Vô tận đan điền

Chương 2956: Khu động khôi lỗi (1)

Thân thể của cường giả Hoàng cảnh đỉnh phong xác thực vô cùng đáng sợ, mặc dù đối phương không tu luyện qua thân thể, nhưng được giới vực đặc hữu của Hoàng cảnh dễ chịu, mỗi tế bào đều giống như một thế giới nhỏ, mang theo không gian huyền ảo.

- Dung!

Khẽ hô một tiếng, Nhiếp Vân phân chia ra linh hồn, hoàn toàn tiến vào trong thi thể Lưu Hạ trưởng lão, hoàn toàn dung hợp.

Hô!

Lưu Hạ trưởng lão mở mắt.

- Thi thể của cường giả Hoàng cảnh tiêu hao thật lớn!

Khống chế thi thể của Lưu Hạ trưởng lão, còn chưa đi mấy bước, sắc mặt của Nhiếp Vân liền khó coi.

Hắn bây giờ chỉ có linh hồn Vương cảnh đỉnh phong, mượn dùng thế giới nạp vật mặc dù có thể cưỡng ép luyện hóa thi thể đối phương, nhưng khống chế lại không cách nào viên mãn như ý.

Giống như xa ngựa cùng chiến xa, lực lượng không giống nhau, có chút khó có thể khống chế.

Lắc lư đi mấy bước, giống như uống say, mấy chục bước liền không nhịn được ngừng lại, té ngã trên đất.

- Như vậy làm sao giả mạo? Sợ rằng còn chưa đi mấy bước, liền bị người nhận ra...

Nhiếp Vân nhíu mày.

Quá gài bẫy, rõ ràng luyện hóa thi thể của Lưu Hạ trưởng lão, đáng tiếc lại không có lực lượng khu động, cái này nên làm gì?

Nếu như chỉ có trình độ này mà nói, đừng nói giả mạo Lưu Hạ trưởng lão về Hồng Hà Môn, sợ rằng còn đi chưa được mấy bước liền bị người phát hiện không bình thường.

Đường đường cường giả Hoàng cảnh đỉnh phong, sao ngay cả mình cũng không khống chế được!

- Cũng không thể để cho ta luyện hóa nữ nhân kia... Giả mạo nàng đi!

Vẻ mặt của Nhiếp Vân quấn quít.

Thực lực của Lưu Hạ trưởng lão là Hoàng cảnh đỉnh phong, thân thể đã sớm lột xác, lực lượng của hắn không cách nào khống chế, trước mắt ba cổ thi thể, chỉ có thi thể nữ nhân này, hắn có thể hoàn mỹ khống chế, không chút phí sức!

Nhưng... Để cho hắn biến thành nữ nhân, hơn nữa đẹp đẻ như vậy... đánh chết cũng không làm được!

Loại ý nghĩ này vừa hiện lên, Nhiếp Vân liền buồn nôn.

Nếu không thể sử dụng thi thể nữ nhân này, chỉ có thể nghĩ những biện pháp khác, lẳng lặng đứng tại chỗ, trước kia sử dụng khôi lỗi hiển hiện trong đầu.

- Ban đầu ở Khí Hải đại lục, thời điểm luyện hóa thi thể cũng không khống chế được, nhưng có thể dùng linh thạch khu động, thi thể này có thể hay không?

Đột nhiên, một ý nghĩ toát ra.

Trước kia thời điểm sử dụng khôi lỗi, thực lực của hắn cũng không đủ, muốn khôi lỗi phát huy thực lực to lớn, căn bản là dựa vào linh thạch khu động, có thể đi lộ số giống nhau hay không?

- Thử một chút!

Nghĩ đến liền làm, cổ tay động một cái, vô số Hồng Hà tinh thạch bay ra, một đoàn khí tức màu đỏ tươi bị hắn bóp ở trong lòng bàn tay, tinh thạch tùy theo biến thành bụi phấn.

Chính là linh khí ẩn chứa trong tinh thạch.

Cong ngón tay bắn ra, linh khí tiến vào trong cơ thể khôi lỗi, thời gian nháy con mắt liền bị hấp thu sạch sẽ.

Hô!

Khôi lỗi giống như động cơ được cung cấp năng lượng, di chuyển về phía trước mấy bước, thời điểm mặt hắn mừng rỡ, lại ngừng lại.

- Tiêu hao không khỏi quá lớn đi...

Mười mấy viên cung cấp năng lượng chỉ đủ khôi lỗi này đi mấy bước, trong tay gần trăm vạn tinh thạch cho dù toàn bộ hóa thành linh khí khu động, cũng không được bao lâu thời gian.

