Vô tận đan điền

Chương 2727: Hỗn Độn đồng khánh (1)

Ở trong mắt của bọn hắn, Hỗn Độn đại dương là hóa thân của quy tắc, không có bất kỳ một chút cảm tình gì. Thế nhưng lúc này lại đột nhiên xuất hiện loại biến hóa này, giống như đang ăn mừng chuyện gì đó. Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra?

- Là Hỗn Độn đồng khánh! Chuyện này... Lại là thật?

Dường như Hỗn Độn vương dãd nhận ra được chuyện này, đôi môi hắn run rẩy nói một tiếng.

- Hỗn Độn đồng khánh? Đó là cái gì chứ?

Đối với bí sử, điển cố của Hỗn Độn đại dương thì Tuyệt Sát Vương cũng không biết nhiều. Lúc này hắn có chút nghi hoặc nhìn về phía Hỗn Độn vương.

- Hỗn Độn đại dương có thể Phong vương, như vậy đã nói rõ nhất định nó có ý niệm của mình. Loại ý niệm này không có tự chủ ý thức, chỉ có thể duy trì sự ổn định và quy tắc của đại dương mà thôi. Nếu như là lúc bình thường, đối với chúng ta không có ảnh hưởng quá lớn, cũng sẽ không bởi vì vì thực lực của chúng ta tăng lên mà xảy ra sinh biến hóa, nhưng... Lại có một trường hợp không nằm trong số đó.

Đôi môi của Hỗn Độn vương run rẩy:

- Sinh linh ở trong Hỗn Độn đại dương chúng ta một khi đột phá bình cảnh đại dương, đạt tới một loại cảnh giới khác. Loại cảnh giới này là... Đạt tới cái gọi là siêu việt Hỗn Độn! Khi đó cỗ ý thức này sẽ giao động, sẽ cảm thấy đối phương đã cùng một cấp bậc với nó. Cho nên nó mới ăn mừng... Chuyện này gọi là Hỗn Độn đồng khánh.

- Siêu việt Hỗn Độn?

Tuyệt Sát Vương nghiêm túc hỏi.

- Vốn ta tưởng rằng đây chẳng qua chỉ là truyền thuyết mà thôi. Thế nhưng không ngờ tới là thật. Lại thực sự có người có thể làm được điểm này...

Hỗn Độn vương tự mình lẩm bẩm, nhìn chằm chằm vào Hỗn Độn đại dương đang xảy ra biến hóa to lớn trước mắt, trong mắt tràn ngập vẻ không thể tin được.

- Siêu việt Hỗn Độn... Là có ý gì? Chẳng lẽ là có lực lượng siêu việt Hỗn Độn đại dương hay sao?

Tuyệt Sát Vương còn có chút không quá rõ ràng.

Siêu việc Hỗn Độn có rất nhiều ý nghĩa, nếu như thực sự đạt tới thực lực siêu việt Hỗn Độn đại dương. Như vậy những dị tộc này bọn hắn cũng không cần phải sợ hãi nữa!

- Không phải là lực lượng siêu việt Hỗn Độn đại dương, mà là siêu việt quy tắc của Hỗn Độn đại dương!

Hỗn Độn vương khẽ lắc đầu một cái, lại nói tiếp:

- Cũng giống như ở trong Hỗn Độn đại dương chúng ta, muốn đạt được thực lực Phong vương thì chỉ có một phương pháp, đó chính là được đại dương công nhận. Sau đó lấy được phù lục Phong vương! Trừ biện pháp này ra, tuyệt đối không có con đường thứ hai! Đây là quy tắc mà đại dương đã quyết định... Nếu như có người không mượn phù lục mà có thể trực tiếp đột phá đạt tới loại cảnh giới này. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc đã vượt qua quy tắc, lực trói buộc của đại dương đối với hắn cũng giảm sút trên phạm vi lớn

- Không cần phù lục Phong vương vẫn có thể trực tiếp đột phá?

Tuyệt Sát Vương trợn mắt.

Nếu như trước kia có người nói cho hắn biết chuyện này, nhất định hắn sẽ cảm thấy đối phương đã điên rồi. Thế nhưng có những dị tộc này ở trước mắt, cho nên đối với việc không cần phù lục Phong vương mà cũng có thể đột phá hắn đã có được lực miễn dịch nhất định.

