Vô tận đan điền

Chương 831: Tàng Bảo Các (1)

Thấy chấn nhiếp không sai biệt lắm, Nhiếp Vân nói tiếp.

- Đồng thời đạt được Kiếm Thần Chi Kiếm, Kiếm Thần chi tâm tán thành?

- Còn là kiếm đạo sư có kiếm đạo đan điền mở ra hình thái thứ ba? Việc này...

- Xem ra Kiếm Thần Tông chúng ta sắp một bước lên trời...

Mọi người vừa bị thủ đoạn vô tình của Nhiếp Vân chấn nhiếp thấp thỏm lo âu, sau đó nghe được những lời hắn vừa nói, giờ mới hiểu được vì sao tông chủ hiện tại tuổi còn nhỏ như thế nhưng đạt được vô thượng trưởng lão ủng hộ.

Ngay cả Kiếm Thần lão tổ cũng tán thành hắn, với tư cách hậu bối bọn họ sao dám phản bác?

- Kiếm Thần Tông chúng ta thân là một trong tám đại tông môn, tuy nhân số so sánh với các tông môn khác thì ít hơn nhiều nhưng đều là tinh anh, đều là thiên tài kiếm đạo!

- Đây là kiếm đạo chi khí, ta cho mỗi người các ngươi một đạo, có thể mượn nó tu luyện vô thượng kiếm thuật, có thể lĩnh ngộ kiếm thuật áo nghĩa gia tăng thực lực!

Ngón tay bắn ra gần trăm đạo kiếm đạo chi khí lơ lửng giữa không trung, hóa thành một thanh lợi kiếm ẩn chứa thiên địa đại đạo.

- Về sau, trung tâm làm việc cho ta, ta sẽ không ngừng ban thưởng kiếm đạo chi khí liên tục không ngừng, không tuân mệnh lệnh, còn âm thầm cấu kết với Vân Huyên, chết!

Vèo, vừa dứt lời gần trăm đạo kiếm đạo chi khí đã chui vào trong người các trưởng lão, mỗi người một đạo, không nhiều không ít, kiếm đạo chi khí vừa vào thể, tinh thần mọi người chấn động, ánh mắt hưng phấn bắn ra kim quang.

Người luyện kiếm, kiếm đạo chi khí chính là phương pháp tu hành tốt nhất, có một đạo có thể luyện thành kiếm thuật lúc trước đau khổ tu luyện không được, nhất là kiếm đạo chi khí đạt tới hình thái thứ ba có thể trợ giúp thông hiểu đạo lý vô thượng kiếm thuật, những trưởng lão này đạt được chẳng khác gì ăn thuốc bổ trợ giúp cường đại hơn.

Cho nên sau khi đạt được kiếm đạo chi khí, bọn họ kính sợ thiếu niên đã hóa thành động lực, bọn họ muốn cố gắng đạt được tông chủ tín nhiệm, đạt được thêm... Kiếm đạo chi khí!

Đã trở thành tông chủ, đương nhiên Nhiếp Vân sẽ không muốn làm tông chủ chỉ biết buôn nước bọt, hắn muốn có thực quyền, muốn trong thời gian ngắn bắt mọi người làm việc cho mình, cây gậy và củ cà rốt chính là hành động vĩnh hằng bất biến.

- Hồng y trưởng lão, ngươi nói kỹ càng cho mọi người biết chuyện Vân Huyên đã làm đi.

Xử lý xong những chuyện này, Nhiếp Vân quay lại chỗ ngồi của mình, quay đầu nhìn về hồng y trưởng lão.

- Vâng, tông chủ!

Hồng y gật gật đầu, chậm rãi nói:

- Chuyện là như thế này, Vân Huyên...

Hồng y trưởng lão là người đứng đầu vô thượng trưởng lão của tông môn, là lão quái vật sống mấy ngàn năm, có cống hiến lớn với tông môn, hắn nói chuyện sẽ có sức thuyết phục rất mạnh, lúc này hắn kể cho mọi người nghe chuyện xảy ra trong tế tự chi địa một lần.

Mọi người nơi đây không ngờ Vân Huyên lại phát rồ tới mức như vậy, sau lưng mọi người đổ mồ hôi lạnh và sợ hãi.

Nếu như không phải thiếu niên trước mắt ra tay, kịp thời đạt được tế tự chi địa tán thành, chỉ sợ thanh danh vài vạn năm của Kiếm Thần Tông sẽ bị hủy họa trong nháy mắt.

Vào lúc này trong mắt mọi người mang theo cảm kích nhìn Nhiếp Vân.

Nhìn thấy biểu lộ của mọi người, Nhiếp Vân biết rõ mục đích của chính mình đã đạt được, lập tức phân phó tạm thời không nên tiết lộ tin tức của mình, sau đó giải tán đại hội.

