Vô tận đan điền

Chương 2858: Phá trận

Bên ngoài còn dư lại bốn người, trước cảm thấy chém giết đối phương không có nắm chặc quá lớn, bây giờ có những binh khí cùng phù lục này, phần thắng gia tăng thật lớn!

Tinh thần động một cái, lần nữa xuất hiện ở trong căn phòng.

Lúc này, trong căn phòng hỗn loạn, mặt đất bị đánh ra hố to, bốn người đang đứng ở bên cạnh hố, dò tìm khắp nơi.

Xem ra mặc dù tinh thần của bốn người này không có sưu tầm đến, nhưng vẫn không có buông tha, đánh loạn khắp nơi.

- Ân?

Nhiếp Vân đột nhiên xuất hiện, không khí ba động lập tức đưa tới mọi người chú ý, bốn ánh mắt đồng loạt tập trung tới.

- Là ngươi giết đám người Tào Văn?

Một Vương cảnh đỉnh phong lông mày như điện, thẳng tắp nhìn lại Nhiếp Vân, trong mắt không che giấu sát ý chút nào.

Hô!

Hắn nói chuyện, đồng thời ba người còn lại cũng lặng lẽ di động, chận lại tất cả đường lui.

- Chẳng những giết bọn họ, tánh mạng của các ngươi ta cũng muốn!

Đối mặt bốn người hợp vây, Nhiếp Vân cũng không thèm để ý, ngược lại hừ lạnh một tiếng, lòng bàn chân đạp một cái, đá vụn tung tóe, thẳng tắp vọt tới Vương cảnh hậu kỳ yếu nhất.

Bắt giặc trước phải bắt vua cố nhiên không tệ, nhưng dưới trạng thái bị vây công này, trước chém giết thực lực yếu mới là lựa chọn tốt nhất.

Thực lực yếu, dễ dàng chém giết hơn, tương đương với đâm ra lỗ hổng trong thùng gỗ vững chắc, khí thế của đối phương sẽ trong nháy mắt hạ xuống.

Tựa hồ sớm biết hắn sẽ làm như vậy, bốn người cũng không hốt hoảng, ngược lại toàn bộ đều cười lạnh.

Ầm!

Bốn người đồng thời xòe bàn tay ra, một tiếng nổ ầm, Nhiếp Vân lập tức cảm thấy một lực lượng khổng lồ bao phủ tới, giống như có một lưới cá bao phủ cả bầu trời.

- Hừ!

Quát lạnh một tiếng, cổ tay của Nhiếp Vân lộn một cái, trường kiếm xuất hiện, kiếm mang bắn phá trường không.

Liên Nguyệt kiếm pháp!

Kiếm ý liên tục, tầng tầng không dứt.

Sau khi tu luyện Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, Kiếm Đạo đan điền gia tăng, Liên Nguyệt kiếm pháp được hắn cắt tỉa lần nữa, uy lực tăng lên không chỉ gấp mấy lần, lúc này thi triển ra, kiếm khí ngang dọc, không khí phát ra tiếng nghẹn ngào, tựa như khí bạo.

Bộ kiếm pháp này phối hợp thân thể Phong Vương đỉnh phong của hắn, thực lực Phong Vương trung kỳ hoàn mỹ thi triển ra, cho dù đối phương là Phong Vương đỉnh phong cũng khó chống lại, chớ nói chi là Phong Vương hậu kỳ.

Bất quá, Phong Vương hậu kỳ bị hắn đánh lén thấy một kiếm uy lực như vậy, trên mặt không có chút kinh ngạc nào, ngược lại cười lạnh không giảm, cũng không lấy ra binh khí, một chưởng tiến lên đón chào.

- Dùng chưởng tiếp kiếm pháp của ta?

Lần này đến phiên Nhiếp Vân kỳ quái.

Có thể tu luyện tới Phong Vương hậu kỳ, tự nhiên không thể nào là kẻ ngu. Đã biết chiêu Liên Nguyệt kiếm này uy lực như thế, đối phương không thể nào không nhìn ra, lấy tay nghênh đón, chẳng lẽ không muốn tay?

Loại kỳ quái này còn không có kéo dài bao lâu, liền bị kinh ngạc thay thế.

Bàn tay của đối phương nhìn bình thường không có gì lạ, một cổ lực lượng cuồng triều vọt tới, tựa như sơn hồng tiết lưu, lôi đình đánh ra, mặc dù uy lực của Liên Nguyệt kiếm mạnh mẽ, nhưng cứng rắn đụng, vẫn không đở được, trực tiếp vỡ vụn.

- Cái gì?

Liên Nguyệt kiếm bị một chưởng của đối phương ngăn trở, Nhiếp Vân vội vàng lui về phía sau, dù vậy vẫn bị chưởng phong của hắn quét trúng, thiếu chút nữa bị thương.

