Vô tận đan điền

Chương 2890: Thị trường dong binh

- Ở Hoàn Vũ Thần giới muốn tăng thực lực lên, mỗi một bước đều cần vô số tài nguyên! Những thứ này đều là người bình thường, tu luyện đến bình cảnh, không cách nào tiến bộ, không có tiền mua tài nguyên, thậm chí không cách nào nuôi gia đình, cũng chỉ có thể bán mình...

Nhìn biểu tình của Nhiếp Vân ở trong mắt, Ngụy Bất Tân giải thích.

Ở trong mắt hắn, đại nhân trước mắt này, là thiếu gia đại gia tộc, y tới đưa tay cơm tới há mồm, nơi nào trải qua kinh nghiệm của người nghèo, tự nhiên không biết. Một phân tiền làm khó anh hùng hảo hán, chỉ cần có thể ăn no, tôn nghiêm tính là cái gì.

- Ân...

Kiếp trước Nhiếp Vân không có vô tận đan điền, cũng không có kinh nghiệm, tiến vào Phù Thiên đại lục, chính là như những người này, từng bước một tiến tới, cuộc sống nghèo khó, cơ hồ ăn ngủ ngoài trời, cũng không tiếc trộm cướp, cũng chính vì vậy, mới cùng Thiên Huyễn trở thành bằng hữu... Cho nên, Ngụy Bất Tân nói một cái, hắn nhất thời biết rõ, bởi vì tình huống như vậy, hắn thân có lãnh hội.

Ngẩng đầu nhìn một cái, mặc dù những người này quần áo không tốt, cũng không có khí chất cao thủ gì, nhưng Nhiếp Vân đối với những người này lại kính nể từ trong thâm tâm.

Bọn họ dùng thực lực cùng sức lao động của mình kiếm lấy tiền. Không trộm không cướp, lấy được mỗi một phân tiền đều là quang minh chính đại, chỉ bằng vào một điểm này, sẽ để cho người đáng giá tôn kính.

- Mang ta đi nhìn mấy người ngươi nói a!

Trong lòng nghĩ ra, Nhiếp Vân không ở nói nhiều, mở miệng nói.

- Được!

Ngụy Bất Tân thấy người vây lại càng ngày càng nhiều, như sợ vị Tài Thần gia này tức giận, lông mày dựng lên quát:

- Đều tránh ra!

Thân thể thoáng một cái, một cổ khí tức cường đại phun ra, ngăn cản mọi người ở bên ngoài.

- Cường giả Hoàng cảnh...

Cảm nhận được cổ khí tức này, Nhiếp Vân mới biết Ngụy Bất Tân nhìn tầm thường, lại cũng là vị cường giả Hoàng cảnh, thậm chí thực lực còn vượt qua Chí Hào tướng quân.

Đăng đăng đăng đăng đăng!

Mọi người vốn thấy khách hàng liền chen tới, bị khí thế đè một cái, tất cả đều lui về phía sau mấy bước, trong mắt lộ ra vẻ sợ hãi, rối rít lui về phía sau.

Nếu trước mắt là cường giả Hoàng cảnh, khẳng định không thể nào thuê bọn họ, chờ tự rước lấy nhục, còn không bằng rời đi.

Suy nghĩ ra điểm này, mọi người vây lại rối rít lui về phía sau, hai người thanh tịnh không ít.

- Đi thôi!

Ngụy Bất Tân đi về phía trước.

Thị trường dong binh này rất gần phòng đấu giá, hắn cũng thường tới, biết phạm vi cùng quy củ.

- Những người ở nơi này là cấp bậc thấp nhất, bình thường là người làm thuê cùng một ít dong binh đoàn, thợ săn, người bình thường,… có thể tạo được tác dụng không lớn, cấp bậc cao, thực lực mạnh cơ bản ở phía sau, dĩ nhiên, giá cả không phải người bình thường có thể tiếp nhận!

Vừa đi về phía trước, Ngụy Bất Tân vừa giới thiệu:

- Bình thường mà nói, chúng ta chia thị trường dong binh làm năm khu vực, khu thứ nhất, phần lớn do nửa bước Phong Vương cùng Vương cảnh hạ phẩm tạo thành, thứ hai, Vương cảnh trung phẩm, thứ ba Vương cảnh thượng phẩm, thứ tư Vương cảnh đỉnh phong, khu vực thứ năm là khu thực lực mạnh nhất, trong đó tốt xấu lẫn lộn, có Vương cảnh viên mãn, cũng có Hoàng cảnh!

