Vô tận đan điền

Chương 3021: Không Giang Siêu Trọng (2)

Nương theo tiếng cười, công kích đột nhiên biến đổi, tất cả đều kiếm khí sâm sâm, tốc độ chợt tăng gấp mười lần.

- Lại dùng những binh khí khác thi triển ra Phá Diệt Tinh Thần?

Sớm biết những khôi lỗi này có thể biết Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, nhưng Nhiếp Vân vẫn không ngờ tới đối phương dùng binh khí khác cũng có thể thi triển ra kiếm thuật.

Trong nháy mắt, trường thương, Phán Quan Bút, Cửu Tiết Tiên… đều giống như biến thành trường kiếm, gào thét rơi xuống.

Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm dùng kiếm thi triển, mang theo uy lực để cho người ta khó có thể chống cự, dùng những binh khí khác thi triển, lại mang theo một phen vận vị, để cho người ta khó lòng phòng bị.

- Minh Hỏa thân pháp đệ nhị biến!

Đối phương một người sử dụng Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, hắn có thể ung dung ngăn cản, hai người cũng có thể tránh thoát, ba người sẽ rất khó né tránh, dưới tình thế cấp bách, Nhiếp Vân khởi động Minh Hỏa thân pháp.

Nương theo lực lượng thân thể gia tăng, sức chịu đựng của hắn cũng gia tăng không ít, thi triển đệ nhị biến lại không có bất kỳ gánh nặng.

Hô! Hô! Hô!

Trong nháy mắt hắn biến thành một đạo Hỏa Long, lóe ra vài ảo ảnh, xuất hiện ở các nơi trong gian phòng, mười người trước mắt liên hiệp dùng Phá Diệt Tinh Thần tấn công, lại không lưu lại một chút vết thương ở trên người hắn, liền ung dung tránh thoát.

- Thức thứ ba, Kiếm Chỉ Thương Thiên!

Thấy hắn ung dung tránh thoát thức thứ nhất, tốc độ chợt tăng, đám khôi lỗi mất đi nụ cười, đổi lấy đều là vẻ mặt ngưng trọng, cùng thời khắc đó, thi triển ra thức thứ ba của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm.

Bọn họ mười người phối hợp tạo thành trận pháp đặc thù nào đó, thiên y vô phùng, hơn nữa thức thứ ba công kích trong khinh linh mang dầy cộm nặng nề, Nhiếp Vân chỉ cảm thấy không gian vặn vẹo, giống như rơi vào vũng bùn, Minh Hỏa thân pháp lại không chỗ dùng.

Lại lợi dụng tất cả binh khí cùng thức thứ ba của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, khuấy động không gian, phá hư không gian thăng bằng!

Loại năng lực này là cường giả Hoàng cảnh mới có thể làm được, đã tương tự với lực lượng của giới vực!

Mười Vương cảnh viên mãn liền thi triển ra thực lực như vậy, không thể không nói hết sức đáng sợ.

- Mặc dù loại lực lượng này rất mạnh, nhưng còn chưa đủ để cho ta thi triển ra lá bài tẩy!

Dưới tình huống gần người, Nhiếp Vân ngay cả cường giả Hoàng cảnh trung kỳ, hậu kỳ cũng có thể chém giết, sức chiến đấu có thể so với Hoàng cảnh sơ kỳ, đối với hắn mà nói tự nhiên không coi vào đâu... Loại áp bách này, còn chưa đủ để cho hắn thi triển ra tất cả lá bài tẩy.

Khẽ cười một tiếng, lực lượng trong cơ thể sôi trào, tất cả huyệt đạo bắn ra ánh sáng màu vàng, uyển như thực chất.

Hô!

Lại một thanh trường kiếm xuất hiện, thiên phú Thiên Thủ sư, thiên phú Kiếm Đạo sư, trong nháy mắt vận chuyển ở trong người.

Hai tay vạch ra hai loại quỹ tích bất đồng, lực áp bách giam cầm ở không gian chung quanh, trong phút chốc giống như rắn độc bị bắt bảy tấc, như khí cầu gặp phải cây kim.

Thình thịch!

Không gian phong ấn biến mất, thanh âm binh khí tương giao liên tiếp, thập đại khôi lỗi liên thủ thi triển Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm chiêu thứ ba Kiếm Chỉ Thương Thiên bị ngăn ở bên ngoài, mười Vương cảnh viên mãn đồng thời lui về sau bảy tám bước, từng cái không thể tin được.

