Vô tận đan điền

Chương 43: Lần nữa diễn sinh đan điền

* Chap này các bạn đọc tạm bản Convert nha

"Chẳng lẽ ta Nhiếp Vân cũng bị hai cái Hổ Đầu thú kìm nén mà chết tại trong đầm nước?"

Ngồi ngay ngắn ở đáy đầm một cái trên tảng đá, Nhiếp Vân phiền muộn vô cùng.

Theo tiến vào thủy đàm đến bây giờ, đã qua hơn hai mươi phút đồng hồ rồi, chân khí trong cơ thể rõ ràng đã bắt đầu khô kiệt, nếu không nghĩ biện pháp lời mà nói..., thật muốn cho cái này hai cái Hổ Đầu thú kìm nén mà chết rồi!

Đường đường người trọng sinh, sống tốt mấy trăm năm lão quái vật, rõ ràng bị hai cái yêu thú chắn trong nước làm thành như vậy, trong lòng phiền muộn có thể nghĩ.

"Nếu không mượn trước trợ hoàng viêm linh thạch nội lực lượng tu luyện Linh Tê Luyện Thể Quyết, một khi đạt tới tầng thứ hai đại thành, cũng không cần sợ cái này hai cái đại gia hỏa rồi!"

Nghĩ nghĩ, Nhiếp Vân hiện tại chỉ có cái này một con đường có thể đi.

Trước khi tuy nhiên cũng nghĩ đến rồi, có thể coi là dùng hoàng viêm linh thạch tu luyện, không có ba, bốn ngày cũng đừng muốn cho Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ hai đại thành, chính mình cũng không thể dừng lại ở dưới nước ba bốn ngày a!

Theo nạp vật trong đan điền đem ba lô lần nữa lấy đi ra, mở ra cúc áo, tùy ý run rẩy, ý định bên trong hoàng viêm linh thạch tung ra, dù sao đây là trong nước cũng ngã không xấu.

'Rầm Ào Ào'!

Hoàng viêm linh thạch còn chưa có đi ra, một vật tựu nổi lên bọt nước rơi dưới thân thể trên mặt đá, "PHỐC" thoáng một phát hung hăng đâm vào trên tảng đá tiến nhập hơn phân nửa đoạn.

"Ân?"

Chứng kiến trước mắt tràng cảnh Nhiếp Vân thoáng một phát sửng sốt.

Dưới thân Thạch Đầu là Thanh Cương nham, so đá hoa cương càng thêm cứng rắn, cho dù quý tộc thượng phẩm binh khí cứng rắn (ngạnh) đâm, cũng tối đa lưu lại cái bạch ấn, muốn bổ ra cũng khó khăn! Mà vật này chỉ là theo trong ba lô trợt xuống đến tựu thuận lợi đâm đi vào, tại sao có thể có như vậy sắc bén đồ vật?

Trong nội tâm nghi hoặc thò tay đem cắm vào Thanh Cương nham đồ vật tiện tay rút ra, một xem phía dưới, con mắt sáng ngời!

Là chuôi hàn lóng lánh dao găm!

Cái này dao găm chỉ có bảy, dài tám tấc, âm hàn rét thấu xương, một xem đã biết rõ sắc bén vô cùng, thổi tóc tóc đứt (*cực bén)!

Tiện tay đem dao găm dưới thân thể Thanh Cương nham bên trên vẽ một cái, xoẹt! Cứng rắn vô cùng nham thạch trong tay đậu hủ giống như, không có cảm giác đến nhận chức gì trở ngại!

"Cái này..." 
Cái này cũng rất sắc bén a!

Chẳng lẽ là kiện chủ công sắc bén hoàng tộc thượng phẩm binh khí?

Kiếp trước Nhiếp Vân cũng có hoàng tộc thượng phẩm cấp bậc binh khí, chỉ có điều cũng không phải chủ công sắc bén đấy, cũng không xác định cái này dao găm cấp bậc, nhưng căn cứ thượng diện phát ra khí tức, xúc cảm đến xem, thứ này tựu là cái bình thường mặt hàng, đừng nói hoàng tộc thượng phẩm, chỉ sợ liền quý tộc hạ phẩm đều không tính là!

