Vô tận đan điền

Chương 2839: Thần Nông truyền nhân

Đội chấp pháp cũng không muốn tạo nhiều sát nghiệt, cho dù bắt được phi thăng giả, khẳng định cũng sẽ không dễ dàng chém giết, chỉ cần không giết người, Nhiếp Đồng liền có thể bảo đảm an toàn!

Đệ đệ và hắn cùng nhau đi tới, đối với bảo vệ tánh mạng, Nhiếp Vân vẫn tương đối tin tưởng!

- Nếu như không giết... Vậy bọn họ sẽ xử lý phi thăng giả như thế nào?

Thở phào nhẹ nhõm, Nhiếp Vân mở miệng hỏi

- Ta đây cũng không biết!

Bích Lạc tiên tử lắc đầu.

- Sư phụ đã ba trăm năm không có xuống núi, bên ngoài rất nhiều chuyện cũng không biết

Bích Nhi chen vào nói.

- Đa tạ tiền bối chỉ điểm, xin tiền bối báo cho biết vị trí hiện thời của đội chấp pháp!

Nhiếp Vân nói.

Mặc dù đội chấp pháp không nhất định trực tiếp giết người, nhưng người bị bắt bị hành hạ khẳng định không thể tránh, nhất định phải nhanh cứu đệ đệ ra mới được.

- Nói cho ngươi biết cũng không sao, bất quá, lấy thực lực của ngươi bây giờ, muốn đi cứu người, sợ rằng rất khó!

Bích Lạc tiên tử nhìn một chút, lời nói có chút thấm thía.

- Mong tiền bối báo cho biết thực lực của đội chấp pháp!

Biết đối phương sẽ không nói bậy, Nhiếp Vân lần nữa ôm quyền.

Nếu như thực lực của đội chấp pháp thật quá mạnh mẻ, hắn chỉ có thể cân nhắc dùng những biện pháp khác, dù sao muốn cứu người, đầu tiên phải bảo đảm an toàn của mình, an toàn của mình cũng không thể bảo đảm, còn cứu cái gì?

- Đội chấp pháp có đệ tử kiệt xuất của bát đại tông môn đảm nhiệm, thực lực thấp nhất cũng đạt tới Vương cảnh trung kỳ, Vương cảnh viên mãn, Hoàng cảnh cũng có khối người, Hỏa Thần tông không thuộc về tám thế lực lớn, vì tị hiềm, phạm vi thực lực của thành viên đội chấp pháp này sẽ không quá mạnh mẻ, nhưng người thống lĩnh ít nhất cũng là Vương cảnh viên mãn!

Bích Lạc tiên tử nói.

- Vương cảnh viên mãn?

Sắc mặt của Nhiếp Vân đông lại.

Mặc dù thân thể của hắn tiến bộ rất lớn, cũng nhiều nhất đánh với Vương cảnh đỉnh phong, gặp phải Vương cảnh viên mãn, có thể chạy được bao xa thì chạy, không có thể thắng được, nếu có người như vậy trấn giữ, muốn cứu Nhiếp Đồng ra, không thể nghi ngờ sẽ gia tăng độ khó rất lớn.

- Vâng!

Bích Lạc tiên tử không nói thêm nữa, nhìn thiếu niên một cái, vốn tưởng rằng nghe được tin tức này, đối phương sẽ lùi bước, ai ngờ ánh mắt của hắn kinh ngạc một chút. Ngay sau đó trở nên càng thêm kiên định, lúc này gật đầu một cái:

- Ngươi đã muốn biết, ta có thể nói cho ngươi biết, vị trí của đội chấp pháp đang ở thành bắc, dưới đất tầng ba của Kim Nguyên phường!

- Đa tạ!

Nghe được đối phương nói ra vị trí xác thực, ánh mắt của Nhiếp Vân sáng lên, Kim Nguyên phường kia hắn còn không biết ở đâu, bất quá đã có danh hiệu, tìm người hỏi thăm, liền khẳng định có thể tìm được.

- Tốt lắm, ngươi đã biết địa phương, có thể rời đi!

Bích Lạc tiên tử nói xong khoát khoát tay, lần nữa xoay người.

- Sư phụ

Mặt Bích Nhi luống cuống, vội nói:

- Nhiếp Vân có thể giúp chúng ta trị liệu Hỏa Độc trên người.

Xem ra nàng đã nói lực lượng Thôn Phệ của Nhiếp Vân có thể giải quyết Hỏa Độc.

- Không cần, đi thôi!

Bích Lạc tiên tử cũng không xoay người.

- Sư phụ…

Bích Nhi lần nữa hô.

