Vô tận đan điền

Chương 2280: Chế tạo không hạn (2)

Hắn là chúa tể nạp vật thế giới, phù lục vừa trải qua luyện chế đã triệt để quen thuộc, còn muốn làm tiếp vô cùng đơn giản, một ý niệm trong đầu là thành, cũng không có gì khó khăn.

- Có những vật này, muốn mua thứ gì mà không được!

Nhìn nguyên khí đại đạo phù tiện tay luyện chế ra, Nhiếp Vân cười hắc hắc, hắn muốn rời đi lại có suy nghĩ khác.

- Đúng rồi, ta là sáng thế chủ, muốn biến cái gì cũng được, tối đa hao tổn một chút nguyên khí, có phải ta có thể luyện ra chúa tể thần binh hay không?

Chúa tể thần binh cường đại, hắn thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ, nếu như hiện tại có một kiện chúa tể thần binh phòng ngự, mặc dù gặp được cường giả Chúa Tể cũng sẽ không sợ hãi!

Hắn là chúa tể nạp vật thế giới, tất cả mọi thứ hình thành theo ý niệm của hắn, đã như thế... Có thể hình thành chúa tể thần binh hay không? Thậm chí... Hỗn độn phong vương phù triệu?

Nếu như đồ chơi này cũng có thể hình thành, hắn muốn trở thành cường giả phong vương cũng không phải việc khó ah!

- Chưa gặp qua phong vương phù triệu, không thể phục chế, bản thân ta có một kiện chúa tể thần binh cho nên ta có thể thử một chút.

Tuy hắn là sáng thế chủ nhưng cũng không thể lăng không tạo ra, ít nhất phải hiểu được nguyên lý, biết rõ thành phần của nó như thế nào, như vậy hắn có thể ngưng luyện vô điều kiện, hắn chưa gặp qua phong vương phù triệu cho nên không biết kết cấu, tự nhiên không thể phục chế, hắn có một kiện chúa tể thần binh cho nên hắn có thể thử.

Trong đầu nghĩ tới kết cấu của chúa tể thần binh, tinh thần khẽ động sau đó làm giống như ngưng luyện nguyên khí đại đạo phù, ý định lại hình thành một kiện chúa tể thần binh.

Hô!

Hào quang lập loè, một lát sau, hiếp Vân thở ra một hơi, hắn lắc đầu.

- Nạp vật thế giới của ta quá nhỏ, không gian pháp tắc không ổn định, cưỡng ép chế tạo chúa tể thần binh rất có thể sẽ làm pháp tắc sụp đổ.

Thở ra một hơi, Nhiếp Vân cảm thấy thất lạc.

Chúa tể thần binh quá mạnh mẽ, viễn siêu trình độ thừa nâận của nạp vật thế giới của hắn, căn bản không thể làm, cưỡng ép chế tạo chỉ làm nạp vật thế giới sụp đổ.

- Thật muốn chế tạo ra, nạp vật thế giới của ta ít nhất phải ổn định giống như Tà Nguyệt Chí Tôn Vực!

Nhiếp Vân nhanh chóng suy tính ra.

Nếu thật chế tạo chúa tể thần binh, nạp vật thế giới của hắn ít phải chắc chắn giống Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, bằng không còn chưa chế tạo xong binh khí, đan điền sụp đổ trước, như vậy là xong.

- Thử hỗ độn thần binh đỉnh phong!

Không thể chế tạo chúa tể thần binh, có lẽ có thể luyện hỗn độn thần binh đỉnh phong a, trong nội tâm thầm nghĩ, đảo mắt công phu trước mặt hắn xuất hiện một đống hỗn độn thần binh đỉnh phong.

- Quả nhiên có thể thực hiện...

Nhìn thấy hỗn độn thần binh đỉnh phong đầy đất, Nhiếp Vân gật đầu.

Tình huống của nạp vật thế giới hiện tại có thể chế tạo hỗn độn thần binh đỉnh phong, cho dù đồ vật mạnh hơn nữa cũng có thể tạo thành.

Mặc dù hỗn độn thần binh đỉnh phong phi thường trân quý với kẻ khác, với hắn mà nói nó không còn tác dụng, chế tạo nhiều hơn nữa chỉ lãng phí.

- Bỏ đi, đừng xoắn xuýt những chuyện này!

Biết rõ nạp vật thế giới có được năng lực chế tạo không hạn chế, Nhiếp Vân phi thường cao hứng, tinh thần khẽ động, lực chú ý của hắn quay lại Phá Thần Chu.

- Đi thôi, đi thành Tam Giới!

