Vô tận đan điền

Chương 2826: Bích Nhi tiểu thư thỉnh cầu (2)

- Ta không biết, Chí Hào tướng quân không phải đã có phán đoán sao, chẳng lẽ Bích Nhi tiểu thư không tin tưởng cha mình?

Nhiếp Vân vẫn không thừa nhận, nói lập lờ nước đôi.

- Ngươi là hoàng tử của Phổ Thiên hoàng triều, tất nhiên có Thôn Phệ huyết mạch tinh thuần, ta... có chuyện muốn nhờ!

Bích Nhi tiểu thư cắn môi.

Nàng đối với cha phán đoán, tự nhiên tin tưởng, hỏi như vậy chỉ là buộc miệng.

- Nếu quá khó khăn, coi như được rồi...

Nhiếp Vân lắc đầu.

Phụ thân của Bích Nhi tiểu thư này là cường giả Hoàng cảnh, nàng không đi cầu cha, lại đi cầu mình, nếu như chuyện quá mức nguy hiểm, tuyệt đối sẽ không đáp ứng.

- Hy vọng điện hạ nghe xong lại cẩn thận cân nhắc...

Thấy mình còn chưa nói, đối phương liền cự tuyệt, Bích Nhi vội vàng cắt đứt lời của hắn:

- Là như vậy, Hỏa Thần tông chúng ta là một đại tông môn, trong đó chia làm vô số chi nhánh, một chi của ta và sư phụ, ở tông môn địa vị không cao, vì vậy không chiếm được pháp quyết tu luyện tốt nhất...

Bích Nhi biết một khi thiếu niên trước mắt cự tuyệt, còn muốn giải quyết vấn đề của nàng, cơ hồ rất khó làm được, không chút do dự, trực tiếp nói ra hiện trạng.

Mặc dù Hỏa Thần tông chỉ chiếm cứ một trong Thập Địa, so với những hoàng triều kia kém khá xa, nhưng trên thực tế vẫn hết sức khổng lồ, bên trong chi nhánh rất nhiều, đều làm theo ý mình.

Chi nhánh của Bích Nhi cùng sư phụ nàng, ở Hỏa Thần tông địa vị cũng không cao, vì vậy không chiếm được pháp quyết tu luyện tốt nhất, hơn nữa hỏa diễm thuộc về chí dương chí cương, phái nữ tu luyện có nhiều bất tiện, lâu ngày liền ở trong người hình thành một loại lệ khí đặc thù.

Loại lệ khí này mâu thuẫn với tu luyện, nương theo tu luyện càng ngày càng nhiều, dần dần đọng lại ở trong người tạo thành độc khí, du tẩu ở trong người.

Cũng chính là Độc Hỏa!

Loại Độc Hỏa này vô cùng đáng sợ, bình thường núp ở trong cơ thể không phát tác, giống như đóng băng, một khi xúc động, sẽ như biển động xâm chiếm toàn bộ thân thể, hoàn toàn phá hủy con người.

Chính vì vậy, cường giả một chi của các nàng cơ bản đã tử vong, còn dư lại lác đác không có mấy.

Không tu luyện loại công pháp này, mặc dù có thể giải quyết một bộ phận tai họa ngầm, trên thực tế các nàng đều là thân thể Hỏa thuộc tính, không có phương pháp chính xác sơ đạo mà nói, thời gian lâu dài cũng chế trụ không được, sẽ bị hoàn toàn đốt thành tro bụi.

Hơn nữa, chi nhánh này không có cường giả trấn giữ mà nói, sợ rằng đợi không được hỏa diễm trong cơ thể tự cháy, cũng sẽ bị những chi nhánh khác ăn sạch sẽ.

Nhược nhục cường thực, bất kỳ địa phương nào cũng như vậy, vì mình, cũng vì chi nhánh, các nàng vô số người liều mạng tu luyện, kết quả Độc Hỏa càng để lâu càng nhiều, ai cũng không khống chế được, hoàn toàn tử vong.

Độc Hỏa này, mặc dù đáng sợ, nhưng cũng không phải không thể cứu vãn! Phương pháp tốt nhất chính là, có cường giả từ trong cơ thể các nàng hút loại độc khí này ra!

Phổ Thiên hoàng triều Thôn Phệ Đại Đạo, chính là một lựa chọn!

Chỉ bất quá, Độc Hỏa do Hỏa Thần tông Hỏa Thần Đại Đạo ngưng tụ thành, cấp bậc cực cao, nếu như không có đệ tử huyết mạch tinh khiết Thôn Phệ, không những không áp chế được, làm không tốt sẽ còn vì vậy bỏ mạng!