Đương nhiên, mặc dù trong lòng có chút nghi hoặc, thế nhưng vừa nghĩ tới trình độ khó khăn khi đột phá Phong vương, trong lòng hắn vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Lúc này hắn không rõ. Không có phù lục Phong vương thì đột phá như thế nào a.

- Muốn không mượn phù lục Phong vương mà có thể đạt tới thực lực Phong vương, đầu tiên phải không được dùng Ngụy Bổn nguyên đại đạo để đạt tới cấp bậc Chúa Tể. Về phần sau này đột phá như thế nào ta cũng không quá biết…

Dường như đã nhìn ra sự nghi ngờ trong lòng hắn, Hỗn Độn vương lại giải thích một câu. Khi hắn đang định nói tiếp thì trong đầu đột nhiên hiện lên một bóng người:

- Xem ra, người có thể làm tới một bước này, cũng chỉ có hắn...

- Ý ngươi nói là... Nhiếp Vân?

Tuyệt Sát Vương cũng lập tức hiểu ra.

- Trừ hắn ra thì còn có ai vào đây nữa?

Hỗn Độn vương gật đầu, vẻ mặt cười khổ.

Nhắc tới người có thể làm được điểm này trong Hỗn Độn đại dương, chỉ sợ cũng chỉ có người thiếu niên kia mà thôi!

- Cũng đúng...

Tuyệt Sát Vương cũng gật đầu một cái.

Coi như là cường giả Phong vương, thế nhưng bọn họ cũng không có cách nào làm được chuyện siêu việt quy tắc Hỗn Độn. Thế nhưng chẳng biết tại sao, nếu như nghĩ tới có người có thể làm được chuyện này thì bọn họ lại không tự chủ được mà nghĩ tới người thiếu niên kia!

Trước đây có lẽ thực lực của người thiếu niên này không mạnh bằng bọn họ. Thế nhưng tốc độ trưởng thành quả thực quá nhanh, lại có quá nhiều truyền kỳ. Nếu như không phải hắn, tuyệt đối sẽ không có bất kỳ ai có thể làm được chuyện này. Cho dù là vương giả Thiên Vị như Đạm Đài Lăng Nguyệt thì sợ rằng cũng không có cách nào làm được!

Đây không phải là mù quáng, mà là một loại tín nhiệm sinh ra từ sâu trong lòng.

Mặc dù không biết tại sao bản thân lại có loại cảm giác này, thế nhưng bọn hắn lại biết, loại cảm giác này tuyệt đối sẽ không sai! Hiện tại Hỗn Độn đại dương xuất hiện biến cố như vậy. Tất nhiên là do người thiếu niên kia đã làm ra một ít chuyện kinh thiên động địa nào đó.

Hai người đều dùng ý niệm trao đổi, tốc độ rất nhanh, trong nháy mắt đã hiểu rõ rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra trước mắt. Lúc này trong mắt hai người đồng thời sinh ra vẻ chờ mong.

Có thể siêu việt quy tắc của Hỗn Độn đại dương... Như vậy liệu có phải không cần sợ hãi những dị tộc này nữa hay không?

- Đáng hận, lại có người siêu việt quy tắc của Hỗn Độn đại dương... Chuyện như vậy cho dù ta đã đi qua nhiều thế giới như vậy, đã từng giết chết nhiều sinh linh như vậy cũng chưa từng nhìn thấy qua... Rốt cuộc là kẻ nào?

Hỗn Độn vương có thể nhận ra Hỗn Độn đồng khánh trước mắt. Đương nhiên vị Bách Triết đại nhân này cũng có thể nhận ra, ánh mắt hắn âm trầm như nước, hai hàng lông mi không ngừng run lên, mang theo hàng ý âm trầm.

Lúc này hắn cũng không có tiếp tục chém giết Đạm Đài Lăng Nguyệt nữa. Hai mắt chăm chú nhìn vào đại dương trước mắt. Dường như sợ người gây ra động tĩnh lớn như vậy sẽ cho hắn một kích trí mạng vậy.

Mặc dù cái gọi là siêu việt Hỗn Độn này rất có thể thực lực còn kém hơn hắn. Thế nhưng một khi đã có loại năng lực này, như vậy cũng đồng nghĩa với việc thành tựu sau này, tuyệt đối sẽ vượt qua hắn.

- Nhất định là hắn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy dong chi lop 9 ngan gon hay nhat, so sanh tay tien va song de lam noi bat noi nho sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.