Vô tận đan điền

Chương 2789: Đối chiến (1)

Ban đầu hắn ở trong Hỗn Độn đại dương sáng chế ra thuấn di, chính là bởi vì lợi dụng pháp tắc trong Nạp Vật thế giới dung hợp với bên ngoài. Bây giờ hắn cũng làm như vậy, hắn muốn nhìn một chút xem có khả năng thành công hay không.

Lực lượng tinh thần cường đại khống chế không gian chi lực của Nạp Vật thế giới, chậm rãi dựa dẫm vào Hoàn Vũ Thần giới. Vừa mới tiếp xúc thì sắc mặt của Nhiếp Vân đã lập tức trầm xuống, cả người không tự chủ được lắc lư hai cái.

Pháp tắc không gian trong Hoàn Vũ Thần giới rất rõ ràng đã vượt xa Nạp Vật thế giới. Vì vậy áp lực cực lớn, như vậy cũng giống như đem khí cầu bỏ vào trong một hồ nước sâu vạn thước vậy. Dưới áp lực cường đại, khí cầu căn bản sẽ không chịu đựng được nổi!

Mặc dù hắn chỉ thả ra bên ngoài một ít pháp tắc không gian, cũng không phải là lực lượng không gian chân chính. Thế nhưng cũng đã bị chèn ép, ngay cả linh hồn cũng thiếu chút nữa bị nổ tung, không có bất kỳ thời gian hòa hoãn nào.

- Như vậy cũng không được...

Thu hồi lực lượng, Nhiếp Vân rơi vào trong trầm tư.

Pháp tắc không gian thả ra ngoài như vậy sẽ gặp phải lực chèn ép mạnh mẽ. Nếu như hắn mượn để thuấn di, như vậy không cần phải suy nghĩ, nhất định sẽ trực tiếp bị ép thành bánh thịt, khó có thể sống sót được.

Cho nên phương pháp này... Không thể thực hiện được!

- Lực không gian áp bách của Hoàn Vũ Thần giới quá lớn, Nạp Vật thế giới không có cách nào dung hợp với nó được. Nếu như dùng phương thức đặc thù để liên thông thì sao?

Không biết trầm tư đã bao lâu, đột nhiên một suy nghĩ toát lên trong đầu hắn.

Hoàn Vũ Thần giới có lực không gian áp bách quá lớn, Nạp Vật thế giới của hắn bây giờ còn kém rất xa, căn bản không có cách nào dung hợp được. Mà một khi không thể dung hợp, như vậy nếu như chẳng qua chỉ liên thông đơn thuần thì sao?

Cũng giống như Hỗn Độn đại dương và Hoàn Vũ Thần giới vậy. Giữa hai đại thế giới hoàn toàn khác biệt, dựa theo lẽ thường có lẽ sẽ không có chuyện đồng thời xuất hiện. Thế nhưng sự thật cũng không phải là như vậy, chẳng những có thể giao dung, mà còn có một cái lối đi có thể đi lại. Làm cho người ta có thể trực tiếp đi tới Hỗn Độn đại dương!

Mặc dù chỉ là giao dung một chút, thế nhưng cũng chứng minh một việc, có thể liên thông được.

Nạp Vật thế giới và Hỗn Độn đại dương không sai biệt lắm với nhau. Mếu như có thể khiến cho nó dung hợp cùng với Hoàn Vũ Thần giới. Khi đó sẽ xuất hiện hiện tượng gì chứ?

- Thử xem một chút...

Đã có suy nghĩ, trong lòng cũng không nhịn được nữa. Nhiếp Vân hít sâu một hơi, ánh mắt ngưng trọng, đang chuẩn bị điều chỉnh trạng thái, tiến hành thử nghiệm thì lại nghe thấy tiếng gõ cửa vang lên từ phía ngoài.

Sưu!

Thân thể khẽ nhoáng một cái, Nhiếp Vân đã xuất hiện ở trong phòng.

- Quả thực đủ nóng vội...

Tinh thần quét qua phía ngoài, hắn đã nhìn ra người ở phía ngoài là ai, Nhiếp Vân khẽ cười khổ một tiếng.

Tuy rằng hắn đã đoán ra vị Bích Nhi tiểu thư này nhất định sẽ tới hỏi thăm xem làm thế nào mới có thể luyện hóa được Hỏa Long chi linh. Thế nhưng hắn thật không ngờ nàng lại đến nhanh như vậy, ngay cả đợi tới ngày hôm sau cũng không được.

- Bích Nhi tiểu thư, mời!

Mở cửa phòng, Nhiếp Vân mời nàng vào.

