Vô tận đan điền

Chương 3481: Thương Lư Đại Đế phiền muộn (Hạ) (2)

Sắc mặt Hiên Viên Đại Đế ngưng trọng, một lát sau gật gật đầu:

- Rất có thể có quan hệ! Xem ra Thần giới sắp bắt đầu rung chuyển...

Nhớ tới cảnh tượng khi đó, Hiên Viên Đại Đế thở ra một hơi, ánh mắt mang theo hào quang thương cảm.

Đế vẫn hạo kiếp, Đại Đế cũng có thể vẫn lạc, tuy hắn được gọi là Thần giới đệ nhất nhân nhưng không có biện pháp chống lại.

Ông!

Hiên Viên Đại Đế đang tiếp tục nói chuyện, đột nhiên dừng lại, ngay sau đó mỉm cười và nói:

- Đế Huyền cũng có hành động!

- Ah?

Nghiêu Huyền nghi hoặc nhìn qua.

- Ngươi tìm đệ tử ưu tú nhất Vô Biên Hải gần đây đưa đi thi đấu tuyển chọn một chút!

Hiên Viên Đại Đế nói.

- Được!

Nghiêu Huyền gật gật đầu, trên mặt có chút ít nghi hoặc:

- Tìm những người này làm gì?

- Vì ứng phó đế vẫn hạo kiếp, Thần Nữ phong ý định liên hợp chúng ta!

Hiên Viên Đại Đế cười nói.

- Liên hợp? Thần giới cửu đại thế lực đều có kiêng kị của mình, một khi liên hợp tất nhiên sẽ làm thế lực khác kiêng kị, nhất là Vô Biên Hải chúng ta, dám liên hợp với chúng ta, chẳng lẻ không sợ thế lực khác kiêng kị?

Nghiêu Huyền kỳ quái nhìn sang.

Vô Biên Hải đều là người phi thăng, thực lực cường đại, mặc dù chỉ là một thế lực nhưng có thể chống lại tám thế lực khác của Thần giới, chính bởi vì như thế, tám thế lực khác của Thần giới không dám liên hợp với nhau, một khi liên hợp tất nhiên lọt vào thế lực khác xa lánh và áp bách.

Vì ứng phó hạo kiếp, Thần Nữ phong liên thủ với người khác còn có thể lý giải... Cho dù liên hợp thế nào cũng không thể liên hợp với Vô Biên Hải a!

- Đế vẫn hạo kiếp, mỗi người đều cảm thấy bất an, không có người nào có thể tránh thoát, cửu đại thế lực không liên hợp thì sớm muộn cũng bị diệt.

- Mục đích của Đế Huyền rất đơn giản, cũng trực tiếp nhất... Dùng phương pháp quan hệ thông gia!

Hiên Viên Đại Đế nói.

- Quan hệ thông gia?

- Đế Huyền mới thu đệ tử, chắc hẳn ngươi cũng biết!

- Nàng ý định để đệ tử này chọn rể, tuấn tài trẻ tuổi của cửu đại thế lực cũng có thể tham gia, một khi được chọn, thế lực sau lưng sẽ liên hợp.

Thế lực khác cho dù muốn náo cũng chỉ có thể trách tiểu bối nhà của ngươi bất tranh khí, cũng không thể oán lên đầu chúng ta.

Hiên Viên Đại Đế cười.

- Ý kiến hay!

Đôi mắt Nghiêu Huyền sáng ngời.

Bảo bọn tiểu bối cạnh tranh tất cả mọi người có hi vọng, cũng không tổn thương hòa khí, lại có thể làm hai thế lực lớn liên hợp, thật sự là biện pháp không tệ.

- Đó là tự nhiên, Vô Biên Hải chúng ta có nhân số ít nhất cửu đại thế lực nhưng cường giả Đại Đế nhiều nhất, sức chiến đấu tổng hợp mạnh nhất, ngươi lựa chọn một chút, chỉ cần điều kiện không tệ thì qua đi xem đi, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, lần liên hợp này là chuyện ván đã đóng thuyền, cũng nên đi ngang qua sân khấu một chút, không thể để cho thế lực khác chê cười!

Hiên Viên Đại Đế cười nói.

- Tốt, ta đi làm!

Nghiêu Huyền liền vội vàng gật đầu.

Vô Biên Hải mạnh nhất trong cửu đại thế lực, Thần Nữ phong lựa chọn bọn họ, mặc dù lựa chọn bọn họ cũng phải dựa vào thực lực kinh người làm người ta không nói nhảm mới được.