Đồng dạng là Kiếm Chỉ Thương Thiên, song kiếm của hắn thi triển ra, uy lực so với bọn hắn tựa hồ mạnh hơn gấp mấy lần!

- Có thể tiếp được chiêu cuối cùng này, ngươi có thể qua ải!

Chiêu thứ ba của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm bị ngăn cản, tất cả khôi lỗi không có chút phiền muộn nào, ngược lại chiến ý càng ngày càng vượng, người cầm đầu trong đó cười to một tiếng nói.

Phần phật!

Mười đạo kiếm mang này tựa như vượt qua thời gian không gian, không bị lực lượng hạn chế.

Chiêu số tương tự Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, lại không phải biến hóa cùng nội dung của ba thức trước, mới nhìn thậm chí tăng thêm một bậc!

- Là thức thứ tư của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm!

Sắc mặt của Nhiếp Vân trầm xuống.

Quen thuộc ba thức trước của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, hắn biết chiêu này của đối phương nhất định là thức thứ tư, bởi vì cùng ba thức trước có loại liên lạc hỗ trợ lẫn nhau, vừa ra tay liền để cho kiếm khí toàn thân hắn bị chế trụ, không thi triển ra được.

- Phần phật!

Thời điểm mười đạo kiếm mang tới bên cạnh Nhiếp Vân, trên đầu có tiếng phong minh, lại một đạo kiếm mang đột nhiên xuất hiện, đâm thẳng huyệt Bách Hội của hắn.

Mười đạo kiếm mang đã để cho hắn luống cuống tay chân, đột nhiên không có dấu hiệu nào xuất hiện đạo thứ mười một, nếu như không phải nghe được thanh âm, là không thể nào tin tưởng!

Bởi vì đây không phải là xông quan, mà là... tru diệt!

Mười cường giả Vương cảnh viên mãn đồng thời thi triển thức thứ tư của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, Hoàng cảnh trung kỳ bình thường cũng phải tạm lánh mũi ngọn, bây giờ lại nhiều ra kiếm thứ mười một, hơn nữa lực lượng của một kiếm cuối cùng này mơ hồ có loại cảm giác áp chế toàn cục, khống chế bốn phía.

- Cường giả Hoàng cảnh sơ kỳ!

Nhiếp Vân đã biết.

Giấu ở một bên là cường giả Hoàng cảnh sơ kỳ, muốn ở thời điểm hắn bị động nhất, một kiếm đoạt mạng!

Có thể nói uy lực của một kiếm này vượt qua mười kiếm trước, nếu không đủ thủ đoạn, lần này tất sẽ nuốt hận tại chỗ.

- Rốt cuộc đã tới, cũng nên thi triển ra thủ đoạn mạnh nhất!

Đối mặt cục diện để cho da đầu người tê dại, Nhiếp Vân cũng không khẩn trương, ngược lại khẽ mỉm cười, hai tay lộn một cái, song kiếm trong tay đồng thời biến mất.

Nếu lúc này dùng kiếm cũng không ngăn được, vậy dứt khoát không cần.

Hô!

Không gian chi lực của thế giới nạp vật, trong nháy mắt lan tràn ra.

Nhiếp Vân đưa ra tay phải, nghênh hướng trường kiếm đâm tới ở trên đầu.

Ở trong mắt người khác, kiếm cũng không đở nổi, dùng ngón tay thật là tìm chết. Nhưng thời điểm tất cả mọi người cảm thấy không thể nào ngăn cản, kỳ tích lại xảy ra.

Rào!

Không gian ở trước mặt Nhiếp Vân phát ra tiếng thủy tinh đổ bể, một cổ lực lượng để cho người ta khó có thể chống lại lấy tay hắn làm trung tâm, khuếch tán ra bốn phía.

Leng keng leng keng!

Mười một chuôi binh khí đồng thời phát ra giòn vang, trong nháy mắt vỡ vụn.

Phốc! Phốc! Phốc! Phốc...

Thanh âm hộc máu liên tiếp, mười Vương cảnh viên mãn cùng một Hoàng cảnh sơ kỳ, giống như bao cát bị thuốc nổ chấn bay, đồng thời bay rớt ra ngoài, từng cái cuồng phun máu tươi, khí tức uể oải.

Thời điểm đối phương thi triển ra công kích mạnh nhất, Nhiếp Vân cũng lấy ra thực lực mạnh nhất, dùng lực lượng của thế giới nạp vật, chấn nát không gian trước mắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.