Vô tận đan điền

Chương 2791: Ta là người tốt

Loại lực chiến đấu này, cho dù gặp phải Vương giả thượng phẩm thì sợ rằng cũng có thể toàn thân trở lui, thậm chí còn có thể chiến thắng!

Phải biết ở trong Hoàn Vũ Thần giới này, trong mỗi một cấp bậc, đều có một cái hào rộng không thể vượt qua, vượt cấp khiêu chiến, đều là chuyện mà chỉ có siêu cấp thiên tài mới có thể làm được. Cho dù là nàng, cũng không dám nghĩ tới.

- Nếu như ngươi thật sự có đủ thực lực, như vậy ta có thể tiến cử với phụ thân. Để cho ngươi làm phó tướng!

Đè nén sự khiếp sợ trong lòng, Bích Nhi tiểu thư nói.

Thực lực của người thiếu niên trước mắt này đã nằm ngoài dự đoán của nàng, cũng đã vượt qua thống lĩnh bình thường, đủ để làm phó tướng!

Chí Hào tổng cộng chỉ có bốn vị phó tướng, kém nhất cũng có thực lực Vương giả đỉnh phong, mạnh mẽ thì đạt tới cấp bậc Vương giả viên mãn.

Thiếu niên ở trước mắt này mặc dù thực lực còn kém với mấy vị kia. Thế nhưng ưu thế tuổi tác vẫn còn ở đó, thành tựu sau này nhất định sẽ không thể thấp so với mấy vị này! Nếu như quả thật có thể trở thành phó tướng, cũng coi như đào ra một nhân tài cho phụ thân nàng.

Nói tới phó tướng, vốn Bích Nhi tiểu thư tưởng rằng thiếu niên ở trước mắt nàng sẽ cảm tạ ân đức, sẽ lập tức đồng ý. Thế nhưng nàng lại thấy hắn như cười như không nhìn tới, vẻ mặt cổ quái. Dương như đối với cái gọi là phó tướng này khinh thường không thèm để ý.

- Rốt cuộc ngươi muốn cái gì? Chẳng lẽ...

Nghĩ đến cái gì đó, sắc mặt trầm xuống, đôi mi thanh tú của Bích Nhi tiểu thư nhướng lên. Trong tròng mắt đen nhánh mang theo sát khí lạnh lùng không thôi.

- Hừ, làm người thì phải biết lượng sức mà đi. Ta nói cho ngươi biết, cho dù ta muốn tìm đạo lữ thì cũng sẽ không tìm ở trong quân doanh của phụ thân. Ta khuyên ngươi nên chặt đứt cái suy nghĩ này đi!

- Đạo lữ?

Nhiếp Vân sửng sốt, nhìn thấy ánh mắt muốn giết người của đối phương, lúc này hắn mới hiểu được nàng đã suy nghĩ nhiều.

Xem ra nha đầu này cho rằng mình dùng phương pháp luyện hóa Hỏa Long Chi Linh để uy hiếp nàng gả cho mình...

Thật đúng là biết suy nghĩ nhiều a!

- Ngươi suy nghĩ nhiều rồi... Ta không có hứng thú đối với ngươi! Mới vừa rồi không nói với ngươi, đó là bởi vì không xác định được thể chất của ngươi thế nào. Cho nên không có biện pháp nói! Ta chiến đấu với ngươi chính là muốn nhìn thấy rõ tu vi và thực lực của ngươi. Muốn làm ra phương án luyện hóa tốt nhất cho ngươi.

Cười khổ lắc đầu, tinh thần của Nhiếp Vân khẽ động một cái, một đạo ý niệm truyền tới, chính là phương pháp luyện hóa Hỏa Long Chi Linh.

Đúng như hắn nói vậy. Mới vừa rồi sở dĩ hắn chiến đấu với vị Bích Nhi tiểu thư này đúng là bởi vì muốn hiểu rõ thể chất và năng lực của đối phương.

Thể chất và thực lực của mỗi người khác biệt. Khi đó phương pháp luyện hóa cũng sẽ không giống nhau, muốn nhanh chóng luyện hóa được cái Hỏa Long Chi Linh này thì chỉ có thể hiểu rõ tu vi và thể chất của đối phương thì mới có thể dịnh ra phương pháp tốt nhất.

Nếu như đối phương đứng đó bất động. Để cho lực lượng của Nhiếp Vân di chuyển trong cơ thể của nàng một lần. Như vậy hắn cũng có thể biết rõ, thế nhưng làm như vậy, nhất định đối phương sẽ không muốn. Cho nên lúc này hắn mới động thủ, lấy phương thức chiến đấu, thăm dò cho rõ ràng.