Đệ tử hạch tâm của Phổ Thiên hoàng triều, không phải hoàng tử chính là Vương gia, địa vị tôn sùng, sao sẽ mạo hiểm giải trừ Độc Hỏa cho một người chi nhánh bình thường của Hỏa Thần tông?

Chính vì vậy, mặc dù biết phương pháp này, nhưng vẫn không người được cứu!

Vốn nàng tới gặp cha, là hy vọng cha có thể ra tay trợ giúp, nhìn có thể tìm được người Phổ Thiên hoàng triều huyết mạch tinh thuần, cứu vãn các nàng hay không, miễn cho Độc Hỏa tai nạn, kết quả còn chưa mở miệng, thì biết “thân phận” của Nhiếp Vân!

Nếu thiếu niên trước mắt này là “hoàng tử”, huyết mạch khẳng định vô cùng tinh thuần, vượt xa bất kỳ người nào, nếu có thể để cho hắn xuất thủ, hết thảy vấn đề tự nhiên đều giải quyết!

Nghĩ đến điểm này, lúc này mới liều lĩnh, khuya khoắt đi tới nơi đây.

- Để ta giúp các ngươi giải quyết Độc Hỏa?

Nghe xong đối phương yêu cầu, Nhiếp Vân nhíu mày.

- Vâng... Chỉ cần ngươi đáp ứng... bất kỳ điều kiện gì ta cũng thỏa mãn ngươi!

Bích Nhi cắn răng, sắc mặt mắc cở đỏ bừng.

Nàng cố ý nửa đêm tới nơi này, là làm xong chuẩn bị “hy sinh”, đối phương là một người tuổi trẻ, nàng lại không xấu, chỉ cần hắn đáp ứng, nàng chuyện gì cũng có thể làm.

Này không chỉ liên quan vấn đề sư môn sinh tồn, còn dính dấp tánh mạng của nàng.

- Chuyện này chỉ sợ ta không thể đáp ứng!

Nhiếp Vân lắc đầu.

Hắn không phải chúa cứu thế, cũng không phải hoa si, đối phương nói một câu, liền cao hứng qua cứu chữa.

Lại nói, nếu xưng là Độc Hỏa, khẳng định vô cùng đáng sợ, cường giả Hoàng cảnh cũng không giải quyết được, hắn không cho là mình có thể giải quyết.

Vốn tưởng rằng bằng vào sắc đẹp, đối phương ít nhất cũng sẽ cân nhắc, không nghĩ tới trực tiếp cự tuyệt như vậy, sắc mặt của Bích Nhi khó coi, do dự một chút nói:

- Chi nhánh của chúng ta, thật ra thì không có bao nhiêu người, chỉ còn lại ta và sư phụ, nếu như ngươi có thể giúp giải quyết tai họa ngầm trong cơ thể chúng ta, bảo vật, đan dược mặc cho ngươi chọn, chỉ cần chúng ta có thể lấy ra, tuyệt sẽ không cau mày!

- Bảo vật, đan dược?

Nhiếp Vân có chút động tâm.

Đi tới Hoàn Vũ Thần giới, hắn bây giờ thiếu hụt nhất chính là tài nguyên tu luyện, nếu như giải quyết tai họa ngầm của đối phương, có thể đạt được đủ thù lao, đối với hắn mà nói, không thể nghi ngờ là chuyện tốt.

- Ngươi...

Thấy thiếu niên ở trước mắt hơi có chút động tâm, Bích Nhi tiểu thư một hơi không có lên, thiếu chút nữa ngất đi.

Mới vừa rồi nàng nói điều kiện gì cũng có thể đáp ứng, người ngu cũng nghe ra được, nàng có tính toán lấy thân báo đáp, kết quả đối phương trực tiếp cự tuyệt. Lúc này nói ra bảo vật, đan dược, đối phương lại động tâm...

Nàng thật kém như vậy sao?

Ngay cả một ít đan dược, bảo vật cũng không bằng?

Phải biết mặc dù chi nhánh bọn họ không mạnh, nhưng mượn dung mạo cùng thiên phú, tông môn muốn đuổi theo nàng không biết bao nhiêu, lần đầu tiên đưa đến trong miệng người khác. Người khác không những không ăn, còn lộ ra vẻ chán ghét... Có lầm hay không!

- Sư phụ ta đã từng nói, nếu như có thể giúp nàng giải quyết tai họa ngầm, sẽ lấy một Tử Hà Quả cùng một thanh Vương khí viên mãn làm thù lao!

Cố nén xung động muốn hộc máu trong lòng, Bích Nhi tiểu thư cắn răng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như ảnh chế tết ảnh vui hài hước năm mới, mon qua bat ngo cho ban be day rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status