Vô tận đan điền

Chương 3537: Hối đoái Thần Thạch (2)

Trong mắt Đại đầu mục lập tức có tinh quang lóe lên, ngay sau đó nàng lại nói:

- Nếu như chỉ có mấy miếng, cũng không tính là...

Tuy rằng Cực phẩm Thần Thạch rất là thưa thớt, thế nhưng đường đường là hắc thị. Các nàng vẫn có thể có được một ít, trao đổi mấy miếng? Ở trong mắt nàng mà nói, căn bản không phải là sinh ý lớn gì.

- Mấy miếng?

Nhiếp Vân khẽ lắc đầu nói:

- Nếu như là mấy vạn miếng, hơn mười vạn miếng thì sao?

- Mấy vạn... miếng?

Đại đầu mục mạnh mẽ đứng lên, đôi mắt xinh đẹp trợn tròn, không còn có chút lười biếng nào nữa:

- Ngươi nói là Cực phẩm Thần Thạch? Là mấy vạn miếng?

Cực phẩm Thần Thạch ở trong Thần giới thuộc về loại tài nguyên khan hiếm. Cho dù Thần Nữ phong là một trong chín thế lực lớn. Thế nhưng lấy ra tất cả tồn kho thì cũng không quá mấy vạn miếng, người trước mắt này lại nói ra giao dịch mấy vạn, hơn mười vạn. Bảo sao nàng không ngạc nhiên được cơ chứ?

- Không sai, không biết loại giao dịch này... Có được tính là giao dịch lớn hay không?

Nhiếp Vân cười nói.

- Xem như là vậy... Chỉ là số lượng của Cực phẩm Thần Thạch rất thưa thớt, ngươi nói mình có thể xuất ra mấy vạn miếng... Không thấy hàng thì ta cũng không quá tin tưởng a.

Cố nén kích động trong lòng, Đại đầu mục nói.

Cũng khó trách nàng không tin, thế lực lớn nhất ở trong Thần giới cũng khó có khả năng xuất ra Cực phẩm Thần Thạch một cách đơn giản được. Mà hai gia hỏa không rõ lai lịch ở trước mắt này làm sao có thể tùy tiện lấy ra được cơ chứ?

Ầm Ầm.

Nàng còn chưa nói hế lời thì linh khí ở trước mắt đã lập tức trở nên nồng đậm, trong nháy mắt đã có một đống Thần Thạch xuất hiện ở trong phòng. Linh khí cuồng bạo giống như tùy thời cũng có thể hình thành linh dịch, chảy xuôi ra bốn phía.

- Chuyện này... Đây... Đều là Cực phẩm Thần Thạch?

Đại đầu mục lập tức giật mình.

Nàng kiến thức rộng rãi, đương nhiên có thể lập tức nhận ra được những Thần Thạch phẩm chất này. Toàn bộ đều là cấp bậc Cực phẩm, một đống chồng chất. Ước chừng hơn mười vạn!

Thoáng một cái xuất ra hơn mười vạn Cực phẩm Thần Thạch... Không phải được tận mắt nhìn thấy, quả thực khó mà tin được!

Hai thiếu niên trước mắt này rốt cuộc là ai? Tại sao lại có thể có nhiều Cực phẩm Thần Thạch như vậy cơ chứ?

Nghĩ vậy, nàng nhìn về phía hai người Nhiếp Vân, trong mắt tràn ngập vẻ nghi hoặc.

- Có nhiều Cực phẩm Thần Thạch như vậy, chẳng lẽ ngươi không sợ ta đen ăn đen hay sao?

Cưỡng chế vẻ khiếp sợ trong lòng, Đại đầu mục cười một tiếng, lại dịu dàng nói.

Nàng vốn là yêu tinh, giờ phút này nói chuyện như vậy, lại đem dáng người xinh đẹp của nàng bộc lộ ra. Đổi lại là bất luận nam nhân nào nhìn thấy, chỉ sợ cũng sẽ bị mê hoặc, không kìm lòng được.

Tuy nhiên... Rất nhanh nàng đã phải thấy thất vọng, bởi vì trên mặt của hai người trước mắt này căn bản không có bất kỳ biểu lộ nào. Giống như căn bản không nhìn thấy được dáng người hoàn mỹ của nàng vậy.

- Ta đang hi vọng ngươi đen ăn đen, nếu như ngươi dám động thủ. Như vậy ta cũng vừa vặn không cần dùng tiền là có thể mua được đồ ở hắc thị này a.

Nhiếp Vân thản nhiên nói.

Lời hắn nói là thật, nếu như hắc thị không nói quy củ mà dám ra tay mà nói. Như vậy hắn cũng không ngại tiêu diệt nó, không bàn sinh ý nữa.

