Vô tận đan điền

Chương 3589: Thượng cổ chiến trường (thượng)

Thực lực của nàng đã là Thần giới đệ nhất nhân, linh hồn dung hợp Thiên Đạo càng vô cùng cường đại, loại tình huống này, vậy mà chỉ có thể lan tràn dưới mặt đất hơn mười mét, liền không cách nào tiếp tục, đủ thấy cổ quái.

- Đích xác!

Linh hồn của Nhiếp Vân cũng lan tràn xuống dưới, hắn ngay cả cường giả Đại Đế cũng không phải, chỉ lan tràn không đến một mét liền dừng lại, không cách nào xâm nhập.

- Không gian chi lực của thế giới nạp vật!

Không gian chi lực phóng ra, kéo dài xuống dưới.

Một lát sau, Nhiếp Vân nhíu mày.

- Thế nào?

Đạm Đài Lăng Nguyệt nhìn qua.

- Đích xác có chút cổ quái, không gian chi lực của ta chỉ lan tràn trăm mét, liền nhất định phải dừng lại!

Nhiếp Vân nói.

Không gian chi lực của thế giới nạp vật, không thuộc về bất luận một loại lực lượng nào của Thần giới, ở Chân Hư giới cũng có thể tùy ý kéo dài, nhưng đến nơi này, lại chỉ có thể lan tràn trăm mét, để hắn khó mà tin được.

Đối với loại cường giả như bọn hắn, trăm mét, cùng ở trước mắt không có gì khác biệt.

Chỉ có thể lan tràn trăm mét, nói cách khác sự tình ngoài trăm thước nhìn không thấy, nếu có người đánh lén, phản ứng cũng phản ứng không kịp.

- Loại tình huống này hẳn không phải là tự nhiên hình thành, mà là một loại lực lượng nào đó cố ý che lấp!

Trầm tư một lát, Nhiếp Vân phân tích nói.

Thế giới nạp vật của hắn, ngoại trừ Thần binh Đế Cảnh cơ hồ có thể phục chế bất kỳ vật gì, mặt đất trước mắt này, hắn đã phân tích ra thành phần, ở thế giới nạp vật sao chép được, cũng không có loại hiệu quả ngăn cách xem xét kia, nói cách khác, mặt đất không có loại năng lực này, nhất định là một loại lực lượng gia trì đang tác quái!

- Mặc kệ lực lượng gì, bổ ra là được!

Cười cười, Nhiếp Vân nhìn về phía Đạm Đài Lăng Nguyệt.

- Ân!

Đạm Đài Lăng Nguyệt gật đầu.

Quản nó là phong ấn, hay những lực lượng khác cố ý che lấp, đối với những Đại Đế khác mà nói, có thể sẽ tạo thành chướng ngại, khó có thể bài trừ, nhưng đối với hai người mà nói, không tính là cái gì.

Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, phong ấn mạnh đi nữa cũng vô dụng!

Tay ngọc vươn ra, ánh mắt của Đạm Đài Lăng Nguyệt trở nên lăng lệ, nhẹ nhàng vỗ xuống.

Tốc độ của nàng thoạt nhìn rất chậm, lại mang theo uy nghiêm không cho phép kháng cự, rơi trên mặt đất, lập tức xuất hiện một chưởng ấn to lớn, lực lượng đặc thù kháng cự bọn hắn dò xét, ở trước mặt chiêu này giống như bọt biển phá toái, không có lưu lại nửa phần dấu vết.

Kẽo kẹt kẽo kẹt!

Chưởng ấn rất nhanh hạ xuống sâu mấy trăm thước, vẫn là tầng ngoài bình thường, hai người cũng không sốt ruột, Đạm Đài Lăng Nguyệt tiếp tục công kích.

Chỉ chốc lát, mặt đất liền chìm xuống mấy ngàn thước.

Ầm ầm!

Mặt đất phá toái, lộ ra một không gian đặc thù.

- Quả nhiên có cái gì!

Hai người lắc người, xuất hiện ở trên không.

Cái không gian này ở dưới mặt đất mấy ngàn thước, lại không có bất kỳ hương vị tanh hôi, khó ngửi gì, ngược lại có mùi thơm ngát nhàn nhạt.

- Thật nhiều thi thể!

Ngưng thần nhìn lại, vừa xem xét, Nhiếp Vân cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt đồng thời sững sờ.

Cái không gian này cũng không phải sắc màu rực rỡ, mà là... phủ đầy thi thể.

Ngổn ngang lộn xộn, nằm ngang mấy chục thi thể Đế thú, ở trên bệ đá giữa nhất, là một lão giả ngồi ngay ngắn.

