Vô tận đan điền

Chương 2698: Đạm Đài Lăng Nguyệt sống lại (hạ) (2)

Lấy ra một bộ y phục mặc vào cho nàng, Nhiếp Vân hít sâu một hơi. Tay phải đánh ra một cái, Khải linh thảo và linh hồn Hỗn Độn vương thạch vốn lơ lửng ở trên không trung chậm rãi đi tới trước mặt hắn.

- Đành nhờ vào ngươi!

Nhìn về phía Khải linh thảo, Nhiếp Vân khẽ nói một câu, mười ngón tay vung vẩy giống như đánh đàn.

Ào Ào!

Một đạo linh hồn trường hà lần nữa xuất hiện, chỉ bất quá, lần này trường hà khác với những người khác. Giống như trong tinh không mênh mông vừa mới diễn biến ra hình dáng của Thiên Địa lục đạo, vừa không có linh hồn du đãng mà cũng không có bất kỳ khí tức đặc thù nào. Nếu có, chẳng qua chỉ là một cái hắc động vô tận, căn bản không nhìn thấy được bóng người nào.

Hóa thân thành thiên đạo, tương đương với đã thoát khỏi phạm vi sinh mạng, không còn linh hồn nữa. Cho nên, dù thiên phú linh hồn sư có mạnh hơn nữa thì cũng không kêu gọi ra được!

Nếu như có thể gọi ra được, như vậy cũng không cần phải chờ cho tới bây giờ!

- Khải linh thảo hội tụ ý niệm thiên đạo!

Ngón tay điểm một cái, Khải linh thảo lập tức bay đi về phía tinh không mênh mông.

Sưu sưu sưu sưu sưu!

Vừa mới đến tinh không, cành lá trên thân Khải linh thảo nhất thời tản ra, tựa như một cái nam châm to lớn, vô số điểm sáng lóe lên, giống như hỏa trùng vậy, từ chỗ sâu trong tinh không bị hút tới, sau đó chậm rãi đến gần.

- Linh hồn Hỗn Độn vương thạch, chịu tải hồn phách!

Linh hồn Hỗn Độn vương thạch lập tức bay đi, đem bay tới chỗ điểm sáng rồi hấp thu những điểm sáng này vào.

Linh hồn Hỗn Độn vương thạch có khả năng đem linh hồn đã bị tàn phá dung hợp vào một chỗ, sau đó lột xác thành linh hồn.

Khải linh thảo hấp thu từng chú một ý niệm của thiên đạo trong Thiên Địa lục đạo, chậm rãi hội tụ, cũng giống như thân thể hoàn mỹ vừa rồi vậy, một đạo hồn phách dần dần có hình dáng của một người.

- Lăng Nguyệt...

Thấy hình dáng dần dần được hội tụ ra, hai tay Nhiếp Vân siết chặt, hô hấp bắt đầu trở nên dồn dập.

Không sai, đây chính là linh hồn của Đạm Đài Lăng Nguyệt, cho dù không có trí nhớ, thế nhưng khí tức linh hồn vẫn không có gì thay đổi!

Nàng... Rốt cuộc cũng sắp sống lại!

Sắc mặt Nhiếp Vân ửng đỏ, tâm tính trầm ổn lúc này cũng có chút không giữ vững được.

Vì giờ khắc này, hắn ddaxd chờ đợi mấy vạn năm rồi.

Sưu sưu sưu!

Điểm sáng linh hồn ngày càng hội tụ nhiều hơn, màu sắc của Khải linh thảo cũng từ màu vàng ảm đạm xuống, dường như việc hội tụ linh hồn đối với nó cũng là tiêu hao rất lớn vậy.

- Sắp thành công rồi, Khải linh thảo, chịu đựng đi.

Thấy chuyển động của Khải linh thảo càng ngày càng chậm, trong ánh mắt của Nhiếp Vân hiện lên vẻ lo lắng.

Bây giờ linh hồn của Đạm Đài Lăng Nguyệt đã cách thời điểm hoàn toàn khôi phục chỉ còn kém gần một nửa, một khi nó không kiên trì nổi, tất cả cố gắng trước đó cũng sẽ biến mất, không có một chút tác dụng nào.

Sưu sưu sưu sưu!

Dường như nghe được lời khích lệ của hắn, Khải linh thảo lại một lần nữa chuyển động, tốc độ hội tụ điểm sáng ở trong tinh không trước mắt lần nữa trở nên nhanh chóng, không ngừng lan tràn về phía linh hồn Hỗn Độn vương thạch.

Sưu!

Rốt cuộc, một linh hồn hình người xuất hiện ở trước mặt của Nhiếp Vân.

Hai mắt linh hồn nhắm chặt lại, bình tĩnh lạnh nhạt, mỗi một tấc trên toàn thân đều giống như pho tượng hoàn mỹ nhất trên thế gian này, cho dù dùng ánh mắt rất cao của Nhiếp Vân thì cũng không nhìn ra được bất kỳ thiếu sót gì.