- Cường giả Hoàng cảnh tiêu hao vốn rất lớn, những Hồng Hà tinh thạch này mặc dù không tệ, nhưng chỉ là linh thạch bình thường, bình thường dùng để tu luyện tác dụng cũng không lớn, huống chi duy trì vận chuyển...

Nhiếp Vân xoa xoa chân mày.

Cường giả Hoàng cảnh thực lực mạnh mẻ, đồng thời tiêu hao cũng lớn, giống như ngựa chỉ có ăn nhiều, mới có thể chạy nhanh vậy, Hồng Hà tinh thạch trong tay hắn chẳng qua là tiền dùng để trao đổi hàng hóa, cường giả Vương cảnh dùng để tu luyện có lẽ có tác dụng, nhưng như Lưu Hạ trưởng lão, tác dụng đã không lớn, dùng để duy trì loại khôi lỗi cấp bậc này, là cung cấp động lực không được bao lâu.

- Toàn bộ Hồng Hà linh thạch trên tay hóa thành linh khí, đúng là có thể duy trì khôi lỗi vận chuyển một đoạn thời gian, nhưng muốn lẫn vào Hồng Hà Môn mà nói, khẳng định không được! Cho dù đủ linh khí, nhưng trình độ tinh khiết không đạt tới, đường đường Lưu Hạ trưởng lão bay cũng không bay nổi, thì làm sao để cho người ta tin tưởng?

Nhiếp Vân có chút buồn rầu.

Mặc dù bây giờ hắn luyện hóa được thi thể của Lưu Hạ trưởng lão, lại không có năng lượng cung cấp, trước làm tương đương với uỗng phí thời gian.

- Ân? Đúng rồi. Thần thạch... ta còn có mười mấy viên Thần thạch, vật này có thể khu động hay không?

Đang lúc buồn rầu, trong đầu chợt lóe lên linh quang.

Trước hắn từng lấy được mười mấy viên Thần thạch, vật này ẩn chứa linh khí cường đại, hẳn có thể khu động thi thể của Lưu Hạ trưởng lão.

Búng ngón tay một cái, mấy viên Thần thạch bay ra, rơi vào lòng bàn tay.

- Thần thạch ẩn chứa linh khí hùng hậu, trực tiếp lấy ra, rất dễ dàng tạo thành lãng phí, xem ra phải bố trí một trận pháp ổn định mới được!

Đặt Thần thạch thành một hàng, Nhiếp Vân bắt đầu bày trận.

Hắn muốn bố trí một trận pháp, để linh thạch ở trong đó, không ngừng cung cấp năng lượng cho khôi lỗi, mà không phải như trước lấy ra năng lượng, đưa vào thân thể.

Năng lượng cuồn cuộn không ngừng, mới có thể duy trì ổn định, không đến nổi lãng phí.

Tốc độ của hắn rất nhanh, nửa khắc sau đã kết xuất mấy loại thủ ấn, chín viên Thần thạch hình thành Cửu Cung đồ bao phủ lại, vững vàng thuyên ở.

Ở giữa Cửu Cung đồ có một đạo linh khí màu xanh nhạt tựa như cột khói, tụ mà không tán, chậm rãi lên cao.

Cửu Cung linh trận!

Đây là một loại trận pháp hắn học từ Hỏa Thần tông, có thể hoàn mỹ lấy ra linh khí trong Thần thạch, hơn nữa tốc độ lấy ra cực kỳ bình ổn.

Bố trí xong trận pháp, Nhiếp Vân xoa mồ hôi trên đầu, hít sâu một hơi, ánh mắt ngưng trọng.

Bằng vào thực lực của hắn bây giờ, bố trí loại trận pháp này còn có chút cố sức, cũng may nhờ ở thế giới nạp vật, có lực lượng vô tận trợ giúp, nếu không, có thể bố trí ra hay không còn khó nói.

- Đi vào!

Lòng bàn chân đạp mặt đất một cái, Cửu Cung linh trận bay lên, trôi lơ lửng ở trước mặt, đầu ngón tay nặn ra mấy cái pháp quyết, chợt đẩy về phía trước một cái.

Vèo!

Trận pháp bay về phía đan điền của khôi lỗi, trong phút chốc biến mất vô ảnh vô tung.

Trận pháp tiến vào thân thể khôi lỗi, Nhiếp Vân cũng không có buông lỏng, mà giơ song chưởng lên, ngón tay liên tục điểm ra.

Ô ô ô ô!

Từng đạo kình khí từ đầu ngón tay bắn nhanh, tiến vào tất cả huyệt đạo của khôi lỗi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như những câu nói ý nghĩa về cuộc sống, de gio cuon di Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.