Vô tận đan điền

Chương 7: Hoa cúc đóa khai mở

"Ngươi tựu là con trai độc nhất của Nhiếp Khiếu Thiên tiền bối, Nhiếp Vân?"

Nhiếp Khiếu Thiên năm đó là người đoạt giải Lạc Thủy kim thuẫn, danh khí rất lớn, làm con của hắn, Nhiếp Vân mặc dù chưa xuất đầu lộ diện, Nhưng Phùng Tiêu đã từng nghe nói qua cái tên này, chỉ là không nghĩ tới tại trường hợp này nhìn thấy, hơn nữa xuất hiện cổ quái như thế!

Lại nói, Dịch Dung Thuật hắn nghe nói qua, Nhưng dịch dung thuật đến cỡ loại trình độ này, thật sự là mới nhìn thấy lần đầu!

"Đúng vậy!" Nguyên lai tưởng rằng còn phải nói nhiều để cho đối phương chú ý, không nghĩ tới hắn nghe qua tên của mình, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng "Sớm nghe nói Phùng Tiêu thiếu gia văn võ song toàn, thiên phú tuyệt hảo, lại không nghĩ rằng bị người trêu đùa hí lộng còn không biết!"

"Bị người trêu đùa hí lộng rồi hả? Có ý tứ gì?" Phùng Tiêu con mắt nheo lại.

"Ha ha!" Nhiếp Vân nở nụ cười một tiếng, tiện tay đem trong tay hũ che mở ra, đem bầu rượu ném tới.

"Ân?" Gặp động tác của hắn, Phùng Tiêu có chút sờ không rõ ý nghĩ, bất quá vẫn là tiếp nhận bầu rượu, cúi đầu xem, sắc mặt lập tức trở nên rất khó coi!

Tuy nhiên kiến thức không có nhiều như Nhiếp Vân người của hai kiếp loại lão ngoan đồng này, Nhưng cũng không có nghĩa là Phùng Tiêu cái gì chưa thấy qua, loại hũ đôi uyên ương này là 1 một đại gia tộc truyền nhân như thế nào không biết!

Nhiếp Liễu cùng chính mình uống rượu vậy mà dùng loại hũ này, không cần nghĩ, khẳng định có mục đích không thể cho ai biết!

"Trong này có hai loại rượu, trong đó một loại ngâm Thiên Dục Hoa, loại rượu này chỉ cần uống mặc kệ tu vị như thế nào, một nén nhang sau dục vọng phóng đại, so với cái gọi là hợp hoan tán đều muốn lợi hại gấp 10 lần!" Nhiếp Vân thuận miệng nói.

"So hợp hoan tán còn muốn lợi hại hơn gấp 10 lần?" Chưa từng nghe qua Thiên Dục Hoa, nhưng Phùng Tiêu biết rõ hợp hoan tán là vật gì, trong rượu hạ loại vật này... Sau đó lại cố ý lại để cho chính mình cùng Nhiếp Tiểu Phụng tại một cái phòng...

Giải thích phần này còn không hiểu, Phùng Tiêu cũng tựu không xứng trở thành người thừa kế gia tộc rồi!

"Hừ, ngươi nói lời này, ta như thế nào tin tưởng!" Tuy nhiên trong nội tâm đã tin bảy tám phần, Phùng Tiêu vẫn là hừ lạnh.

"Không tin ngươi có thể đem bầu rượu này mang về tìm người kiểm tra thoáng một phát! Mặt khác, ngươi còn chưa tin mà nói..., Nhưng ở bên trong khách sạn này tìm xem, ta dám cam đoan Nhiếp Liễu nhất định chưa có chạy, khẳng định tựu tàng ở chỗ này chờ nhìn ngươi bị chê cười, chỉ có điều... Ta đem rượu của hắn cùng ngươi đổi lại, dựa theo thời gian suy tính, có lẽ đã phát tác, ngươi có thể thuận tiện đi qua chứng kiến dược lực rượu này..."

Nhiếp Vân cười hắc hắc.

"Đem rượu thay đổi?" Phùng Tiêu do dự một chút "Tốt, ta ra đi xem, nếu như Nhiếp Liễu... không đúng, ta Phùng Tiêu sẽ ghi nhớ cái ân tình này!"

