Vô tận đan điền

Chương 33: Ta là sư phụ Dương Ngạn​

"Lần này tuy là nói săn bắn, trên thực tế tựu là tuyển chọn một số đệ tử thích hợp, sau đó bồi dưỡng trở thành người thừa kế thứ nhất gia tộc, lần này là cơ hội tốt chúng ta nên nắm chắc cơ hội này...!" 

Đoàn người cưởi ngựa đi săn bắn của Dương gia chậm rãi đi về phía trước, phía sau cùng một thanh niên mặc áo đen, ánh mắt lập loè, biểu lộ ra dã tâm không nhỏ. 

"Đúng vậy, lần này cơ hội ngàn vạn không thể bỏ qua! Hai người chúng ta thực lực hiện tại cao hơn rất nhiều đệ tử khác, liên thủ, nhất định có thể hạ được không ít, đến lúc đó vô luận ta và ngươi ai làm người thừa kế, thì cả hai đều hưởng đượng quyền lơi, quyền lực vô thượng!” 

Thanh niên mặc áo đen bên người một cái áo lam thanh niên khóe miệng giơ lên. 

"Nói thật có thể có cơ hội lần này, chúng ta nến cám ơn cái tên phế vật Dương Tuấn! Một ngươi có thể một hơi xuất ra hơn 100 vạn lượng bạc mua đồ, lại có thể tiện tay xuất ra Trường Giang tam điệp sóng võ kỹ như vậy đê đấu giá, loại người này Địa Vị làm sao có thể thấp, tên phế vật Dương Tuấn này biết rõ ràng như vậy mà

còn theo dõi đánh lén người ta, chết thật đáng đời!" 

"Hắc hắc, nếu như không có chuyện như vậy xảy ra, ngày tháng năm nào chúng ta mới có thể nổi danh! Ta hiện tại lo lắng nhất là cái tên Dương ngạn đấy, nếu như lúc này hắn trở về tranh đoạt vị trí người thừa kế thứ nhất, chỉ sợ đến lúc đó chúng ta còn có thể có chút phiền phức..." 

"Ngươi quá lo lắng rồi, tên Dương Ngạn trước kia đích thật là một đại nhân vật, còn hiện tại a... mất đi sư ủng hộ của gia tộc, không được cung cấp đan dược, tốc độ tu luyện rất chậm, ta nghe nói đến bây giờ vẫn chưa vượt qua Khí Hải đệ tứ trọng trung kỳ thực lực! Còn kém xa so với chúng ta đệ tứ trọng hậu kỳ!" 

"Đệ tứ trọng trung kỳ? Nhưng hắn là con trai của tộc trưởng, tộc trưởng tổng cộng hai đứa con trai, Dương Tuấn cùng hắn, Dương Tuấn chết rồi, ta sợ tộc trưởng sẽ lại ưu ái hắn..." 

"Không ngờ thực lực ngươi không hề tệ nhưng lá gan lại nhỏ như vậy, nếu tộc trưởng muốn hắn quay về thì có thể làm gì đây? Lúc trước khi tên Dương Ngạn bị ép ly khai gia tộc, lúc đó tất cả trưởng lão đều có mặt, nếu như tộc trưởng thực sự có can đảm lập một một tên phế vật bị ép ly khai khỏi gia tộc làm người thừa kế, thì phụ thân ngươi Đại trưởng lão, cha ta Nhị trưởng lão nhất định sẽ lên tiếng cản ngăn và buộc tội, đến lúc đó vị trí tộc trưởng chỉ sợ còn ngồi không vững chứ đừng nói là bảo vệ cho ai! "

“Uhm người nói có lý..."

Hai thanh niên phân tích thời cuộc, hạ bút thành văn, xem ra Địa Vị hai người ở gia tộc không thấp. 

"Ân, người phía trước sao lại ngừng lại? Lên xem sao!" 

Ngay lúc hai người đang ra sức tưởng tượng bỗng nhiên đội ngũ phía trước ngừng di chuyển, hai người liền nhìn nhau, đồng thời giục ngựa đi thẳng về phía trước. 

"Chuyện gì xảy ra? Như thế nào lại ngừng lại?" 

Còn chưa đi đến phía trước đoàn người, chợt nghe một cái thanh âm uy nghiêm vang lên, một âm thanh "Đát đát" của tiếng móng ngựa, một trung niên cưỡi ngựa đã đi tới. 

Sau lưng người trung niên là mấy lão giả, khí tức của từng người đều cứng lại, toàn thân chân khí phảng phất thực chất giống như lực lượng chỉ cần xuất ra khó có thể ngăn cản! 

Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ lục trọng Thành Cương cảnh! 

Người trung niên thực lực càng mạnh hơn nữa, chân khí trong người hơi chút lưu chuyển toàn thân hình thành một lớp giáp màu kim lóng lánh, đao thương bất nhập! 

Khí Hải Cửu Trọng Thiên tầng thứ bảy Binh Giáp cảnh! 

Mấy người kia chính là tộc trường Dương Thiết Thành cùng chư vị trưởng lão của Dương gia! 

"Hồi bẩm tộc trưởng, phía trước sơn cốc giống như vừa có người chiến đấu qua... Ta sợ mọi người gặp nguy hiểm cho nên mới để cho mọi người ngừng lại..." 

Người trung niên vừa hỏi xong, phía trước tức thì có một thanh niên ôm quyền trả lời. 