Nhiếp Vân không biết Thương Lư Đại Đế khiếp sợ, càng không biết Thần Nữ phong sắp có hàh động, hiện tại hắn đang ở khu vực hỗn loạn, vẻ mặt mờ mịt.

Sau khi giáo huấn Hãm Không Ma Thần, hắn trực tiếp tiến vào Hãm Không Trầm Đàm, thời gian phi hành không dài, quả nhiên đúng như đối phương nói, hắn đã tiến vào Vô Biên Thâm Uyên.

Vô Biên Thâm Uyên không biết sâu bao nhiêu, không biết rộng bao nhiêu, vô biên vô hạn, chưa từng có người nào tìm được cuối cùng, Nhiếp Vân có thực lực không kém, vừa mới tiến vào đã kinh ngạc tới ngây người, cũng không biết phải làm sao.

Hắn hiện tại như đang rơi vào không trung bao la vô tận, bốn phía đều có màu sắc như nau, khó có thể phân biệt đông tây nam bắc.

- Đi nơi nào tìm đây?

Lọt vào mắt hắn là khu vực không thấy cuối cùng, bốn phương tám hướng đều là con đường, hắn đi nơi nào tìm Bích Lạc tiên tử?

- Không gian chi lực nạp vật thế giới!

Ổn định tâm thần, tinh thần khẽ động, không gian chi lực nạp vật thế giới bao phủ bốn phía..

- Lực lượng của ta bị áp chế ở đây, tối đa chỉ có thể bao phủ phạm vi trăm vạn dặm... Có thể tiến hành thuấn di trong phạm vi này, tốc độ tuy chậm một chút nhưng còn nhanh hơn bản thân phi hành nhiều lắm.

Nhiếp Vân lắc đầu.

Lực lượng của hắn bị hạn chế to lớn, không gian chi lực nạp vật thế giới trước kia có thể bao phủ phạm vi gần ba châu, hiện tại chỉ có thể bao phủ trăm vạn dặm tại nơi này.

Có thể lan tràn khoảng cách xa như vậy cũng đã nói lên hắn có thể thuấn di trong phạm vi này.

Thực lực của hắn hiện tại toàn lực phi hành, phạm vi trăm vạn dặm cần vài giây có thể tới, nếu so với thuấn di thì tốc độ không bằng.

Tuy không bằng nhưng cũng không kém hơn bao nhiêu.

Chính bởi vì như thế mới làm hắn buồn bực.

Nếu như làm người Thần giới biết được suy nghĩ của hắn hiện tại tuyệt đối sẽ tức giận mà bóp chết hắn.

Vô Biên Thâm Uyên, một trong bốn hiểm địa của Thần giới, cho dù là Đại Đế cũng phải chùn bước không dám tiến vào nơi đây, hơn nữa bởi vì không gian có vấn đề cho nên không thể thuấn di.

Một khi thuấn di, rất dễ dàng tạo ra không gian chấn động, xuất hiện lỗ đen và thôn phệ bọn họ.

Nhiếp Vân thuấn di dựa vào không gian chi lực nạp vật thế giới, tuy cũng có thể làm cho không gian chấn động nhưng ảnh hưởng yếu hơn cường giả Đế cảnh nhiều, bởi vậy hắn vẫn có thể thuấn di.

Có thể thuấn di, có thể đi trăm vặn dặm trong nhasymawts, tại sao ngươi không đi chết đi!

- Trong trăm vạn dặm không có tung tích của Bích Lạc tiên tử!

Nạp vật thế giới bao phủ trăm vạn dặm, Nhiếp Vân quan sát chung quanh một lần nhưng không phát hiện tung tích Bích Lạc tiên tử, đưa tin cũng không có ai trả lời, xem ra đã tiến vào phạm vi rất sâu.

- Chỉ cần không rơi vào lỗ đen di động là tốt rồi.

Trong phạm vi hắn bao phủ có không ít lỗ đen, không biết đi thông tới nơi nào, xem uy thế của chúng, một khi rơi vào bên trong, cho dù thực lực của hắn cũng khó còn sống rời đi.

Mình cũng không làm được, chỉ mong Bích Lạc tiên tử không có rơi vào trong đó!

Bằng không muốn cứu cũng bất lực.

- Chỉ có thể chậm rãi tìm kiếm!

Thân thể của hắn xuất hiện cách đó trăm vạn dặm, Nhiếp Vân lại phóng thích không gian chi lực nạp vật thế giới dò xét chung quanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như may tinh co the chay windows 10, tai sao lai ve sinh may tinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.