Vô tận đan điền

Chương 3601: Giúp Dao Sương luyện chế thân thể

- Ngươi có thể hỗ trợ?

Nguyên Dương Đế Quân sững sờ, lập tức lắc đầu:

- Ta biết thực lực của ngươi bây giờ, đã vượt qua bệ hạ, nhưng coi như tìm đủ vật liệu, hiện tại cũng không có người có thể luyện chế, luyện khí mạnh nhất Âu Dương Ma Thiên, Long Dương Đại Đế bị huynh đệ các ngươi chém giết, Thần Binh thành cùng chúng ta từ lâu thế như thủy hỏa...

Tìm được vật liệu lại như thế nào?

Thần Binh thành có thể luyện chế Thần binh Đế Cảnh duy nhất sớm cùng bọn hắn huyên náo túi bụi, không có khả năng điều hòa.

- Luyện chế Thần binh Đế Cảnh mà thôi, căn bản không cần Thần Binh thành! Ngươi chờ một chút!

Nhiếp Vân cười lắc đầu, ngón tay điểm một cái.

Ông!

Không gian trước mắt cấp tốc co vào, một cỗ lực lượng khổng lồ chậm chạp hội tụ, thời gian qua một lát, một thân ảnh cùng Dao Sương lớn lên cực kỳ tương tự xuất hiện.

- Dao Sương tiểu thư, đi qua đi!

Thân ảnh xuất hiện, Nhiếp Vân quay đầu nhìn sang, ngón tay vẽ lên.

Hô!

Dao Sương nguyên bản đứng ở bên người Nguyên Dương Đế Quân lập tức bay lên, tới gần thân ảnh, cả hai chậm rãi tương dung.

Không đến thời gian uống cạn chung trà, cả hai triệt để dung hợp, một cổ khí tức cường đại từ trong thân ảnh bừng lên, ngay sau đó quang mang biến mất, một bóng người xinh đẹp chậm rãi đi ra.

- Dao Sương...

Nhìn thấy bóng người này, Nguyên Dương Đế Quân nhịn không được sững sờ, không phải là nữ nhi của mình thì là ai?

Lúc này nữ nhi, lại không phải là trạng thái linh hồn, mà là hình thái nhục thân, cùng thời điểm ức vạn năm trước mới vừa vẫn lạc giống như đúc, chỉ bất quá khí tức trong người ẩn ẩn, trở nên cường đại không biết gấp bao nhiêu lần.

- Thân thể Thần binh Đế Cảnh...

Thấy rõ ràng lực lượng trong cơ thể đối phương, con ngươi của Nguyên Dương Đế Quân co rụt lại.

Hắn thân là Đại Đế, nếu như Thần binh Đế Cảnh lại nhìn không ra, còn không bằng đập đầu chết đi.

Nữ nhi trước mắt, chẳng những thân thể là Đế Cảnh, linh hồn còn dung hợp hoàn mỹ, có thể nói nàng là Khí Linh, cũng có thể nói nàng đã trở thành cường giả Đại Đế!

- Cái này... Cái này sao có thể?

Nguyên Dương Đế Quân phát mộng.

Không nói tiện tay luyện chế ra Thần binh Đế Cảnh, coi như luyện chế xong, dung nhập linh hồn vào trong đó, cũng chỉ là trạng thái Khí Linh, không có khả năng thành tựu Đại Đế a!

Dù sao muốn trở thành Đại Đế, đầu tiên phải lĩnh ngộ Đại Đạo siêu việt Thiên Đạo mới được, nữ nhi của mình, rõ ràng không làm được điểm ấy!

- Ha ha!

Nhiếp Vân cười cười, cũng không nói nhiều.

Thời điểm còn không có đột phá, thế giới nạp vật liền có thể tiện tay phục chế Thiên Đạo Thần Binh, thậm chí tất cả binh khí dưới Thần binh Đế Cảnh, hiện tại đột phá Đại Đế, tiện tay biến ra một Thần binh Đế Cảnh với hắn mà nói không phải việc khó gì.

Về phần linh hồn Dao Sương thành tựu Đại Đế, cũng là kiệt tác của hắn, thông qua sự tình Đế thú, hắn biết chỉ cần mình giảm xuống tiêu chuẩn của Thiên Đạo, tu luyện giả vô luận linh hồn hay nhục thân thành tựu Đại Đế vẫn rất thoải mái.

Nói cách khác, chỉ cần hắn nguyện ý, ở trong thế giới nạp vật, không những có thể nhẹ nhõm chế tạo Thần binh Đế Cảnh, cũng có thể tạo ra vô số Đại Đế!

Đương nhiên, khuyết điểm duy nhất chính là đối với năng lượng tiêu hao quá lớn.

Giúp Dao Sương làm thân thể, giúp linh hồn nàng đột phá Đế Cảnh, thế giới nạp vật liền nhỏ một vòng, từ phạm vi hai mươi lăm châu, giảm bớt đến khoảng hai mươi bốn châu.

