Vô tận đan điền

Chương 965: 12 vạn (1)

Minh chủ chính là minh chủ, mới tới Hóa Vân tông thời gian ngắn như vậy đã có thể cua được đệ nhất mỹ nữ ở đây. Những minh khác có thể làm được sao?

Chỉ riêng chuyện này cũng đã có thể vượt qua rất nhiều đệ tử lâu năm. Cũng đã đủ để tạo thành đề tài trò chuyện của mọi người.

- Xin tất cả các vị đệ tử lấy ra ngọc bài công huân!

Trong lúc mọi người đang tràn ngập ý dâm thì đột nhiên có một đạo thanh âm rõ ràng vang vọng trong toàn bộ không gian.

Nghe thấy thanh âm này, tất cả mọi người tranh thủ lấy ra ngọc bài. Quang mang lập tức lóe lên, cảnh tượng trước mắt mọi người lần nữa biến đổi. Đã một lần nữa trở lại quảng trường phía trước Lăng Tiêu đỉnh của Hóa Vân tông.

Nhìn thấy mình về tới đây, Nhiếp Vân đã biết rõ, thí luyện mười ngày ở trong Quỷ Vụ minh hải, cuối cùng cũng đã kết thúc!

- Quỷ Vụ Minh Hải thí luyện sẽ khoảng mười ngày, trong lúc này, có người đạt được đầy đủ giá trị công huân trở thành đệ tử tông môn, tự nhiên cũng có người ảm đạm rời đi, quy củ trước kia đã nói qua, muốn trở thành đệ tử hạch tâm phải đạt được một vạn giá trị công huân, đệ tử tinh anh một ngàn, đệ tử bình thường là một trăm!

Viên Kim đứng ở trên đài cao, sáng sủa nói:

- Phương pháp kiểm nghiệm vô cùng đơn giản, các ngươi theo thứ tự tiến về phía trước, cầm lấy ngọc bài, Kỷ Lục thạch sẽ tự động ghi lại công huân mà các ngươi đoạt được, hơn nữa cấp cho phán định chính xác nhất!

Nói đến đây hắn chỉ một phương hướng.

Mọi người nhìn qua, quả nhiên thấy một tảng đá cự đại đứng sửng, phía trên phóng ra hào quang ôn nhuận trắng noãn.

Một đệ tử vừa vặn từ nơi không xa trải qua, chỉ thấy ngọc thạch lóe lên hào quang, hiện ra tin tức của hắn, theo sát phía sau là giá trị công huân của hắn lần này đạt được.

- An Long, đệ tử bình thường, 112 điểm công huân, hợp cách, thông qua!

- Thần kỳ như vậy?

Con mắt của tất cả mọi người sáng ngời.

Có thể nhanh chóng biết rõ số công huân như thế, sẽ miễn đi không ít phiền toái.

Xem ra ngọc bài công huân cùng tảng đá này tương thông, ở Quỷ Vụ Minh Hải đạt được bao nhiêu công huân, đều có thể dò xét ra.

- Mời người tham gia khảo hạch đệ tử hạch tâm đến phía trước, các ngươi kiểm nghiệm trước tiên!

Thấy mọi người đều nghe rõ, Viên Kim nói tiếp.

Cho dù Kỷ Lục thạch phán đoán rất nhanh, nhưng hơn ba nghìn người tới tham gia thí luyện, toàn bộ khảo hạch hết cũng cần thời gian rất lâu, đệ tử hạch tâm có địa vị tối cao, tự nhiên sẽ được ưu đãi.

- Đi qua đi!

Nghe được hắn nói, ba mươi người tham gia khảo hạch đệ tử hạch tâm đều nhao nhao đi tới.

- Hừ, ta tới trước!

Cái thứ nhất đi đến chính là Nam Cung Tuấn trước kia bị Nhiếp Vân đả bại, bởi vì mặt tổn hao nhiều, nên không gia nhập Phong Vân Minh, lúc này tựa hồ đã lấy được đầy đủ giá trị công huân, vẻ mặt đắc ý nhìn những người khác, kiêu ngạo đi thẳng về phía trước.

Ông!

Còn chưa tới trước Kỷ Lục thạch, trên tảng đá liền có một đạo quang mang lập loè, xuất hiện một nhóm chữ.

- Nam Cung Tuấn, danh ngạch đệ tử hạch tâm, 15467 công huân, thông qua!

- Hơn một vạn năm nghìn công huân? Thật lợi hại!

- Truyền nhân của Nam Cung thế gia, làm sao có thể đơn giản!

