Vô tận đan điền

Chương 27: Phụ tử nói chuyện (hạ)​

"Ngươi... Ngươi nói cái gì?"

Thật lâu sau đó Nhiếp Khiếu Thiên rốt cục cũng ý thức được cái gì, vội vàng nhìn về phía trước, trong thời gian ngắn ngủi chưa đến nửa nén nhang, nhi tử lại mang đến cho hắn nhiều lần khiếp sợ như vậy.

Mười mấy năm trước từ khi tổn hại Khí Hải, bản thân là đệ nhất thiên tài Lạc Thủy thành lại không thể tiếp tục tu luyện, tựa như một cái xương cá vắt ngang cổ họng, hắn quả thực nuốt không trôi, ngày ăn không ngon ngủ không yên giấc!

Tuy khó chịu, Nhưng hắn cũng biết Khí Hải tổn thương cả đời này không thể nào tu luyện được nữa, hiện tại đột nhiên nghe nhi tử nói có thể giúp mình khôi phục Khí Hải, lời nói lại rất nhẹ nhàng, nhưng hắn nghe được tự tiếng sấm nổ ngang tai, làm hắn khó có thể tin.

"Hắn thực có thể làm được a..."

Nghĩ đến việc sư phụ của nhi tử có thể tiện tay xuất ra hoàng tộc thượng phẩm công pháp, Nhiếp Khiếu Thiên chẳng biết tại sao kích động dị thường, thậm chí có chút ít chờ mong!

"Chỉ cần phụ thân có thể đem tu luyện Linh Tê Luyện Thể Quyết tới tầng thứ nhất, ta có hơn 90% là chắc chắn có thể triệt để khôi phục Đan Điền và Khí Hải hao tổn!" Chứng kiến ánh mắt hy vọng của phụ thân, Nhiếp Vân biết rõ mọi cố gắng của mình đều đáng giá, nhẹ gật đầu.

“Ngươi đã khẳng định như vậy, phụ thân sẽ tu luyện ngay! Cho dù không thành công, coi như ta cũng đã luyện thành một dạng công pháp khác, có thể lần nữa bảo hộ gia đình và chi nhánh rồi! Đem phương pháp tu luyện 【 Linh Tê Luyện Thể Quyết 】 nói cho ta biết a!"

Gặp nhi tử khẳng định trả lời như thế, Nhiếp Khiếu Thiên vừa cười vừa nói.

"Ân!" Nhiếp Vân lên tiếng, trong nội tâm không khỏi phấn khích.

Xem ra ban đầu phụ thân vẫn là thiên về tu luyện Khí Hải, trước đó nói với người về 【Linh Tê Luyện Thể Quyết】 có thực lực rất mạnh, nhưng người không quá kinh hỉ, ngược lại nói cho hắn biết có thể chữa trị Khí Hải, lập tức phấn khích tột cùng!

Cái này cũng khó trách, bản thân hắn là người tu luyện Khí Hải nhưng đã bị huỷ (dạng như nội công), nay lại kêu hắn tu luyện ngoại công để tự bảo vệ mình, khẳng định hắn sẽ không được hào hứng lắm, nhưng trái lại nếu nói chỉ cần luyện thành công loại ngoại công này, không chừng có thể chữa lành những tổn hại trước đó, lập tức hưng phấn nhảy dựng lên!

Tu luyện Khí Hải giả, sáu bảy tuổi mà bắt đầu tu luyện, tu luyện vài thập niên đã coi nó như là tánh mạng mình, kêu hắn dứt bỏ chẳng khác nào kêu hắn chết đi!

"【 Linh Tê Luyện Thể Quyết 】 chia làm chín tầng, tầng thứ nhất..."

Đem toàn bộ công pháp 【 Linh Tê Luyện Thể Quyết 】 truyền thụ cho phụ thân.

"Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ nhất tương đối khó nên tu luyện có thể nói mất khoảng một năm, ta được sư phụ giúp đỡ, ban cho một ít luyện Thể dịch hổ trợ việc tu luyện chắc sẽ nhanh hơn nhiều, lát nữa con sẽ lấy đưa cha một ít.."

Sau khi truyện toàn bộ khẩu quyết của bộ 【 Linh Tê Luyện Thể Quyết 】 , Nhiếp Vân liền chia sẽ.

Chính mình chuẩn bị dược liệu để tu luyện, tuy nhiên không đủ cho hai người sử dụng, nhưng cho phụ thân dùng chung, Nhiếp Vân không có chút suy nghĩ tiếc nuối.

"Luyện Thể dịch? Không cần, ha ha, ta mỗi ngày hấp thu Đông Lai tử khí, đã kiên trì hơn mười năm rồi, thân thể sớm có chút cải biến, Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ nhất ta xem qua rồi, không cần thêm hổ trợ gì đâu, trong mười ngày ta nhất định có thể tu luyện đại thành!"

Nhiếp Thiếu Thiên biết Luyện Thể dịch là Sư phụ đưa cho hắn sử dụng, nhất định phi thường trân quý, trực tiếp khoát tay áo từ chối.

"Mười ngày?" Không nghĩ tới phụ thân có thể khẳng định như thế, Nhiếp Vân không cưỡng cầu thêm nữa.

Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ nhất là rèn luyện gân cốt, theo như phụ thân nói, hắn kiên trì thổ nạp tử khí hơn mười năm, còn thật sự có khả năng mười ngày đột phá tầng thứ nhất!

Trong ấn tượng của mình Đông Lai tử khí đối với thân thể có tác dụng không lớn, Nhưng có thể kiên trì thổ nạp mười năm, chỉ sợ không phải chỉ có tác dụng như vậy!

