Vô tận đan điền

Chương 3103: Tra tìm nguyên nhân chứng bệnh

Cho nên hắn mới khẩn cầu trung niên nhân hỗ trợ, nếu không hắn sợ không kiên trì nổi, trực tiếp hôn mê, nếu hắn như thế làm sao có thể xem bệnh về sau.

- Y Đạo Vọng Khí? Đây là...

Vốn trung niên nhân không ôm hi vọng thiếu niên trước mặt có thể chữa cho nữ nhi của mình, không ôm hi vọng quá lớn, lúc nhìn thấy trong mắt Nhiếp Vân có sách vở lập lòe liền sửng sốt, toàn thân của hắn run rẩy kích động không nói thành lời.

Có thể làm cho cho cường giả Đế cấp kích động như thế, có thể thấy hắn rung động cỡ nào.

- Thần Nông Bách Thảo Kinh... Ngươi là truyền nhân của Thần Nông?

Thần giới từng xuất hiện qua một vị siêu cấp cường giả lĩnh ngộ y đạo tấn cấp Đại Đế, gọi là Thần Nông Đại Đế, có thể chữa khỏi bất cứ chứng bệnh gì, chỉ cần người không chết, dù mới vừa chết, chỉ cần hắn còn muốn đối phương sống, đối phương sẽ rất khó triệt để tử vong!

Chỉ có điều người này sớm biến mất trong dòng sông lịch sử của Thần giới, Dao Sương bị thương nặng lâm vào hôn mê, hắn muốn tìm nhưng không tìm được.

Về sau xuất hiện qua truyền nhân của Thần Nông nhưng đều là phù dung sớm nở tối tàn, thời điểm hắn nghe danh và đi tìm thì người đã biến mất không thấy gì nữa.

Chờ đợi vẫn không thấy tin tức.

Ngô Hoàng tôn giả từng nói qua, muốn triệt để chữa khỏi tình huống nữ nhi của hắn, trừ phi Thần Nông Đại Đế phục sinh, nếu không chẳng ai làm được, nếu vị này là truyền nhân Thần Nôn, có phải hắn cũng có được bản lĩnh này?

Nghĩ vậy trung niên nhân cảm thấy cổ họng phát khô, trong nội tâm của hắn kích động và sợ hãi.

Hắn sợ thiếu niên trước mắt sau khi xem xong nói không thể trị liệu, nếu thật là như thế nữ nhi của hắn không chút cơ hội nào rồi.

Hắn không tự chủ xiết chặc nắm đấm, trên mặt hơi ửng hồng.

Đường đường cường giả Đại Đế hỉ nộ không lộ, lúc này lại có vẻ mặt như thế, đủ thấy Dao Sương có địa vị khó có thể thay thế trong lòng của hắn.

- Khó trách trong khoảng thời gian ngắn có thể xông ra danh tiếng lớn như vậy, có thể trị tốt nhiều nghi nan tạp chứng như thế, truyền nhân Thần Nông...

Biết rõ thiếu niên trước mắt đang đứng trước gian nan không thể trả lời, trung niên nhân suy nghĩ, hắn nhớ tới các nghe đồn về truyền nhân Thần Nông.

Truyền nhân Thần Nông từng xuất hiện qua mấy lần, mỗi một lần xuất hiện đều gây ra oanh động rất lớn, giải quyết vô số nan đề y đạo.

Mặc dù đám người xếp hạng top mười của y đạo bảng cũng đều hiểu, bọn họ chỉ tinh thông y đạo nhưng còn kém xa truyền nhân Thần Nông.

Thần Nông Đại Đế là siêu cấp cường giả duy nhất dùng y đạo tấn cấp Đại Đế, mặc dù có nhiều y đạo đại sư hơn nữa so sánh cũng phải ảm đạm thất sắc.

Làm truyền nhân của hắn, y thuật sẽ không kém chút nào, nói tới thế giới này ai có thể cứu nữ nhi của hắn, chỉ sợ cũng chỉ có người này.

Vốn tưởng rằng chỉ có thể nghĩ biện pháp làm cho Dao Sương luân hồi chuyển thế, phụ nữ không có khả năng gặp lại nhau, nằm mơ cũng không nghĩ tới... Vào thời khắc cuối cùng lại để hắn gặp được truyền nhân Thần Nông!

Hô!

Áp chế kích động trong nội tâm, trung niên nhân nhìn sang thiếu niên trước mặt, nhìn một hồi và cau mày.

Lúc này sắc mặt thiếu niên trắng bệch, thân thể không ngừng run rẩy, mồ hôi không ngừng tuôn ra, dường như tùy thời hắn sẽ té xỉu.

