Vô tận đan điền

Chương 3616: Phù Thế tháp (2)

- Có thể sống lâu một kỷ nguyên? Nguy rồi...

Nghe xong câu nói này, Nhiếp Vân sầm mặt lại.

Trước đó chết bốn vị Đại Đế, đã để rất nhiều người khủng hoảng, giờ phút này đột nhiên toát ra Phù Thế tháp, tất nhiên sẽ để tất cả mọi người chú ý, vì đó cướp đoạt!

Mà cái này chỉ sợ chính là Thiên Đạo Thần giới hy vọng!

Một khi bắt đầu tranh đoạt, Đại Đế tranh đấu, tử vong liền sẽ như ôn dịch lan tràn.

- Đây là mưu kế của Thiên Đạo, nhất định phải ngăn cản bọn hắn!

Hiên Viên Đại Đế cũng minh bạch.

Nếu như trước đó tinh thần của mọi người chỉ căng thẳng, bây giờ Phù Thế tháp vừa xuất hiện, lập tức trở thành dây dẫn nổ, bất cứ lúc nào cũng sẽ bạo tạc!

Nhìn thấy Đại Đế tử vong, ai không muốn sống qua kỷ nguyên này?

Nhưng bằng vào thực lực của bọn hắn, bọn hắn biết, khẳng định làm không được!

Chỉ có đạt được Phù Thế tháp mới có cơ hội!

Dù sao cũng là một lần chết, vạn nhất thành công thì sao?

Dương mưu!

Dương mưu trần trụi!

Coi như rất nhiều Đại Đế biết đó là bẫy rập, cũng nhất định sẽ cúi đầu nhảy xuống!

Không ai có thể chịu đựng được vĩnh hằng dụ hoặc!

Thậm chí ngay cả Nhiếp Vân cũng không cự tuyệt được, coi như hắn làm người hai đời, cũng chỉ sống mấy vạn năm mà thôi, so với những Đại Đế tùy tiện sống ức vạn năm kia, trẻ đến không thể trẻ lại.

Lâu năm không muốn chết, trẻ tuổi còn không sống đủ, tự nhiên càng không muốn chết.

- Đi qua!

Bất quá, coi như không muốn chết cũng phải ngăn cản, nếu không một khi các Đại Đế bắt đầu động thủ, tất nhiên là máu tanh giết chóc.

Hô! Hô!

Hai người đồng thời thuấn di, sau một khắc xuất hiện ở trung tâm của thất thải hào quang, là một bảo tháp cao lớn, phụ trợ ở dưới quang mang, thấy không rõ đến cùng có mấy tầng, cũng thấy không rõ đến cùng làm bằng vật liệu gì, chỉ biết tán phát uy thế, so với Thần binh Đế Cảnh còn cao hơn một mảng lớn, khiến người ta run sợ.

Lúc này chung quanh đã tụ tập hơn mười vị Đại Đế, từng cái nhìn chằm chằm bảo tháp trước mắt, ánh mắt cực nóng.

- Những người này nghe theo lời của Thiên Đạo!

Thấy cảnh này, trong lòng Nhiếp Vân lộp bộp một cái.

Trước không biết thực lực của Thiên Đạo, chỉ bằng vào hai chữ Thiên Đạo, liền có thể để vô số người tin phục!

Nó phụ trách diệt thế, muốn cho ai sống sót, tuyệt đối là chuyện rất đơn giản.

Mọi người cảm thấy, nếu nó đã đáp ứng, liền nhất định có thể làm cho người được Phù Thế tháp sống sót, đây là một loại hứa hẹn, hứa hẹn đến từ Thiên Đạo!

Sưu sưu sưu!

Bóng người không ngừng tăng nhiều, thậm chí còn xuất hiện mấy Đại Đế chưa từng thấy qua.

- Mấy cái này không thuộc về bất kỳ thế lực nào của Thần giới, có thể là Đại Đế ẩn núp, ngay cả ta cũng chưa từng thấy!

Nhìn về phía mấy vị này, Hiên Viên Đại Đế lắc đầu.

Hô!

Hóa Bi lão nhân cũng xuất hiện ở cách đó không xa.

Rất nhiều Đại Đế đều có thù với Hóa Bi lão nhân, thậm chí không tiếc giết chết cho thoải mái, nhưng giờ phút này nhìn thấy đối phương phảng phất như không nhìn thấy, không thèm để ý.

Nhiếp Vân biết, không phải không lý, mà là lúc này không muốn tiêu hao lực lượng, để cho người khác cuối cùng chiếm được tiên cơ!

Phù Thế tháp chỉ có một, lúc này chọc người khác, không cẩn thận bảo vật không lấy được, sẽ còn bị Đại Đế khác vây công đến chết.