- Thật mạnh, người bình thường có thể được một vạn giá trị công huân cũng không tệ rồi, hắn vậy mà đã nhận được một vạn năm. Hẳn không có nhiều người có thể vượt qua a!

Vừa thấy con số xuất hiện, đám đệ tử tinh anh, đệ tử bình thường vang lên từng đợt kinh hô.

Một vạn công huân đối với đệ tử hạch tâm mà nói, tính toán là khảo nghiệm cực kỳ khó, đệ tử hạch tâm bình thường, cơ bản đều là vừa vặn đạt tới tiêu chuẩn, thoáng một phát vượt hơn năm ngàn. Loại thành tích này, cho dù ở trong vô số đệ tử hạch tâm, cũng cực kỳ không tệ.

- Ha ha, Vân Phong, ngươi không phải rất lợi hại sao? Tới, để cho ta nhìn ngươi có bao nhiêu công huân!

Nghe được mọi người tán dương, Nam Cung Tuấn nở nụ cười, quay đầu nhìn về phía Nhiếp Vân, nở nụ cười.

Đối với gia hỏa vừa nhập môn liền để cho hắn ở nhục, lòng vẫn có oán hận rất lớn, lần này thí luyện hao hết vất vả, cửu tử nhất sinh, đạt được nhiều công huân như vậy, chính là vì chấn nhiếp đối phương thoáng một phát.

Quỷ Vụ Minh Hải thí luyện, không có hạn chế phương hướng, bất luận phương hướng nào cũng có thể đi vào hải dương, Nhiếp Vân lên bờ có thể tụ hợp với người của Phong Vân Minh, là vì cảm ứng được Tiểu Phong, Tiểu Hổ, chuyên môn đến bên này, những người khác chưa hẳn đi đường này, ít nhất Nam Cung Tuấn sẽ không cùng bọn họ chung một chỗ, một mình hành động.

- Không cần nhìn minh chủ, nhìn ta là được!

Thấy hắn hung hăng càn quấy, Trúc Âm nhịn không được đi tới.

Ông một tiếng, trên Kỷ Lục thạch hiện ra thành tích của Trúc Âm.

- Trúc Âm, đệ tử hạch tâm, 21480 công huân, thông qua!

- Hơn hai vạn?

- Cường đại...

Những người khác đều choáng váng, hơn hai vạn công huân, ở trong thành tích thí luyện bao năm qua, tuyệt đối được cho là hàng đầu rồi, không nghĩ tới Nam Cung Tuấn lợi hại, Trúc Âm này còn lợi hại hơn.

- Ha ha, còn có chúng ta!

Trúc Âm đi qua, đám người Âu Dương Thế Hùng của Phong Vân Minh cũng lần lượt đi ra, chỉ thấy Kỷ Lục thạch liên tục lóe sáng, các thành tích để cho bọn hắn hoa mắt liên tiếp hiển hiện.

- Âu Dương Thế Hùng, đệ tử hạch tâm, 20871 công huân, thông qua!

- Trương Bách, đệ tử hạch tâm, 17655 công huân, thông qua!

...

Cả đám hàng chữ thông qua đỏ tươi không ngừng lập loè, từng người Phong Vân Minh thông qua, đều không dưới một vạn sáu công huân, thấy một màn như vậy, vẻ mặt của Nam Cung Tuấn vốn đắc ý, lập tức run rẩy, sắp bất tỉnh.

Vốn tưởng rằng đạt được hơm một vạn năm công huân, có thể diễu võ dương oai ở trong hàng đệ tử hạch tâm, không nghĩ tới rõ ràng kế cuối...

- Sao sẽ lợi hại như vậy?

- Bọn họ đều là người của Phong Vân Minh, nghe nói minh chủ Vân Phong đưa hai yêu sủng của mình cho bọn hắn sử dụng, lúc này mới lợi hại như thế!

- Hai yêu sủng? Một Nạp Hư Cảnh đỉnh phong, một nửa bước Phá Không Cảnh, có yêu sủng lợi hại như vậy gia nhập, thành tích không cao mới lạ!

- Đây cũng là bổn sự, thí luyện chỉ yêu cầu không tàn sát lẫn nhau, nhưng không cấm người ta hợp tác, sử dụng yêu sủng...

- Phong Vân Minh quá mạnh mẽ, ta cũng muốn gia nhập...

- Có minh chủ như vậy, lo gì về sau thời gian không sống khá giả...

Minh bạch vì sao những người này có được nhiều giá trị công huân như vậy, trong mắt đệ tử khác đều lộ ra lửa nóng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.