Nhiếp Vân cũng không trả lời, mà căn cứ lời của hắn, vừa đi về phía trước vừa nhìn chung quanh, quả nhiên như đối phương nói, chung quanh người chờ đợi thuê, thực lực chậm rãi tăng lên, mới đi một lát, đã có cường giả Vương cảnh thượng phẩm xuất hiện.

Thực lực của hắn bây giờ, trên thực tế cũng bất quá Vương cảnh thượng phẩm, cùng những người này không sai biệt lắm, lúc này lại là một cái thuê, một cái làm thuê, địa vị to lớn, khác nhau trời vực.

Hơn nữa hắn cũng nhìn thấy, nương theo thực lực người làm thuê tăng cao, số người đã biến thành thưa thớt.

Trước người ta tấp nập, thấy khách hàng liền nhào tới, lúc này chỉ có le que mười mấy người đứng ở cách đó không xa, thấy bọn họ đi tới, không những không vọt tới, còn mang hương vị dò xét.

Không để ý tới ánh mắt của bọn họ, Nhiếp Vân nhìn bảng hiệu ở trước người bọn họ một chút, sắc mặt không khỏi đông lại.

Không ngừng tăng lên không chỉ cấp bậc, còn có giá cả, trước thuê một ngày, nhiều nhất chỉ mấy trăm, gần ngàn Hỏa Thần Tệ, còn những thứ trước mắt này, đã dùng vạn để cân nhắc.

Một ngày một vạn Hỏa Thần Tệ, thậm chí nhiều hơn, cái giá tiền này đúng là điên rồi.

Khó trách những người này tình nguyện bị thuê, thù lao xác thực không rẻ.

- Đại nhân, trước mặt chính là khu vực thứ năm, ngươi xem một chút có người thích hợp hay không...

Đang quan sát, thanh âm của Ngụy Bất Tân vang lên.

Ngẩng đầu nhìn về phía trước, Nhiếp Vân thấy mình đi tới một khu vực mới, khu vực này tổng cộng chỉ có bảy tám người, toàn bộ đều ngồi ở trên băng ghế, bộ dáng lười biếng.

Những khu vực khác, chỉ cần người vừa tới, ít nhất cũng sẽ nhìn qua, hy vọng tìm được việc làm, mà mấy người này, chẳng qua là mí mắt khẽ nhấc, lại không có một cái nhúc nhích.

Nếu như chẳng qua là bất động thì thôi, mấy người này, trên người không có bảng hiệu như những người trước, tu vi cũng che giấu ở trong người, để cho người ta không nhìn ra.

Nếu không phải nơi này là thị trường dong binh, nhìn cử chỉ thái độ của bọn hắn, rất khó tin bọn họ là đang đi tìm việc làm.

- Vị đại nhân này muốn thuê một hộ vệ thực lực mạnh, các ngươi nơi này người mạnh nhất là ai?

Lười chấp nhặt với những người này, khí tức cường giả Hoàng cảnh của Ngụy Bất Tân tản mát ra, nhìn về phía chung quanh.

Cảm nhận được khí tức cường giả Hoàng cảnh trên người hắn, mọi người vốn không thèm để ý chút nào, đồng loạt thẳng tắp sống lưng.

Cường giả Hoàng cảnh tự mình đến chọn người, thù lao nhất định sẽ rất nhiều.

- Đại nhân, chọn ta đi, ta tên Trương Nghị, thực lực Hoàng cảnh hạ phẩm, am hiểu phòng ngự, thích hợp bảo vệ nhất!

Một thanh niên cười khanh khách đi lên, cổ tay lộn một cái, một vật bộ dáng quân cờ trôi lơ lửng trên đỉnh đầu, xoay tít một vòng, tạo thành một màn hào quang cao cở một người, bao phủ ở bên trong.

Leng keng leng keng!

Không biết từ nơi nào bắn tới vô số mủi tên, rơi vào trên màn hào quang phát ra giòn vang liên tiếp, đối với người ở bên trong, không có chút tổn thương nào.

Thanh niên này là hiển lộ thực lực của mình, tranh thủ giá tiền cao hơn.

- Hắn là dựa vào pháp bảo mới làm ra phòng ngự, thật gặp phải nguy hiểm, chỉ có thể làm con rùa đen bị động ăn đòn, hai vị đại nhân chọn ta đi, ta tốc độ nhanh, gặp phải nguy hiểm, có thể hấp dẫn lực lượng của đối phương, hơn nữa thành công mang người phải bảo vệ rời đi!&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review thuc te va chi tiet vien ngam sinh ly x marvel than thanh la co that, penirex rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status