Vô tận đan điền

Chương 770: Vân Huyên ôn nhu (2)

Ngón tay thon dài nhẹ nhàng xiết chặc ngọc ấn, Vân Huyên nhẹ nhàng tiến lên, đôi mắt nhìn chằm chằm vào vách tường thông đạo, dường như đang chờ người nào đó đi ra, tuy, làm cho nàng thất vọng là, đi đến cuối cùng nhưng không có bóng người nào xuất hiện.

- Hừ, nếu ngươi không đi ra xem như cũng biến thông minh!

Mắt thấy sắp đi tới cuối thông đạo nhưng không nhìn thấy bóng người nào xuất hiện, ôn nhu trên mặt Vân Huyên bị hàn khí sương lạnh che kín, so với dáng vẻ ôn nhu vừa rồi như biến thành hai người khác nhau.

- Lần này ngươi tới trộm đi thần kiếm và tượng đá là muốn dùng để áp chế ta, muốn ta đối xử tốt với ngươi một chút a

- Hừ, muốn ta tốt với ngươi, ngươi tính toán thơm bơ vậy sao? Xứng sao? Thiên Thủ Kiếm Vân Huyên ta đường đường tông chủ Kiếm Thần Tông, là một trong những kẻ có quyền lợi đỉnh phong nhất đại lục Phù Thiên, ngươi chỉ là tên trộm người hô người đáng, ngươi cho rằng trộm hai đồ vật này thì ta mặc cho ngươi bài bố? Đừng nằm mơ!

- Lúc trước ta có thể bắt ngươi, hiện tại cũng có thể!

- Lần trước còn có Trần Văn Húc cứu ngươi, hiện tại gia hỏa này bị ta gài bẫy giết chết, linh hồn khóa trong Tụ Hồn Đăng không cách nào thoát thân ra ngoài, ta xem ngươi có thể trông cậy vào ai.

Cười lạnh một tiếng, bàn tay trắng nõn như ngọc của Vân Huyên hơi vung vẫy, ngọc ấn nhỏ như lòng bàn tay bay lên không trung, Thông Thiên Kiếm Linh Đại Trận của thông đạo bị kích phát, lúc này vô số đạo kiếm khí bay lên không trung, cũng phong tỏa toàn bộ không khí chung qunh, thậm chí trong vách tường cũng có kiếm khí tràn ngập, chỉ cần có người ở bên trong, nhất định sẽ bị trận pháp bức ra ngoài không thể ẩn thân.

Đó chính là chưởng giáo ấn!

Chưởng giáo ấn, có thể khống chế trận pháp toàn tông môn, uy lực vô cùng!

Xem ra vừa rồi Vân Huyên ôn nhu chỉ là một loại kế sách, muốn lừa gạt người trong lời của nàng xuất hiện, một khi xuất hiện nhất định sẽ lọt vào công kích mạnh nhất của nàng.

- Ah? Xem ra còn có thể chống đỡ, đã như vầy ta sẽ cho ngươi tâấy thứ thiết thực hơn.

- Chưởng giáo chấp chưởng tông môn, hộ tông đại trận mở ra!

Lại cười lạnh lần nữa, nàng quát một tiếng, ngón tay của Vân Huyên điểm vào không trung một cái, chưởng giáo ấn lập tức tỏa ra uy nghiêm đặc thù.

Ầm ầm!

Tiếng nổ rung chuyển thiên địa vang lên, cả Kiếm Thần Tông lập tức bị trận pháp cực lớn bao phủ, cho dù dưới mặt đất hay bầu trời, trong chốc lát đều bị lực lượng cường đại phong tỏa, dường như nó là tường đồng vách sắt khóa lại mọi thứ.

Hộ tông đại trận, mở ra!

Hộ tông đại tâận của Kiếm Thần Tông là tổ sư kiếm đạo sư bố trí mà thành, một khi mở ra, cường giả Phá Không Cảnh thậm chí cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu Cảnh cũng không thể cường công, một khi bị vây khốn bên trong không thể thoát ra được.

Đại trận này chỉ có thể dùng chưởng giáo ấn mở ra, trừ chưởng giáo ấn, bất cứ kẻ nào cũng không thể kích hoạt nó.

- Tuyệt sát đại trận, dò xét ngoại nhân, khốn sát!

Hộ tông đại trận mở ra, Vân Huyên nhìn chung quanh một vòng, dường như người nọ còn chưa đi ra, nàng tươi cười vô cùng xinh đẹp, lại điểm lần nữa, chưởng giáo ấn lại bắn ra một đạo kiếm quang.

Lúc này đại trận toàn bộ tôn môn bắt đầu run rẩy, cả Kiếm Thần Tông bị sát ý mạnh tới cực điểm bao phủ.

