Vô tận đan điền

Chương 2298: Phát hiện kinh người (1)

Hai đại hỗn độn kỳ bảo tuy đáng sợ nhưng không gian này có thể chịu tải dễ dàng, nói rõ không gian này càng thêm lợi hại, nếu như có thể luyện hóa không gian chi tâm vào nạp vật thế giới, chẳng phải tỏ vẻ hắn cũng có thể luyện hóa hai thứ này sao?

- Tìm kiếm không gian chi tâm...

Nghĩ vậy, Nhiếp Vân không quan tâm chuyện khác, hắn nhìn chung quanh một vòng.

Mỗi một thế giới, thậm chí không gian cũng có hạch tâm, giống như Nhiếp Đồng đưa ra tam giới chi tâm, đại lục Phù Thiên có phù thiên chi tâm... Chỉ cần có thể tìm được thứ này, chỉ cần luyện hóa nó thì thu hai đại sát khí không khó khăn gì.

Không gian chi tâm bình thường được che dấu rất sâu, hơn nữa không gian này là bên trong pháp bảo của Kiền Huyết lão tổ, khó bảo toàn không bị đối phương luyện hóa!

Nếu là như thế, chẳng khác nào chiến đấu chính diện với Kiền Huyết lão tổ, phần thắng của hắn không lớn.

Hiện tại không có biện pháp nào khác, chỉ có thể đánh bạc một lần.

Hai mắt như điện xuyên thấu qua rất nhiều trận pháp chung quanh, hắn nhìn chung quanh một lát, quả nhiên hắn phát hiện có vị trí không tầm thường.

Phạm vi tiểu thế giới không lớn, không gian chi tâm đang giấu tại một nơi bí mật, tuy tính bí ẩn rất cao nhưng không thể thoát khỏi ánh mắt của hắn.

Nhìn kỹ một hồi, đôi mắt lóe sáng.

Không gian chi tâm cũng không có dấu vết bị luyện hóa, cũng nói rõ nó chưa bị Kiền Huyết lão tổ khống chế.

- Xem ra Kiền Huyết lão tổ có vận khí tốt, trực tiếp tìm được tiểu thế giới có thiên vân chi hỏa và vô vọng chi thủy, từ đó dùng đại thủ đoạn phong ấn.

Nhiếp Vân hiểu ra, hắn hưng phấn suýt nhảy lên.

Nếu như đoán không sai, này không gian này là một chỉnh thể, Kiền Huyết lão tổ vận khí tốt, sau khi phát hiện hắn dùng pháp lực phong ấn nơi đây và luyện thành pháp bảo, trên thực tế không gian chi tâm chân chính còn chưa bị luyện hóa.

Như vậy tiểu thế giới cũng chưa bị luyện hóa, cũng không cần chiến đấu chính diện với Kiền Huyết lão tổ, hoàn toàn có thể thần không biết quỷ dung nhập vào trong nạp vật thế giới.

- Đi qua!

Nhận chuẩn phương hướng không gian chi tâm, Nhiếp Vân thở ra một hơi và cầm Lưu Quang, tay phải trường kiếm chúa tể thần binh, vận chuyển thiên phú thiên thủ sư lao thẳng về phía trước.

Ầm ầm!

Lực lượng toàn thân phối hợp hai kiện chúa tể thần binh, lúc này lao tới trước mặt vô vọng chi thủy hình thành thông đạo và tiến lên phía trước.

Phượng Hoàng chi dực mở ra, nó vỗ nhẹ và hắn tiến tới gần không gian chi tâm, lúc này vươn tay muốn bắt lấy nó.

Vèo!

Bàn tay còn chưa tới đến trước mặt, không gian chi tâm đang ẩn giấu đột nhiên phát ra tiếng nổ vang và thoát đi.

Không gian chi tâm lại có được linh trí của mình.

Làm... Làm sao có thể!

Không gian chi tâm khác với Thiên Đạo, Thiên Đạo đại biểu trật tự và quy tắc của một thế giới, không gian chi tâm đại biểu khởi nguyên và căn bản, chỉ cần không gian chi tâm bất diệt, thế giới bị phá hủy một thời gian ngắn cũng có thể hình thành lần nữa.

Lúc trước Tu La Vương phá hư Thiên Đạo của thiên địa lục đạo, thế giới sụp đổ, không gian chi tâm cũng không có hư hao, thời gian sẽ hình thành thiên địa lục đạo mới, chỉ có điều sinh linh ẩn chứa trong đó tử vong toàn bộ, đúng là không đành lòng nhìn thấy điểm ấy, Đạm Thai Lăng Nguyệt mới hóa thân Thiên Đạo.

