Vô tận đan điền

Chương 2273: Đi tam giới chiến trường (2)

Khác với tam giới chiến trường nguy hiểm, lưu bọn họ nơi này sẽ an toàn, thứ hai

còn có thể học tập chuyện Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, từ đó phát triển nhanh hơn.

- Vâng! Yên tâm đi, Thái Thượng trưởng lão!

Cửu Tiên trưởng lão liền vội vàng gật đầu đáp ứng.

Tuy rất kỳ quái vì sao thân hữu của hắn thực lực kém như vậy, nghĩ tới tốc độ tiến bộ khủng bố của vị này thì hắn không nói nhiều.

- Các ngươi lưu tại Quy Khư Hải, nên tìm hiểu chuyện Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, từ đó có trợ giúp gia tăng thực lực rất lớn.

Sau khi bàn giao với Cửu Tiên trưởng lão, lặng lẽ truyền âm với đám người Tu Du Tẩu.

- Ân!

Mọi người gật gật đầu, Lạc Khuynh Thành do dự sau đáp ứng.

- Ngươi phải cẩn thận!

Nhiếp Vân nhẹ nhàng cười cười, cũng không nhiều lời, tinh thần khẽ động, mấy thân ảnh đột ngột xuất hiện, chính là đám người Lưu Ly Tháp.

- Các ngươi đi cùng bọn họ tới Quy Khư Hải, bảo hộ bọn họ an toàn!

Nhiếp Vân bàn giao.

Đám người Lưu Ly Tháp đều là cường giả tông chủ, do các nàng bảo hộ, cho dù mình rời đi, Quy Khư Hải cũng khong ai dám bất lợi với bọn họ.

- Vâng, chủ nhân!

Đám người tháp chủ đồng ý.

- Vậy thì tốt, chúng ta đi!

Sau khi bàn giao tất cả, Nhiếp Vân lại không lo lắng, lúc này dẫn theo đám người Cổ Ung tông chủ rời khỏi nơi này.

Lần này đi cùng bọn họ đi tam giới chiến trường chỉ có hơn mười người, Cổ Ung tính là mạnh nhất sau Nhêếp Vân, những người còn lại đều là cường giả tông chủ, bình thường đều bế quan ẩn cư, mặc dù Nhiếp Vân cũng lần đầu tiên đi tới đây, về phần đám người Cổ Tiêu không có tư cách đi.

Cũng đúng, tam giới chiến trường là nơi chiến đấu cấp bậc cao nhất, thực lực không đạt tới cấp bậc tông chủ tùy tiện tiến vào, rất khó sống đi ra.

- Vị này chính là Lưu phong Thái Thượng trưởng lão, là cường giả tông chủ đỉnh phong, vẫn trùng kích nửa bước chúa tể, nếu không phải tam giới chiến trường mở ra, có khả năng sẽ không xuất quan!

- Vị này chính là Tiếu Lân Thái Thượng trưởng lão, có lĩnh ngộ Đại Âm Dương Thủ có một không hai.

- Vị này chính là Chu Giang Thái Thượng trưởng lão, trong người có huyết mạch thần thú.

Đứng trên bong thuyền Tịnh Nguyệt cổ thuyền, Cổ Ung tông chủ giới thiệu với Nhiếp Vân.

Lần này tới đây đều là Thái Thượng trưởng lão lánh đời, thực lực không kém Cổ Ung bao nhiêu, đều là tông chủ đỉnh phong!

Đều hy vọng có thể đi tới tam giới chiến trường đạt được cơ hội đột phá, trùng kích cảnh giới nửa bước chúa tể.

- Các vị trưởng lão, vị này chính là tân tấn Thái Thượng trưởng lão Nhiếp Vân!

- Ân, quả thật anh hùng xuất thiếu niên, trước kia ta nghe đồn, còn có chút không dám tin tưởng, hiện tại tận mắt nhìn đến mới biết được trước kia nghe được căn bản không phải nói ngoa, ngược lại nói chưa đủ!

- Đúng vậy, nhìn bộ dáng của ngươi có lẽ chưa tới năm vạn tuổi ah, trẻ tuổi như vậy đã có thực lực này, xem ra chúng ta này thật già rồi...

Mấy vị Thái Thượng trưởng lão này cũng không phải cổ hủ, ngược lại rất có thiện ý.

Bọn họ đều là người có nhãn lực, tuy thiếu niên trước mắt không có tận lực biểu hiện thực lực nhưng lực lượng ngủ đông như thủy triều, vô cùng vô tận, làm cho lòng người sợ hãi rung động, bọn họ cũng nhìn ra một hai.