Tuyệt sát trận pháp đáng sợ nhất hộ tông đại trận đã mở ra.

- Không phải ngươi có thể nấp có thể trốn sao? Thiên Huyễn, ta muốn ngươi biết, kỹ xảo che giấu càng lợi hại cũng kém lực lượng đường đường chính chính, ta thân là tông chủ Kiếm Thần Tông cho nên ta có được lực lượng này.

- Không muốn đi ra, vậy thì chết bên trong cho ta.

Mở tuyệt sát đại trận, Vân Huyên cười nhạt một tiếng, nàng chắp hai tay sau lưng và lạnh lùng nhìn vách tường trước mặt, dường như muốn nhìn thấy cảnh tượng Thiên Huyễn không chịu nổi tuyệt sát đại trận cho nên hoảng hốt trốn đi.

Tuyệt sát trận pháp là thủ đoạn cuối cùng khi hộ tông đại trận không thể đối phó tử địch, một khi khởi động phải giết người, mang theo huyết tinh đậm đặc, chỉ cần không phải đệ tử Kiếm Thần Tông, một khi bị loại đại trận này bao phủ sẽ lập tức bị quấy thành thịt nát, không có khả năng xoay người, cường giả Phá Không Cảnh cũng không may mắn thoát khỏi.

Tám đại tông môn trong đại lục Phù Thiên đều có thủ đoạn đặc biệt làm cho hộ tông đại trận phân biệt đệ tử của mình, thật giống như Nhiếp Vân vừa tới Kiếm Thần Tông được phá Kiếm Ý Phù, có được phù lục này mới không bị phán đoán là ngoại nhân, một khi không có thứ này sẽ bị đại trận nhận định là kẻ thù.

Hơn nữa loại Kiếm Ý Phù này là đồ vật được cấp duy nhất, một khi rời khỏi tông môn quá dài sẽ mất đi hiệu dụng, muốn có thêm phải nhận lại.

Làm cho Vân Huyên không thể ngờ nổi là, Thiên Huyễn cũng không có xuất hiện, mà Nhiếp Vân lâm vào khốn cảnh.

- Hộ tông đại trận tuyệt sát trận pháp? Đây không phải tâận pháp tông môn lúc sắp bị diệt mới khởi động hay sao? Vân Huyên ngươi thật ác độc...

Nhiếp Vân giấu mình trong vách tường kiếm chi thông đạo nhìn tâấy trong vách tường có vô số đạo kiếm quang, thân hình khẽ động đã bị mấy đạo trận pháp vây khốn, sắc mặt hơi đổi.

Không nghĩ tới lại gây ra động tĩnh lớn như vậy, Vân Huyên lại mở hộ tông đại trận nhưng Nhiếp Vân nằm mơ cũng không nghĩ tới đối phương thấy khốn trận vô dụng, không nói hai lời trực tiếp thi triển tuyệt sát đại trận!

Nếu như thi triển khốn trận hắn có thể bằng vào thiên phú thiên nhãn, ngụy trang, ẩn nấp đào thoát, mà tuyệt sát đại trận, khó!

Tuyệt sát đại trận bình thường là chiêu số đồng quy vu tận với kẻ thù bên ngoài xâm lấn mới dùng vào lúc cuối cùng, Nhiếp Vân nằm mộng cũng không ngờ chỉ vì Kiếm Thần Chi Kiếm mất đi, Vân Huyên lại khởi động nó, quả nhiên hung ác.

Sưu sưu sưu!

Trên mặt xuất hiện thần thái ngạc nhiên, tuyệt sát đại trận trong vách tường không cho hắn thời gian nghĩ nhiều, mấy đạo kiếm quang lập tức đâm vào trong vách tường.

Mỗi đạo kiếm quang đều có thực lực Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong, vài đạo hội tụ cùng một chỗ chẳng khác gì thanh thần kiếm xuyên thủng trời cao.

- Thấp nhất cũng là Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong? Vậy thì hỏng bét.

Nhìn thấy đại kiếm đánh úp tới, Nhiếp Vân giơ U Minh Kiếm lên ngăn cản.

Tuyệt sát đại trận cũng không phải ngay từ đầu đã sử dụng lực lượng mạnh nhất, mà là từng bước tăng lên, hiện tại đại trận vừa xuất hiện đã có thực lực Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong, qua một hồi khẳng định còn mạnh hơn nữa, khó trách hắn cảm thấy khủng bố.

Đinh đinh đinh đinh!

Kiếm quang thực lực Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong không có uy hiếp lớn với Nhiếp Vân, U Minh Kiếm lắc lư giống như mưa rào, chỉ trong nháy mắt đã ngăn cản hắn ở bên ngoài.

Ông!&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như phat thuyet kinh phap diet tan, a la han an may Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status