Cảm giác là kiện bình thường binh khí, lại có thể tùy ý cắt toái dùng cứng rắn trứ danh Thanh Cương nham, cái này cũng thật là quỷ dị a!

"Chẳng lẽ ta cảm giác sai rồi?"

Như vậy sắc bén dao găm, không có khả năng cái gì cấp bậc đều không có ah, Nhiếp Vân gãi gãi đầu, đan điền một chuyến, chân khí trong cơ thể chậm rãi hướng dao găm dâng lên đi vào.

Loại này dùng chân khí thăm hỏi binh khí phương pháp, là Nhiếp Vân kiếp trước sở trường nhất đấy, chỉ cần chân khí vừa tiến vào binh khí trong cơ thể, mặc kệ có hay không nhận chủ, hắn đều có thể lợi mã đoán được cụ thể cấp bậc.

"Ân? Cái này... Cái này..."

Chân khí mới mới vừa gia nhập dao găm, Nhiếp Vân hai mắt một đạo hưng phấn hào quang ẩn ẩn bắn ra, cả người hưng phấn thiếu chút nữa nhảy dựng lên!

"Vô danh pháp quyết rõ ràng... Rõ ràng... Lại vòng vo!"

Chân khí mới vừa tiến vào dao găm, trong cơ thể yên lặng vô danh pháp quyết vậy mà cùng lần trước cầm chậu hoa đồng dạng, lần nữa chậm rãi nhảy bỗng nhúc nhích!

Vô danh pháp quyết thật giống như khuyết thiếu xăng động cơ, vô luận chính mình như thế nào vận chuyển đều không động đậy, lần trước động là vì bồn bên trên đặc thù chữ viết, lần này cái này dao găm bề ngoài giống như không có cái gì, chẳng lẽ ngoại trừ chữ viết, dao găm cũng làm cho vô danh pháp quyết nhúc nhích?

Nghĩ vậy Nhiếp Vân nhịn không được lắc đầu.

Khẳng định không phải như thế, khẳng định có đồ vật gì đó chính mình cũng không có phát hiện!

"Mặc kệ đến cùng là vật gì, xem hiện tại cái dạng này, cái này dao găm ở bên trong có cái gì có thể làm cho của ta vô danh pháp quyết vận chuyển, một khi vận chuyển, có thể diễn sinh ra đan điền, hiện tại ta là ba cái đan điền, một khi có thể đạt tới bốn cái, thực lực nhất định sẽ đột nhiên tăng mạnh!"

Ba cái đan điền là quý tộc thượng phẩm, mà bốn cái đan điền tựu là hầu tộc huyết thống, tuy chỉ chênh lệch một cái đan điền nhưng chênh lệch tựa như thiên địa khác biệt!

Nếu như có được hậu tộc huyết thống, dù là chỉ là hạ phẩm, tốc độ tu luyện cũng sẽ (biết) so hiện tại nhanh lên gần gấp đôi, loại tình huống này, không dùng được một tháng, có thể thành công tiến vào Khí Hải đệ tứ trọng hậu kỳ, bắt đầu trùng kích đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh!

Mà bây giờ bình thường tu luyện lời mà nói..., không có nửa năm rất khó đạt hoàn thành.

"Cái kia chậu hoa vốn là rất thần kỳ, Nhưng ta dùng vô danh pháp quyết hấp thu hết về sau, tựu biến thành phế vật, cái này dao găm hiện tại xem ra cũng phi thường thần kỳ, có thể hay không bị ta hấp thu xong, cũng tựu mất đi công hiệu rồi hả?"

Trong nội tâm khẽ động, Nhiếp Vân đột nhiên thầm nghĩ một cái không thể bỏ qua vấn đề.

Trước khi cái kia chậu hoa có thể gieo trồng ngàn năm không cần thảo, Nhưng chính mình hấp thu hết vẻ này đặc thù lực lượng về sau, tựu biến thành phế vật, đã mất đi công hiệu.

Cái này dao găm hiện tại trình độ sắc bén độc nhất vô nhị, có thể hay không hấp thu hết cũng sẽ biến thành phế vật?