Thấy hắn đi vào phòng, Bích Nhi tiểu thư do dự một chút, cuối cùng vẫn theo chân hắn đi vào trong.

Đêm hôm khuya khoắt tiến vào trong phòng của một nam nhân, chuyện này có chút nói không rõ ràng. Tuy nhiên, bọn họ đều là người tu luyện, đối với những chuyện này cũng không tính là cần phải quan tâm đặc biệt.

- Nhìn Bích Nhi tiểu thư vội vã tới tìm ta như thế, chắc hẳn là đang muốn biết xem làm thế nào mới có thể luyện hóa Hỏa Long chi linh này a!

Ngồi xuống trong phòng, Nhiếp Vân cười nói.

- Đúng vậy!

Bích Nhi cũng không ngồi xuống mà đứng tại nguyên chỗ đáp một tiếng.

Mục đích nàng tới đây là vậy, không có gì phải giấu diếm.

- Bích Nhi tiểu thư sao có thể xác nhận như vậy. Xác nhận nhất định ta sẽ nói cho ngươi biết chứ?

Nhiếp Vân cười khẽ một tiếng, alji ngẩng đầu nhìn về phía đối phương.

Dường như bề ngoài hắn cũng chưa nói mình sẽ nói cho nàng a.

- Nhìn thực lực của ngươi, có lẽ cũng đã đạt tới Vương giả trung phẩm a. Ta có thể bảo phụ thân phong ngươi làm thống lĩnh!

Không nghĩ tới hắn lại có thể nói như vậy, hai hàng lông mày của Bích Nhi tiểu thư khẽ nhíu một cái. Tuy nhiên nàng cũng không có biểu hiện gì quá lớn, chỉ thản nhiên nói.

Trong mắt nàng mà nói, người trước mắt này cố ý nói như vậy, chỉ đơn giản là muốn kiếm chút chỗ tốt. Nàng đáp ứng là được, cũng không có gì mà không làm nổi.

- Thống lĩnh?

Nhiếp Vân khẽ lắc đầu.

Đừng nói là thống lĩnh, cho dù là Chí Hào doanh này hắn cũng sẽ không ở đây quá lâu. Cho nên đương nhiên điều kiện này hắn cũng không có hứng thú gì cả.

- Không nên quá tham lam, thống lĩnh đã là cực hạn... Bằng không, dùng thực lực của ngươi cho dù có leo lên được thì cũng sẽ không làm được bao lâu a!

Thấy hắn lắc đầu, đôi mi thanh tú của Bích Nhi tiểu thư nhíu lại, có vẻ không vui. Theo nàng thấy, trình độ lòng tham của người trước mắt này đã vượt qua dự đoán trước đó của nàng.

Nàng nói không sai, tuy rằng Chí Hào doanh cũng có thống lĩnh có địa vị cao hơn. Thế nhưng nếu như không đủ thực lực trấn áp thì sẽ không có người nào nghe theo mệnh lệnh, như vậy cũng sẽ không có tác dụng.

- Thực lực của ta?

Nghe thấy đối phương có ngữ khí bất thiện như vậy, Nhiếp Vân cũng không suy nghĩ gì nữa mà chỉ cười một tiếng:

- Vậy thì để xem có phải ngươi đã nhìn nhầm hay không a!

Vừa mới dứt lời thì bàn tay của Nhiếp Vân đã đánh ra, lăng không đập qua chỗ nàng.

Bàn tay khẽ động, trên không trung lập tức xuất hiện ba ảo ảnh, giống như là ba cái roi vậy, đè ép không khí làm cho nó phát ra ba tiếng giòn vang.

Phanh!

Phanh!

Phanh!

Tam tiên chưởng!

Bộ chưởng pháp này là Nhiếp Vân học được trong lúc còn ở Hỗn Độn hải dương. Động tác rất là đơn giản, chỉ cần đem lực lượng trong cơ bắp, cơ thể vận dụng tốt là có thể phóng ra được. Giống như là cái trường tiên co lại, phát ra tiếng giòn vang.

Ba tiếng giòn vang này cũng không phải chỉ để cho đẹp mắt, êm tai. mà trên thực tế là trong thời gian ngắn ộc phát, mỗi một chưởng đều dùng lực lượng cường đại nhất. Sauk hi tiếng giòn vang qua đi, lực lượng của ba chưởng sẽ hợp nhất, tạo thành một nói. Khiến cho công kích của người bình thường sẽ lập tức bộc phát ra thực lực gần như gấp ba.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như cay sen da, healthy va balance la gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.