Có thể trở thành Thái Thượng trưởng lão của tông môn, mỗi một đều là nhân trung hào kiệt, nếu như vừa rồi ngay từ đầu nói rõ tội trạng của Vân Huyên, ngược lại sẽ làm bọn họ cho rằng hắn gán tội cho Vân Huyên, từ đó hắn phải xác lập uy nghiêm, lại làm bọn họ biết rõ thân phận địa vị, sau đó không người nghĩ như vậy.

Đường đường kiếm đạo sư mở ra hình thái thứ ba, cho dù không trở thành tông chủ Kiếm Thần Tông cũng sẽ là cường giả dương danh thiên hạ.

Hơn nữa trở thành tông chủ Kiếm Thần Tông, trách nhiệm càng lớn, ngược lại tông môn liên lụy hắn.

- Mạc Tường, muốn ta không giết ngươi, vậy phải xem ngươi biểu hiện, cho ngươi thời gian một ngày, lập tức viết ra hành vi phạm tội của Lạc Vũ Thiên, Nghê Hư, Tông An, Hồ Giai và công bố cả tông môn, cũng thông cáo tin tức Vân Huyên mưu phản nhân loại truyền khắp đại lục, làm tốt ta chẳng những không giết ngươi, ta cũng sẽ ban thưởng kiếm đạo chi khí cho ngươi, làm không tốt, ha ha, cho dù chạy trốn tới chân trời góc biển cũng sẽ có người giết ngươi.

Các trường lão khác đều rời đi, Nhiếp Vân nhìn về phía Mạc Tường quỳ gối trước mặt hắn, trong lời nói mang theo ý chí sát phạt.

Đạt được Thái Thượng trưởng lão trong tông môn ủng hộ, cho dù tâm linh hay khí chất của Nhiếp Vân đều có biến hóa rõ ràng, càng có quyền uy, thậm chí hắn có được uy nghiêm cao cao tại thượng có thể nghiền nát lòng tin của người bình thường và biến thành phế vật.

Đây là lực lượng do quyền lực mang tới.

Mạc Tường là đội trưởng chấp pháp đội, tạm thời còn không thể giết chết, dù sao còn có rất nhiều chuyện cần hắn đi làm, chờ khi nào Diệp Kiếm Tinh chính thức phát triển, Nhiếp Vân mới tính toán có được tâm phúc thuộc về mình trong Kiếm Thần Tông.

- Hồng y trưởng lão, mang ta đi Tàng Bảo Các, ta muốn xem có bảo vật phù hợp với ta hay không.

An bài xong Mạc Tường, hắn bảo Diệp Kiếm Tinh tiếp tục trở về tu luyện, Nhiếp Vân lúc này mới nhìn sang hồng y trưởng lão, vừa cười vừa nói.

- Tốt!

Hồng y trưởng lão gật gật đầu.

Thân là tông chủ đã có tư cách lựa chọn bảo vật trong Tàng Bảo Các, lại nói Nhiếp Vân kịp thời phá hư mưu kế của Vân Huyên cứu vớt tông môn, cống hiến thật lớn, cống hiến như vậ mặc dù quét sạch bảo vật trong Tàng Bảo Các cũng không có ai nói cái gì.

Tàng Bảo Các của Kiếm Thần Tông nằm ở giữa tông môn, khoảng cách Kiếm Thần điện cũng không xa, hai người đi tới rất nhanh.

Mở cửa Tàng Bảo Các ra, Nhiếp Vân đi vào, hắn ngẩng đầu nhìn lên và hít khí lạnh.

Không hổ là Tàng Bảo Các của tám đại tông môn, bên trong có quá nhiều thứ.

Trước kia hắn cho rằng mình rất giàu có, hiện tại so sánh ra hắn biết rằng mình chẳng là gì cả.

Không nói thứ khác, chỉ nói linh binh bảo kiếm tuyệt phẩm đặt trên kệ cũng nhiều hơn trăm kiện, đan dược linh cấp vô số kể, hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm chồng chất thành núi, tới đan dược tuyệt phẩm thì thưa thớt, đan dược thánh phẩm càng ít nhưng cũng có vài trăm viên, không có đan dược đế phẩm chớ nói chi thiên phẩm, đạo phẩm.

Kiếm Thần Tông chủ tu kiếm đạo, có được chế tạo sư nhưng không có luyện đan sư, bởi thế đan dược không nhiều, Hóa Vân Tông là đệ nhất tông môn có được đế đan cho nên không thể so sánh được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như bo anh avatar buon co don trong tinh yeu lam trai tim tan chay, hinh nen tinh yeu buon dep nhat cho dien thoai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status