Vô tận đan điền

Chương 2326: Họ Nhiếp (1)

Trong đám người bọn họ, Phù Ám Triều, Tử Đồng Bất Hủy, Bạch Đầu tôn giả, tỷ muội Quỷ Mị Yêu Cơ, Nhiếp Vân, Đoạn Diệc, tổng cộng bảy người không giả, tại sao có bốn linh hồn?

Chẳng lẽ có ba người... Không có linh hồn? Hoặc là... Linh hồn đã biến thành âm hồn?

Nghĩ đến điểm này, Nhiếp Vân và Phù Ám Triều đồng thời nhìn những người khác, ánh mắt sáng ngời nhìn mọi người, nhìn vẻ ngoài không phát hiện ra cái gì.

- Muội muội, muội muội...

Mọi người ở đây vô cùng cảnh giác, đột nhiên tỷ tỷ Quỷ Mị Yêu Cơ khóc hô, đám người Nhiếp Vân vội vàng quay đầu nhìn sang, chỉ thấy muội muội nằm trên mặt đất, không ngờ đã đoạn tuyệt hô hấp.

- Chết? Chết như thế nào?

Đi hai bước tới trước mặt đối phương, ngón tay Nhiếp Vân đặt lên người đối phương, sắc mặt lập tức biến thành khó coi.

Đối phương mới vừa bị âm hồn quấn quanh, chính mình dùng tam giới lôi đình loại trừ, mặc dù có chút nguy hiểm nhưng cuối cùng hay vẫn thành công, dựa theo tình huống bình thường, có lẽ phải khôi phục nhanh chóng, tại sao lại chết?

Cường giả nửa bước chúa tể đại tam trọng đều là nhân vật đỉnh phong của tam giới, loại người này tử vong như thế, bởi vì tâm thần bị hao tổn mà tử vong là không thể nào.

Nhưng sự thật bày ra trước mắt, nhiệt độ của muội muội này biến mất, trong thức hải không có linh hồn, rất hiển nhiên hồn phi phách tán mà chết.

- Ta còn tưởng ngươi cứu nàng, là ngươi giết muội muội ta...

Thấy Nhiếp Vân đi tới, tỷ tỷ Quỷ Mị Yêu Cơ tức giận đỏ mắt.

Tỷ muội các nàng sống chung với nhau từ hồi mới bắt đầu tu luyện cho tới khi quát tháo chư thiên, ở chung vượt qua trăm triệu năm, muội muội đột nhiên tử vong, trong nội tâm khó có thể tiếp nhận, trong nháy mắt đã mang tất cả mọi chuyện đổ lên người Nhiếp Vân.

Từ khi muội muội bị âm hồn phụ thể cũng chỉ có người này tiếp xúc qua, không phải hắn là ai?

Vèo!

Nàng lật cổ tay sau đó có một sợi hồng lăng xuất hiện.

Đây là binh khí mạnh nhất của nàng, cũng là kiện chúa tể thần binh, nàng vẽ một cái về phía trước và thông đạo xuất hiện, không gian trước mặt xuất hiện vết rách đen kịt.

Không thể không nói vị tỷ tỷ này có thực lực rất mạnh.

- Muội muội của ngươi chết như thế nào ta thật không biết, cũng không phải ta ra tay.

Nhiếp Vân cũng không xuất binh khí, bàn tay biến thành màu vàng và nắm lấy hồng lăng, lời nói mang theo rung động vang lên bên tai đối phương.

Vị tỷ tỷ này bị thân tình làm phức tạp, rất dễ dàng lâm vào hỗn loạn, không nhanh chóng làm cho thanh tỉnh, chỉ sợ mọi người sẽ gặp phiền toái không nhỏ.

- Không phải ngươi ra tay? Chỉ có ngươi tiếp xúc qua muội muội ta, không phải ngươi là ai, chịu chết đi!

Tỷ tỷ lúc này căn bản không nghe hắn khuyên can, trong mắt mang theo hung ác, bàn tay chấn động, hồng lăng giãy dụa ra khỏi tay Nhiếp Vân, nó bay lên lần nữa và hóa thành dây thừng.

Rặng mây đỏ đầy trời, che khuất bầu trời.

Đây là tuyệt chiêu mạnh nhất của hồng lăng, gọi Hồng Lăng Phong Thiên!

Không biết bao nhiêu cao thủ đều bị chiêu này diệt sát, nếu như phối hợp với muội muội thì uy lực cao hơn cho dù Phù Ám Triều gặp gỡ cũng luống cuống tay chân, ăn thiệt thòi to lớn.

