Vô tận đan điền

Chương 778: Giao phong mưu trí (3)

Cả đại lục Phù Thiên thực lực linh hồn mạnh nhất chỉ sợ cũng chỉ là Linh cấp Đại viên mãn, nói như vậy thiên phú ngụy trang của mình đã có thể nói đạt tới đỉnh phong, không còn sơ hở như ban đầu.

Hơn nữa quan trọng nhất ngụy trang thành yêu thú cũng không bị phát hiện, yêu thú có thân thể lớn, có thân thể nhỏ nếu như ngụy trang thành bộ dáng con muỗi, chẳng khác nào có năng lực biến thân, vừa nghĩ tới cũng đã cảm thấy khủng bố.

Khó trách nói thiên phú đặc thù mỗi khi tấn chức một hình thái sẽ có tăng vọt về chất, quả nhiên là như thế.

Chỉ có điều thiên phú đặc thù tấn chức không có phương hướng tu luyện cố định, vừa rồi thiên phú ngụy trang có thể tấn cấp, khẳng định là do hắn thành công giấu diếm được Vân Huyên.

Giao phong mưu trí với Vân Huyên là việc phi thường nguy hiểm, cũng là khảo nghêệm tâm linh, có thể giấu diếm được đối phương, nói rõ ngụy trang hay nội tâm sẽ có lột xác khó nói thành lời, loại tình huống này cũng trợ giúp thiên phú ngụy trang đột phá.

Như ở kiếp trước Thiên Huyễn nói với Nhiếp Vân, ngụy trang chính thức không phải biến hóa dung mạo, mà là ngụy trang từ trong ra ngoài, thậm chí ngay cả chính ngươi cũng cảm thấy mình là bản thân người bị ngụy trang.

Nhiếp Vân vừa rồi đã làm được điểm này, hắn biến mình thành Văn Siêu chính thức mới thành công giấu diếm Vân Huyên, cũng làm thiên phú ngụy trang sư có đột phá.

- Tông chủ, ngươi cần ta làm cái gì, ta đều muôn lần chết không chối từ, nhưng thực lực của ta hơi thấp, chỉ sợ khó có thể hoàn thành, cô phụ tín nhiệm của tông chủ.

Ngụy trang đan điền tiến hóa thành hình thái thứ hai, trong nháy mắt ngụy trang chi khí lưu chuyển càng làm Nhiếp Vân tiếp cận với Văn Siêu hơn nữa, toàn thân tỏa ra khí tức nhộn nhạo chỉ có đệ tử Kiếm Thần Tông mới có, đồng thời khẽ khom người ôm quyền nói.

Mặc dù hiện tại trên người hắn không có Kiếm Ý Phù, hộ tông đại trận cũng tuyệt đối xem hắn thành đệ tử tông môn, sẽ không tiến hành công kích.

- Ân! Yên tâm đi, ta đã bảo ngươi làm chuyện này, nhất định sẽ giúp ngươi đột phá tu vi.

Nhìn thấy Văn Siêu hiểu được tiến thối, lại trung thành và tận tâm, Vân Huyên thoả mãn gật gật đầu, nhàn nhạt nói ra.

- Đa tạ tông chủ!

Nhiếp Vân vui vẻ ra mặt.

Hai người nói chuyện với nhau, cũng thăm dò lẫn nhau, bước chân không dừng lại, chỉ trong chốc lát đi vào trong Kiếm Thần điện, Vân Huyên vung tay lên, cung diện phân cách một không gian độc lập.

- Qua một lát ta sẽ vận dụng lực lượng tế tự tông môn gia tăng tu vi cho ngươi, quá trình này phi thường thống khổ, nhất định phải nhịn xuống, nếu thành công ngươi sẽ đạt tới Thiên Kiều Cảnh, nếu như thất bại, tử vong!

Vân Huyên nói ra.

- Văn Siêu nhất định chịu đựng, không làm tông chủ thất vọng!

Nhiếp Vân nghiêm túc, vội vàng ôm quyền, trong nội tâm đồng thời kỳ quái.

Vân Huyên muốn mình làm chuyện gì lại bỏ ra thủ bút lớn như vậy?

Tế tự tông môn là lợi dụng đại thủ đoạn, cũng hấp dẫn năng lượng khổng lồ của tổ tiên tới gia trì lên thân một người, nó đồng nguyên với tất cả tu luyện giả của Kiếm Thần Tông, năng lượng cũng không xung đột, có thể làm cho người được gia trì tấn cấp rất nhanh.

Tuy loại năng lượng này có đặc tính của tổ tiên tông môn nhưng có thể làm người ta tấn cấp rất nhanh, nhưng những năng lượng này làm theo ý mình, rất khó hàng phục, kết quả cuối cùng rất đơn giản, đó chính là thực lực người được gia trì sẽ bị giới hạn, cũng khó có thể tấn cấp.

