Vô tận đan điền

Chương 2584: Sâm Tùng (Hạ)

- Ha ha!

- Sâm Tùng đại nhân không nói thì ta còn không có chú ý. Ta còn tưởng rằng là ai, hóa ra là Quý Linh liên tục khảo hạch hơn một trăm lần, mà không có lần nào có thiên tài vượt qua khảo hạch a!

- Sao nàng còn dám tới chứ?

- Ai biết được, da mặt quá dày a.

- Sâm Tùng đại nhân nhìn thấy nàng đáng thương, từng nói chỉ cần nàng đồng ý làm tiểu thiếp của đại nhân, khi đó tất cả đều dễ nói chuyện. Đồng thời cũng sẽ phân phối cho nàng một ít thế giới tốt. Khiến cho nàng tìm được thiên tài chân chính, đáng tiếc... Nữ nhân này lại không đồng ý, có xui xẻo cũng là đáng đời.

- Cơ hội tốt như vậy mà lại không biết nắm bắt, đầu óc nàng ta có vấn đề sao?

...

Mọi người dẫn đội chung quanh dường như biết không ít về chuyện giữa Quý Linh và Sâm Tùng, cả đám đồng thời nở nụ cười, trên mặt hiện lên nụ cười không có ý tốt.

Nghe thấy mấy tiếng cười này, sắc mặt Quý Linh đỏ lên, nàng muốn đáp lời, thế nhưng một câu cũng không có nói ra được.

Nhìn bộ dáng của nàng, chắc hắn đã thường xuyên bị người ta cười nhạo. Nàng cũng biết sẽ xuất hiện loại hiện tượng này cho nên mới có biểu hiện quen thuộc như vậy.

Thực lực không bằng người, gặp phải tình huống như vậy tốt nhất nên ngậm miệng lại. Mở miệng nhiều thì chuyện cũng càng nhiều. Nếu như ngươi không nói lời nào, người khác nói một hồi sẽ cảm thấy không có ý nghĩa, như vậy sẽ không nói thêm lời nào nữa.

- Một đám nam nhân đi cười nhạo nữ nhân, mặt mũi quả thực rất lớn a, không biết xấu hổ!

Quý Linh và bà lão kia không dám nói lời nào, thế nhưng Tĩnh Tâm lại không nhịn được, đôi mi thanh tú khẽ nhíu một cái, miệng hừ lạnh một tiếng.

Bất kể nói thế nào, Sâm Tùng này cũng là một nam nhân, bởi vì không khuất phục được một nữ nhân mà làm vậy, hơn nữa lại còn cười nhạo nàng. Quả thực một chút khí độ cũng không có!

- Đừng nói nữa.

Nghe thấy lời nói của nàng, sắc mặt Quý Linh lập tức biến sắc. Nàng muốn ngăn cản nhưng cũng không còn kịp nữa, khiến cho nàng bị dọa sợ tới mức toàn thân phát run.

Những lời này tương đương với xé rách da mặt, hung hăng đánh vào mặt của Sâm Tùng, làm sao hắn ta có thể nhịn được cơ chứ?

- Ngươi là thứ gì mà dám nói chuyện với ta như vậy?

Không nghĩ tới thiên tài không biết được Quý Linh tìm tới từ nơi nào lại không biết an phận, mở miệng dạy mình như vậy. Sắc mặt Sâm Tùng lập tức trở nên âm trầm, giống như là băng vậy. Giữa hai lông mày còn có sát cơ nồng đậm bắn ra.

- Ta không phải là vật gì, là người! Mà ngươi, đường đường là một đại nam nhân lại đi bắt nạt một nữ nhân, lại còn lý lẽ hùng hồn như vậy. Công khai nói ra chuyện ép duyên như vậy không phải là không biết xấu hổ thì là gì chứ?

Người khác sợ hắn thế nhưng Tĩnh Tâm lại không sợ.

Một tên bán bộ Chúa Tể mà thôi, nàng tiện tay là có thể bóp chết, cũng không tính là cái gì.

- Người này điên rồi sao?

- Dám nói như vậy với Sâm Tùng đại nhân?

- Chẳng lẽ nàng ta không nhìn ra thực lực của Sâm Tùng đại nhân hay sao?

...

Tất cả mọi người trước đó cười nhạo Quý Linh đều trợn to mắt, không thể tin được những điều mà hai lỗ tai mình nghe được.

