Vô tận đan điền

Chương 3292: Ban ngày tới

Đánh cũng không đánh lại, muốn cướp đoạt Luyện Kiếm Thạch nói dễ vậy sao, làm không tốt không có giành được, mình còn phải đáp vào.

Ngao ô!

Cướp được năm Luyện Kiếm Thạch của thanh niên, con đầu đàn lần nữa la lên một tiếng, thời điểm Nhiếp Vân cho là bọn nó còn muốn tiến hành mục tiêu kế tiếp, bầy sói tứ tán, vọt ra bốn phương tám hướng.

- Ân?

Nhiếp Vân sửng sốt một chút.

Trước bầy sói ở cũng một chỗ, bây giờ tứ tán, chẳng lẽ muốn một mình hành động?

- Bất kể nhiều như vậy, đi theo con đầu đàn là khẳng định không thành vấn đề!

Bầy sói tứ tán, Nhiếp Vân một người không thể nào đuổi theo kịp. Do dự một chút, phong tỏa mục tiêu ở trên người con đầu đàn.

Bầy sói lấy con đầu đàn làm hiệu lệnh, mặc dù Luyện Kiếm Thạch không có ở trên người nó, nhưng theo phía sau, nhất định có thể lấy được thu hoạch không tưởng được.

Thân thể động một cái, hóa thành một đạo vi phong, lặng lẽ đi theo.

Con đầu đàn tựa hồ không có cảm thấy được phía sau có người, dọc theo phế tích chậm chạp đi về phía trước.

Giờ phút này bầu trời sắp kết thúc hắc ám, mặt trời sắp dâng lên, trong không khí mang hơi thở ấm áp, nhiệt độ dần dần tăng trở lại.

- Ngao ô!

Con đầu đàn tựa hồ nhìn thấy màn này, ngừng lại, ngồi ở trên một tảng đá thét chói tai, người lăng không bay đi.

- Cái gì?

Nhiếp Vân sợ hết hồn.

Nội cốc hạn chế phi hành, hắn không cách nào bay đi, con đầu đàn này lại có thể bay lên, có chút không ngờ.

Hô!

Khiếp sợ còn không có kết thúc, thân ảnh của con đầu đàn hóa thành một đạo thiểm điện, từ tại chỗ biến mất, không biết đi nơi nào, không tìm được tung tích.

- Thật nhanh!

Tốc độ của con đầu đàn thực quá nhanh, thậm chí ngay cả đi hướng nào cũng không thấy.

Ầm!

Đang muốn tiếp tục tìm kiếm, mặt đất lâm vào hắc ám nồng đậm nhất trước bình mình, đưa tay không thấy được năm ngón. Không gian chi lực của thế giới nạp vật cũng bị áp chế, không thấy được khoảng cách quá xa.

Tình huống như vậy duy trì không tới mười hô hấp, ánh mặt trời từ đông phương bắn ra, quang minh lần nữa trở về mặt đất.

Xoa xoa con mắt, mới vừa thích ứng quang minh bất ngờ xuất hiện, thấy rõ ràng cảnh tượng trước mắt, Nhiếp Vân lần nữa sửng sờ ở tại chỗ.

Chỉ thấy phế tích lần nữa biến thành rừng rậm xanh mượt, vô số cây cối mọc như rừng, trong không khí tán dật ra mùi thơm hoa cỏ đậm đặc.

Nếu như không phải mấy chục hô hấp trước chính mắt thấy được phế tích đầy đất, căn bản không thể tin được đây là thật.

Thật quỷ dị!

Cảnh tượng ban ngày cùng ban đêm lại hoàn toàn bất đồng.

- Chẳng lẽ... Bầy sói chỉ xuất hiện ở ban đêm?

Trong lòng động một cái.

Nếu ban ngày cùng ban đêm, địa hình không giống nhau, có thể bầy sói xuất hiện cũng có liên quan hay không?

Phải biết hôm qua suốt một ngày, hắn một con dã thú cũng chưa từng gặp, buổi tối lại toát ra một bầy sói lớn như vậy, nói không kỳ quái là giả.

Trong lòng nghi ngờ, nhảy lên cây khô, bốn phía quay một vòng.

Một vòng này hao tốn ước chừng một giờ, đi chu vi không dưới ngàn dặm.

- Quả nhiên một con dã thú cũng không có, tối hôm qua dấu vết bầy sói đi qua cũng biến mất... Nói rõ ban ngày không có bầy sói, chỉ có buổi tối xuất hiện!

Xác định suy đoán của mình.

- Ban ngày chúng ta tìm Luyện Kiếm Thạch, buổi tối bầy sói qua cướp đoạt... Thật quỷ dị!

Nhiếp Vân xoa xoa mi tâm.