"Tỷ tỷ ngươi ở tại chỗ này đừng đi ra, ta một hồi sẽ trở lại!" Gặp đối phương đã tin tưởng bảy tám phần, Nhiếp Vân phân phó Nhiếp Tiểu Phụng một tiếng, đi đầu đẩy cửa đi ra ngoài.

Thiên Dục Hoa dược tính Nhiếp Vân kiếp trước hiểu rõ một ít, loại này dược vật dược hiệu mạnh, Nhiếp Liễu tuyệt đối ngăn cản không nổi, tỷ tỷ đi ra ngoài vạn nhất thấy cái tình huống kia cũng có chút xấu hổ.

"Ân!" Nhiếp Tiểu Phụng còn không có từ thái độ đệ đệ cải biến khôi phục lại, bất quá nghe được phân phó vẫn là lên tiếng, ngồi ở gian phòng không nhúc nhích.

"Ngươi như thế nào đi ra, ah... Ngươi là ai? Tại sao lại ở chỗ này!"

Vừa đi ra ngoài, chợt nghe đến một hồi kêu to, hai tửu bảo chạy ra, đoán chừng là Nhiếp Liễu sắp đặt ở lại để tiện theo dõi.

"Ha ha!" Cũng không trả lời câu hỏi hai người, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, song chưởng khẽ đảo tựu đẩy tới!

Bành! Bành!

Hai tiếng giòn vang, hai người cùng lúc nổ thành mảnh vỡ, máu tươi bắn tung toé trên đất.

Dù sao cùng chi Nhiếp Long thù đã kết xuống rồi, Nhiếp Vân không cần phải lưu thủ.

"Thật ác độc..." Chứng kiến tràng cảnh trước mắt, theo ở phía sau Phùng Tiêu Long mày không khỏi nhảy dựng.

Hắn thân là người thừa kế đại gia tộc, tự nhiên cũng giết qua người, Nhưng thiếu niên như vậy gọn gàng mà linh hoạt, giết xong sắc mặt không thay đổi, đừng nói làm không được, thấy đều chưa thấy qua!

"Hắn thật sự là... Trong truyền thuyết chính là phế vật?"

Nhớ tới Lạc Thủy thành rất nhiều lời đồn, Phùng Tiêu nhịn không được lắc đầu.

Lạc Thủy thành một mực đều đồn đãi, Nhiếp Khiếu Thiên biến thành phế vật, con của hắn càng phế vật, bởi vì không có tiếp xúc qua hai người này, chính mình đối với lời đồn đãi này không để ý, hiện tại xem ra, nếu như muốn nói tàn nhẫn quả quyết Nhiếp Vân là phế vật, cái kia chính mình là cái gì? Chẳng phải so với hắn mình còn phế vật hơn?

Đánh chết hai tửu bảo, Nhiếp Vân như làm 1 việc không có ý nghĩa, tại quán rượu đại sảnh nhìn một vòng.

Nhiếp Liễu đã chờ xem cuộc vui, vì phòng ngừa Phùng Tiêu nhìn ra cái gì, tự nhiên sẽ không đứng ở đại sảnh chờ, tìm tòi thoáng một phát, con mắt rơi vào đối diện một cái phòng bên trên.

Ở bên trong phòng.

"Thiếu gia thật sự là mưu trí vô song, Phùng Tiêu gần đây yêu quý thanh danh, cái này ăn vào Thiên Dục Hoa, chỉ cần đem Nhiếp Tiểu Phụng cưỡng bức, chúng ta chẳng khác nào nắm thóp được hắn, không lo hắn không giúp chúng ta!"

Quản gia Nhiếp Lâm đối với trước mắt thiếu gia tuổi không lớn lắm vẻ mặt cung kính, mắt tam giác lòe ra hào quang hưng phấn.

Vi bảo đảm dược tính, hắn cố tình tìm người thí nghiệm qua Thiên Dục Hoa này, người bình thường sau khi dùng liền dục vọng khóng chế cả đêm không tan, Nhưng đoán được lúc này Phùng Tiêu khẳng định đã bị dục vọng khống chế, thú tính đại phát!

