Vô tận đan điền

Chương 5: Ẩn huyết thống

Đi vào quán rượu, Nhiếp Vân phát hiện mình vừa rồi lãng phí chút thời gian, Nhiếp Lâm cùng chưởng quầy hai người lúc này đang đứng ở bên trong một cái gian phòng, đối diện là hai thanh niên cúi đầu khom lưng.

Hai người kia chính mình kiếp trước đều gặp wa, đúng là Phùng Tiêu cùng nhi tử của Nhiếp Thắng Nguyên gia chủ chi Nhiếp Long, Nhiếp Liễu! Không nghĩ tới bọn hắn nhanh như vậy đã tới rồi.

"Cho ngươi đi kiểm tra xung quanh cả đêm nay cho ta! Nhanh lên, nếu Nhiếp Liễu thiếu gia mắng, cho dù đem đầu ngươi chặt đi cũng đảm đương không nổi!"

Vừa vào phòng chợt nghe một tiếng quát lớn, một người quản sự nhìn về phía chính mình nổi giận đùng đùng, hiển nhiên chính mình đi ra ngoài thời gian quá dài, có chút tức giận.

"Vâng, thuộc hạ sai rồi!" Nhiếp Vân hiện tại ngụy trang tửu bảo, liền vội cúi đầu nhận lầm.

"Hừ, còn không mau đem bầu rượu này cầm qua đi! Như thế nào làm có lẽ không cần ta nói a!" Quản sự hừ lạnh một tiếng.

Không cần giải thích? Ngươi không nói ta biết rõ muốn làm gì! Trong lòng thầm nhũ một câu, Nhiếp Vân trên mặt lại không biểu hiện ra ngoài gãi gãi đầu, vẻ mặt xấu hổ "Ta sợ ta khẩn trương... Có thể hay không lập lại lần nữa..."

Lúc nói chuyện, Nhiếp Vân cố ý lắp bắp, lại để cho chính mình thoạt nhìn có chút không biết làm sao.

"Phế vật! Ta làm sao tìm được ngươi đem làm thuộc hạ!" Quản sự không nghi ngờ gì, khiển trách một câu, hạ giọng, nói: " thời điểm rót rượu Cho thiếu gia hũ che phía bên trái, thời điểm cho Phùng Tiêu thiếu gia rót rượu, hướng phải vặn, ngàn vạn đừng cho nhìn ra, nếu không, ta sẽ đem ngươi băm ném cho cá ăn!"

"Tiểu nhân biết rồi!" Nhiếp Vân liền vội vàng gật đầu.

Nguyên lai là loại đôi bầu rượu uyên ương này, thủ đoạn lừa đảo thường dùng mà thôi!

Loại này trong bầu rượu một phân thành hai, cái nắp phía bên trái vặn bên trái rỉ nước, hướng phải vặn bên phải rỉ nước, nghe rất thần bí, trên thực tế chỉ là một loại sơ cấp cơ quan mà thôi!

"Còn không mau đi!" Quản sự hừ lạnh.

"Vâng!" Nhiếp Vân bưng bầu rượu lên liền hướng phòng đi tới.

thời điểm Vào bên trong, cố ý đem khí tức áp chế, lại để cho người cảm giác không có tu vi.

"Ha ha, với thiên tư Phùng huynh, huyết thống thừa số một khi mở ra tu vị tuyệt đối sẽ đột nhiên tăng mạnh, chỉ sợ có thể trực tiếp đạt tới Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh, hiện tại chỉ là làm việc tốt thường gian nan mà thôi, không cần phải lo lắng!"

Vừa mới vào phòng chợt nghe đến tiếng cười Nhiếp Liễu.

"Ai, ta ngược lại hi vọng như vậy! Được rồi, không nói nữa!" Phùng Tiêu tựa hồ có tâm sự, lắc đầu.

"Huyết thống thừa số mở ra?" Nghe được hai người nói chuyện, Nhiếp Vân tư duy thoáng một phát liền nghĩ đến ba trăm năm trước cái sự kiện "Phế vật thiếu gia", lập tức hiểu được.

Căn cứ kiếp trước tin tức tự mình biết, cái Phùng Tiêu này cũng không phải quần là áo lượt(cái này e thua, ai biết chỉ em cái này nghĩa gì nha), trái lại còn thập phần cố gắng, tuổi chưa qua hai mươi tuổi cũng đã đạt tới Khí Hải đệ tứ trọng Chân Khí cảnh trung kỳ!