"Cha, người đã không muốn nói với ta chuyện gì đã xảy ra với chi nhánh chúng ta, khẳng định sự tình vô cùng nghiêm trọng, ngươi lúc tu luyện tốt nhất cẩn thận một ít, vạn nhất bị người phát hiện, ta sợ chúng ta còn không chưa có thời gian phản kích, đã bị người khác tiêu diệt rồi!"

Nhiếp Vân dặn dò một tiếng.

"Yên tâm đi, phụ thân có thể ngụy trang nhiều năm như vậy, tự nhiên không phải kẻ ngu dốt, biết rõ nên làm như thế nào..."

Nói đến đây Nhiếp Khiếu Thiên đột nhiên ngừng lại, nhìn về phía nhi tử, vẻ mặt kỳ quái.

Bản thân mình ngụy trang, phải chăng hắn cũng ngụy trang?

Chẳng lẽ trước đó hắn cũng đã đoán được sự tình gia tộc, nên mới giả bộ như chán ghét phụ thân, một tiếng cũng không gọi mình là "Phụ thân" ...

Đúng, nhất định là như vậy, chỉ sợ trước đây lúc chính mình chứng kiến thực lực Khí Hải đệ tam trọng sơ kỳ của hắn cũng là ngụy trang, nếu không làm sao mới chỉ có mấy ngày thì đến được đệ tứ trọng?

Nhiếp Khiếu Thiên trong nội tâm rùng mình.

Nhi tử bất quá mới mười sáu mười bảy tuổi, rõ ràng đoán được sự tình của gia tộc, lại còn có thể kiên nhân giả vờ làm mặt khác, so ra mình cũng kém xa!

"Vân nhi, ngươi là nhận thức được sự tình chi nhánh sau khi nhận sư phụ ngươi hay sao?" Nghĩ vậy, Nhiếp Khiếu Thiên hỏi một câu thăm dò.

Nhận một sư phụ lợi hại như vậy, tâm tính nhất định sẽ phát sinh biến hóa, mà chính mình một mực đều không nhìn ra, tựu là sau khi được sư phụ thần bí kia nhận làm đồ đệ liền nguỵ trang đến giờ!

"Sư phụ ta..." Nhiếp Vân nào ngờ rằng phụ thân muốn biết nhiều như vậy, khóe miệng co lại.

Nên nói như thế nào đây? Cũng không thể nói là không có sư phụ nhưng thật ra là có lẽ có đấy, những công pháp này là của ta thật nhưng là bởi vì ta là người trọng sinh a...

"Đại khái... Đại khái khoảng nửa năm trước!" Nhiếp Vân thuận miệng hừ một câu.

"Nửa năm trước? Quả nhiên là thế!" Nhiếp Khiếu Thiên âm thầm gật đầu, trong nội tâm cảm khái, nhi tử ngụy trang thật tốt ah...

Tâm tính trầm ổn thê này, thiên phú thực lực cường đại, về sau khẳng định so với chính mình cường đại hơn vô số lần, trong mơ hồ, Nhiếp Khiếu Thiên có chút mong chờ.

Nếu như cho Nhiếp Vân biết rõ chính mình thuận miệng nói ra thời gian, lại để cho phụ thân mơ màng như thế, nhất định sẽ hôn mê mất.

Bản thân là lão quái vật sống hơn ba trăm năm, để cho ta trở thành người mười sáu mười bảy tuổi, một ngày không có việc gì làm, tu luyện không có gì đột phá, ngụy trang đến nửa năm, khục khục, cho dù muốn, ta cũng không có cái này tính nhẫn nại ah...

Sau khi thương nghị xong, hai phụ tử mới từ hậu viện đi thẳng về phía trước.

... ... ... . . .

Chi nhánh Nhiếp Thiên hôm nay sắp loạn rồi, bởi vì đột nhiên thấy được một sự tình kỳ quái xảy ra.

Lão gia trước kia cả ngày chỉ biết rượu chè, chẳng biết tại sao hôm nay không uống lại đi cùng với tiểu thiếu gia người cả ngày oán trời trách đất!

Thiếu gia một mực rất chán ghét lão gia, bình thường hai người nói chuyện với nhau không có hai câu là có cải vả, vậy mà hôm nay lại đứng chung một chỗ cười cười nói nói...

Này sao lại thế này? Ta không nhìn lầm a!

"Ngươi xem, ánh mắt lão gia thanh tịnh không có dấu hiệu gì là say rượu cả… Nói hắn điên!"

"Giống như không điên, vậy là thiếu gia điên rồi a..."

"..."

Thấy hai người bộ dạng thân mật, mọi người trong chi nhánh hiện tại hoài nghi giửa hai người phải chăng là có một người điên rồi.

"Hừ, phế vật!"

"Ngươi đi uống rượu của ngươi đi, uống loại ngon nhất chết mới tốt a!"

Tại thời điểm mọi người đều thấy kỳ quái, hai cha con vốn là đi cùng với nhau rất vui vẻ, đột nhiên trợn mắt mà khiển trách, trong mắt đối phương thấy được sự phẫn nộ, xem thường.

Mắng xong, hai người tựu thở phì phì đi về hướng gian phòng của mình, ai cũng không thèm quay đầu lại.

"Ách... không giống như là thiếu gia điên rồi, cũng không phải lão gia điên luôn, mà là... hai người đều điên rồi!"

Thấy bọn họ mới vừa rồi còn đi chung, đột nhiên biến thành như vậy, mọi người rốt cục hiểu được, tất cả đều ngầm hiểu nhẹ gật đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status