Vô tận đan điền

Chương 2959: Đi Hồng Hà Môn

Bách Chiến Sát ở Thần giới ảnh hưởng rất lớn, cường giả có thể thông qua bách chiến mà không chết, sẽ được cường giả Đại Đế triệu kiến, thậm chí tự mình thu làm đệ tử, vì vậy loại chiến đấu này vô cùng nguy hiểm, nhưng hấp dẫn vô số cường giả tham gia, một số người rõ ràng không tới đại nạn, nhưng vì nổi danh lập vạn, cũng liều mạng tham gia chiến đấu!

Tham gia chiến đấu rất nhiều người, nhưng có thể thông qua bách chiến thắng lợi, ít lại càng ít, căn cứ sử liệu ghi lại, người tham gia bách chiến mà không chết, kể từ khi có lịch sử ghi lại tới nay, là không vượt qua mười!

Nhưng những người này, chỉ cần bất tử, không ai không là cường giả Đế cảnh, nổi danh Hoàn Vũ.

Hoàn Vũ Thần giới thiên tài vô số, cường giả như mây... Mỗi ngày không biết có bao nhiêu cường giả vì các loại lý do lên đài, sau đó bị giết... Vô số cuộc tranh tài mới có không tới mười người thông qua, đủ thấy độ khó!

Bách Chiến Sát khó khăn như vậy, mới có thể tăng cấp bậc lên tới bốn, mười tràng một đơn vị mới có thể tăng lên cấp bảy... Như vậy có thể thấy được tăng lên đẳng cấp khó khăn ra sao!

Bách Chiến Sát khó khăn, mấy loại còn lại cũng không dễ dàng gì, nghe một hồi hắn liền biết, bằng vào thực lực bây giờ, muốn thông qua là không thể!

Tham gia Bách Chiến Sát, thực lực yếu nhất cũng đạt tới Hoàng cảnh đỉnh phong, hắn bây giờ xông tới, sợ rằng còn chưa lên đài liền bị người giết.

- Không thể để cho cấp bậc đề cao, liền không cách nào trao đổi, xem ra trong thời gian ngắn muốn lấy được Thần thạch, là không có cách nào!

Lại hỏi cặn kẽ một chút, phát hiện bằng vào thủ đoạn cùng thực lực bây giờ, đúng là không có biện pháp, Nhiếp Vân chỉ có thể buông tha.

Cửu đại thế lực khống chế Thần thạch vô cùng nghiêm khắc, cũng bởi vì như vậy, ở Hỏa Thần đấu giá tràng cũng chưa từng gặp qua.

Thần thạch là một loại mỏ quặng đặc thù của Thần giới, mặc dù thế giới nạp vật có thể sao chép rất nhiều thứ, nhưng không cách nào sao chép cái này.

Sao chép không được, lại không chiếm được, để cho hắn hết sức quấn quít.

- Được rồi, trước không đi quản Thần thạch, nghĩ biện pháp lẫn vào Hồng Hà Môn lại nói! Chỉ cần không ra tay, Thần thạch bây giờ cũng đủ phung phí!

Không nghĩ ra biện pháp tốt hơn, Nhiếp Vân không suy nghĩ thêm nữa.

Đã luyện hóa thi thể của Lưu Hạ trưởng lão, lại hoàn toàn khống chế, bây giờ trọng yếu nhất là nghĩ biện pháp lẫn vào Hồng Hà Môn, tìm được Hồng Hà linh quả, chỉ cần tới tay, cho dù sau này khôi lỗi không cách nào sử dụng, cũng không sao!

- Đến Hồng Hà Môn tận lực không chiến đấu với người, nếu không... vừa chiến đấu liền tiêu hao sạch năng lượng, cho dù ai cũng biết vị Lưu Hạ trưởng lão này là giả!

Không tìm được đủ Thần thạch, đi Hồng Hà Môn tuyệt đối là chuyện cực kỳ mạo hiểm, bất quá lúc này cũng không có biện pháp nào khác, Minh Hỏa Cửu Biến có thể để cho tốc độ tăng nhanh, đối với hắn hết sức trọng yếu, hơn nữa muốn nhanh chóng tăng thực lực lên, thân thể tuyệt đối là phương pháp nhanh nhất, vì vậy cho dù Hồng Hà Môn nguy hiểm nữa, cũng phải mạo hiểm thử một lần.

- Viên Cửu, Nhiếp Đồng, hai người các ngươi ở chỗ này tu luyện, ta đi một chuyến, lâu thì một tháng, ngắn thì nửa tháng, không được tin tức của ta, cũng tận lực không nên đi tìm! Nhất là Nhiếp Đồng, ngươi làm việc không nên lỗ mãng, an tâm ở chỗ này, một khi có tin tức của Nguyệt Nhi, xác nhận không sai mới có thể quyết định!