- Ta có thể trực tiếp rời đi, bất quá nếu như ta không nhìn lầm, Hỏa Độc trong cơ thể tiền bối vô cùng bá đạo, không chữa, sợ rằng không sống hơn ba tháng!

Đối phương nói ra vị trí hiện thời của đội chấp pháp. Nhiếp Vân cũng không muốn thiếu người ân tình, nhìn một cái nói.

Trước không nói nữ hài này cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt khí chất có chút tương tự, cho dù chỉ nhìn mặt mũi của Bích Nhi, nếu như có thể xuất thủ cứu giúp, thì nhất định sẽ xuất thủ.

- Ba tháng?

Sắc mặt của Bích Nhi trở nên ảm đạm.

Nàng vẫn luôn biết những năm này sư phụ gắng sức áp chế Hỏa Độc, nhưng khoảng cách ngày đại nạn đến gần, nằm mơ cũng không nghĩ tới sẽ ngắn như vậy, chỉ có ba tháng.

- Không sai, mặc dù tiền bối áp chế rất tốt, nhưng Hỏa Độc trong cơ thể lan tràn, sinh cơ cccc thân thể tiết lộ, đã xuất hiện dấu hiệu suy bại, không trị liệu, ba tháng cũng là phỏng chừng bảo thủ nhất.

Nhiếp Vân lắc đầu.

Hắn cũng không phải nói lời bịa đặt, mặc dù đối với Hỏa Độc hắn hiểu không nhiều, nhưng có Mộc Sinh khí, sinh cơ mạnh yếu vẫn rất dễ dàng nhìn ra được, vị Bích Lạc tiên tử trước mắt này, tu vi cao thâm, mặc dù áp chế rất lợi hại, mặt ngoài không nhìn ra thân thể có bệnh gì, nhưng vẫn không dấu được ánh mắt của hắn.

Trong cơ thể khí tức tiết lộ, nếu như không trị liệu, ba tháng còn là nhiều, làm không tốt, hai tháng cũng không chống đở được.

- Ngươi nói không sai, ta đích xác còn không sống hơn ba tháng!

Bích Lạc tiên tử lộ ra vẻ kinh ngạc, xoay người lại.

Vốn nàng thấy người trước mắt trẻ tuổi, thực lực không cao, vì cứu người, còn có chút lỗ mãng, trong lòng không khỏi sinh ra thất vọng, cảm thấy đối phương không thể nào trị liệu Hỏa Độc, lúc này mới để Bích Nhi tiễn khách, không nghĩ tới đối phương phán đoán chính xác ra thời gian nàng còn có thể sống, để cho nàng kinh ngạc không thôi.

Chuyện tình thân thể nàng, rất nhiều người đều biết, nhưng có thể kiên trì thời gian bao lâu, là chưa bao giờ nói qua với những người khác, ngay cả đệ tử duy nhất Bích Nhi cũng chưa bao giờ nói rõ, hắn có thể nhìn ra, đủ thấy ánh mắt lợi hại!

Nghĩ tới đây, trong lòng Bích Lạc tiên tử sinh ra vẻ mong đợi.

- Ba tháng? Sư phụ…

Không giống Bích Lạc tiên tử kinh ngạc, nghe được sư phụ thừa nhận, chỉ có thể sống ba tháng, hốc mắt của Bích Nhi đỏ lên, thân thể mềm mại run rẩy.

Kể từ khi đi tới Hỏa Thần tông, liền ở cùng sư phụ, trong lòng nàng địa vị của sư phụ không kém Chí Hào tướng quân chút nào, nghe được tùy thời sẽ chết, làm sao không luống cuống, vội vàng quay đầu nhìn về phía thiếu niên trước mắt:

- Nhiếp Vân, cầu ngươi mau cứu sư phụ ta.

- Ta có thể nghĩ biện pháp.

Nhiếp Vân gật đầu, Hỏa Độc rốt cuộc lợi hại như thế nào, hắn cũng không biết, cho nên không dám đem lời nói chết.

- Ngươi là Thần Nông truyền nhân, còn là người của Phổ Thiên hoàng triều?

Do dự một chút, Bích Lạc tiên tử hỏi.

- Hắn là hoàng tử của hoàng triều.

Lúc này vì có thể cứu sư phụ, Bích Nhi cũng không quản được nhiều như vậy, nói ra “thân phận chân thật” của Nhiếp Vân.

Dù sao sư phụ cũng đoán được, thật muốn trị liệu, một khi sử dụng Thôn Phệ khí cũng có thể nhận ra, không cần thiết giấu giếm.

- Hoàng tử?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 40 cau noi y nghia ve cuoc song ma ban nen doc mot lan trong doi, xem ngay khai truong 2018 tuoi nham dan chon tuoi mo hang dau nam sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status