- Dung hợp!

Thấy linh hồn xuất hiện, điểm sáng cuối cùng cũng đãdung nhập vào trong thân thể, Nhiếp Vân cố nén kích động, hai tay nhẹ nhàng đẩy ra một cái.

Ông!

Linh hồn vừa mới hình thành lập tức dung hợp với thân thể hoàn mỹ trước đó vào một chỗ, cả hai kết hợp, không có một chút dư thừa nào, hoàn mỹ không tỳ vết.

Xem ra phán đoán của Nhiếp Đồng đã chính xác, cái gọi là vương giả Thiên Vị, đúng là không phải là hắn, mà là... Đạm Đài Lăng Nguyệt!

Chính là bởi vì là nàng cho nên mới có thể dung hợp hoàn mỹ như vậy, cũng không có chút bài xích nào.

- Nguyệt nhi...

Bàn tay chộp ra một trảo, tinh không vô tận biến mất, sắc mặt Nhiếp Vân có chút sốt ruột nhìn về phía thân thể hoàn mỹ đang nằm ở trên đài cao.

Ầm..

Thân thể hoàn mỹ khẽ động, hai ngón tay giật giật, ngay sau đó là một đôi mắt đen nhánh chậm rãi mở ra, trên mặt hiện lên vẻ mê man.

Đạm Đài Lăng Nguyệt... Đã tỉnh!

- Ta là ai? Đây là nơi nào?

Đạm Đài Lăng Nguyệt mở mắt ra, lại nhìn quanh bốn phía, trong mắt tràn ngập vẻ mê mang.

- Nguyệt nhi...

Thấy dáng vẻ này của nàng, Nhiếp Vân có chút đau lòng, lại vội vàng tiến lên.

- Ngươi là ai? Ngươi muốn làm gì?

Thấy hắn đi tới, trên mặt Đạm Đài Lăng Nguyệt hiện lên vẻ cảnh giác.

- Ta là... Nhiếp Vân!

Thấy ánh mắt của đối phương Nhiếp Vân đã biết lúc này quả thực nàng đã không còn nhớ ra mình, trong lòng có chút khổ sở.

Mặc dù hắn đã sớm biết kết cục sẽ như thế này, thế nhưng tận mắt nhìn thấy, tim vẫn cảm thấy như bị đao cắt.

Người vì mình mà quên đi bản thân, cùng mình kháng địch, cho dù chết cũng không hối hận quả thực đã mất đi trí nhớ, hoàn toàn quên mất hắn.

- Nhiếp Vân?

Đạm Đài Lăng Nguyệt mở miệng nói lại cái tên này một lần, dường như một chút ấn tượng cũng không có. nàng không nhịn được lắc đầu một cái, lại hỏi:

- Vậy ta là ai?

- Nàng tên là Đạm Đài Lăng Nguyệt, là thê tử của ta!

Nhiếp Vân nói.

- Thê tử?

Đạm Đài Lăng Nguyệt sửng sốt một chút, ngay sau đó trên đôi mi thanh tú tràn ngập sát khí:

- Đăng đồ tử, muốn chiếm tiện nghi của ta sao?

- Chiếm tiện nghi của nàng?

Không nghĩ tới đối phương sẽ lại nói ra lời này, Nhiếp Vân có chút dở khóc dở cười.

Khó trách nàng lại nghĩ như vậy, mất đi trí nhớ, cái gì cũng không nhớ nổi. Mà lúc này lại có người trực tiếp hô lớn, nói là phu quân của nàng. Chuyện này vừa nghe đã cảm thấy muốn chiếm tiện nghi.

- Đây là những gì chúng ta trải qua, nàng có thể nhìn một chút!

Khẽ lắc đầu một cái, ngón tay của Nhiếp Vân búng một cái, một khối ngọc bài bay ra ngòai.

Biết rõ sau khiĐạm Đài Lăng Nguyệt tỉnh lại rất có thể sẽ mất đi trí nhớ, cho nên hắn đã sớm chuẩn bị kỹ càng. Đem từng chuyện giữa mình và nàng ghi chép lại, trong đó bao gồm cả lúc mình ở Tà Nguyệt Chí tôn vực cố gắng vì nàng ra sao.

Tất cả đều là cảm tình chân thực của hắn ngưng tụ mà thành, ẩn chứa tâm huyết của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Là một người phụ nữ, bất kể ai cũng mong muốn giữ được nét trẻ đẹp và cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai qua năm tháng. Vậy tại sao không bắt đầu từ hôm nay, từ những bí quyết rất đơn giản được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như an trung ga truoc khi quan he giup lam tinh ben bi, cach su dung vitamin e cho da mat tai nha Có một số quy tắc nhất định trong việc chăm sóc cơ thể nếu nắm được chắc chắn bạn sẽ rất khỏe mạnh và không lo lão hóa sớm.

loading...
DMCA.com Protection Status