"Hay là muốn cẩn thận chút, đối phương là truyền nhân duy nhất Phùng gia, tính toán hắn một bước chưa tốt, sẽ đem lại kiếp nạn khôn cùng cho chi!"

Nhiếp Liễu ngoài miệng nói coi chừng, trên mặt lại lộ ra dáng tươi cười, rất hiển nhiên đối với chuyện hôm nay, hắn nắm chắc tất thắng!

"Ha ha, cái gì truyền nhân duy nhất Phùng gia, thiếu gia trước mặt còn không cùng ** đồng dạng? Hừ, những lão già gia tộc kia thật sự là mắt bị mù, nếu để cho thiếu gia tiến vào gia tộc hạch tâm, Nhiếp gia chúng ta khẳng định sớm là Lạc Thủy thành đệ nhất gia tộc rồi!" Nhiếp Lâm nịnh nọt một câu.

"Có thể cho Nhiếp gia trở thành Lạc Thủy thành đệ nhất gia tộc cái này đến không dám nói, bất quá, nếu quả thật để cho ta cầm quyền mà nói..., trong một năm ta tuyệt đối có thể làm cho Nhiếp gia tài phú so hiện tại nhiều hơn gấp đôi!"

Hất tay lên, trong mắt Nhiếp Liễu tràn đầy tự tin.

"Tài phú nhiều hơn gấp đôi! Thiếu gia thật lợi hại, mưu trí Thiên Hạ Vô Song..." Nghe được thiếu gia hơi có vẻ hung hăng càn quấy mà nói..., con mắt Nhiếp Lâm lần nữa tỏa sáng, đang muốn lấy lòng vài câu, lại đột nhiên cảm thấy hai gò má thiếu gia bay lên một đạo đỏ ửng.

Cái cổ đỏ ửng này rất là cổ quái, thật giống như nữ hài chứng kiến tình lang xuân tâm đại động!

Nhiếp Lâm thân vi một đại quản gia của chi, sinh hoạt làm sao có thể sạch sẽ, không nói mặt khác, tựu là buổi tối hôm qua vẫn còn nhung nhớ rong ruổi trên người nữ nhân, bề ngoài giống như... Kịch liệt nhất, trên mặt nữ nhân hồng nhuận phơn phớt chính là như vậy đấy...

Hài hài! Nghĩ tới những thứ này, Nhiếp Lâm một hồi xấu hổ, nhịn không được gãi gãi đầu, lần nữa nhìn về phía thiếu gia, nhịn không được lại càng hoảng sợ.

Lúc này thiếu gia đã đem quần áo xé rách, tóc cũng có chút mất trật tự, con mắt đỏ thẫm bên trong một cổ dục vọng hỏa diễm không ngừng thiêu đốt.

"Thiếu gia, thiếu gia, ngươi làm sao..."

Chứng kiến cái này, Nhiếp Lâm có ngốc cũng biết thiếu gia khẳng định đã xảy ra chuyện, vội vàng đi tiến lên đây muốn đở lấy hắn, bất quá tay mới một khoác lên trên người của hắn, đã bị một cái cánh tay chặn ngang ôm lấy.

"Ta muốn..."

Thiếu gia một tiếng điên cuồng gào rú, tựu đánh tới.

"Má ơi, thiếu gia, ta là nam nhân..."

Đối mặt loại tình huống này Nhiếp Lâm đều điên rồi, chính mình một người nam nhân, lại để cho bị nam nhân... Trời ạ! Thật muốn như vậy, mình cũng không cần sống rồi!

Lắm điều thoáng một phát, bàn tay Nhiếp Lâm giãy giụa quay người tựu muốn chạy trốn, bất quá còn chưa đi xa, lại đột nhiên cảm thấy trên người tê rần, toàn thân lực lượng bị người phong bế, "Phù phù" thoáng một phát trùng trùng điệp điệp té trên mặt đất.

"Ta muốn..."

Nhiếp Liễu thiếu gia cũng mặc kệ trước mắt là nam hay là nữ, lần nữa gào rú trực tiếp đánh tới.

Híz-khà-zzz á! Híz-khà-zzz á!

Nhiếp Lâm quần áo bị xé rách xuống, lập tức sau lưng cây hoa cúc "Hổn hển" thoáng một phát… nở rộ
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status