Vô tận đan điền

Chương 3513: Luyện hóa cường giả Đại Đế (thượng)

Mặc dù Thần Binh thành am hiểu luyện khí, thực lực của Âu Dương Ma Thiên tối đa chỉ có thể xếp tại mười vị trí đầu của Thần giới, nhưng hắn binh khí nhiều a!

Một người có được hai kiện Thần binh Đế Cảnh phòng ngự, công kích, dung hợp với nhau, sức chiến đấu chân chính tuyệt đối có thể xếp tới năm vị trí đầu Thần giới!

- Dừng tay? Ngươi tính là cái gì!

Nhìn cũng không nhìn đối phương một chút, Lục Hi kiếm trong tay Nhiếp Đồng không có chút dừng lại nào, đâm vào mi tâm của Long Dương Đại Đế.

Ầm ầm!

Bị Lục Hi kiếm đâm vào, Long Dương Đại Đế ngay cả phản ứng cũng không phản ứng kịp, đầu trong nháy mắt nổ tung, Thần Hồn bị kiếm khí cuồng bạo hủy diệt.

Một đời Đại Đế, chết tại chỗ.

- Ca ca, gia hỏa này là một Đại Đế, lực lượng trong cơ thể hùng hậu, ngươi Thôn Phệ, có lẽ có thể giúp ngươi gia tăng không ít tu vi!

Một kiếm chém giết Long Dương Đại Đế, Nhiếp Đồng cười cười, cổ tay rung lên, thi thể liền bay tới chỗ Nhiếp Vân.

- Được!

Nhiếp Vân nhẹ nhàng cười một tiếng, cũng không cự tuyệt, bàn tay trảo một cái, lập tức thu thi thể vào thế giới nạp vật.

Yên tĩnh!

Tại chỗ tất cả Đại Đế đều điên rồi.

Hai huynh đệ này cũng quá càn rỡ đi!

Đây chính là một vị cường giả Đại Đế, siêu cấp cường giả xếp hàng thứ hai của Thần Binh thành!

Bị một kiếm chém giết, hơn nữa thi thể bị lấy đi Thôn Phệ...

Không phải tận mắt nhìn thấy, khó mà tin được đây là sự thực!

Quan trọng nhất là... Thần Binh thành thành chủ, Âu Dương Ma Thiên còn ở một bên!

- A... Chết đi cho ta!

Không nghĩ tới mình ra mặt, không những không cứu được Long Dương Đại Đế, ngay cả thi thể cũng không bảo trụ, Âu Dương Ma Thiên sắp điên rồi, rít lên một tiếng, một cây quyền trượng lăng không bổ xuống Nhiếp Đồng.

Đúng là Thần binh Đế Cảnh của hắn, Đồ Thần Quyền Trượng!

- Âu Dương Ma Thiên, động thủ với người của Phổ Thiên hoàng triều ta, hơi quá đáng nha!

Quyền trượng còn chưa tới trước mặt, một bàn tay khổng lồ lăng không xuất hiện, nương theo quát lạnh, lại một bóng người xuất hiện ở trên không trung.

Bóng người này hai mắt như điện, bắn ra hào quang ngạo nhân, vừa xuất hiện liền thẳng tắp bắt đi quyền trượng, không có thần binh, không có bất kỳ vật gì, tay không nghênh đón Thần binh Đế Cảnh, đổi lại người khác tuyệt đối coi đây là hành vi tìm chết, nhưng khi thấy rõ người xuất thủ là ai, tất cả mọi người trầm mặc.

Bởi vì hắn có loại thực lực này!

Tồn tại mạnh nhất Phổ Thiên Hoàng triều, Phổ Thiên Đại Đế!

Ầm ầm!

Bàn tay cùng quyền trượng đụng nhau, không trung phát ra oanh minh như lôi đình, điện thiểm qua đi, không gian bị xé nứt thành vô số khối vụn.

Quyền trượng thoạt nhìn không có gì không hủy, thiên địa cũng có thể chấn vỡ, đã bị bàn tay nhẹ nhàng nắm trong tay, không cách nào động đậy!

- Phổ Thiên, ngươi muốn làm gì?

Âu Dương Ma Thiên gào thét.

- Không làm gì, chỉ là để cho ngươi biết, Long Dương đánh lén trước, bị giết cũng là chuyện đương nhiên, nếu như ngươi dám động thủ, ta không ngại hiện tại để ngươi cũng vẫn lạc!

Hai tay Phổ Thiên Đại Đế chắp sau lưng, hai mắt lạnh lùng nhìn Thần Binh thành thành chủ trước mắt.

- Ngươi...

Nắm đấm xiết chặt, sắc mặt của Âu Dương Ma Thiên đỏ lên.

Mặc dù trong lòng giận dữ sắp nổ tung, nhưng hắn biết đối phương nói chính là lời thật.