Ban ngày thật vất vả tìm được Luyện Kiếm Thạch, buổi tối bầy sói tới cướp, tiếp tục như vậy, ba ngày căn bản không chiếm được mấy cái a!

- Trước bất kể, dù sao bầy sói không cảm ứng được Luyện Kiếm Thạch giấu ở thế giới nạp vật, ta tiếp tục tìm đi!

Quấn quít một hồi, Nhiếp Vân lắc đầu một cái, không nghĩ nhiều nữa.

Luyện Kiếm Thạch giấu ở trong không gian giới chỉ, sẽ bị phát hiện, nhưng giấu ở thế giới nạp vật, bầy sói liền không cảm thấy được.

Nói cách khác, bầy sói đối với người khác mà nói là ác mộng, đối với hắn mà nói, không có ảnh hưởng quá lớn.

Biết điểm này, Nhiếp Vân lần nữa sử dụng Kiếm Đạo trường hà, tìm tung tích của Luyện Kiếm Thạch.

Lần này hiệu suất không nhanh hơn ngày hôm qua, bất quá cũng xem như tốt, một ngày thời gian, phát hiện suốt chín cung điện có giấu Luyện Kiếm Thạch, trong đó có ba chỗ, cho thời gian chân thực quá ngắn, cho dù hắn cũng khó phá giải, đau khổ thất bại.

Bất quá cũng tương đương với một ngày lấy được sáu khối Luyện Kiếm Thạch, hơn nữa ngày hôm qua tám khối, trong tay đã có mười bốn khối.

Cái thành tích này ở nhiều đời thí luyện chưa được xếp hạng, nhưng cũng không kém, coi như trung du.

- Hôm nay độ khó tìm Luyện Kiếm Thạch rõ ràng lớn hơn hôm qua... Chẳng lẽ nương theo thời gian chuyển dời, Luyện Kiếm Thạch tìm càng khó hơn?

Mắt thấy mặt trời rơi về phía tây, sắc trời sắp tối, Nhiếp Vân tổng kết một ngày được mất.

Hôm nay đạt được Luyện Kiếm Thạch khảo hạch, rõ ràng khó hơn hôm qua, nếu như nói khó khăn tăng có thể là cái lệ, hôm nay nhìn thấy chín cung điện, độ khó cũng tăng lên, ngay cả hắn cũng không tự chủ được thất thủ ba cái, đủ thấy đáng sợ!

Chẳng lẽ không những ban đêm có bầy sói qua cướp đoạt, ban ngày độ khó cũng sẽ tăng lớn?

Nếu thật nói như vậy, Luyện Kiếm Thạch quả nhiên không phải dễ dàng lấy được như vậy, ban đầu Nhị Tế Ty Lục Vân Tử được hơn ba mươi cái... Hắn là làm sao làm được?

- Trời sắp tối rồi, bầy sói chắc sắp xuất hiện!

Trong lòng cảm khái, Nhiếp Vân ngồi ở tại chỗ điều tức.

Liên tục hai ngày một đêm bận rộn, cho dù là hắn cũng có chút mệt mỏi.

Nếu ở Thần giới, đừng nói thời gian ngắn như vậy, cho dù kiên trì ba ngày ba đêm cũng không sao, nhưng nội cốc đối với người áp chế quá mạnh mẽ, vô luận tinh thần hay thân thể, cũng không nhịn được sinh ra mệt mỏi.

Cổ tay lộn một cái, một viên đan dược tròn xoe xuất hiện ở lòng bàn tay.

Đây là hắn lúc rỗi rãnh lợi dụng dược liệu trân quý của Viêm Hoàng Điện luyện chế đan dược, có thể bổ sung thể lực và tinh thần hao tổn.

Uống thuốc, tiêu hóa dược lực, quả nhiên cảm giác thư thái hơn rất nhiều, mệt mỏi biến mất hầu như không còn, lần nữa khôi phục thể lực.

Ầm!

Đúng như dự đoán, mặt đất lần nữa nổ ầm, mặt trời rơi xuống, đêm tối hàng lâm.

Mấy chục hô hấp qua đi, hoàn toàn vững chắc, thế giới trước mắt đưa tay không thấy được năm ngón, Thiên Nhãn cũng không cách nào sử dụng.

Khống chế không gian chi lực của thế giới nạp vật lan tràn ra phía ngoài, dò xét chung quanh, nhìn một cái, Nhiếp Vân cổ quái.

Nguyên tưởng rằng thấy sẽ là vùng đất hoang vu đêm qua, khắp nơi bừa bãi, nằm mơ cũng không nghĩ tới... Địa hình lại thay đổi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tieng anh online toppy toeic 990, review khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bat dong san tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn