Vô tận đan điền

Chương 2278: Nguyên khí đại đạo phù

Làm lão nhân tông môn, ba đại tông môn ăn thiệt thòi lớn như thế nhưng không dám nói lời phản bác, bọn họ chưa bao giờ thấy qua, có thể đoán được chỉ cần thiếu niên này không ngại, cả Quy Khư Hải sẽ càng ngày càng mạnh, ba đại tông môn không ai dám chọc!

Loại tình huống này cho dù bọn thời điểm tông chủ khai phái cũng không đạt được.

Trải qua mấy ngàn vạn năm, Quy Khư Hải vẫn bị ba đại tông môn áp chế, hiện tại rốt cục cũng có thể xoay người, mà người làm ra thay đổi chính là thiếu niên trước mặt.

- Trở về hảo hảo khen thưởng Cửu Tiên một chút, thật sự đưa cho tông môn chúng ta bảo tàng cực lớn.

Tất cả mọi người đồng thời cảm khái.

Một tông môn chính thức cường thịnh phải xem thực lực đỉnh cấp, Nhiếp Vân đã vốn liếng tiếu ngạo tam giới, trở thành nhân vật đỉnh phong chân chính.

Tốc độ Phá Thần Chu rất nhanh, không tới một ngày đã xuất hiện tại một viên cầu.

Viên cầu này lơ lửng trong hỗn độn hải dương, nó cũng giống Tà Nguyệt Chí Tôn Vực lúc trước, đó là một tiểu thế giới, chỉ có điều không lớn như Tà Nguyệt Chí Tôn Vực a.

Bên ngoài tiểu thế giới có vô số cổ thuyền đang đậu, mỗi một chiếc đại biểu cho một thế lực lớn.

Trong những thế lực này, tông chủ đỉnh phong chỉ là tu vi thấp nhất, cường giả nửa bước chúa tể nhiều vô số kể, thậm chí có người thực lực giống như Kiền Huyết hoàng đế, nửa bước chúa tể đại tam trọng.

- Lần này nghe nói tam giới chiến trường có Hỗn Độn Vương Phù Lệnh, không riêng vô số cường giả nửa bước chúa tể trong tam giới xuất hiện, nghe nó ngay cả cường giả Chúa Tể cũng tới, tuyệt đối là thịnh hội quy mô nhất cả trăm triệu năm một lần!

- Vốn tưởng rằng lần này có thể tìm được chút ít thứ tốt, hiện tại xem ra không cẩn thận ném cả mạng!

- Cũng chớ nhụt chí, quy mô lớn sẽ có kỳ ngộ nhiều hơn, chỉ cần không tham lam, đạt được bảo vật liền rời đi có lẽ nguy hiểm không lớn!

- Chỉ hy vọng như thế a, mục tiêu của ta rất đơn giản, chính là muốn đột phá gông cùm xiềng xích trở thành cường giả nửa bước chúa tể, chỉ mong có thể thành công...

Trong cổ thuyền, từng đạo ý niệm điên cuồng truyền qua lại với nhau, khắp nơi tràn ngập lo lắng, khẩn trương... Rất nhiều cảm xúc.

Tam giới chiến trường là nơi đầy kỳ ngộ, cũng là nơi vô số cường giả táng thân, nguy hiểm và kỳ ngộ cùng tồn tại, kỳ ngộ tốt, tông chủ đỉnh phong đi vào, thời điểm đi ra vô cùng có khả năng biến thành cường giả nửa bước chúa tể đại tam trọng, có thể vang danh thiên hạ.

Kỳ ngộ kém, mặc dù là nửa bước chúa tể đại tam trọng đi vào cũng sẽ vẫn lạc, linh hồn khó chạy ra ngoài.

- Khoảng cách tam giới chiến trường mở ra còn một thời gian ngắn, chúng ta đi thành Tam Giới đi.

Cổ Ứng đứng ở đầu thuyền, nhìn một hồi và phát hiện chung quanh mang theo địch ý, hắn mỉm cười nhìn Nhiếp Vân.

- Thành Tam Giới? Đó là nơi nào?

Nhiếp Vân chưa từng nghe qua.

- Kỳ thật không tính là thành thị, là một tiểu thế giới tạm thời xuất hiện bên ngoài tam giới chiến trường, là nơi cường giả tới tham gia tam giới chiến trường mua sắm tình báo, hối đoái bảo vật, tiến hành các loại giao dịch, nơi này không cho phép chiến đấu, cũng là nơi an toàn trước khi tiến vào tam giới chiến trường!

- Chỉ có điều nơi đây tiêu phí cực cao, cho dù ở lại một đêm cũng cần trả cái giá to lớn.

Cổ Ung nói.