Lão giả này đã sớm đoạn tuyệt hô hấp, chỉ còn lại có một bộ thi thể, yên tĩnh bất động, giống như tọa hóa.

Nhìn xuống đất dấu vết ngổn ngang, có thể suy tính ra, Đế thú cùng lão giả, trước khi chết tiến hành chiến đấu cực kỳ lớn!

- Hẳn là kỷ nguyên trước, thậm chí cách mấy kỷ nguyên, tu luyện pháp tắc hoàn toàn khác biệt chúng ta!

Mặc dù lão giả chết rồi, nhưng hổ chết không mất uy, thân là cường giả Đại Đế, thể nội vẫn tràn đầy năng lượng.

Bất quá những lực lượng này, đối với Nhiếp Vân mà nói cực kỳ lạ lẫm, hoàn toàn khác biệt thế giới này.

- Xem ra, vị lão giả này cùng những Đế thú kia tiến hành chiến đấu, chém giết tất cả, nhưng cũng bởi vì tiêu hao quá nhiều, khó mà sống sót!

Hai người đảo qua, rất nhanh liền nhìn ra đến cùng là loại tình huống nào.

- Về phần mặt đất phong ấn, hẳn là lão giả dùng lực lượng còn thừa bố trí, là muốn thi thể bản thân không bị ngoại nhân quấy rầy!

Đạm Đài Lăng Nguyệt phân tích.

- Ngươi phân tích đúng, cũng không đúng!

Nhiếp Vân lắc đầu:

- Đầu tiên, ngươi thân là Thiên Đạo Đại Đế, thực lực không nói đệ nhất ở rất nhiều kỷ nguyên, cũng không chênh lệch gì nhiều! Vô luận kỷ nguyên Thần giới nào, có thể thắng được ngươi không nhiều! Lão giả trước khi chết bố trí phong ấn, ta không tin có thể ngăn cách linh hồn của ngươi dò xét!

Thiên Đạo Đại Đế không biết kỷ nguyên Thần giới khác có hay không, nhưng cho dù có, Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng coi như đứng ở đỉnh phong trong đỉnh phong, ngay cả ý niệm của nàng cũng có thể ngăn cách, Nhiếp Vân không tin lão giả này có loại thực lực đó!

Nếu quả thật có, sẽ không bị vài con Đế thú vây công đến chết!

- Thứ hai, nếu như sợ thi thể bị ngoại nhân quấy rầy, trực tiếp hủy diệt là được, không cần thiết lưu lại thi thể nguyên vẹn, cùng mở ra không gian hoàn chỉnh, để cho người ta có cơ hội tìm đến!

Tình huống của lão giả rất rõ ràng, trước khi chết còn có ý thức thanh tỉnh, có thể lưu lại phong ấn mạnh mẽ như vậy, còn không bằng trực tiếp hủy diệt thi thể, như vậy bất kể bao nhiêu năm, cũng sẽ không có người quấy rầy, không cần thiết vẽ vời cho thêm chuyện, chuyên môn mở không gian.

Thậm chí lưu lại thi thể Đế thú.

- Cũng đúng, vậy ngươi nói chuyện gì xảy ra?

Đạm Đài Lăng Nguyệt nhịn không được nhìn qua.

- Rất đơn giản! Mặt đất phong ấn hẳn không phải một mình hắn bố trí, còn có Đại Đế khác, nói cách khác, cái thế giới này... Không chỉ hắn là Đại Đế vẫn lạc! Về phần vì sao muốn phong ấn, cũng không phải vì ngăn cản ngoại nhân tới, mà là... ngăn cản Thiên Đạo!

Vẻ mặt của Nhiếp Vân nghiêm túc:

- Căn cứ tin tức ta biết, mỗi lần kỷ nguyên kết thúc, Thiên Đạo đều sẽ diệt sát Đại Đế, từ trong thân thể của bọn họ hấp thụ lực lượng lớn mạnh bản thân! Đã như vậy, thi thể Đại Đế hẳn là không thể lưu lại, nhưng vị trước mắt này, rất hiển nhiên hoàn chỉnh lưu lại, cho nên ta cảm thấy phong ấn phía trên, mục đích rất đơn giản, vì ngăn cách Thiên Đạo dò xét!

- Rất có thể!

Nhãn tình của Đạm Đài Lăng Nguyệt sáng lên, không nhịn được gật đầu.

Hoàn toàn chính xác, đây là giải thích tốt nhất!

- Vậy nhanh nhận lấy thi thể đi, ta phá hư phong ấn, chỉ sợ không bao lâu, Thiên Đạo liền có thể dò xét qua!

- Ân!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich nhan vat mi trong dem dong coi troi cuu a phu, dan y bai tho tay tien ngan gon sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status