Thiên Đạo đại biểu quy tắc, tuy vận chuyển máy móc nhưng thời gian dài có thể sinh ra ý chí đặc biệt, nhưng không gian chi tâm lại có ý chí quả thực không thể tưởng tượng nổi.

Chưa từng nghe nói qua!

- Nếu ngươi có ý thức, khẳng định muốn trở nên mạnh hơn nữa, khí tức nạp vật thế giới bộc phát...

Nội tâm rung động to lớn, Nhiếp Vân lại biết lúc này không phải thời điểm suy nghĩ những chuyện này, hiện tại câu thông nạp vật thế giới, cũng phóng xuất khí tức của thế giới ra ngoài.

Không gian chi tâm có được ý thức đặc biệt, nhất định sẽ tránh né nguy hiểm, như vậy hắn sẽ bị vây trong thiên vân chi hỏa, vô vọng chi thủy, muốn bắt lấy không gian chi tâm là chuyện quá khó khăn, thứ có ý thức sẽ có một nhược điểm, đó là biết tị hung xu cát, nạp vật thế giới là thế giới có lực lượng thuần khiết, là thế giới chưa từng có sinh linh, phóng thích khí tức ra ngoài sẽ bị không gian chi tâm cảm ứng, từ đó nó sẽ bị hấp dẫn.

Quả nhiên khí tức nạp vật thế giới vừa thoát ra ngoài, không gian chi tâm vừa mới bỏ chạy như ngửi được món ngon, do dự có nên đi qua hay không.

- Xem ra gia hỏa này tuy hình thành ý thức nhưng trí tuệ lại không cao...

Nhìn thấy không gian chi tâm như thế, Nhiếp Vân cười cười.

Như nếu như đối phương hình thành ý niệm thành thục, cho dù biết rõ nạp vật thế giới phát ra khí tức phi thường động lòng người nhưng không dễ dàng đi tới, hiện tại có biểu hiện như thế, nói rõ này không gian chi tâm không khác gì hài tử, phi thường đơn thuần.

- Tới đây...

Giống như dùng kẹo dụ dỗ tiểu nữ hài, Nhiếp Vân không ngừng phóng thích khí tức của nạp vật thế giới, không đến ba giây không gian chi tâm đã không nhịn nổi nữa.

Vèo!

Nó đã bay tới!

- Thu!

Nhìn thấy cảnh này, Nhiếp Vân cười hắc hắc, tinh thần như lưới đánh cá bao phủ không gian chi tâm, sau một khắc không gian chi tâm đã xuất hiện trước mặt hắn.

- Hắc hắc, ta xem ngươi còn trốn tới nơi nào!

Tinh thần đi vào nạp vật thế giới và hội tụ thành hình, Nhiếp Vân nhìn không gian chi tâm trước mặt và cười nói.

Trong không gian của mình, không gian chi tâm muốn chạy trốn là chuyện không có khả năng, nơi này mình là chúa tể duy nhất, trốn nhanh hơn nữa cũng không nhanh bằng ý chí của mình.

- Không nên giết ta...

Nhiếp Vân định trụ không gian chi tâm, đang muốn luyện hóa nó thì có ý thức truyền tới.

- Ân? Ngươi đã có ý thức tự nhiên?

Trước kia cho rằng đối phương chỉ có ý thức nhất định, có thể xu cát tị hung, còn cách một đoạn mới có được ý thức riêng của mình, nghe nói như thế liền sững sờ.

- Phải.. Ngươi không nên giết ta, ta có thể thần phục, nhận ngươi làm chủ nhân...

Không gian chi tâm lại truyền ý niệm tới.

- Tốt, thần phục ta!

Nhiếp Vân có mục đích chủ yếu luyện hóa không gian chi tâm, thấy đối phương chủ động yêu cầu liền đồng ý.

- Vâng!

Không gian chi tâm đáp ứng, Nhiếp Vân cảm thấy ý niệm truyền vào trong đầu của mình, lúc này hào quang tỏa sáng và tiểu nữ hài xuất hiện trước mặt hắn.

Tiểu cô nương bộ dạng sáu bảy tuổi, có hai bím tóc, gương mặt trắng trẻo tròn tròn đáng yếu.

- Ngươi là không gian chi tâm?

Nhìn thấy tiểu nữ hài trước mặt, Nhiếp Vân ngạc nhiên.

- Vâng!

Tiểu nữ hài liền vội vàng gật đầu, đôi mắt chớp chớp phi thường đơn thuần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as halong bay, best places to visit in vietnam for sure you will have the best trip with above information.