Vô tận đan điền

Chương 2820: Thông qua thứ 1 quan (1)

Cái này dĩ nhiên chính là còn lúc trước nói chuyện với Nhiếp Vân, cũng là con ở trong thạch thất rình coi, mặc dù Thạch Quy trong thạch thất bể nát, cũng không phải tử vong, nó chỉ bất quá là công cụ phụ thể, vỡ vụn nhiều hơn nữa, cũng sẽ không ảnh hưởng gì.

- Hắn muốn làm gì?

Thạch Quy có chút nghi ngờ.

Chiêu thứ nhất chiêu thứ hai thuận lợi hoàn thành, ngoài dự liệu của nó, về phần chiêu thứ ba, cơ hồ tất cả mọi người hao tổn ở chỗ này, căn cứ thiếu niên này mới vừa rồi thi triển chiêu số đến xem, hao tổn có khả năng rất lớn!

Bất quá, nó không thèm để ý.

Bởi vì, mới vừa rồi ý niệm trên tấm bia đá là nó lưu lại, cố ý có một việc chưa nói... Đó chính là qua hai bia đá, là thông qua ải thứ nhất khảo hạch, qua ba cái... Cho dù mười hai thiên tài thông qua ải thứ nhất kia, cũng không ai làm được.

Sở dĩ không nói, là muốn cho đối phương áp lực, đợi thật không qua được, thì để cho hắn thông qua là được.

Vốn nó cũng định để cho Nhiếp Vân thông qua, lại không nghĩ rằng cả hai tay thiếu niên biến thành màu vàng, ngay cả nó cũng có chút xem không hiểu.

Hô!

Thời điểm nó đang kỳ quái, hai tay thiếu niên dần dần đến gần, tay trái Phá Diệt Tinh Thần, tay phải Truy Tinh Trục Nhật, còn chưa tới gần liền xảy ra đung đưa kịch liệt.

- Cái này... Người này không phải điên rồi chứ...

Thấy một màn như vậy, Thạch Quy sợ hết hồn, giờ mới hiểu được mục đích của thiếu niên, sắc mặt trở nên vô cùng khó coi.

Ở trong mắt nó, thiếu niên này nhất định là điên rồi, nếu không, tuyệt sẽ không nghĩ ra phương pháp biến thái như vậy!

Mặc dù Kiếm Chỉ Thương Thiên là Phá Diệt Tinh Thần cùng Truy Tinh Trục Nhật dung hợp, nhưng cũng không thể làm như vậy a, làm không tốt rất dễ dàng bị kiếm khí cắn trả, nhẹ thì trọng thương, nặng, thậm chí... tử vong!

Dám làm như vậy, tuyệt đối là người điên!

Tí tách tí tách!

Hai kiếm chiêu đồng thời đến gần, chiêu số uy lực bất đồng, phương pháp vận chuyển bất đồng, còn chưa tới bên cạnh, toàn bộ thạch thất giống như bị cuồng phong cuốn sạch, thả ra khí tức âm hàn để cho người ta thấu xương.

Hai bộ kiếm pháp này, một cái trọng lực, một cái trọng tốc, hoàn toàn bất đồng, muốn dung hợp nào có dễ dàng như vậy, trên đầu Nhiếp Vân lập tức toát ra mồ hôi lạnh.

Bất quá, không dung hợp, chắc là phải bị mạt sát, đã như vậy, vô luận như thế nào cũng phải liều mạng, thử một lần!

Nhiếp Vân cắn chặc răng, tinh thần bởi vì vận chuyển cao độ, mà cả người có chút váng đầu.

- Điên thật rồi... Tuyệt đối điên rồi...

Nhìn một màn này ở trong mắt, Thạch Quy tràn đầy khủng hoảng.

Hai kiếm chiêu hoàn toàn bất đồng, tiểu tử này lại muốn dung hợp vào một chỗ, không phải điên thì là cái gì? Xem ra không cần trận pháp mạt sát, chính hắn cũng có thể tự giết chết mình!

Người sáng chế ra bộ kiếm pháp này, tu vi thông thiên, mỗi một kiếm chiêu đều có lực lượng cùng uy thế mặc định, nếu quả thật dễ dàng dung hợp như vậy, sớm đã có người hoàn thành, căn bản không cần hắn ra tay!

- Nhất định phải xuất thủ ngăn cản...

Đợi không biết bao nhiêu năm mới đợi đến một hạt giống tốt, hơn nữa bằng vào thực lực Vương cảnh trung kỳ, liền luyện thành hai thức Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, thậm chí còn có một chiêu đạt tới đệ thất trọng, loại thiên tài này thật chết ở đây, nó tuyệt đối sẽ hối hận đến tự sát!

