Vô tận đan điền

Chương 3097: Thiên Cơ bảng

Làm cho trung niên nhân ngạc nhiên là, nơi đây huyên náo thời gian dài như vậy nhưng chủ y quán lại không xuất hiện, dường như hắn không quan tâm nơi này có người đang nháo sự.

- Nhanh bảo Nhiếp Vân đi ra đây, bằng không hôm nay chúng ta phá hủy y quán của các ngươi.

- Không nên cho rằng có công tử Phùng quốc công gia làm chỗ dựa thì dám làm xằng làm bậy, nơi này là thành Vân Châu, dưới chân Phổ Thiên Đại Đế, trị chết người thì phải có câu trả lời.

- Hôm nay chúng ta phải xé nát mặt nạ của Nhiếp Vân y quán, để mọi người biết rõ y thuật của ngươi lang băm cỡ nào, cái danh hào đại sư chỉ là gạt người lừa tiền mà thôi.

- Loại y quán này nên đóng cửa mà không phải giả danh lừa bịp...

Nhìn thấy chủ nhân không xuất hiện, đám người đến đây cãi lộn càng nhao nhao nóng nảy, dần dần hình thành xu thế huyên náo, nhìn bộ dạng chỉ cần Nhếp Vân y sư không đi ra trả lời, bọn họ dám san bằng toàn bộ y quán.

- Hắc hắc, thật sự náo nhiệt nha, bị người vây quanh nhưng không xuất hiện, xem ra Nhiếp Vân y quán này thật sự có tiếng không có miếng, Hạo Thiên lâu Thiên Cơ bảng của chúng ta xem như đến không rồi!

- Vốn tưởng rằng lần này y đạo bảng xếp hạng có thể phải thay đổi, hiện tại xem ra đã không cần, người này chỉ là hư danh, chúng ta quay về theo đường cũ thôi.

Thời điểm y quán đang huyên náo tới cực điểm, mấy âm thanh lạnh lùng vang lên.

Nghe âm thanh như thế cả gian phòng an tĩnh lại, ngay sau đó là một loạt âm thanh xôn xao.

- Hạo Thiên lâu Thiên Cơ bảng?

- Nhiếp Vân y quán có thể giải quyết nhiều nghi nan tạp chứng như vậy, vốn tưởng rằng tối đa y thuật cao minh, không nghĩ đưa tới người Thiên Cơ bảng!

- Thiên Cơ bảng là cái gì? Ai có thể giải thích một chút không?

- Tuy Hạo Thiên lâu là một trong chín thế lực lớn, lại theo không tham dự đấu tranh quyền lợi, chỉ cố thủ trong Trung Châu Thiên Ngoại Thiên, bọn họ có Thiên Cơ bảng nổi danh nhất!

Thiên Cơ bảng suy diễn thiên cơ, chế định bảng đơn, chúng ta nghe qua mấy người nổi danh nhất, đó là Đế cảnh tiềm lực bảng, Hoàng cảnh tiềm lực bảng, Bách Khí Phổ... Kỳ thật có một số ít chưa từng nghe qua, là công tác thống kê nhân tài các nganh khác, như... Y đạo bảng!

- Y đạo bảng ta có nghe nói qua, căn cứ vào chữa trị y nan tạp chứng, lý giải với y đạo và xếp hạng cống hiến, thành Vân Châu chúng ta nổi danh nhất là Ngô Hoàng tôn giả, nghe nói xếp hạng thứ năm trên bảng!

- Đúng thế, Hoằng Nghiệp đại sư, Mạc Cao đại sư cũng có tên trên bảng nhưng thứ tự không rõ ràng.

- Mặc kệ y đạo bảng là bảng gì, chỉ công tác thống kê một trăm nhân tài trước một trăm, Nhiếp Vân y quán trị liệu tốt nhiều bệnh như thế, vốn tưởng rằng tiểu đả tiểu nháo, không nghĩ tới lại dẫn người Thiên Cơ bảng tới, thật sự là lợi hại!

- Lợi hại có được cái gì? Trị chết người để người Thiên Cơ bảng nhìn thấy, còn muốn lên bảng là không có hi vọng!

- Đúng thế, Thiên Cơ bảng một năm công tác thống kê một lần, lần này nhìn thấy tình huống diễn ra, lần sau không có khả năng lên bảng...

Nghe được Hạo Thiên lâu Thiên Cơ bảng, tất cả mọi người đều tràn đầy khiếp sợ.

