Vô tận đan điền

Chương 2946: Hồng Hà thành (thượng) (1)

Làm xong những thứ này, Nhiếp Vân đang định tạm thời rời đi không quấy rầy đệ đệ tu luyện, đột nhiên nhíu mày, sửng sốt.

Bên ngoài thân đệ đệ thiêu đốt hỏa diễm, nhìn như hung mãnh, thực tế không tinh thuần chút nào, đừng nói so với mình, coi là so với đám người La Hạo cũng kém rất xa.

Dựa theo độ tinh thuần huyết mạch của Hỏa Thần tông tới bày tỏ mà nói, loại cấp bậc hỏa diễm này, ngay cả đệ tử ngoại môn cũng không bằng, đừng nói hạch tâm.

- Ca ca... Ta giống như không luyện được, độ tinh khiết của hỏa diễm không đủ, lực lượng không cách nào quán thông...

Nhiếp Vân đang nghi hoặc, Nhiếp Đồng ngừng lại, mặt cười khổ đứng dậy.

Sử dụng Hỏa Thần khí thiêu đốt hỏa diễm, mặc dù Diễm Hỏa khí càng cường đại hơn, nhưng cách tu luyện bộ Minh Hỏa Cửu Biến này còn kém một ít, căn bản không luyện được.

Độ tinh thuần không đủ, lực lượng không cách nào quán thông, coi là tu luyện cố gắng nữa cũng uổng công.

- Còn có chuyện như vậy... Không luyện được coi như thôi a...

Nhiếp Vân tu luyện rất đơn giản, cho rằng Nhiếp Đồng thiên phú không kém hắn cũng có thể tùy tiện luyện thành, bây giờ mới biết, căn bản không có đơn giản như vậy.

- Khó trách Hạo Viên trưởng lão thiết kế không phải đệ tử hạch tâm thì không thể vào Họa Tiên, nguyên lai hắn sớm biết Minh Hỏa Cửu Biến không có huyết mạch tinh thuần là không thể nào luyện thành!

Nhiếp Đồng không luyện được, hắn rốt cuộc biết vì sao Hạo Viên trưởng lão chỉ để cho đệ tử hạch tâm của Hỏa Thần tông vào di tích.

- Không luyện được coi như thôi, ta tìm cơ hội nhìn xem có thể thay đổi một chút hay không, để cho người bình thường cũng thích hợp tu luyện!

Biết nguyên nhân căn bản, Nhiếp Vân không cưỡng cầu nữa.

Minh Hỏa Cửu Biến, Minh Hỏa thân pháp là lợi dụng Hỏa Thần huyết mạch, sinh ra hiệu quả tốc độ chợt tăng, không có loại hỏa diễm này, là không thể nào luyện thành.

Nếu Nhiếp Đồng không có loại huyết mạch này, không cách nào tu luyện, vậy tạm thời không luyện, mình tu luyện trước, chờ thông hiểu đạo lí bộ thân pháp này, nhìn xem có thể cải tiến hay không, không sử dụng hỏa diễm cũng có thể tu luyện!

Dù công pháp huyền ảo như thế nào, nhưng chỉ cần nghiêm túc nghiên cứu, khẳng định cũng có thể sửa đổi.

Bất quá, bằng vào thực lực trước mắt, nhất định là không làm được, chỉ có thể chờ thực lực tiến thêm một bậc, đạt tới Hoàng cảnh thậm chí cao hơn lại nói.

Không cách nào tu luyện Minh Hỏa Cửu Biến, Nhiếp Vân lấy ra một ít bảo vật phân cho đệ đệ, trợ giúp hắn tăng lên thân thể.

Thấy đệ đệ không ngừng tiến bộ, Nhiếp Vân cũng không trễ nãi thời gian, bắt đầu tu luyện.

Mười ngày ngồi chờ thì rất dài, nhưng dùng để tu luyện, lại cơ hồ không cảm giác được, đảo mắt tức qua.

Hồng Hà thành, trong Hồng Hà tửu lâu.

Trong một sương phòng, mấy bóng người ngồi ngay ngắn ở trong đó.

- Lão bản, Hỏa Thần Tệ cùng Hồng Hà tinh thạch đổi tỷ lệ như thế nào? Lại ở địa phương nào có thể đổi?

Trên bàn rượu, một thanh niên ngồi ở chủ vị nhìn về phía lão bản hỏi.

Chính là Nhiếp Vân, đi tới nơi này, hắn liền nghe được Hồng Hà vực sử dụng kim tệ không phải là Hỏa Thần Tệ, mà là Hồng Hà tinh thạch.

Loại tinh thạch này là đặc sản của Hồng Hà vực, chỉ có ở chỗ sâu dưới đáy sông mới có thể đào được, số lượng thưa thớt.