Nhiếp Vân nhìn một chút, không chỉ Hóa Bi lão nhân có đãi ngộ này, rất nhiều Đại Đế cừu hận không đội trời chung, lúc này cũng như không gặp, trong ánh mắt của bọn họ chỉ có Phù Thế tháp, cái khác không có ý nghĩa gì, ngay cả Hiên Viên Đại Đế cũng làm như không thấy.

Đương nhiên, đối với người từng là Thần giới đệ nhất nhân như hắn, tất cả mọi người vẫn có kiêng kỵ rất lớn, từng cái dựa theo thế lực tụ thành một nhóm, cảnh giác nhìn qua.

- Mọi người cẩn thận, đây là Thiên Đạo cố ý làm ra thủ đoạn, chỉ cần mọi người bắt đầu tranh đoạt Phù Thế tháp, liền nhất định sẽ có tử vong, đến lúc đó chẳng khác nào trúng mưu kế của nó, tự giết lẫn nhau...

Thấy ánh mắt của mọi người tập trung đến bên này, Hiên Viên Đại Đế nhíu mày, cất cao giọng nói.

Nghe được tiếng la của hắn, rất nhiều Đại Đế không có một cái để ý tới, vẫn như cũ từng cái cảnh giác nhìn qua.

- Hiên Viên Đại Đế, không nên ở chỗ này giả thanh cao, ngươi ý tứ là để cho chúng ta rời đi, cho ngươi cướp đoạt Phù Thế tháp mà thôi?

Một Đại Đế âm trầm nói.

- Âm mưu, dương mưu gì, có thể sống qua kỷ nguyên này lại nói, sống không qua, hết thảy đều là hư ảo! Dù sao sớm muộn gì cũng sẽ chết, còn không bằng liều một lần!

Lại một Đại Đế nói.

- Hiên Viên Đại Đế, mặc dù thực lực ngươi mạnh, nhưng muốn nuốt Phù Thế tháp, chỉ sợ còn không được, chúng ta nhiều Đại Đế như vậy, chỉ cần ngươi dám tiến lên, liền sẽ đồng thời xuất thủ!

Rất nhiều Đại Đế mồm năm miệng mười rống.

Đối mặt Hiên Viên Đại Đế, vị đã từng là Thần giới đệ nhất nhân này, bọn họ đối xử giống như Nhiếp Vân, ôm lấy thành kiến cùng kiêng kị.

Đương nhiên, sẽ không có sợ hãi như Nhiếp Vân.

- Bọn hắn đã nhập ma!

Nhìn một màn này ở trong mắt, Nhiếp Vân cắt đứt Hiên Viên Đại Đế muốn tiếp tục nói:

- Căn bản không khuyên can được!

- Đúng vậy!

Hiên Viên Đại Đế mặt lộ vẻ buồn rầu:

- Đây chính là Thiên Đạo hi vọng thấy, một khi tranh đoạt, chính chúng ta sẽ không ngừng tiêu hao, tự giết lẫn nhau liền có thể giết chết hơn phân nửa, thậm chí nhiều hơn, đến lúc đó lại ra tay thu thập những người còn lại sẽ đơn giản hơn nhiều!

- Nói là nói như vậy, nhưng những người này lâm vào cử chỉ điên rồ, người nào nói cũng sẽ không nghe, nói nhiều chỉ sợ sẽ còn gây ra cừu thị!

Nhiếp Vân nói.

- Vậy làm sao bây giờ?

Hiên Viên Đại Đế nhìn qua.

- Rất đơn giản...

Nhiếp Vân cười cười:

- Ta xuất thủ cướp Phù Thế tháp đi là được!

- Ngươi xuất thủ?

Hiên Viên Đại Đế sững sờ, lập tức giật mình.

Nếu Phù Thế tháp này là căn nguyên nổi loạn, chỉ cần bị người cầm đi, những người khác tự nhiên không còn tâm tư.

Đương nhiên, vị Đại Đế này nhất định phải vượt qua những người khác quá nhiều mới được, coi như mình cũng không được.

Đại Đế khác liên hợp công kích, làm không cẩn thận sẽ vẫn lạc, mà thiếu niên trước mắt này chính là người chọn lựa thích hợp nhất.

Hắn không có tấn cấp Đại Đế liền có thể lực áp bản thân, hiện tại càng đạt tới Đế Cảnh, chỉ sợ tất cả cường giả Đế Cảnh của Thần giới liên hợp lại, cũng không đủ hắn giết!

Chỉ bằng vào điểm ấy, chỉ cần hắn đạt được Phù Thế tháp, vô số Đại Đế nhất định sẽ chùn bước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như nghiep luc doi truoc va benh tat doi nay, qua bao thong ba doi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.