Dĩ nhiên, làm như vậy cũng là có tư tâm, đối phương không phòng bị chút nào, nhất định sẽ thi triển ra chiêu số mạnh nhất. Trong đó hỏa diễm đặc thù của Hỏa Thần tông tự nhiên cũng sẽ phải xuất ra. Cũng để cho hắn có cơ hội công khai quan sát.

- Quyết định phương án cho ta?

Nghe được câu ngươi suy nghĩ nhiều rồi, ta không có hứng thú đối với ngươi. Mấy chữ này khiến cho Bích Nhi tiểu thư thiếu chút nữa tức giận mà bạo phát. Nàng cố nén lửa giận trong lòng, lại nhìn tới tin tức mà đối phương truyền tới trong đầu. Nhìn qua một hồi, nàng không nhịn được có chút sững sờ.

Phương án luyện hóa này vô cùng cặn kẽ, thậm chí ghi rõ đường tắt vận chuyển chân khí của nàng, nếu như không biết tu vi và chân khí của nàng, chuyện này căn bản sẽ không làm được!

Chuyện này... Thật sự là phương pháp mà đối phương vừa mới lập ra hay sao?

Nếu như quả thật là như vậy, quả thực nàng đã trách lầm đối phương..

Nghĩ tới đây, khuôn mặt của Bích Nhi tiểu thư đỏ lên, có chút lúng túng. Đồng thời cũng có chút nổi nóng, nàng cũng không xấu xí a, ngược lại còn là một vị đại mỹ nhân. Người trước mắt này không có một chút hứng thú nào cũng thôi đi, lại còn nói... Không có hứng thú đối với nàng... Qả thực là tức chết người a!

Nữ nhân chính là như vậy, nếu như ngươi chú ý tới nàng, nàng sẽ nổi nóng, không để ý tới nàng thì nàng cũng sẽ nổi nóng...

- Ý kiến của ta... Ngươi nên luyện hóa Hỏa Long Chi Linh ở nơi này đi. Một khi gặp phải chỗ gì đó không đúng, như vậy ta có thể xuất thủ giúp ngươi một tay!

Nhiếp Vân cũng không biết trong lòng nữ tử trước mắt này đang nghĩ cái gì. Hắn do dự một chút rồi mới mở miệng nói.

Hỏa Long Chi Linh là do hắn tự mình luyện chế. Nếu như thực sự trong quá trình luyện hóa đối phương xảy ra vấn đề ở đâu đó. Khi đó hắn có thể tiện tay giải quyết, không tốn quá nhiều tinh lực. Nếu là những người khác làm như vậy, dù là thực lực còn mạnh mẽ hơn hắn, chỉ sợ cũng không có làm tốt được như hắn.

Làm như vậy, không phải là vì lấy lòng nữ nhân này. Mà là sợ nàng nghĩ sai, nếu như thực sự xảy ra vấn đề gì, trách nhiệm sẽ rơi vào trên đầu hắn, phiền toái sẽ xuất hiện không ít.

- Không cần...

Không biết suy nghĩ của hắn, Bích Nhi tiểu thư như nghĩ tới điều gì đó, sắc mặt đỏ lên, nói:

- Đa tạ ý tốt của ngươi, nếu như còn có cỗ nào không hiểu. Tự nhiên ta sẽ trở lại tìm ngươi.

Nói xong thân thể mềm mại của nàng khẽ nhoáng một cái, vọt ra ra phía ngoài, trong chốc lát đã biến mất ở trong đêm tối.

- Sẽ có lúc ngươi phải chịu khổ…

Thấy đối phương không để ý tới đề nghị của mình mà xoay người rời đi, Nhiếp Vân cũng không ngăn cản, chỉ có lắc đầu một cái mà thôi.

Mặc dù hắn đã chế định phương pháp thích hợp nhất để luyện hóa Hỏa Long Chi Linh. Thế nhưng cũng không phải dễ luyện hóa như vậy, nếu như không có ai hộ pháp, cho dù sẽ không xuất hiện tình huống tẩu hỏa nhập ma, như vậy chuyện nếm chút khổ sở cũng là chuyện nhất định phải có.

Nếu đối phương không muốn tiếp nhận đề nghị của mình, chịu khổ là do nàng ta, hắn sẽ không xen vào nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như hach toan ban le hang hoa truc tiep tai cac quay hang, su can thiet khi ban hanh luat thue gtgt chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status