Phổ Thiên Đại Đế, siêu cấp cường giả có thể xếp hạng Top 3, thực lực mạnh hơn hắn nhiều lắm, thật muốn giao thủ, coi như đối phương không sử dụng Thần binh Đế Cảnh, chỉ sợ cũng không phải đối thủ!

- Ngươi chẳng lẽ đã quên Đế Cảnh hiệp nghị?

Cắn răng một cái, Âu Dương Ma Thiên quát.

- Đế Cảnh hiệp nghị yêu cầu các Đế Cảnh không thể tuỳ tiện động thủ, là Long Dương Đại Đế phá hư quy củ trước, nhận trừng phạt là đúng tội!

Phổ Thiên Đại Đế khoát tay, căn bản không quan tâm.

Đế Cảnh hiệp nghị là lúc trước rất nhiều Đại Đế cùng một chỗ làm ra, các Đại Đế không có thâm cừu đại hận đặc biệt, không thể tùy tiện ra tay.

Ức vạn năm qua, tất cả mọi người đều tuân thủ hiệp nghị này, không dám vi phạm, hiện tại Nhiếp Đồng ra tay liền chém giết Long Dương Đại Đế, rõ ràng xúc phạm quy định.

- Lại nói, Nhiếp Đồng vừa mới đột phá, căn bản không biết hiệp nghị này tồn tại, người không biết không có tội!

Phổ Thiên Đại Đế nói tiếp.

- Ngươi...

Âu Dương Ma Thiên lạnh lùng nhìn chằm chằm Phổ Thiên Đại Đế cùng Nhiếp Đồng, trong mắt hận ý như nước chảy.

Long Dương Đại Đế là phụ tá đắc lực của hắn, lại là tồn tại đỉnh phong của Thần Binh thành, bây giờ bị giết, thực lực của toàn bộ Thần Binh thành sẽ rút lại trên phạm vi lớn.

- Ngươi khẳng định muốn bảo vệ hắn?

Âu Dương Ma Thiên cắn răng.

- Đương nhiên, bọn họ là người của Phổ Thiên hoàng triều ta, ngươi dám động thủ chính là đối nghịch Phổ Thiên ta! Mặc dù Đế Cảnh hiệp nghị lợi hại, nhưng nếu như ta giết ngươi, chắc hẳn cũng không có người dám làm gì!

Không để ý tới lửa giận của hắn, Phổ Thiên Đại Đế thản nhiên nói.

- Được. Tốt! Ta xem ngươi có thể một mực bảo hộ hắn hay không!

Sắc mặt của Âu Dương Ma Thiên lúc đỏ lúc trắng.

Dù tức sắp bạo tạc, nhưng cũng biết đối phương nói chính là sự thật.

Vô luận thỏa thuận gì, đều xây dựng ở trên cơ sở bình đẳng, thực lực của Phổ Thiên Đại Đế cường hãn, coi như vi phạm hiệp nghị giết chết hắn, chẳng lẽ còn có người thay hắn ra mặt sao?

Bởi vì nguyên nhân này, mới không ai dám trêu chọc Hiên Viên Đại Đế cùng Vô Biên Hải!

Bởi vì một khi Hiên Viên Đại Đế động thủ, người người đều ngăn cản không nổi! Cái gọi là quy tắc, đều sẽ biến thành trò cười.

Hô!

Biết đợi càng dài càng mất mặt, Âu Dương Ma Thiên cũng không lưu, thân ảnh nhoáng một cái, biến mất tại chỗ.

- Chư vị, sự tình hôm nay thật ngại, qua vài ngày ta sẽ ở Hoàng triều chuẩn bị yến hội, mời các vị đến tham gia, xem như nhận lỗi!

Đã sớm suy tính hắn sẽ rời đi, không dám thực sự trở mặt, Phổ Thiên Đại Đế cười nhạt một tiếng, nhìn quanh một vòng nói.

- Chuyện này, Phổ Thiên Đại Đế khách khí!

- Yến hội chúng ta nhất định đúng giờ tham gia!

- Cái gì nhận lỗi, Long Dương Đại Đế là gieo gió gặt bão, không trách người khác được...

...

Rất nhiều Đại Đế không phải người ngu, thấy Phổ Thiên Đại Đế mấy câu liền làm cho Âu Dương Ma Thiên ôm hận rời đi, không dám động thủ, có ngốc cũng rõ ràng giữa hai người tất nhiên có thực lực sai biệt.

Ngay cả Âu Dương Ma Thiên cũng không phải đối thủ, bọn hắn đương nhiên không dám dây dưa dài dòng.

- Cáo từ!

Thấy mọi người không có nói nhảm, Phổ Thiên Đại Đế cũng không nhiều lời, kéo đám người Nhiếp Vân, thân thể lóe lên, biến mất tại chỗ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 11 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien sharp, san pham ngoi nha chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.