- Ha ha, ta chỉ nói đùa mà thôi. Mong hai vị bỏ quá cho...

Nghe thấy hắn nói như thế, da mặt của Đại đầu mục co lại, có chút lúng túng nói.

Đối phương dám quang minh chính đại mang nhiều Cực phẩm Thần Thạch tới đây như vậy, nhất định là có chỗ dựa vào. Mà lại còn có thể mở miệng nói như vậy, cho dù Đại đầu mục tự nhận thực lực của mình không kém thì nàng cũng không dám mạo hiểm.

- Ngươi thực sự muốn đổi toàn bộ những Cực phẩm Thần Thạch này thành Hạ phẩm Thần Thạch hay sao?

Không dám tiếp tục đi dò xét nữa, Đại đầu mục cũng không nói nhảm mà có chút nghi hoặc dò hỏi.

Mỗi người đều là dùng Thần Thạch đẳng cấp thấp để đổi Thần thạch đẳng cấp cao. Đây là lần đầu tiên nàng gặp người dùng cao để đổi lấy Thần thạch đẳng cấp thấp a.

- Đúng vậy!

Nhiếp Vân gật đầu.

- Như vậy thì tốt, ta sẽ đi chuẩn bị ngay bây giờ, chỉ có điều, số lượng của những Thần Thạch này thật sự quá nhiều, cho dù lấy ra toàn bộ Thần Thạch ở bên trong hắc thị chúng ta thì cũng không đủ. Cho nên chỉ có thể gom góp bốn phía... Nếu như ngươi yên tâm thì có thể chờ ta ở chỗ này, trong vòng nửa ngày. Ta cam đoan có thể gom góp đủ. Đủ số lượng Hạ phẩm Thần Thạch để đổi với ngươi.

Đại đầu mục nói.

- Được rồi, cũng không cần đủ Hạ phẩm Thần Thạch, chỉ cần linh dược có linh khí sung túc, bảo vật thì cũng có thể. Về phần số lượng, đương nhiên càng nhiều càng tốt a!

Nhiếp Vân lại nói một câu.

Sau một buổi, rốt cuộc nàng cũng trở về.

- Đại nhân, đây là Hạ phẩm Thần Thạch mà ngươi muốn! Vẫn còn kém một chút, ta dựa theo lời của ngươi cho nên đã dùng linh dược, bảo vật để thay thế. Linh khí ẩn chứa trong đó so với Hạ phẩm Thần Thạch còn nhiều hơn không ít!

Đại đầu mục đứng ở trước mặt Nhiếp Vân rồi nói.

Dùng hơn mười vạn Cực phẩm Thần Thạch để đổi thành Hạ phẩm Thần Thạch mà nói, số lượng thật sự quá nhiều, nạp vật giới chỉ căn bản không chứa nổi. Cho nên, cuối cùng nàng không có biện pháp nào khác là dùng một Hỗn Độn thế giới nhỏ để chứa đựng.

- Được rồi!

Tiếp nhận đám bọt khí, tinh thần của Nhiếp Vân quét qua, lập tức phát hiện ra Hạ phẩm Thần Thạch ở bên trong giống như sơn mạch lan tràn, các loại vật tư càng nhiều vô số kể, diện tích bao phủ. So với Khí Hải đại lục còn bao la hơn nhiều.

- Không tồi! Đây là thù lao của ngươi.

Hai mắt của Nhiếp Vân sáng ngời, cánh tay run lên, trên trăm miếng Cực phẩm Thần Thạch rơi vào trong tay đối phương.

- Đa tạ Đại nhân!

Trong mắt Đại đầu mục lập tức hiện lên lửa nóng.

Trên trăm miếng Cực phẩm Thần Thạch, coi như là nàng, không có tích lũy mấy trăm năm thì cũng đừng mơ có được.

- Ta sẽ nghỉ ngơi ở trong Thần Nữ thành một đoạn thời gian ngắn, ngươi có thể tiếp tục thu thập Hạ phẩm Thần Thạch và các loại vật tư ẩn chứa linh khí. Một khi đủ định mức một vạn miếng Cực phẩm Thần Thạch, như vậy chỉ cần gọi ba tiếng ta muốn đổi Cực phẩm Thần Thạch thì ta sẽ biết. Ta sẽ tự mình tới lấy!

Nhiếp Vân khoát khoát tay nói.

- Vâng!

Đại đầu mục liên tục gật đầu.

Đây quả thực là sinh ý lớn a, không nói ban thưởng trước đó. Chỉ riêng lần này nàng cũng đã kiếm được lợi nhuận mấy ngàn miếng Cực phẩm Thần Thạch, đủ để vận chuyển hắc thị khổng lồ, tương đương với thu nhập trăm năm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status