"Dựa theo con dao găm này trình độ sắc bén, ít nhất có thể làm cho lực chiến đấu của ta bạo tăng 50%, cho dù hiện tại chống lại Thành Cương cảnh sơ kỳ người, cũng sẽ không sợ hãi! Nhưng nếu hấp thu trong đó đặc thù năng lượng diễn sinh đan điền lời mà nói..., huyết mạch đề cao, tốc độ tu luyện nhanh hơn..."

Một cái có thể đề cao sức chiến đấu, một cái có thể đề cao thiên phú, Nhiếp Vân lần nữa lâm vào lưỡng nan hoàn cảnh.

"Được rồi, bản thân thực lực mới là trọng yếu nhất, hết thảy ngoại vật đều vô dụng!"

Đột nhiên, Nhiếp Vân trong nội tâm một hồi hiểu ra.

Vô luận lúc nào ngoại vật đều vô dụng, thực lực mới trọng yếu nhất, ngoại vật cùng thiên phú cả hai chọn một mà thôi, tự nhiên muốn lựa chọn thiên phú!

Đem dao găm cầm tại lòng bàn tay, tinh thần tập trung, Nhiếp Vân bắt đầu hấp thu trong đó ẩn chứa đặc thù năng lượng.

Vù vù!

Cùng lần trước cầm chặt chậu hoa đồng dạng, một cổ đặc thù huyền ảo lực lượng lập tức dọc theo cánh tay của hắn hướng thân thể tuôn đi vào, yên lặng vô danh pháp quyết tại cổ lực lượng này quán thâu xuống, "Răng rắc!" "Răng rắc!" Lần nữa vận chuyển lại.

Ầm ầm!

Vô danh pháp quyết ngay từ đầu xoay tròn, ao tù nước đọng giống như Khí Hải đột nhiên điên cuồng rung động lắc lư lên.

"Đây là... Chuyện gì xảy ra?"

Hai lần trước vô danh pháp quyết vận chuyển diễn sinh chảy máu thống thừa số, Khí Hải không có động tĩnh gì, lần này lại lăn mình:quay cuồng không ngớt, đây là có chuyện gì, khó đạo pháp quyết vận chuyển sai rồi?

Không đúng, vận chuyển vô cùng đúng vậy!

Suy nghĩ một chút, Nhiếp Vân không có cảm thấy pháp quyết không đúng chỗ nào, lập tức liền không hề đa tưởng, trầm xuống tâm ra, điên cuồng hấp thu dao găm bên trong đặc thù năng lượng, cung cấp cho vô danh pháp quyết.

'Rầm Ào Ào'!

Rốt cục, Khí Hải tại lăn mình:quay cuồng nửa ngày trời sau, đột nhiên khai thiên tích địa giống như, mạnh mà làm lớn ra một vòng.

Một người Khí Hải sinh ra tựu triệt để định dạng, vô danh pháp quyết vận chuyển hạ Khí Hải rõ ràng có thể tăng lớn, truyền đi đều có thể đem người tươi sống hù chết!

Bất quá, đối với Nhiếp Vân mà nói, huyết thống thừa số đều có thể diễn sinh, vô danh pháp quyết còn có cái gì không có khả năng thực hiện hay sao? Trong nội tâm tuy nhiên khiếp sợ, thực sự không có quá mức ngoài ý muốn.

Vù vù vù hô!

Chỉ chốc lát dao găm bên trong đặc thù năng lượng đã bị Nhiếp Vân hấp thu không còn, vô danh pháp quyết vận chuyển cũng đã đến cực hạn, ngay sau đó chợt nghe đến Khí Hải trong một hồi huyết thống thừa số diễn sinh giòn vang.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Liên tục giòn vang trong cơ thể huyết thống thừa số vậy mà tại trong nháy mắt diễn sinh rồi...

Bốn cái!

ps: hôm nay phiếu đề cử rất cho lực, so dĩ vãng mạnh hơn nhiều, nói rõ chúng ta hay (vẫn) là rất đoàn kết nha, bất quá không thể kiêu ngạo, tiếp tục cố gắng lên, chúng ta muốn hơn bảy trăm người, muốn quăng ra càng nhiều nữa phiếu vé! Kèn vang lên, chạy nước rút, chạy nước rút! !

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status