Vô tận đan điền

Chương 601: Di Thần Tông quyết định (hạ) (2)

Lăng Tiêu đỉnh, đúng là vị trí chưởng giáo điện của Hóa Vân tông, đại bản doanh của tông môn.

- Vây công Lăng Tiêu đỉnh cũng không có gì, chỉ cần sáu đại tông môn chúng ta liên hợp, cho dù Hóa Vân tông ở thời kỳ cường thịnh cũng sợ run, chớ nói chi là hiện tại đã có chút suy bại!

Vô Thượng trưởng lão thứ nhất cắn răng.

Tiền tài động nhân tâm, đối với trưởng lão của một đại tông môn mà nói, đồ vật tầm thường không có bất kỳ hiệu quả, nhưng nếu bảo bối vượt ra khỏi tưởng tượng, cũng có thể để cho hắn điên cuồng, rất rõ ràng, Thiên Cơ kiếm kia chính là một cái trong số đó.

- Ý tứ của mấy vị Vô Thượng trưởng lão, là toàn lực bắt Nhiếp Vân?

Di Hoa hỏi.

- Đúng, toàn lực bắt, vô luận giao ra cái giá lớn như thế nào cũng được, thật sự không được chúng ta ra tay cũng có thể!

Một vị Vô Thượng trưởng lão gật đầu.

- Chư vị trưởng lão đồng ý, chỉ là... Có không ít Thái Thượng trưởng lão vẫn còn phản đối ý kiến của ta, cảm thấy ta làm việc bất tất, để cho tông môn chúng ta lâm vào nguy hiểm!

Di Hoa đột nhiên cười lạnh.

- Ai dám phản đối ngươi, ngươi xử trí là được, chuyện Thiên Cơ kiếm này, quan hệ tương lai của tông môn, chúng ta có thể đột phá gông cùm xiềng xích hay không, hết thảy do ngươi quyết đoán!

Bốn vị Vô Thượng trưởng lão nhẹ gật đầu, cho Di Hoa quyền hành cực lớn.

- Đã như vậy... Di Thương ngươi liền chết đi cho ta!

Di Hoa đột nhiên thét dài một tiếng, bàn tay lớn trảo tới Di Thương một mực tìm hắn phiền toái.

Hắn vừa ra tay, bàn tay liền hiện ra xu thế Long Hổ, một vòng xoáy cự đại từ trong lòng bàn tay của hắn bắn ra, hóa thành U Minh Quỷ Trảo hung hăng đánh úp tới Di Thương.

- Ngươi...

Di Thương hoảng sợ, không nghĩ đến Di Hoa này nói động thủ liền động thủ, không lưu tình một chút nào, vội vàng lui về phía sau, quay người bỏ chạy.

- Muốn đi? Hôm nay cho ngươi đào tẩu, ta làm chưởng giáo còn có uy nghiêm gì? Chưởng Giáo ấn, phong tỏa đại điện, trấn áp!

Di Hoa cười lạnh, tay trái điểm một chút, một ngọc tỉ xuất hiện ở trên không trung, xoay chuyển khẽ động, toàn bộ đại trận liền bị điều động, lập tức bao phủ Di Thương ở trên không trung, phảng phất như châu chấu đông cứng trong hổ phách, vô luận giãy dụa như thế nào cũng không làm nên chuyện gì!

Di Thần Tông đại trận, do tổ sư năm đó khai phái sáng chế, năm đó thực lực của tổ sư so với Nhiếp Vân kiếp trước là Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong còn cường đại hơn, tuy Di Thương đã là Bí Cảnh đệ lục trọng Nạp Hư Cảnh, nhưng như trước không cách nào đào thoát!

- Tông chủ, ta sai rồi, ta có mắt như mù, van cầu ngươi tha thứ ta...

Bị giam cầm trên không trung, Di Thương rốt cục sợ hãi!

- Ha ha, tha thứ ngươi? Ta sẽ để cho ngươi chết vô cùng thoải mái!

Di Hoa trảo một cái, chộp vào đỉnh đầu của hắn, Lạch cạch! Lạch cạch! Hai tiếng, liền bóp vỡ đầu lâu đối phương.

- Ta sẽ không tha thứ cho ngươi...

Thét lên một tiếng, linh hồn từ trong thân thể Di Thương thoát ra, cấp tốc bỏ chạy.

Đạt tới loại cấp bậc như Di Thương, linh hồn đã hình thành Nguyên Thần độc lập, cho dù không có thân thể cũng có thể một mình tồn tại, giống như lúc trước Nhiếp Vân mua sắm linh hồn thể.

