Vô tận đan điền

Chương 3030: Giới vực hoàn mỹ (Hạ)

Nghĩ đến liền làm, Nhiếp Vân lập tức khoanh chân ngồi dưới đất, tinh thần tiến vào Khí Hải, khống chế tất cả đan điền bay về thế giới nạp vật

Thời điểm ở Hỗn Độn hải dương, hắn liền bắt đầu thử dung hợp đan điền, hơn nữa đã có rất nhiều đan điền có thể dung hòa, tuy hai mà một, giờ phút này chỉ bất quá tái diễn bước trước mà thôi.

Ầm!

Không biết qua bao lâu, tất cả đan điền đều dung nhập vào thế giới nạp vật, chỉ kém chủ đan điền.

Tất cả đan điền xuất hiện ở trên bầu trời của thế giới nạp vật, giống như sao trời, chiếu sáng đại địa, ba nghìn Đại Đạo hình thành khí lưu dung hợp vào một chỗ, để cho thế giới nạp vật càng thêm vững chắc, bền bỉ.

- Quả nhiên có thể được... Chỉ cần chủ đan điền cũng dung hợp vào là được!

Những đan điền khác dung hợp vào thế giới nạp vật, Nhiếp Vân nhất thời cảm thấy thực lực của mình lần nữa tăng cường không ít, không nhịn được bật cười.

Xem ra phỏng đoán cũng không phải là lời nói vô căn cứ, có khi có thể thành công!

Dĩ nhiên, đan điền của hắn dung hợp tiến vào thế giới nạp vật không khó. Khó khăn nhất chính là dung hợp chủ đan điền.

Cấp bậc của Chủ đan điền cao hơn nạp vật đan điền, bây giờ còn chưa có biện pháp làm được.

- Có thời gian đi Hỗn Độn thế giới nhìn một chút, có lẽ sẽ có dẫn dắt gì...

Thử một hồi, phát hiện hai người xác thực không thể tương dung, Nhiếp Vân không nhịn được lắc đầu.

Bây giờ không thể dung hợp, không có nghĩa là sau này không thể, có lẽ là kiến thức của hắn quá ít, có cơ hội quan sát tất cả Hỗn Độn thế giới, sẽ có dẫn dắt nào đó.

Chỉ bất quá, rất nhiều lối đi tiến vào Hỗn Độn thế giới nắm giữ ở trong tay thế lực lớn, bằng vào một mình hắn là không cách nào lấy được.

- Đúng rồi. Có thể đi Phổ Thiên hoàng triều... Bọn họ khẳng định thu góp không ít hạch tâm của Hỗn Độn thế giới, nếu như có thể nhìn những hạch tâm này một lần. Nhất định sẽ có thu hoạch rất lớn...

Trong đầu Nhiếp Vân toát ra một ý nghĩ.

Từ Phổ Thiên hoàng triều hưng sư động chúng đi Hỗn Độn hải dương là có thể đoán ra, loại thế lực lớn như bọn họ, khẳng định thu góp không ít hạch tâm Hỗn Độn thế giới, có thể tìm được quan sát cặn kẽ, đối với chủ đan điền, nạp vật đan điền của hắn dung hợp, tất nhiên sẽ có dẫn dắt rất lớn.

- Xem ra sau khi rời nơi này, phải đi Phổ Thiên hoàng triều nhìn một chút!

Trong lòng làm ra quyết định.

Hô!

Nhiếp Vân đứng dậy.

- Tiền bối, thực lực của ta bây giờ, có thể xông cửa sau sao?

Bây giờ chỉ xông hai ải, nếu như có thể tiếp tục xông mà nói, thì không còn gì tốt hơn.

- Ải thứ ba giống như ải thứ nhất, là tu luyện, chẳng qua là thức thứ tư đến thức thứ sáu của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, ngươi có thể đi thử một chút, nhưng cửa thứ tư, sợ rằng bây giờ không làm được! Ít nhất cần thực lực Hoàng cảnh đỉnh phong lại nói!

Thạch Quy nói.

- Tốt, vậy ta thử ải thứ ba một chút!

Uy lực của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm vô cùng cường đại, tu luyện qua ba thức trước, hắn tràn đầy lãnh hội, nếu như có thể luyện thành ba thức sau, thực lực khẳng định sẽ còn gia tăng một đoạn.

- Tốt, giống như ải thứ nhất, có thời gian hạn chế, trong thời gian quy định, không cách nào luyện thành, mạt sát...

Thạch Quy mặt không biểu tình.