- Tiêu phí cực cao? Nơi này tốn hao cái gì?

Nhiếp Vân kỳ quái.

Tam giới pháp tắc không giống nhau, tiền tài chắc chắn sẽ không thống nhất, đã có tiêu phí, tất nhiên là vật phẩm sinh linh tam giới có thể sử dụng, cũng không thể là hỗn độn thần binh đỉnh phong a!

Thần binh tuy trân quý nhưng cường giả ai mà không có một kiện binh khí do mình am hiểu, nhiều hơn cũng không có tác dụng, quá nhiều chỉ biến thành vướng víu.

- Nơi này không cần tiêu phí linh thạch kim tệ, chỉ cần hai chủng thứ đồ vật, đắt tiền nhất đương nhiên là Chủ Tể Phù Ấn!

- Nhưng Chủ Tể Phù Ấn cũng không phải ai cũng có, thời điểm trao đổi sử dụng một thứ gọi là nguyên khí đại đạo phù!

Cổ Ung nói.

- Nguyên khí đại đạo phù?

Nhiếp Vân nghi hoặc.

Hắn chưa từng nghe qua thứ này, sao có thể trở thành tiền trao đổi?

- Nguyên khí đại đạo phù là tu luyện giả mang lãnh ngộ đại đạo và nguyên khí toàn thân khắc lên, hình thành phù lục đặc thù tương tự như Chủ Tể Phù Ấn, có thể giúp người ta mượn lực lượng đại đạo trong thời gian ngắn, tuy không phải lĩnh ngộ nhưng có thể giúp người ta gia tăng thực lực rất lớn, thoát khỏi nguy hiểm!

- Có thể tính là phiên bản đơn giản của Chủ Tể Phù Ấn!

Cổ Ung giải thích.

- Chẳng lẽ... Là thứ này?

Nghe được giới thiệu, Nhiếp Vân suy nghĩ một lúc, hắn lật cổ tay và phù lục xuất hiện trong tay.

Hắn đạt được phù lục trên người Thạch Dương, có tới mấy trăm miếng, trước kia không biết là vật gì, nghe được Cổ Ung giải thích liền nhận ra.

- Không sai, đây là nguyên khí đại đạo phù, tuy những phù lục này chỉ có hai ngàn chín trăm đầu đại đạo, chỉ có thể xem như vượt qua trung cấp, giá trị không tính đặc biệt cao!

Cổ Ung nói.

- Còn phân đẳng caoas?

- Ân, hai ngàn tám trăm đại đạo tính toán là sơ cấp nguyên khí đại đạo phù, gần như không người dùng vì quá yếu!

- Nó giống như linh thạch hạ phẩm, hai ngàn chín trăm đại đạo gọi là trung cấp nguyên khí đại đạo phù, tương đương với linh thạch trung phẩm, hai ngàn chín trăm chín mươi đại đạo trở lên gọi là cao cấp nguyên khí đại đạo phù!

- Tương đương với linh thạch thượng phẩm, những đạo phù này có tỉ suất hối đối là một so một trăm, về phần Chủ Tể Phù Ấn và cao cấp nguyên khí đại đạo phù tỉ suất hối đoái cũng là một so một trăm!

Tương đương với linh thạch cực phẩm!

- Ah!

Nhiếp Vân hiểu ra.

- Luyện chế một tấm nguyên khí đại đạo phù đều cần tiêu hao nguyên khí và lĩnh ngộ đại đạo của người luyện chế, mặc dù là ta cũng không có khả năng tùy tiện luyện chế, không có mấy trăm năm, mấy ngàn năm, rất khó luyện chế thành công một tấm!

- Ngươi bắt được số phù lục này, chỉ sợ là vô số tâm huyết của Thạch Dương tông chủ tạo thành.

Cổ Ung nói tiếp.

- Phiền toái như vậy?

Nhiếp Vân kỳ quái.

- Đúng thế, ngươi có thể thử một chút, loại đạo phù này không có gia tăng thực lực của ngươi lên nhưng có thể bổ sung nguyên khí, lúc chiến đấu sử dụng một tấm sẽ có hiệu quả không kém!

Cổ Ung cười nói.

- Ta thử xem!

Nghe hắn nói như vậy, Nhiếp Vân do dự sau đó bàn tay hơi độnghắn bóp nát trung cấp nguyên khí đại đạo phù trong tay,

Ông!

Một âm thanh vang vọng, ngay sau đó cảm thấy có khí lưu ôn nhuận rót vào trong người mình, hai ngàn tám trăm đại đạo hình thành xếp đặt dặc thù tiến vào trong

người
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như dia diem du lich da lat dep nhat, ly do nen song o da lat Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status