Chính bởi vì như vậy, loại tế tự tông môn này ít khi dùng trên người đệ tử, trừ phi gặp phải tai nạn tông môn không thể ngăn cản, nhu cầu cần chiến đấu cấp bách mới cho phép làm như vậy.

Không chỉ như thế, tiến hành tế tự còn cần rất nhiều bảo vật, muốn một Nguyên Thánh cảnh tấn cấp đến Thiên Kiều Cảnh, bảo bối tế tự nhất định là thi thể yêu thú Thiên Kiều Cảnh!

Chính bởi vì như thế Nhiếp Vân mới nói là đại thủ bút.

Vì làm chuyện này lại dùng phương thức tế tự gia tăng tu vi của một đệ tử bình thường, xem ra chuyện này khẳng định không đơn giản.

- Ân, lên bình đài ngồi đi.

Vân Huyên gật gật đầu, trên gương mặt nàng mang theo ngưng trọng.

- Trước khi dẫn động tế tự có một số việc cần nói rõ với ngươi.

- Vâng!

Nhiếp Vân nhìn về phía sau, quả nhiên sau lưng là một tế đàn to lớn có hình tròn, phía trên khắc rất nhiều mật vân, lúc này hắn không do dự thả người tiến lên.

- Tế tự thu hoạch năng lượng đều là từ tổ tiên tông môn lưu lại, tế tự chi địa, nơi đó có anh linh của tổ tiên tông môn, tuy bọn họ tử vong triệt để nhưng anh linh bất diệt, truyền nhân tiếp nhận năng lượng nếu không đạt được tán thành, chẳng những không thể nhận năng lượng, còn có thể bị gạt bỏ linh trí, triệt để tử vong!

Thấy thiếu niên ngồi xuống, Vân Huyên chậm rãi nói ra.

- Ta nhất định sẽ được tổ tiên tán thành.

Nhiếp Vân gật gật đầu, ánh mắt tràn ngập kiên định.

Hiện tại trở thành kiếm đạo sư, đạt tới Tâm Kiếm ý cảnh, trong người có kiếm đạo chi tủy ( vũ kỹ chi tủy) của Trần Văn Húc, Nhiếp Vân tự tin sẽ được các tổ tiên của Kiếm Thần Tông tán thành.

- Có tự tin là tốt rồi, ta nói về điều kiện tổ tiên tán thành.

Vân Huyên vung chưởng, chưởng giáo ấn phá vỡ không gian hình thành hình ảnh giống như tấm gương, trong chân có vô số trường kiếm dựng thẳng, toàn bộ cắm vào trong tế đàn, tế đàn hơi nghiêng vết ra một dòng chữ, từ đó đánh dấu công trạng kinh thiên của kiếm chủ.

Kiếm, đây là linh hồn hạch tâm của tất cả người trong Kiếm Thần Tông, kiếm còn người còn, kiếm mất người mất!

Người của Kiếm Thần Tông tử vong, đệ tử tông môn sẽ mang bội kiếm của người đó trở về, nếu như công huân đủ tiến vào tổ tiên tế tự chi địa, như vậy thanh kiếm này sẽ chôn trong đó, cũng khắc công huân của người này lên tê đàn.

Bởi vì thanh kiếm đi theo chủ nhân quá lâu nhưng nên cũng mang theo bản tính và linh khí của chủ nhân, thời điểm tông môn tế tự cũng có thể tiến hành xác nhận hậu nhân, nếu như hậu nhân không thể thỏa mãn yêu cầu của chúng, chẳng khác nào anh linh tổ tiên không tán thành.

Cho nên cái gọi là anh linh tổ chính là bội kiếm của tổ tiên lưu lại.

Muốn đạt được lực lượng tông môn tế tự, đầu tiên phải được những kiếm linh này tán thành mới được.

- Anh linh tiến vào tế tự chi địa, trong lịch sử vài vạn năm của Kiếm Thần Tông cũng chỉ có bốn ngàn năm trăm bốn mươi sáu!

- Ngươi có thể nhìn thấy bốn ngàn năm trăm bốn mươi sáu thanh trường kiếm!

- Muốn đạt được tổ tiên tán thành cũng không cần tất cả kiếm linh tán thành, nhiều kiếm như vậy, chỉ cần có một thanh ngã xuống đã nói lên nó tán thành ngươi, cũng tự động đạt được năng lượng truyền thừa!

Vân Huyên chỉ thẳng vào những thanh trường kiếm trên tế đàn.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm index và hàm match, tra cứu thông tin thuế hải quan bhxh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.