Chính vì vậy, giá trị của Hồng Hà tinh thạch rõ ràng cao hơn Hỏa Thần Tệ không ít. Trước mắt một bàn thức ăn này, nếu như ở Hỏa Thần thành mà nói, ít nhất cần phải hao phí mấy ngàn Hỏa Thần Tệ, nhưng sử dụng Hồng Hà tinh thạch tính tiền, hơn mười viên liền có thể giải quyết.

- Hỏa Thần Tệ cùng Hồng Hà tinh thạch đổi tỷ lệ là một so với hai trăm. Nói cách khác hai trăm Hỏa Thần Tệ đổi một viên Hồng Hà tinh thạch!

Lão bản mặt tươi cười:

- Nếu như vị thiếu gia này muốn đổi, đi Hạo Thiên lâu là được! Bất quá một ngày chỉ có thể đổi không vượt qua một nghìn Hồng Hà tinh thạch, quá nhiều thì rất khó!

- Hạo Thiên lâu? Hạo Thiên lâu một trong cửu đại thế lực?

- Đúng vậy, Hạo Thiên lâu là duy nhất trong cửu đại thế lực không có hoàng triều, không có tông môn, không tham dự tranh đoạt đại lục, chỉ làm ăn ở toàn bộ Thần giới, là cửu đại thế lực trung giàu có nhất! Truyền thuyết Tụ Bảo Các nổi danh trao đổi Thần thạch là tập đoàn tài chính đệ nhất thiên hạ, trên thực tế chân chính có tiền là Hạo Thiên lâu!

Nói đến đây lão bản thấp giọng:

- Hơn nữa còn có người nói, Tụ Bảo Các chẳng qua là con cờ Hạo Thiên lâu đẩy ra ngoài, tránh đi đạo lý cây to đón gió, trên thực tế, tất cả tiền vẫn là chảy đến trong Hạo Thiên lâu!

- Có chuyện như vậy?

Tụ Bảo Các hắn biết, lần trước bán đấu giá Ngọc Trản Lưu Ly Tử, vị Thu Minh quản sự kia chính là người của bọn hắn.

Tụ Bảo Các buôn bán Thần thạch khắp thiên hạ, nắm trong tay tài sản thiên hạ, bên ngoài được xưng so với Hạo Thiên lâu càng thêm có tiền, nếu quả thật như lão bản này nói, hai nhà chẳng qua là hai thế lực lớn bề ngoài, trong tối chỉ có một, như vậy Hạo Thiên lâu là cực kỳ đáng sợ!

Tiền có thể thông thần, trước ở Hỏa Thần vực hắn liền lợi dụng Hỏa Thần Tệ vô cùng vô tận thử được điểm này này.

Nếu Hạo Thiên lâu thật có tài sản đệ nhất thiên hạ, để cho những thế lực khác không kiêng kỵ cũng khó khăn.

Dĩ nhiên, đây chỉ là lão bản này suy đoán, không có bất kỳ căn cứ, Nhiếp Vân chẳng qua là tùy tiện cảm khái một câu, sẽ không tin tưởng mù quáng.

- Ta cũng chỉ là nghe nói mà thôi, nếu vị thiếu gia này muốn đổi tiền, Hạo Thiên lâu chẳng qua là một lựa chọn, người bình thường cả đời cũng kiếm không tới một nghìn Hồng Hà tinh thạch. Nhưng cũng có ít người cảm thấy một ngày chỉ có thể đổi bấy nhiêu, số lượng quá ít, từ đó lựa chọn một địa phương khác!

Lão bản biết chuyện liên quan tới chín đại thế lực, phải giữ mồm giữ miệng, nên không dây dưa đề tài này, cười nói.

Vị thiếu gia trước mắt này, vô luận cử chỉ, ngôn ngữ hay khí độ đều rất bất phàm, tất nhiên là nhân vật có mặt mũi, chính bởi vì nhìn ra điểm này, mới đợi ở trong sương phòng tự mình phục vụ, nếu không, bằng vào thân phận lão bản Hồng Hà tửu lâu của hắn, mỗi khách nhân đều tự mình tiếp đãi mà nói, đã sớm tươi sống mệt chết rồi.

- Ân? Trừ Hạo Thiên lâu còn có những địa phương khác có thể đổi? Địa phương nào?

Nhiếp Vân hỏi.

- Địa Hạ thương hành!

Lão bản nói.

- Địa Hạ thương hành?

Nhiếp Vân gật đầu.

Chuyện như vậy trước hắn cũng gặp qua, rất nhiều địa phương đều có tổ chức ngầm, có quy tắc hoàn toàn bất đồng ngoại giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.