Biết rõ hắn tiêu hao quá nhiều, trung niên nhân lúc này vươn tay điểm một cái, một đạo hào quang ôn nhuận bao phủ hắn vào trong.

Không hổ là cường giả Đại Đế, đạo tia sáng vừa tiến vào trong người đã giúp Nhiếp Vân khôi phục tất cả cảm giác mệt mỏi và suy yếu, ngay cả linh hồn hao tổn cũng được bổ sung, tu vi còn có ý tấn cấp.

Tinh thần khôi phục, Nhiếp Vân không dám dừng lại, hắn lại nhìn chằm chằm vào nữ tử trong quan tài băng.

Lọt vào mắt của hắn là một hư ảnh hình người có âm dương ngũ hành, chỉ có điều trước hư ảnh hình người có thể nhìn ra chỗ không cân bằng, mà màu sắc của nơi đó phi thường mờ nhạt, không nhìn kỹ sẽ không nhìn thấy cái gì.

Đương nhiên mấu chốt không phải chuyện này, màu sắc nhạt, thời gian lâu hơn vẫn có thể tìm ra chứng bệnh, hư ảnh trước mặt, cho dù từ điểm nào cũng có thể nhìn thấy ngũ hành đều đều, âm dương cân đối không có chỗ thiếu hụt.

Dựa theo tình huống bình thường, người xuất hiện tình huống này sẽ phi thường khỏe mạnh, không có bất kỳ chứng bệnh gì mới đúng, vì sao nữ tử trước mắt lại bất tỉnh và giống như người chết?

- Chẳng lẽ không nhìn thấy cái gì hay sao?

Thần Nông Bách Thảo Kinh trong mắt hắn không ngừng xoay tròn, tinh thần của hắn tập trung cao độ.

Hư ảnh trước mắt càng ngày càng rõ ràng, Nhiếp Vân nhìn từ trên cao xuống và không thể bỏ qua nơi nào, hắn sợ nhìn không rõ.

Không biết hao phí bao nhiêu thời gian, hắn cảm thấy cả người hư thoát, lại bổ sung mười lần mới hoàn toàn xem xong, đáng tiếc... Đạt được kết quả giống như lúc trước, hắn vẫn không tìm ra nơi có chứng bệnh.

- Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Không có chứng bệnh, tại sao lại hôn mê bất tỉnh, bộ dạng như người chết?

Biết rõ tiếp tục xem tiếp, khẳng định không nhìn ra cái gì, Nhiếp Vân đành phải bất đắc dĩ thu hồi ánh mắt.

Rốt cuộc là bệnh gì? Lần nào dùng Vọng Khí Pháp nhìn không ra?

- Như thế nào?

Thấy thiếu niên dừng lại, trung niên nhân sốt ruột hỏi thăm.

Nhìn thấy ánh mắt lo lắng của đối phương, Nhiếp Vân không muốn đả kích hắn nhưng hắn thật sự không nhìn ra cái gì, vừa định nói không có nhìn ra nhưng nghĩ tới gì đó, sắc mặt ngưng trọng và nói:

- Tiền bối, có thể nói kỹ càng rốt cuộc Dao Sương tiểu thư trải qua chuyện gì à bị trọng thương như thế?

- Việc này...

Trung niên nhân do dự, trên mặt lộ ra vẻ thống khổ.

- Việc này rất hữu dụng để ta tìm ra nguyên nhân chứng bệnh!

Thấy hắn không muốn nhiều lời, Nhiếp Vân trịnh trọng nói.

Tuy không thấy chứng bệnh là gì nhưng nếu như biết rõ nguyên nhân bị có lẽ có xúc động và trợ giúp tìm được căn nguyên.

- Được rồi!

Biết rõ đây là cơ hội duy nhất của nữ nhi, không nói lời nào, không cách nào cứu chữa, trung niên nhân do dự một chút sau đó ánh mắt như nhìn thấy cổ kim tang thương, nhìn thấy quá khứ xa xôi.

- Đó là vào hàng tỷ năm trước, cửu đại thế lực còn chưa xác lập, chủng tộc thổ dân của Hoàn Vũ thần giới phát sinh đại chiến quy mô lớn với người phi thăng, song phương chiến đấu có thắng bại, cường giả Đế cấp cũng khó có thể bảo vệ tính mạng, không ngừng vẫn lạc!

Vì bảo trụ địa vị Thần giới cho nên các chủng tộc tỏổ dân đã tập trung vô số Đại Đế, vô số cường giả đuổi người phi thăng tới phạm vi Vô Biên Hải.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 11 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac yeu to cau thanh cua chuoi cua hang ban le, thong tu 201 nam 2009 huong dan xu ly chenh lech ti gia trong doanh nghiep chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.