Vô tận đan điền

Chương 876: Nàng chết rồi? (hạ) (2)

- Nàng hoàn toàn không giống với ca ca nàng. Chắc có lẽ sẽ không chết, sẽ không chết...

Nhớ tới sự tàn nhẫn của Di Hoa, Di Tĩnh đơn thuần, theo tính tình không có một chút tâm cơ nào, sắc mặt Nhiếp Vân đỏ lên, thì thào tự nói.

Khi trốn ra ngoài, nhìn thấy một kiện Linh binh tuyệt phẩm cuối cùng của nữ nhân này vỡ vụn, sau đó lại tế ra Linh Binh phi hành, nhưng mà thời gian kiên trì của Linh Binh phi hành thật sự quá ngắn, một phần vạn giây cũng chưa tới. Thời gian ngắn ngư vậy tuyệt đối không thể có thời gian bóp nát Dời thiên phù lục, thuận lợi đào tẩu khỏi đó!

Hơn nữa Nhiếp Vân cũng không nhìn thấy bất luận một chút không gian chấn động nào truyền ra từ trong Linh, tuy rằng trong lòng không muốn thừa nhận, thế nhưng hắn cũng biết, nữ nhân điên một đường đuổi giết mình... Hoàn toàn đã chết! Cừu nhân vì cứu hắn trong khe nứt đã chết.

- Nữ nhân điên, tại sao ngươi phải làm như vậy...

Nhớ tới tình cảnh nữ nhân điên này một đường đuổi giết mình, trong lòng Nhiếp Vân đau xót, thật sự hắn không nghĩ ra tại sao nàng phải làm như vậy.

- Thủ đoạn của nàng nhiều như vậy, đáng lẽ ra không thể nào dễ dàng chết như thế. Có lẽ lúc này nàng đã chạy thoát đi ra ngoài, bây giờ đang ở một nơi khác a...

Không muốn thừa nhận, Nhiếp Vân chỉ có thể an ủi bản thân mà thôi.

- Mặc kệ nàng chết hay là không, về sau vô luận như thế nào cũng phải đi Di Thần Tông một chuyến, vì báo thù, vì tìm nàng… Cũng vì tế điện!

Hít sâu một hơi, ngăn chặn cảm giác đau đớn trong lòng, Nhiếp Vân gật gật đầu.

Tuy rằng hắn cũng không thích tiểu nữu Di Tĩnh này, thậm chí trước đó còn có chút chán ghét nàng. Mà loại cảm giác này nương theo nàng biến mất, đã hoàn toàn chuyển biến.

Tuy rằng tiểu nữu này điêu ngoa, thế nhưng cũng không có tâm cơ gì, là loại người không xấu, vô luận chết hay là không, về sau hắn cũng phải đi Di Thần Tông một chuyến! Nếu như không chết, nàng đã cứu hắn, nhất định phải báo đáp nàng. Nếu như chết rồi thì hắn cũng phải tế điện cho nàng, hi vọng kiếp sau nàng không nên có một tên ca ca âm tàn như vậy, hi vọng nàng có thể sống đơn thuần, khoái hoạt.

Ầm ầm!

Ngay khi trong lòng Nhiếp đang quyết định thì đột nhiên nghe thấy một tiếng sấm rền vang vọng, hắn ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy bầu trời trời u ám, lôi quang lóng lánh.

- Ồ? Đây là... Lôi kiếp? Ta vẫn có lôi kiếp hay sao?

Nhìn kiếp vân vừa mới xuất hiện, Nhiếp Vân thoáng cái sửng sốt, dứt bỏ cảm giác thống khổ trong lòng, trở nên hết sức chăm chú, không muốn nghĩ tới chuyện khác nữa.

Lôi kiếp của hắn đã đến.

Vốn tưởng rằng Niết Bàn vừa kết thúc sẽ xuất hiện kiếp vân, nhìn bộ dáng hiện tại xem ra là bị không gian kia cản trở. Hiện tại trốn ra ngoài, Thiên Địa cảm nhận được hắn đã tấn cấp, cho nên mới một lần nữa bắt đầu trừng phạt.

Thân là Nguyên khí sư, thiên phú bài danh top mười, lôi kiếp vốn sẽ viễn siêu người bình thường, hơn nữa hắn tích lũy quá mức hùng hậu, không cần phải nói, nhất định kiếp vân này sẽ viễn siêu kiếp vân của Hắc Nham lần trước.

Bất quá, khí tức của người khác sau khi tấn cấp rất là phù phiếm, lực lượng cũng không còn củng cố triệt để, mà Nhiếp Vân bởi vì nguyên nhân không gian kia cho nên kiếp số trì hoãn, thực lực Nạp Hư Cảnh sơ kỳ đỉnh phong đã dần dần bị hắn thích ứng, cũng trở nên vững chắc hơn không ít, lúc này lại nghênh đón lôi kiếp, hắn đã chiếm được ưu thế rất lớn.