Thiên tài từ Tiểu thế giới tới, đột nhiên nhìn thấy nhiều cường giả như vậy, trên cơ bản đều bị dọa cho ngay cả thở mạnh cũng không dám, còn không dám lớn tiếng. Mà lúc này người này lại dám nói thẳng Sâm Tùng là thứ gì... Chẳng lẽ người này điên rồi sao?

Ừng ực! Ừng ực!

Tất cả mọi người đều nuốt nước miếng một cái, đồng loạt nhìn qua. Cả đám không biết sau đó sẽ xảy ra chuyện gì.

Vị Sâm Tùng này từ hành động tới lời nói đã thấy hắn không phải là người dễ chọc. Ban đầu từng có một vị đội trưởng khiêu khích hắn, đã bị hắn đánh chết ở trước mặt mọi người. Bây giờ một thiên tài từ tiểu thế giới đi ra lại dám nói chuyện như vậy với hắn. Làm như vậy không thể nghi ngờ là tự mình tìm chết.

- Rất tốt, rất tốt! Quý Linh, ta thấy bây giờ ngươi càng ngày càng không có quy củ!

Thấy vẻ mặt của mọi người, Sâm Tùng sao lại không biết trong lòng bọn họ đang nghĩ gì chứ? Sắc mặt hắn lập tức xanh mét, vẻ mặt vô cùng âm trầm.

- Ta...

Quý Linh sợ hết hồn, cũng không biết nên trả lời như thế nào.

Thấy bộ dáng của nàng như vậy, Sâm Tùng hừ lạnh một tiếng. Lại lần nữa nhìn về phía Tĩnh Tâm:

- Ta không quan tâm ngươi là thiên tài của cái tiểu thế giới nào. Một khi đến nơi này, sẽ phải nằm như chó vậy. Khi thấy cường giả phải học cúp cái đuôi lại. Dám nói nhảm với ta, ta sẽ khiến cho ngươi lập tức biết rõ. Ngươi ở thế giới của ngươi là siêu cấp thiên tài, thế nhưng ở chỗ này, ngay cả phân chó cũng không bằng!

Thanh âm giống như gió thu, thổi cho người ta cảm thấy lạnh lẽo từ sâu trong xương tủy.

- Thực lực của chúng ta mặc dù không cao, thế nhưng ở chỗ này không phải ngươi cũng không sai biệt lắm với phân chó hay sao? Ở trước mắt thống lĩnh cũng như con chó vậy, có gì hay ho chứ?

Lời nói của Tĩnh Tâm không nhường,ppkt chút nào.

Nói đùa sao, ta không bằng phân chó thì ngươi là thứ gì chứ? Một tiểu tiểu đội trưởng mà thôi, quả thực coi mình là đại nhân vật a!

Nghe nàng nói như vậy, Nhiếp Vân khẽ mỉm cười.

Hắn không nghĩ tới Tĩnh Tâm lại còn có loại bản lĩnh này, lúc nói chuyện lời nói lại sắc bén như vậy.

Nếu đã ngụy trang thiên tài, như vậy cũng nên có ngạo khí của thiên tài, bị người bắt nạt như tôn tử mà một câu cũng không dám nói. Có lẽ sau này cũng không có thành tựu gì lớn.

Chính vì vậy, Nhiếp Vân cũng không ngăn cản, mặc cho nàng tự do phát huy bản lĩnh.

- Ngươi...

Không nghĩ tới tiểu cô nương tuổi nhìn qua không lớn này lại có miệng lưỡi lợi hại như vậy. Đối với sự uy hiếp của hắn lại không có chút sợ hãi nào. Thân thể Sâm Tùng run run, một cỗ khí tức khổng lồ chợt từ bên trong cơ của hắn tuôn ra ngoài.

Thân là đội trưởng thuộc hạ của Yến Huy Đại thống lĩnh, vô luận hắn đi tới đâu cũng đều là tồn tại được người ta chú ý. Đây là lần đầu tiên hắn phải chịu loại khiêu khích này.

Bàn tay giương lên, một đạo lực lượng khổng lồ tuôn ra, giống như cuồng phong bạo vũ hàng lâm. Đám người vốn xem náo nhiệt chung quanh đồng thời bị dọa sợ tới mức liên tiếp lui về phía sau, sợ trở thành người vô tội bị vạ lây.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như giới thiệu xe đạp điện yến oanh, cua hang xe dap dien nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status