Mấy vị Thái Thượng trưởng lão này đều là vũ si, thật vất vả nhìn thấy cường giả như thế đều cẩn thận hỏi ý kiến, Nhiếp Vân cũng không mâu thuẫn, ai hỏi cũng trả lời kỹ càng.

Các vị trưởng lão còn cảm thấy người trước mắt còn quá trẻ, cho dù thực lực mạnh cũng chỉ là vận khí tốt mà thôi, trải qua nói chuyện với nhau mới phát hiện đối phương học thức như biển, mặc dù đám lão quái vật bọn họ so sánh cũng kém xa!

Nhất là đối với tu luyện và lĩnh ngộ ba ngàn đại đạo càng không thể so sánh.

Càng trò chuyện càng nhiều, mọi người lúc này càng vui lòng phục tùng, không có ý khác..

Tông chủ Cổ Ung hiển nhiên cũng không nghĩ hắn tri thức uyên bác như vậy, trước kia nghe Cửu Tiên trưởng lão đề cập tới vài câu, vốn tưởng rằng chỉ là khen ngợi mà thôi, hiện tại xem ra căn bản không phải như thế.

Lý giải ba ngàn đại đạo, thiếu niên này đạt tới cảnh giới xuất thần nhập hóa, mặc dù các vô thượng trưởng lão chưa từng xuất quan trong tông môn cũng chưa chắc mạnh hơn hắn bao nhiêu.

Khó trách tuổi còn trẻ đã có thực lực như vậy.

Liên tục mười ngày, tất cả mọi người đang luận đạo, tuy trên thực lực không có đột phá nửa bước chúa tể nhưng mọi người đều có lợi ích không nhỏ, mặc dù Nhiếp Vân cũng có lĩnh ngộ ba ngàn đại đạo còn hơn cả mười ngày trước.

- Tốt, hôm nay cứ như vậy đi, tông chủ, tam giới chiến trường còn xa lắm không? Ta sợ bay như vậy thời gian không đủ.

Chấm dứt một ngày luận đạo, Nhiếp Vân nhìn sang hỗn độn hải dương trước mặt.

Lúc này Tịnh Nguyệt cổ thuyền đã tiến vào sâu trong hỗn độn hải dương, tam giới chiến trường cũng không ở Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, mà nằm ở giao giới ba đại thế giới.

- Đây là quyển trục do tổ tiên Quy Khư Hải lưu lại.

Cổ Ung tông chủ truyền đạt một quyển trục, Nhiếp Vân mở ra xem, ở đó có một vị trí.

Trong hỗn độn hải dương nguy cơ trùng trùng, trên đó đánh dấu các nơi nguy hiểm, nơi nào an toàn, thập phần trân quý, chân chính dựa theo đó mà đi tốc độ thật sự quá chậm, bây giờ cách tam giới chiến trường mở ra còn hơn mười ngày, bay đi như vậy thời gian không kịp.

- Ân, hay là ngồi Phá Thần Chu của ta đi!

Bàn tay Nhiếp Vân mở ra, Phá Thần Chu xuất hiện trước mặt.

Cổ Ung sử dụng Tịnh Nguyệt cổ thuyền là hàng cao cấp nhưng Phá Thần Chu còn chênh lệch một chút, lại nói vật này là của hắn, còn dễ khống chế, thích hợp đi vào hỗn độn hải dương.

- Đi!

Mọi người biết rõ Nhiếp Vân làm như vậy là do thời gian quá gấp, tất cả đều liên tục bay đến Phá Thần Chu, nương theo tinh thần Nhiếp Vân điều động và bay đi thật nhanh.

Vèo!

Lúc này cổ thuyền bay thẳng về phía trước.

- Thật nhanh!

Sắc mặt mọi người đồng thời biến hóa.

Không cần so sánh làm gì, vừa rồi Tịnh Nguyệt cổ thuyền so với Phá Thần Chu chẳng khác gì ốc sên và chim bay.

Không thể so sánh nổi!

Tốc độ chênh lệch có thể cảm ứng được từ trong thân thuyền, đây là chênh lệch thực lực của người khống chế.

Trước kia mọi người khiếp sợ lý luận của Nhiếp Vân, cảm thấy thực lực của hắn nhiều nhất mạnh hơn bọn họ một tia, hiện tại nhìn thấy Phá Thần Chu mới biết thực lực hai bên không cách nào so sánh nổi.

Có thể đoán được, thực muốn giết bọn họ chỉ bằng ý niệm trong đầu mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như dong song phong canh huu tinh, bo hoc di buon dat thoi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.