"Chiến đấu? Các ngươi cùng những người này chờ ở đây, ta cùng mấy vị trưởng lão đi xem qua!" Nghe nói như thế, Dương Thiết Thành nhướng mày, ngăn những thanh niên khác tiến lên, vẫy tay một cái, mang theo mấy vị trưởng lão đi về phía trước. 

Đi về phía trước hai ba dặm tựu chứng kiến một sơn cốc vắt ngang trước mặt, đúng là lần này săn bắn được diễn ra tại Lạc Thủy hạp cốc! 

Giục ngựa đi về phía trước một đoạn, quả nhiên thấy trong sơn cốc một đống bừa bộn, cây cối gẫy đỗ vô số, mặt đất gồ ghề như là vừa trải qua một trận chiến đấu. 

"Cuộc chiến vừa xảy ra không lâu!" 

Mọi người lập tức nhảy xuống theo, đi bộ về phía trước, nhìn một hồi trong lòng có phán đoán. 

Xem vết cháy trêm cây cối cùng với những hổ nhỏ trên mặt đất, những…cái này có lẽ xảy ra chưa lâu, tối đa hơn nữa nén nhang sau! 

Nói cách khác trước đó nữa nén nhang, ở chỗ này có người vừa chiến đấu! 

"Ân? Tộc trưởng ngươi xem những…hố nay..." 

Đột nhiên một lão giả chỉ dấu vết chiến đấu lưu lại trên mặt đất, rồi sắc mặt bình tĩnh vô cùng thoáng một phát trở nên vô cùng tái nhợt. 

Thuận theo phương hướng ngón tay hắn chỉ, trên mặt đất cách đó không xa thì có một cái hố, những...cái hố lớn nhỏ tất cả đều giống nhau về độ sâu! 

Hơn nữa từng hố đều là bị một chiêu công kích cường đại đập nện mà thành, bề mặt sáng bóng trơn trượt trong như gương, càng làm người khiếp sợ những...cái hố này chung quanh không có bị phá hư chút nào, thậm chí mấy hố bên cạnh cách đó không xa đều không có phá hư một gốc cây của cọng cỏ non! 

Dựa theo đạo lý tại mặt đất đánh ra nhiều hố như vậy, nhất định xung quanh có thể rất bừa bãi, mặt đất chung quanh chắc chắn bị phá hư, mà bây giờ những... hố này thật giống như được đo đạc qua, thậm chí từng khoảng cách khoảng cách đều bằng nhau, xuất hiện loại tình huống này chỉ có thể nói rõ một vấn đề... 

"Người chiến đấu đối với lực lượng khống chế cường đại!" 

Dương Thiết Thành sắc mặt ngưng trọng chậm rãi mở miệng nói ra kết luận. 

Nếu là chiến đấu, chắc chắn sẽ không có người cố ý vừa đánh vừa đo đạc! Xuất hiện loại tình huống này chỉ có một loại giải thích, hiện trường kia chính là kết quả của cuộc chiến giữa hai người, một người truy đuổi và một người đang lẩn trốn, những... hố này nhất định là do người truy đuổi dùng võ kỹ nào đó đánh ra! 

Dùng võ kỹ đánh ra những hố như thế, người này đối với lực lượng khống chế vô cùng cường đại! 

Tu vị đạt tới cảnh giới này nhất định đã biết rõ, chiến đấu không phải lực lượng càng cường đài càng tốt, mà ngược lại lực lượng mạnh sẽ gây lãng phí thể lực, toàn bộ công kích đểu có một mức độ tiêu hao nhất định, chỉ có đem lực lượng khống chế vừa đủ, lại có thể tạo được hiệu quả đả thương địch thủ, đây mới là tuyệt đỉnh cao thủ! 

Rất rõ ràng, chẳng những đánh ra được những... hố sâu này mà còn làm được thật hoàn mỹ! 

"Có thể khống chế lực lượng chính xác như thế, chỉ sợ thực lực thấp nhất là Khí Tông, một đại tông sư!" Một trưởng lão lòng còn sợ hãi nói.

Khí Hải đệ bát trọng Khí Tông, một đại tông sư, loại thực lực này tại Lạc Thủy thành đã khó tìm địch thủ! 

"Mau nhìn cái cái lổ thủng này!" Đột nhiên lại một cái trưởng lão chỉ về phía trước. 

Theo hắn ngón tay phương hướng mọi người mới nhìn thoáng qua, đồng thời trở nên tái nhợt vô cùng, như là giấy vàng. 

Chỉ thấy phía trước là một cự nham thạch, đường kính chừng hơn 10m, trên mặt đá có một lỗ thủng to bằng ngón tay ấn ở phía trên, thỉnh thoảng để lộ ra một tia ánh sáng, mới nhìn thoáng qua mọi người nhận ra cái lỗ thủng này đã xuyên thấu toàn bộ tảng đá! 

Lỗ thủng to bằng ngón tay... Xem ra nhất định là dùng ngón tay điểm ra! 

Chỉ một Chỉ có thể xuyên thấu nham thạch đường kính hơn 10m, hơn nữa nham thạch này là đá hoa cương cứng rắn vô cùng, chỉ lực này mạnh đến nhường nào? 

Lạc Thủy thành tại sao có thể có một cường giả cường đại như thế tồn tại?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status