Ầm!

Thạch Quy đang định tiến vào thạch thất ngăn cản Nhiếp Vân mạo hiểm, đột nhiên trước mắt ánh sáng lóe lên, hai đại kiếm chiêu khẽ run lên, lại xuất hiện... Dung hợp!

- Cái gì... Cái này không thể nào...

Thạch Quy lảo đảo một cái.

Bây giờ là nó cảm thấy điên rồi.

Trình độ khó khăn khi dung hợp hai loại kiếm pháp, không thua gì dung hợp nước với lửa, nước lửa bất dung, kiếm pháp cũng không thể nào dung hợp, nhưng thiếu niên này lại thật làm được!

Nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, tuyệt khó tin tưởng!

Rốt cuộc là làm sao làm được?

- Thành công...

Không giống Thạch Quy nổi điên, lúc này Nhiếp Vân rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm, mặt lộ vẻ vui mừng.

Mặc dù hai bộ kiếm pháp này có thể dung hợp, cũng không phải thực lực của hắn mạnh, kiến thức nhiều, mà là hắn từng tu luyện qua hai loại công pháp phật ma, thời đó mâu thuẫn so với cái này còn cường đại hơn. Cuối cùng đều bị hắn hoàn toàn điều chỉnh, có loại cơ sở này, dung hợp kiếm pháp liền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Dù vậy, hai đạo kiếm pháp trong tay vẫn có loại cảm giác tùy thời vỡ nát, nhìn dáng dấp, chỉ cần hơi lơ là, có một chút xíu không may, cũng sẽ nổ tung tại chỗ, cho dù tu vi như hắn, đều khó may mắn thoát khỏi.

- Con mẹ nó, dung hòa cho ta!

Thấy thời gian dung hợp có chút dài, không nhanh một chút, thời gian bia đá gián đoạn đã đến, Nhiếp Vân không quản được những thứ này, sắc mặt dử tợn, hai tay vỗ một cái.

Ầm!

Lòng bàn tay sinh ra Lôi Minh, hai kiếm ý hoàn toàn bất đồng trong phút chốc dung hợp vào một chỗ, đăng đăng đăng đăng đăng!

Kiếm ý hoàn toàn tương dung, giống như một thanh kiếm thật thể, lóe ra tia sáng chói mắt cùng uy thế cường đại, loại khí thế này chợt sinh ra, cho dù Nhiếp Vân là chủ nhân sáng tạo, cũng bị chèn ép không nhịn được lui về phía sau mấy bước.

- Lợi hại!

Trấn áp khí tức sôi trào ở trong cơ thể, ánh mắt của Nhiếp Vân tỏa sáng.

Nằm mơ cũng không nghĩ tới, sau khi dung hợp kiếm thứ ba, so với kiếm thứ nhất, kiếm thứ hai thì mạnh hơn nhiều lắm, tuyệt không phải vấn đề một thêm một bằng hai!

Nếu như đoán không sai, uy lực ước chừng tăng gấp mười lần!

Thấy uy lực của chiêu kiếm pháp này, hắn thậm chí cảm thấy gặp phải cường giả Vương cảnh viên mãn, cũng có cơ hội chém giết!

Một kiếm pháp, có thể làm cho hắn vượt qua hai cấp bậc chiến thắng đối thủ, bộ Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm này rốt cuộc là người nào sáng chế? Viêm Hoàng điện truyền thừa này lợi hại ra sao?

Suy nghĩ ra điểm này, Nhiếp Vân càng thêm mong đợi.

Không giống hắn mong đợi, Thạch Quy ở phía ngoài cằm cũng sắp rơi trên mặt đất.

- Hai bộ kiếm pháp này... Dung hợp vào một chỗ uy lực lại lớn như vậy? Cái này...

Mặc dù chiêu thứ ba của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm Kiếm Chỉ Thương Thiên là hai chiêu trước dung hợp, trên thực tế chỉ là kết hợp ưu điểm của hai chiêu sáng tạo ra kiếm mới pháp. Căn bản không phải hai chiêu số cứng nhắc dung hợp!

Trọng yếu nhất là, chiêu thứ ba nó đã từng thấy vô số người thi triển qua, thậm chí cường giả siêu cấp sáng tạo bộ kiếm pháp này cũng thi triển qua, uy lực nhiều nhất mạnh hơn hai chiêu trước hai mươi phần trăm, sao bây giờ... ước chừng cường đại gấp mười lần?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status