- Vương cảnh viên mãn? Chẳng lẽ... Người này ẩn giấu thực lực?

Dừng thân hình lại, Nhiếp Vân hoảng sợ.

Một chưởng của thanh niên này, tuyệt không phải Phong Vương hậu kỳ có thể thi triển ra, còn mạnh hơn Phong Vương đỉnh phong, sợ rằng đã đạt tới Vương cảnh viên mãn!

Chẳng lẽ tiểu tử này cũng giống như mình, thực lực là ngụy trang, lực lượng chân thật đã đạt tới Vương cảnh viên mãn?

- Không đúng... Là trận pháp!

Loại nghi ngờ này chỉ lóe lên, Nhiếp Vân lập tức công tới, lông mày khẽ nhấc.

Thực lực của thanh niên này, hắn cũng không nhìn lầm, Phong Vương hậu kỳ, sở dĩ một chưởng có thể thi triển ra lực lượng Vương cảnh viên mãn, là bởi vì trận pháp!

Bốn người này hợp thành một trận pháp, mặc dù không biết danh xưng, lại có thể liên hiệp lực lượng của bốn người, tấn công bất kỳ một cái nào, đều tương đương đồng thời chiến đấu với bốn người, cho dù là hắn vội vàng nghênh chiến, cũng có chút không thể ra sức!

Không hổ là đệ tử thế lực lớn, phản ứng khá nhanh!

- Trận pháp thì thế nào! Phá cho ta!

Biết là trận pháp, Nhiếp Vân biết trễ nãi không được, một khi trận pháp khép lại, mình sẽ càng thêm thua thiệt, lui về sau một bước, thân thể phát lực, lần nữa vọt tới thanh niên này.

Vẫn là Liên Nguyệt kiếm, kiếm pháp như nước thủy triều, so với mới vừa rồi nhiều hơn mấy phần ác liệt, lại không vượt qua quá nhiều.

- Không biết sống chết...

Thấy hắn công kích một lần không có kết quả, còn dùng chiêu thứ hai, thanh niên cười lạnh, lại một chưởng vỗ tới.

Một chưởng này phối hợp càng thêm hoàn mỹ, uy lực lớn hơn, còn không có tiếp xúc kiếm chiêu, thì cho người một loại cảm giác hít thở không thông.

- Nếm thử cái này một chút!

Biết đối phương sẽ dùng chiêu này công kích, Nhiếp Vân cười hắc hắc, Liên Nguyệt kiếm đột nhiên biến hóa, bàn tay run lên, một cái ngọc phù chợt bay về phía một Phong Vương đỉnh phong.

Ầm!

Còn chưa tới bên cạnh, ngọc phù liền nổ tung, một bàn tay khổng lồ đột nhiên xuất hiện, vỗ tới thanh niên này.

Mới vừa rồi lấy được phù lục, Nhiếp Vân không có quý trọng chút nào, trực tiếp sử dụng ra.

Dù sao hắn có vài tấm, trước chém giết mấy người này giải quyết khốn cảnh lại nói!

Phù lục sinh ra bàn tay có lực lượng của Vương cảnh viên mãn, thẳng tắp rơi xuống, tên Vương cảnh đỉnh phong kia nằm mơ cũng không nghĩ tới Nhiếp Vân sẽ giương đông kích tây, trực tiếp ném ra phù lục cường đại như vậy, không có chút phòng bị nào, dưới tình thế cấp bách, vội vàng thoát khỏi trận pháp, cấp tốc lui về phía sau.

Đồng thời, một lồng khí phòng ngự xuất hiện ở trước mắt.

Thân là đệ tử thế lực lớn, thủ đoạn bảo vệ tánh mạng vẫn phải có.

- Trước chết một người rồi hãy nói!

Hắn vừa lui về phía sau, trận pháp lập tức phá vỡ, hết thảy đều ở trong kế hoạch của Nhiếp Vân, Liên Nguyệt kiếm nhẹ nhàng chuyển một cái, kiếm mang tựa như vượt qua Thiên Đạo, đâm tới thanh niên Phong Vương hậu kỳ.

Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm thức thứ hai, Truy Tinh Trục Nhật!

Tốc độ vượt qua Thiên Đạo, mắt thường căn bản không cách nào phân biệt, thanh niên này mới từ trận pháp thối lui ra, còn chưa kịp phản ứng, cổ họng liền đau nhói.

- Ngươi...

Che cổ họng, con ngươi co rút, lúc này máu tươi mới phun ra ngoài.

Hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới, trận pháp uy lực vô cùng, lại bị đối phương một chiêu phá vỡ, ngay cả nửa hô hấp cũng chưa tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như segurazo la gi, middle name la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công