Hạo Thiên lâu là thế lực không tham gia tranh đấu, trong đó có được cơ câu thương nghiệp to lớn cả Thần giới, nổi danh nhất là bảng bài danh các loại.

Bản này liên quan tới rất nhiều ngành nghề, chỉ cần có bản lĩnh thật sự sẽ dễ dàng lưu tên lên đó, một khi xuất hiện một trăm người bài danh phía trước, nói rõ bọn họ là nhân vật hàng đầu của Hoàn Vũ thần giới.

Chỉ cần đi vào bảng đơn, cho dù là người nào cũng có danh khí tăng nhiều, trở thành đại sư chân chính.

Nhiếp Vân y quán trong khoảng thời gian ngắn chữa được nhiều nghi nan tạp chứng như thế, cho nên Hạo Thiên lâu chú ý, lúc này mới phái người tới dò xét.

Hạo Thiên lâu có phân bộ tại các thành thị lớn, công tác thống kê bảng đơn bình thường sẽ do phân bộ báo cáo, cuối cùng người tổng bộ tới xác minh.

Những người trước mắt là phân bộ Hạo Thiên lâu thành Vân Châu, cũng không phải là người tổng bộ tới.

Dù vậy cũng rất lợi hại, có thể làm cho bọn họ xuất động, nói rõ Nhiếp Vân y quán đã có đủ tư cách trùng kích trước một trăm!

Đương nhiên, tình huống trước mắt xem ra có thể bị hủy bỏ.

Người khác biết rõ Hạo Thiên lâu xét duyệt đều sớm chuẩn bị làm ra các biện pháp ứng phó, hiện tại đụng phải cảnh người chết thế này, cho dù y thuật có cao minh nhưng có vết bẩn này sẽ khó mà lên được bảng.

- Các vị đại nhân Hạo Thiên lâu, thỉnh làm chủ cho chúng ta!

Người khác nghe được người Hạo Thiên lâu tới, đều tiếc hận vì Nhiếp Vân y quán, người nhà của kẻ chết trên mặt đất kịp thời phản ứng, vội vàng xoay đầu sang khóc lóc kể lể.

- Nhiếp Vân chính là lang băm, con của ta chỉ bị tiểu bệnh, hắn liền trị chết, các ngươi nhất định phải làm chủ cho chúng ta, để cho người cả Thần giới đều biết đây là lang băm... Phải cho hắn tiến vào lang băm bảng gì đó, không thể để hắn tiếp tục hại người.

- Đúng thế, các vị đại nhân đều biết rõ lang băm hại người còn hơn đồ tể, đồ tể người khác nhìn thấy đều trốn đi, lang băm khoác lên danh hào thần y sẽ hại chết vô số người.

- Đại nhân nhất định phải cho Nhiếp Vân y quán lên lang băm bảng, đừng để bọn chúng tiếp tục hại người, bằng không khẳng định sẽ có càng nhiều người gặp độc thủ.

Thân thuộc người chết không ngừng xôn xao huyên náo thật lớn.

- Lang băm bảng?

Lúc này trung niên nhân nhìn vào trong mắt, hắn tươi cười lắc đầu.

Tuy Hạo Thiên lâu chế định các loại bảng đơn nhưng còn chưa từng nghe nói qua có lang băm bảng, đám người này thật buồn cười.

Nghĩ lại cũng có nguyên nhân, thân nhân bị trị chết, tự nhiên cho rằng Nhiếp Vân là lang băm.

- Nếu là lang băm, chữa cho Dao Sương là không có khả năng, xem ra là ta nghĩ nhiều...

Lắc đầu, trung niên nhân cảm thấy thất lạc muốn quay người rời đi.

Trước kia nghe hộ vệ nói, Nhiếp Vân y quán có thể trị liệu rất nhiều nghi nan tạp chứng cho nên hắn sinh ra một ít hi vọng, hiện tại xem ra cũng như trước đây, hi vọng càng lớn thất vọng càng lớn, hắn tiếp tục thương tâm, còn không bằng rời đi cho xong.

- Hạo Thiên lâu chúng ta không có lang băm bảng, nếu thật là lang băm, chúng ta cũng không dễ dàng tha thứ, yên tâm đi, nếu như xác định thiếu gia nhà các ngươi là lang băm trị chết, Hạo Thiên lâu phân bộ thành Vân Châu sẽ phát thông báo chuyên môn, để mọi người biết rõ nơi này có lang băm, đề nghị niêm phong y quán!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phim buddha cuoc doi duc phat, nhac niem phat 6 chu nghe xong de ngu nam mo a di da phat những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status