Có được năng lực luyện chế nguyên khí đại đạo phù không giới hạn, Nhiếp Vân không sao cả, hắn nhìn về phía Cổ Ung.

Có loại năng lực này, chẳng khác nào có được tài phú vô cùng vô tận, vừa vặn đi thành Tam Giới nhìn xem, từ đó hắn có hiểu biết nhiều hơn về tam giới chiến trường một ít.

Tuy thực lực của hắn hiện tại đạt tới đỉnh phong của Tà Nguyệt Chí Tôn Vực nhưng cũng phải cẩn thận một ít, tam giới chiến trường khác với nơi khác, cường giả Chúa Tể cũng sẽ xuất hiện, nếu như bị cường giả như thế nhìn chằm chằm sẽ phiền toái không ít.

- Tốt!

Cổ Ung chỉ rõ phương hướng, Phá Thần Chu bay thẳng qua, chỉ chốc lát đã nhìn thấy tiểu thế giới lư lửng bên ngoài tam giới chiến trường.

Tiểu thế giới này không khác gì một thành thị, lối vào cực kỳ hẹp, Phá Thần Chu không cách nào tiến vào, đám người Nhiếp Vân bỏ phi thuyền phi hành.

- Muốn vào thành Tam Giới cần giao nộp thành phí!

Vừa tới cửa có người ngăn ở lối vào, gương mặt lạnh lùng.

- Thành phí? Bao nhiêu?

Nhiếp Vân hỏi.

- Mỗi người một tấm trung cấp nguyên khí đại đạo phù!

Người giữ cửa nói.

- Trung cấp nguyên khí đại đạo phù? Rất đắt!

Nhiếp Vân tắc luỡi.

Trung cấp nguyên khí đại đạo phù là cường giả tông chủ hai ngàn chín trăm đầu đại đạo hao phí mấy trăm năm mới có thể luyện chế thành, vào thành cần một tấm chẳng khác gì cướp bóc!

Khó trách nhiều người tình nguyện ở bên ngoài cũng không muốn tiến vào, chỉ cần phí vào thành đã dọa một đống người!

- Giao!

Tuy cảm thấy quý nhưng Nhiếp Vân cũng không thèm để ý, tiện tay ném ra mấy tấm nguyên khí đại đạo phù, mang theo mọi người đi vào.

Người giữ cửa cảm thấy kinh ngạc.

Dưới tình huống bình thường có thể tùy ý tiến vào ít nhất là cường giả nửa bước chúa tể, thiếu niên mang một đám tông chủ đỉnh phong tiến vào, đúng là quá có tiền.

Thành Tam Giới phi thường náo nhiệt, dòng người như thoi đưa, một phần là cường giả tới tam giới chiến trường, mặt phần khác là thổ dân của thành Tam Giới.

Cường giả tiến vào tam giới chiến trường, yếu nhất đều là cường giả cấp bậc Tông Chủ, cũng có thể tùy ý gặp cường giả nửa bước chúa tể.

Loại cường giả cấp bậc này, tại địa phương khác là nhân vật nhất ngôn cửu đỉnh, nói một không hai, ở chỗ này chỉ giống người bình thường, không ai dám lỗ mãng.

Về phần thổ dân thành Tam Giới, thực lực không mạnh nhưng đều là hai ngàn tám trăm đầuu đại đạo đến tông chủ.

- Thành Tam Giới do ai quản?

Nhìn chung quanh một lúc, Nhiếp Vân kỳ quái.

Đã có thành Tam Giới, những tài chính lưu động tất có hạn, nó vào tay ai? Là ai dám trực tiếp muốn thành phí, cường giả nửa bước chúa tể cũng phải ngoan ngoãn giao ra?

- Ta cũng không biết, dường như là cường giả phong vương định ra quy củ, thu tài chính dùng để duy trì tam giới chiến trường vận chuyển!

Cổ Ung suy nghĩ và nói ra.

- Duy trì tam giới chiến trường vận chuyển?

Tam giới chiến trường cũng không phải thế giới độc lập, có thể hấp thu lực lượng hỗn độn duy trì Thiên Đạo cân đối, nơi này chỉ là chiến trường bình thường, muốn duy trì phải có đầy đủ năng lượng, mỗi một tấm nguyên khí đại đạo phù đều tương đương với toàn bộ thực lực của siêu cấp cường giả, ít không có gì, một khi nhiều, duy trì tam giới chiến trường vận chuyển cũng không khó khăn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Powered by truyenhay.com

loading...
DMCA.com Protection Status