Chính bởi vì như thế, tỷ muội các nàng mới có thể đạt được đại danh to lớn, ngay cả Đoạn Diệc nghe thấy cũng biến sắc.

Hừ!

Thấy chuyện không thể nói, đối phương không lĩnh tình mà còn thi triển tuyệt chiêu, sắc mặt Nhiếp Vân trầm xuống.

Lúc trước hắn chậm chễ cứu chữa muội muội cũng là hảo ý, không muốn quá mức bị động, hiện tại xem ra hảo tâm bị người khác xem thành chuyện xấu.

Hiện tại nữ nhân này nổi điên cũng bỏ đi, vạn nhất đám người Phù Ám Triều nổi điên chỉ sợ không thể đối kháng.

Hắn duỗi tay ra, trường thương Lưu Quang xuất hiện, thân thương không ngừng xoay tròn sau đó một đám cuồng phong xoay tròn thật nhanh.

Hai người Quỷ Mị Yêu Cơ liên thủ có khả năng đánh với hắn một hồi, đối mặt một người, tiện tay có thể chém giết, hắn biết rõ hiện tại không phải thời điểm động thủ, giết chết không có gì, vạn nhất làm đám người Phù Ám Triều bắn ngược thì phiền toái lớn.

Cho nên chiêu này của hắn không phải tất sát kỹ, mà là quấy thời không.

Hồng Lăng Phong Thiên, nó phong tỏa không gian chung quanh, mà hắn làm là nghiền nát không gian, như vậy ngươi làm sao phong tỏa?

Đăng đăng đăng đăng!

Thân thương va chạm với hồng lăng một cái, tỷ tỷ đã phản chấn lui về phía sau.

- Ta muốn ngươi chết!

Biết mình không phải là đối thủ nhưng vị tỷ tỷ cũng không lùi bước, ngược lại càng táo bạo xông tới, sắc mặt dữ tợn, dường như giữa hai người có mối thù không đội trời chung.

- Phù Ám Triều, nếu như tiếp tục xem náo nhiệt, có tin ta giết nữ nhân điên này hay không?

Trường thương lại ngăn cản đối phương lần nữa, Nhiếp Vân quay đầu gầm lên.

Nói thật, Phù Ám Triều cũng rất âm hiểm, tình huống cảu muội muội do hắn cầm đầu, theo lý thuyết có lẽ ra tay cứu trị nhưng không động thủ, thậm chí không nói một câu, rất hiển nhiên trong nội tâm đang suy tính.

Hiện tại tỷ tỷ ra tay với mình cũng không ngăn cản và không nói, nếu tiếp tục như vậy hắn thật sự không khách khí giết nữ nhân điên này trước.

Tuy hiện tại chết một chính là hao tổn lực lượng, nếu như đối phương không cho rằng như vậy thì hắn cũng không nương tay!

- Dừng tay!

Nghe được tiếng quát, trên mặt Phù Ám Triều hơi biến hóa, đành phải tiến lên phía trước một bước ngăn cản tỷ tỷ Quỷ Mị Yêu Cơ công kích.

- Muội muội của ngươi chết ta cũng rất khổ sở, nhưng có thể khẳng định không có quan hệ với Di Tương, nếu đã tới đây cũng phải chuẩn bị tâm lý tử vong, chúng ta còn chưa gặp âm hồn đã tự loạn nước đầu.

Trong tiếng quát lớn, khí thế của Phù Ám Triều bộc phát và ngăn cản trước mặt tỷ tỷ.

- Chẳng lẽ muội muội ta cứ chết vô ích như vậy...

Tỷ tỷ cắn răng.

- Chắc chắn sẽ không chết vô ích, phải tra tại sao nàng lại chết, là ai lặng lẽ ra tay đây mới là vương đạo, hiện đánh nhau chỉ tự làm loạn mình, từ đó bị âm hồn áp chế.

Phù Ám Triều nói.

- Vậy thì tốt...

Tỷ tỷ do dự nhưng biết đối phương nói là thật, cắn răng một cái, nàng ôm thi thể muội muội, lúc này mới hừ một tiếng, không tiếp tục dây dưa.

Ánh mắt của nàng nhìn Nhiếp Vân lại mang theo hàn ý, dường như muốn tùy thời báo thù.

Nhìn biểu lộ của nàng, Nhiếp Vân từ chối cho ý kiến, đối phương thức thời cũng bỏ đi, còn không biết điều như thế, hắn giết chết là được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như hoa thuong hu van, nham lan phuong tien tro thanh dai hoa rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.