Có quyết định, liền đi tìm Viên Cửu, Nhiếp Đồng giao phó một câu.

Giao phó xong, trước từ trong tay đám người Kim Phó Các chủ lấy được bảo bối, binh khí, phân một bộ phận cho hai người.

Nhất là Viên Cửu, hắn có thực lực Hoàng cảnh đỉnh phong, chính bởi vì trong tay không có binh khí thích hợp, thực lực mới đại tổn, đánh ngang tay với Lưu Hạ trưởng lão, một khi có một binh khí Hoàng cảnh đỉnh phong, lần trước chiến đấu cũng sẽ không cần Nhiếp Vân xuất thủ, làm hại hắn thiếu chút nữa bỏ mình.

Dĩ nhiên, hiện tại trong tay Nhiếp Vân chỉ có hai kiện Thần binh Hoàng cảnh đỉnh phong, một là Chức Nữ toa, một món khác là quải trượng của Lưu Hạ trưởng lão, hai cái này cái nào cũng không thể cho hắn, chỉ có thể đưa Thần binh Hoàng cảnh trung kỳ của Kim Phó Các chủ.

Mặc dù binh khí này kém Hoàng cảnh đỉnh phong, nhưng có thể để cho thực lực của hắn gia tăng một đoạn, không tay không tất sắt giống như trước nữa.

- Ca ca, ngươi đi đâu vậy, mang ta theo a!

Nhiếp Đồng là người hiếu động, nghe Nhiếp Vân muốn đi, cặp mắt chờ mong nói.

- Ngươi đi không được, thực lực của ngươi bây giờ quá thấp, nếu như có Hoàng cảnh đỉnh phong, không cần ngươi nói, ta cũng sẽ mang theo! Chăm chỉ tu luyện đi, thực lực không được, đi theo chỉ sẽ kéo thêm phiền toái!

Nhiếp Vân khoát khoát tay, không đồng ý thỉnh cầu của hắn.

- Được rồi, ta sẽ tu luyện thật tốt!

Nghe được ca ca nói, Nhiếp Đồng biết ca ca nói không sai, lộ ra vẻ cô đơn.

- Viên Cửu, chiếu cố Nhiếp Đồng thật tốt, nghìn vạn lần không nên để cho hắn có chuyện!

Thấy dáng vẻ của đệ đệ, Nhiếp Vân cười một tiếng, thân thể thoáng một cái, rời khỏi phòng, thời gian nháy con mắt liền biến mất, chạy thẳng tới Hồng Hà Môn

Hồng Hà Môn, người thống trị Hồng Hà vực, nổi danh như Hỏa Thần tông, nói riêng về sức chiến đấu cao đoan, thậm chí còn mạnh hơn..

Rời Hồng Hà tửu lâu, đi không xa, Nhiếp Vân liền gọi khôi lỗi ra, bổn tôn thì tiến vào thế giới nạp vật.

Tinh thần khống chế Lưu Hạ trưởng lão, Nhiếp Vân nhanh chóng bay về phía Hồng Hà Môn.

Thân thể Lưu Hạ trưởng lão này, mặc dù không thể dùng Hoàng cảnh giới vực, nhưng phi hành ngược lại rất đơn giản, chỉ bất quá không đạt tới tốc độ cao nhất mà thôi.

Người ở trên không trung, từ xa nhìn lại, Hồng Hà giống như một dãi lụa đỏ dắt ngang qua vùng quê, thảo nguyên, rừng cây bích lục, cực kỳ xinh đẹp.

Trụ sở của Hồng Hà Môn không ở trên dãy núi, cũng không phải bình nguyên, mà là một thành trì trôi lơ lửng trên Hồng Hà!

Nghe nói ban đầu Hồng Hà lão tổ chế tạo một pháp bảo siêu cấp, lẳng lặng đứng sửng ở trên Hồng Hà, tựa như một đám mây to lớn, cung điện màu vàng kim tầng tầng lớp lớp, ở dưới ánh mặt trời phản xạ cực kỳ chói mắt, khí thế ngất trời.

Thời gian không lâu, đi tới trước sơn môn, hai tượng đá Thần thú to lớn đứng sừng sững ở hai bên, nước màu đỏ tươi từ trong miệng Thần thú phun ra, rơi vào trong sông, hơi nước tràn ngập, ánh mặt trời chiếu xuống tạo thành hai cầu vồng, tựa như hồng kiều nghênh đón khách quý.

Hai cầu vồng này ở Hồng Hà vực có cái tên rất dễ nghe, bày tỏ tông môn vui mừng nghênh đón tân khách, là địa phương xinh đẹp nhất của Hồng Hà Môn, cũng là kiêu ngạo của cả tông môn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như o doi khoe khoang cai gi tuong lai mat di chinh thu do, dinh cao kiet tac dieu khac da tuyet dep o chua but thap sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status