- Ta không cần ngươi tha thứ, chỉ cần ngươi chết!

Chưởng Giáo ấn khẽ động, rầm ào ào… thoáng một phát, trong đại điện lập tức xuất hiện một biển lửa, Di Thương đang đào tẩu bị biển lửa đốt cháy, thê lương kêu thảm thiết, liền triệt để mất đi động tĩnh.

- Cái này...

Thấy một màn như vậy, tất cả trưởng lão giật nảy mình, không ngừng run rẩy.

- Ha ha, mọi người không cần khẩn trương, không có việc gì, chỉ cần ủng hộ ta, nghe theo phân phó của ta đi làm, không làm việc thiên tư, kéo bè kéo cánh, ta là người rất đại lượng!

Giết chết Di Thương, khiến cho đối phương hồn phi phách tán, Di Hoa như làm một sự tình không có ý nghĩa, quay người lại ngồi ở chưởng giáo vị, vừa cười vừa nói.

Chứng kiến nụ cười của hắn, trong nội tâm tất cả mọi người đều âm thầm phát lạnh, biết rõ chưởng giáo này uy thế đã thành!

Trước kia tất cả mọi người còn cảm thấy hắn còn trẻ, không có sức thuyết phục, hiện tại hắn không ra tay thì thôi, vừa ra tay trảm thảo trừ căn, để cho tất cả mọi người biết rõ chưởng giáo này đã xác lập uy nghiêm vô thượng.

- Ân, hữu dũng hữu mưu, không tệ!

- Là một nhân tài!

Mấy vị Vô Thượng trưởng lão chứng kiến cử động của Di Hoa, cũng đồng thời nhẹ gật đầu.

Thân làm một thủ lĩnh cao nhất của tông môn, phải có đảm lược, hữu dũng hữu mưu, Di Thương này rất hiển nhiên là u nhọt của tông môn, nếu như không đánh chết hắn, về sau ở sau màn hô phong hoán vũ, còn không biết có bao nhiêu phiền toái!

Di Hoa quyết định thật nhanh, nói động thủ liền động thủ, không dây dưa dài dòng chút nào, hơn nữa đại nghĩa lăng nhiên, để cho tất cả mọi người không dám nói gì, xem ra hắn muốn triệt để chỉnh hợp Di Thần Tông, biến nó thành bền chắc như thép, chỉ là vấn đề thời gian, không cần bọn hắn lo lắng nữa.

- Di Thương vi phạm chưởng giáo lệnh, không phục quản giáo, vi phạm giáo quy, kéo bè kéo cánh, lợi dụng thân phận giành tư lợi... Tổng cộng phạm vào mười hai tội danh, hiện tại đã bị ta triệt để đánh chết răn đe, đây là tội trạng của hắn, các vị hẳn không có ý kiến gì a!

Ở trên ghế ngồi, Di Hoa cười nhạt một tiếng, bàn tay hất lên, một tấm bảng màu vàng xuất hiện ở trên không trung, phía trên rậm rạp chằng chịt viết tội lỗi những năm này của Di Thương, từng chuyện từng chuyện, đã có ngày, lại có thời gian, cực kỳ kỹ càng, để cho người nói không ra bất cứ vấn đề gì.

- Cái này...

- Xem ra tông chủ đã sớm muốn đối phó Di Thương, thậm chí đã sưu tập tội chứng của hắn!

- Đoán chừng cho dù không có chuyện ngày hôm nay, Di Thương cũng phải chết, chỉ là lần này để cho tông chủ chiếm được đại nghĩa...

- Tâm cơ thật sâu, lòng dạ thật lợi hại! Đã sớm muốn giết Di Thương, nhưng vẫn không biểu hiện ra ngoài, mượn nhờ uy thế của Vô Thượng trưởng lão, một lần hành động động thủ, lôi lệ phong hành (*quyết định nhanh chóng)... Hung ác, thật độc!

- Chúng ta phải cẩn thận, có khi chúng ta cũng có tay cầm ở trong tay hắn...

Chứng kiến bảng đơn màu vàng này, trong nội tâm tất cả mọi người đều bay lên một cổ khí lạnh.

- Ta ở đây còn có mười bảng đơn, bất quá, ta sẽ không dễ dàng động thủ, chỉ cần chư vị trưởng lão cùng ta chân thành hợp tác, chúng ta cộng đồng đem tông môn phát dương quang đại, ta sẽ chủ động giao cho các vị tiêu hủy, nhưng mà... Nếu có người cảm thấy ta làm việc không công bình, cũng có thể nói thẳng ra!

Di Hoa nhìn quanh một vòng.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng viet, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.