Mặc dù nó rất quý trọng thiên tài trước mắt này, nhưng quy củ chính là quy củ, nếu như hắn thật không cách nào thông qua, cấm chế mở ra, nó vẫn sẽ không ngăn cản.

Nếu Thần Nông Đại Đế lưu lại tiêu chuẩn khảo hạch nhất định là có mục đích của mình, nó chẳng qua là khí linh, cần làm chính là nghiêm khắc thi hành.

- Vâng!

Nhiếp Vân gật đầu đồng ý.

Hô!

Thân thể bị một đạo ánh sáng bao phủ, kế tiếp xuất hiện ở một tiểu viện.

Giống như ải thứ nhất, là một bia đá, trên đó viết thứ tư đến thức thứ sáu kiếm pháp của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm.

Ánh mắt rơi vào tấm bia đá thứ nhất, phía trên khắc thức thứ tư… Lăng Vân Thiên Hạ!

Chiêu kiếm pháp này thời điểm hắn ở Không Giang Siêu Trọng, từng thấy những khôi lỗi kia thi triển qua, cũng trộm học lén một ít, bây giờ thấy bí tịch lành lặn, nhất thời thông hiểu đạo lí.

Tí tách tí tách!

Lấy chỉ làm kiếm, kiếm khí từ đầu ngón tay bắn ra, gào thét toàn bộ tiểu viện, giống như bão tố vậy.

Chiêu kiếm pháp này so với Phá Diệt Tinh Thần, Truy Tinh Trục Nhật, là mạnh hơn một tia, bất quá cũng có khuyết điểm.

Lăng Vân Thiên Hạ có ý tứ được ăn cả ngã về không, mang một loại ngạo khí đâm thẳng thương thiên, là một loại sát chiêu quyết đánh đến cùng, không có bất kỳ phòng ngự, mặc dù lực công kích cường đại hơn Phá Diệt Tinh Thần gấp mấy lần, nhưng thật gặp phải cường giả, lại cực kỳ nguy hiểm.

Dĩ nhiên, kiếm chiêu bất đồng, có thể giải quyết nguy cơ bất đồng, để cho người ta chiến đấu mạnh hơn, có nhiều thủ đoạn ứng biến hơn.

Chiêu này dùng thời gian không lâu, liền hoàn toàn học được, sau khi khảo sát thông qua, liền đi về bia đá thứ hai.

Bia đá lóe lên ánh sáng, một hàng chữ hiển lộ ra.

- Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm thức thứ năm... Thiên Địa Khung Lư! Chẳng lẽ chiêu kiếm pháp này chủ trương phòng ngự?

Ánh mắt rơi vào trên tấm bia đá, Nhiếp Vân chậm rãi nhìn xuống dưới.

Đúng như hắn đoán, bộ kiếm pháp kia quả nhiên để phòng ngự làm chủ, thi triển kiếm pháp, thiên địa cũng bị bao phủ vào trong và làm người ta không chê vào đâu được.

Nhiếp Vân đã từng tu luyện qua kiếm pháp phòng ngự nhưng tinh thuần như thế, tích thủy dấu diếm như thế này thì chưa từng gặp qua.

Tuy là một chiêu kiếm pháp nhưng nó mang tới ba trăm sáu mươi lăm biến hóa, không bàn mà hợp với quỹ tích mặt trời mặt trăng và ngôi sao trong một năm, mười hai vạn chín ngàn sáu trăm phương vị phòng ngự, tu luyện không khó, muốn vận dụng nó một cách linh hoạt thì quá khó khăn.

May mắn Nhiếp Vân có nạp vật thế giới, mượn nhờ lực lượng chưởng khống giả cho nên hắn ghi nhớ rất nhanh, đối với người khác mà nói muốn học kiếm chiêu này sẽ phải trả giá không biết bao nhiêu năm tháng mới làm được, với hắn mà nói học kiếm đơn giản nhất.

Hắn luyện thành chiêu thứ năm nhưng thời gian còn chưa tới một nửa, Nhiếp Vân không chút do dự đi về phía tấm bia đá khác.

Phía trên ghi chép chiêu thứ sáu của Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, Thương Khung Chi Kiếm!

Chiêu này giống như chiêu thứ ba, là dung hợp thức thứ tư và thứ năm, nó tập hợp phòng ngự và đánh lén, mượt mà như bầu trời nhưng ngay sau đó kiếm quang bắn ra làm người ta khó lòng phòng bị.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 11 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 9x nuoi con tu lap theo phuong phap easy, tri toc bac som bang dau dua rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.