Bất quá, mặc dù thế giới nạp vật giảm, nhưng đối với thực lực của hắn lại ảnh hưởng không lớn, cùng lắm thì về sau tìm một chút thi thể Đế thú hoặc thi thể Đại Đế bổ sung liền có thể triệt để khôi phục.

- Xem ra sau này Thần binh Đế Cảnh, Đại Đế… vẫn là bớt làm cho thỏa đáng, nếu không thật vất vả đột phá Đế Cảnh, không cẩn thận sẽ còn rơi xuống!

Trong lòng âm thầm quyết định.

- Ngươi... làm sao làm được?

Nhìn một màn này ở trong mắt, Phổ Thiên Đại Đế cũng không nhịn được nhìn qua.

Biết không cách nào giải thích, Nhiếp Vân cũng không nhiều lời, cười cười nói sang chuyện khác:

- Tốt, mặc dù hiện tại nàng đã trở thành cường giả Đế Cảnh, nhưng nếu đi vào Thần giới, nhất định phải qua Thiên Đạo Hạo Kiếp tẩy lễ, ta xem chúng ta vẫn là ra ngoài đi, chờ nàng qua Thiên Đạo Hạo Kiếp, thì cử hành hôn lễ cho nàng cùng Nghiêu Huyền!

Nhiếp Vân nói.

Thấy hắn nói sang chuyện khác, đám người Phổ Thiên biết hắn không nguyện ý nhiều lời, lúc này không hỏi nhiều nữa, đồng thời nhẹ gật đầu.

Hô hô!

Mấy người từ trong thế giới nạp vật bay ra, sau một khắc lại xuất hiện ở Thần giới.

Ầm ầm!

Vừa về tới Thần giới, Thiên Đạo Hạo Kiếp của Dao Sương theo sát lấy xuất hiện.

Vô Biên Hải.

Hiên Viên Đại Đế ngồi ngay ngắn ở trên Vương Tọa, nhìn về phía trước trong mắt mang theo áy náy, mà Nghiêu Huyền thì đứng ở phía sau, giống như bảo tiêu.

Ở phía trước hai người, là một đạo nhân lôi thôi, toàn thân mùi rượu, thoạt nhìn cực kỳ đồi phế.

- Gấp gáp như vậy để cho ta tới đến cùng là chuyện gì?

Đạo nhân giơ lên một hồ lô rượu uống một ngụm, liếc mắt nhìn về phía trước nói.

Dám cùng Thần giới đệ nhất nhân Hiên Viên Đại Đế nói như vậy, không cần đoán cũng biết đạo nhân lôi thôi này khẳng định không đơn giản.

- Đế Vẫn Hạo Kiếp... sắp bắt đầu rồi, ta hi vọng ngươi có thể trở về cùng chúng ta chung một chỗ, vượt qua lần hạo kiếp này!

Hiên Viên Đại Đế nhìn qua.

- Đế Vẫn Hạo Kiếp đến? Tốt! Dù sao ta cũng sống đủ rồi, mọi người cùng nhau chết đi coi như xong, tại sao phải chống lại hạo kiếp?

Đạo nhân mí mắt lật một cái, tựa hồ đối với sinh tử không thèm quan tâm.

- Ai!

Nghe nói như thế, nhìn thấy lão hữu tự cam đọa lạc, vô tâm sinh tử, Hiên Viên Đại Đế cũng không tức giận, mà lắc đầu:

- Sự tình Đế Huyền... Ta đã biết!

- Đã biết? Ngươi có ý tứ gì?

Nguyên bản đối với sự tình gì cũng không để ý, nhưng nghe đến hai chữ “Đế Huyền”, lông mày lập tức giơ lên, lạnh lùng nhìn qua.

- Ngươi khẳng định cũng biết...

Hiên Viên Đại Đế thở dài một tiếng:

- Ta đã thấy bản tôn của nàng!

- Cái gì?

Sắc mặt của đạo nhân bỗng nhiên biến đổi, biểu lộ không thèm quan tâm vừa rồi biến mất, tràn đầy khẩn trương, dùng giọng không thể tin được hỏi:

- Ngươi... Ngươi thực sự gặp?

- Ân!

Hiên Viên Đại Đế gật đầu.

- Nhưng nàng làm sao sẽ để cho ngươi xem bản tôn của nàng? Làm sao có thể triển lộ bộ dạng? Nàng không phải luôn triển lộ hình thái đẹp nhất sao...

Đạo nhân không thể tin được.

- Không phải nàng muốn triển lộ, mà là bị người đánh hiện nguyên hình!

Hiên Viên Đại Đế cười khổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 8 cong ty xay dung nha uy tin tai binh thuan 2021, cong ty cung cap lao dong tai hai phong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status