Loại tuổi này phối hợp với loại thực lực này dựa theo đạo lý có lẽ được cho thiên phú không yếu, Nhưng tiếc trong cơ thể hắn huyết thống thừa số trời sinh bế tắc, không cách nào hình thành đan điền! Không có đan điền, Chân Khí cảnh trước kia hoàn cảnh xấu còn không rõ ràng, dựa vào dược liệu mượn nhờ ngoại lực có lẽ còn có thể đền bù, chỉ khi nào đã đến Chân Khí cảnh lại bất đồng!

Chân Khí cảnh, đem linh khí trong cơ thể đi ngụy tồn thực, lực lượng tinh thuần đến cực điểm, cho dù ngoại lực có tốt đến mấy, không có đan điền chiết xuất, tốc độ tu luyện cũng sẽ lập tức chậm lại! Phùng Tiêu tám tuổi tu luyện Khí Hải, 14 tuổi thì đạt được Khí Hải tứ trọng thiên, cũng bởi vì không có đan điền, từ 14 tuổi đến hai mươi tuổi suốt sáu năm, rõ ràng chỉ từ Chân Khí cảnh sơ kỳ đạt tới trung kỳ!

Loại tốc độ tấn cấp này đổi bất kỳ bàng chi đệ tử một cái huyết thống thừa số nào mở ra đều khó có khả năng! thật sự, chậm có chút không hợp thói thường!

Cũng bởi vì như vậy, đường đường thiên tài trong mắt người biến thành phế vật.

Bất quá, Nhiếp Vân trải qua kiếp trước, biết rõ loại nghi vấn này đã qua không lâu liền bị đánh PHÁ...! Không phải Phùng Tiêu huyết thống thừa số bế tắc không cách nào mở ra, mà là 【 Ẩn huyết thống 】phi thường nổi danh!

【 Ẩn huyết thống 】 danh như ý nghĩa, huyết thống thừa số hiện lên ẩn tính, không dễ dàng mở ra, cần phục dụng Thuần Dương thuộc tính đan dược kích hoạt năng lực!

Đương nhiên, cái gì đều có lợi có hại, Ẩn huyết thống không dễ dàng mở ra, chỉ khi nào mở ra chuyển hóa thành đan điền, tốc độ tu luyện sẽ tiến bộ tăng mạnh, ở bên trong trí nhớ của kiếp trước, Phùng Tiêu cơ duyên xảo hợp thành công mở ra, ngắn ngủn nửa năm thời gian trở thành nhân vật lĩnh quân thanh niên Lạc Thủy thành, thậm chí đoạt được thi đấu quán quân tài tuấn lần đó, thu được Lạc Thủy kim thuẫn!

Bất quá, những điều này đều là sự tình một năm sau, ít nhất hiện tại Phùng Tiêu trong mắt người còn là một phế vật!

"Loại Thuần Dương thuộc tính đan dược này ta có thể luyện chế ra, không bằng mượn cơ hội này bán một cái nhân tình..."

Nhớ tới cái này, một cái kế hoạch trong nội tâm Nhiếp Vân chậm rãi nổi lên.

Coi như mình không giúp cái Phùng Tiêu này, hắn nửa năm sau cũng cũng tìm được kỳ ngộ, còn không bằng thừa cơ tạo một cái nhân tình, thuận tiện kiếm chút tiện nghi!

Người duy nhất thừa kế Phùng gia, chỉ cần mở ra huyết thống thừa số tựu có được quyền lợi gần như tộc trưởng! chỉ riêng thân phận này, xứng cho bản thân ta vì ngươi tốn hao tinh lực!

"Ha ha, cũng đúng, Phùng huynh hôm nay đi ra tựu là giải sầu, đừng có nhắc lại những chuyện mất hứng!" Nhiếp Liễu nở nụ cười.

Hai người lại tùy ý hàn huyên vài câu, tuy nhiên Nhiếp Vân còn nhìn không ra quan hệ hai người, nhưng Phùng Tiêu vô luận nói cái gì, Nhiếp Liễu đều tiến hành nịnh nọt, thuận tiện mượn câu chuyện nói vài lời, Phùng Tiêu vốn là phiền muộn, nói một hồi hai người ngược lại là khách và chủ tận hoan.

"Cái Nhiếp Liễu này không đơn giản!"

Nghe xong một hồi, đối phương cũng không có muốn uống rượu, Nhiếp Vân tựu lẳng lặng đợi ở một bên, trong nội tâm âm thầm cảnh giác.

Một thiếu gia chi xuống cấp có thể dựa vào Phùng gia thiếu gia, cũng có thể cùng hắn trò chuyện vui vẻ, không thể không nói cái Nhiếp Liễu này không phải nhân vật đơn giản, khó trách kiếp trước đối phương đem tỷ tỷ bức tử, mình cũng không có thấy được là Nhiếp Long chi tác quái!

"Thiếu gia, thiếu gia..."