Người khác độ kiếp, sau khi vượt ải sẽ bởi vì tích lũy tiêu hao không còn mà thân thể suy yếu, hiện tại Nhiếp Vân hoàn toàn không có loại tình huống này. Hơn nữa lại them hiệu quả của Thiên thủ chi khí còn chưa chấm dứt, thực lực chỉnh thể càng mạnh hơn nữa. Nhìn lên kiếp vân trên bầu trời, tuy rằng vì Di Tĩnh chết mà trong lòng hắn có chút khổ sở, thế nhưng hắn cũng không sợ hãi, ngược lại ý chí chiến đấu còn càng thêm sục sôi.

- Nghiễm Minh Tử nói thiên phú bài danh top mười là sủng nhi của Thiên Địa, sẽ gặp Thiên Địa ghen ghét, kiếp số so với bình thường người còn cường đại hơn rất nhiều, ta cũng muốn nhìn xem kiếp số lần này thế nào!

Căn cứ vào kinh nghiệm kiếp trước, tấn cấp Thiên Kiều Cảnh sẽ sinh ra Thiên kiều kiếp, loại này kiếp số vô cùng đơn giản, là Lôi Điện, tổng cộng có cửu trọng, trọng sau lợi hại hơn trọng trước, mạnh nhất cũng chỉ là công kích của cường giả Thiên Kiều Cảnh sơ kỳ mà thôi. Nhất định không thành vấn đề đối với hắn, thế nhưng đối với cường giả vừa mới tấn cấp Thiên Kiều Cảnh mà nói, lực uy hiếp cũng rất lớn.

Chính là bởi vì như thế cho nên Thiên kiều kiếp còn gọi là Cửu Trọng kiếp.

Nạp hư kiếp so với Cửu Trọng kiếp còn cường đại hơn rất nhiều, cũng là chín đạo, bất quá trong đó ngoại trừ Lôi Điện ra còn có tâm ma trùng kích.

Tâm Ma quỷ dị khó lường, có thể làm cho người ta triệt để trầm luân, chết không có chỗ chôn. Bởi vậy, Nạp hư kiếp so với Thiên kiều kiếp còn cường đại hơn rất nhiều, rất nhiều người mặc dù đã vượt qua kiếp số Lôi Điện, cũng bởi vì không độ qua được tâm ma cho nên mới bị đánh chết tại chỗ.

Cho nên, cường giả nạp hư cảnh mạnh hơn Thiên Kiều Cảnh mới thưa thớt như vậy.

Bởi vì Tâm Ma rất đáng sợ, cho nên nạp hư kiếp được xưng là Tâm Ma kiếp.

Bên trên Nạp Hư Cảnh là Bí Cảnh thất trọng Phá Không Cảnh, kiếp số của Phá Không Cảnh gọi là Phá không kiếp, cũng là chín đạo, chẳng những có lôi kiếp, Tâm Ma kiếp, mà còn có công kích phá toái hư không. Là dùng không gian vỡ vụn tiến hành công kích với tu luyện giả. Nếu như có thể loại trừ gông cùm không, phá kén hóa bướm thì sẽ một bước lên trời, thành tựu Phá Không Cảnh.

Nhưng mà muốn sống sót trong không gian bị nghiền nát lại vô cùng khó khăn! Có thể nói, phá không kiếp càng là cửu tử nhất sinh.

Bên trên Phá Không Cảnh là đan điền Huyệt khiếu cảnh, cho dù cũng là chín đạo, thế nhưng kiếp số này càng thêm quỷ dị. Bởi vì loại kiếp số này có Lôi binh, có thể tiến hành cửu chuyển, mỗi một chuyển tăng lên thực lực một lần, mạnh nhất còn đạt tới đan điền Huyệt khiếu cảnh sơ kỳ.

Lôi Binh hung hãn không sợ chết lao xuống ra, chiến đấu cùng ngươi, mà ngươi còn phải thừa nhận lôi kiếp, Tâm Ma kiếp, Phá không kiếp... Rất nhiều kiếp số gia trì lên người.

Cho nên, kiếp này còn gọi là Lôi Binh kiếp, Lôi Binh cửu chuyển từ trên trời giáng xuống, sinh tử không do bản thân mình khống chế nữa.

Kiếp trước khi hắn độ đại kiếp nạn này, nếu không phải đã sớm chuẩn bị hơn hai mươi năm, đan dược thánh phẩm cũng đã luyện chế ra tới mười bảy, mười tám khỏa, căn bản không có khả năng vượt qua được.

Lôi kiếp, Tâm Ma kiếp, Phá không kiếp, Lôi Binh kiếp!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về phan biet tai san thue thu nhap hoan lai 243 va thue thu nhap hoan lai phai tra 347, tac dong cua bao ho quyen so huu tri tue doi voi cac nuoc dang phat trien chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status