Hai người đang tại nói chuyện với nhau, một hạ nhân đi tới.

"Thiếu gia đang tiếp khách, chuyện gì?" Quản gia Nhiếp Lâm đi ra ngoài, một lát sau vẻ mặt ngưng trọng đi đến.

"Thiếu gia..."

"Chuyện gì? Không thấy được ta đang vội sao?" Nhiếp Liễu lông mi giương lên.

"Nhiếp Thiên chi Nhiếp Tiểu Phượng tới tìm ngươi..." Nhiếp Lâm do dự một chút, ôm quyền nói ra.

" vào việc chính sao?" Chứng kiến cái này, Nhiếp Vân cười lạnh.

Nói thật thấy đối phương làm ra loại trận thế này, hắn đối với kế hoạch Nhiếp Liễu cũng đã minh bạch, tỷ tỷ buổi sáng sẽ tới tìm hắn, khẳng định một mực không có gặp mặt, lúc thời điểm này cố ý ở chỗ này làm cho nàng đi ra, rất rõ ràng là lại để cho Phùng Tiêu không biết là đột ngột, về sau đích trình tự làm xuống chăn đệm!

Đường muội Ta tới vay tiền, tự nhiên muốn ăn cơm chung bàn, đến lúc đó ngươi lại thú tính đại phát... Cho dù Phùng Tiêu thông minh, cũng chỉ sợ nghĩ không ra sớm đã vào bẫy đối phương!

"Cái này... Lúc này tới đây làm gì? Cùng với nàng nói ta đang chiêu đãi khách nhân, không có thời gian gặp!" Nhiếp Liễu khoát tay áo.

"Có thể nàng có chuyện gấp, thiếu gia, bất kể nói thế nào, Nhiếp Tiểu Phụng đều là đường muội của ngươi, cứ như vậy không gặp... truyền về gia tộc không tốt lắm đâu!" Nhiếp Lâm vẻ mặt khó xử.

"Ta nói không gặp là không gặp... Đường muội thì thế nào! Hôm nay ta cùng Phùng huynh giải sầu, hết thảy sự tình đều không bàn!" Nhiếp Liễu cố ý mày nhăn lại.

Loại trò hề kẻ xướng người hoạ này lừa người mắc câu, Nhiếp Vân kiếp trước thấy không biết bao nhiêu lần, liếc cái là biết, bất quá, hắn có thể nhìn ra Phùng Tiêu lại không thể, nghe được Nhiếp Liễu nói như vậy, chẳng những trúng kế, còn cảm thấy Nhiếp Liễu phi thường trượng nghĩa, vội vàng khoát tay nói: " đường muội ngươi lúc này tới, có lẽ có chuyện gấp, ngươi không cần bận tâm đến ta!"

"Cái này... Phùng huynh Đã mở miệng, tốt, cho Tiểu Phụng vào đi!" Nhiếp Liễu giả không tình nguyện, phân phó.

"Vâng!" Nhiếp Liễu lên tiếng tựu đi ra ngoài, chỉ chốc lát một nữ hài theo ở phía sau đi đến.

Cô bé này ăn mặc mộc mạc, hai đầu lông mày mang theo một tia ưu sầu tăng thêm hơi có vẻ mảnh mai, lại để cho người có loại cảm giác không đành lòng tổn thương.

"Tỷ tỷ... Quả nhiên là tỷ tỷ!"

Biết rõ tỷ tỷ tới, Nhưng làm Nhiếp Vân thấy trước mắt bộ dạng của nàng, nhịn không được trong nội tâm một hồi kích động!

Tuy nhiên tỷ tỷ chỉ lớn hơn mình một tuổi, Nhưng từ nhỏ tựu đối với chính mình đặc biệt chiếu cố, ngày đó nàng bị buộc tự sát, chính mình nghẹn ngào khóc rống suốt một ngày, mỗi lần nghĩ đến đây việc này thì tim như bị đao cắt, hối hận không thôi!

Có đôi khi thường xuyên suy nghĩ, nếu như lúc ấy chính mình thái độ kiên quyết một tí, tỷ tỷ có lẽ sẽ không phải chết, tựu cũng không lưu lại loại tiếc nuối này!

Lại nói, tỷ tỷ tại sao phải bị người bắt buộc, còn không là bởi vì chính cái đệ đệ này ko hiểu chuyện này, gây chuyện sau đó trả không nổi tiền phạt!

Bất quá, cho dù trong nội tâm Nhiếp Vân kích động, trên mặt như trước cổ kim không có biến đổi, bất luận kẻ nào đều không thấy ra khác thường.

"Nhiếp Liễu đường ca, ta... Lần này tới là ý định hướng ngươi vay tiền đấy..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status