Vô tận đan điền

Chương 975: Giả nhân nghĩa (1)

Chứng kiến tình cảnh này, Nhiếp Vân lắc đầu cười khổ, một mực luôn mồm nói muốn bảo vệ nàng, lại phát hiện, thực lực của nàng tựa hồ còn mạnh hơn mình một ít... Rốt cuộc là ai bảo vệ ai đây?

- Lên núi a!

Không biết suy nghĩ trong nội tâm Nhiếp Vân, Đạm Đài Lăng Nguyệt nhàn nhạt nói, dọc theo đường núi đi thẳng về phía trước.

- Như vậy đi qua quá tốn thời gian, không bằng bay lên a!

Thấy nàng chậm rãi đi tới, Nhiếp Vân nhướng mày.

Ngôi chùa trên núi thoạt nhìn rất gần, dọc theo đường núi đi lên mà nói, ít nhất phải mất cả ngày, hai người đã có thể phi hành, không bằng phi hành cho nhanh a.

- Phật môn chú ý tu hành, đối với điểm ấy cực kỳ coi trọng, nếu trực tiếp bay qua, chỉ sợ sẽ gặp phải khôi lỗi càng thêm lợi hại, vẫn là từng bước một làm đến nơi đến chốn cho thỏa đáng!

Đạm Đài Lăng Nguyệt nói.

- Coi trọng tu hành?

Trải qua nàng nhắc nhở, Nhiếp Vân nghĩ tới, tựa hồ kiếp trước xem qua giới thiệu về Phật môn, vì tôi luyện ý chí, làm khổ hạnh tăng, rất nhiều tín đồ Phật môn tình nguyện buông tha cho tu vi, dùng thân thể kinh nghiệm cực khổ.

Chỉ có như vậy, mới có thể nhận khổ càng nhiều, Phật tâm càng kiên định, đối với siêu thoát Khổ Hải càng thêm hướng tới.

Minh bạch điểm ấy, Nhiếp Vân không nói nhiều nữa, theo sát ở sau lưng nữ hài, dọc theo đường núi đi lên.

Nhiếp Vân đi Cửu Khúc Sơn, Hóa Vân tông lại xảy ra chấn động mãnh liệt.

Lô Khiếu trưởng lão vừa ra Lăng Tiêu đỉnh, liền lập tức về Chấp Pháp đường.

- Nói, đến cùng xảy ra chuyện gì?

Đứng ở trước mặt Lăng Dực, Liêu Lương, hai mắt của Lô Khiếu trưởng lão nheo lại, nhìn hai trưởng lão nội các một thương một phế, ánh mắt âm hàn như băng.

- Lô trưởng lão nhất định phải làm chủ cho chúng ta, là Vân Phong vừa mới nhập môn kia! Chúng ta tìm hắn điều tra, hỏi hắn có biết tin tức của Tiêu Lăng cùng Cát Hoan hay không, kết quả hắn thẹn quá hoá giận, liền đánh chúng ta thành như vậy...

Chứng kiến Lô Khiếu trưởng lão xuất hiện, Lăng Dực vội vàng nói, thanh âm vô cùng thê thảm.

- Lô trưởng lão, Vân Phong này xem kỷ luật như không, cũng dám ra tay ở Chấp Pháp đường, không để Chấp Pháp đường vào mắt, phải xử trí răn đe, bằng không thì đệ tử khác noi theo, Chấp Pháp đường của chúng ta còn có uy nghiêm gì đáng nói?

Liêu Lương cũng vội nói.

- Vân Phong?

Nghe hai người nói, Lô Khiếu lập tức nhớ tới lúc trước Đỗ Tuấn đưa tin tức cho hắn, ánh mắt híp lại.

- Tiểu tử này vậy mà thông qua thí luyện rồi? Yên tâm đi, người này nhất định phải chết, không ai có thể giữ được!

Thanh âm vang lên ở trong Chấp Pháp điện, âm hàn lạnh như băng, mang theo sát ý rét thấu xương.

- Đúng vậy, người này phải giết chết, bọn người Tiêu Lăng, Cát Hoan, Đỗ Tuấn gặp nạn ở Quỷ Vụ Minh Hải, nhất định là lọt vào độc thủ của hắn! Mới gia nhập Hóa Vân tông liền phát rồ như thế, nếu để hắn tùy ý phát triển, như vậy cũng được sao?

Nghe Lô Khiếu nói, tựa hồ muốn đối phó Vân Phong, con mắt của Lăng Dực sáng ngời, vội vàng rèn sắt khi còn nóng.

- Tiêu Lăng, Cát Hoan chết rồi?

Trước kia Thiên Ngoại chí bảo phát sinh biến cố, hắn một mực ở Lăng Tiêu đỉnh, nên không biết tin tức này, đột nhiên nghe được, sắc mặt liền trầm xuống.

Tiêu Lăng, Cát Hoan là người nổi bật trong đệ tử hạch tâm, là nhân tài tông môn trọng điểm đào tạo, bị người đánh chết, không khác gì địa chấn.

- Vâng, ngọc bài linh hồn của bọn hắn ở mấy ngày trước vỡ vụn, tuyệt đối là Vân Phong này làm, người tiến vào thí luyện, chỉ có hắn có thực lực này, tàn sát đệ tử hạch tâm, bỏ qua uy nghiêm của Chấp Pháp đường, kính xin Lô trưởng lão làm chủ!

Liêu Lương cũng nói.

- Các ngươi có chứng cớ không?

Sắc mặt càng âm trầm, Lô Khiếu hỏi.

- Chúng ta... không có chứng cớ, bất quá, nhất định là hắn, một đệ tử hạch tâm mới nhập môn mà thôi, chỉ cần trưởng lão lên tiếng, cho dù không có chứng cớ, tông môn cũng không ai dám nói cái gì!

- Loại mối họa này phải giết chết!

Lăng Dực, cùng Liêu Lương vội nói.

- Yên tâm đi!

Nghe được bọn hắn nói, Lô Khiếu hừ một tiếng, quay đầu phân phó hai đệ tử hạch tâm cách đó không xa.

- Bao Hưng, Đỗ Vân, hai người các ngươi đi bắt Vân Phong này cho ta, ta muốn đích thân thẩm vấn, ngược lại muốn nhìn hắn có bản lãnh gì mà hung hăng càn quấy như thế! Nếu như dám phản kháng mà nói, trực tiếp đánh chết!

Bao Hưng, Đỗ Vân, nhân vật thứ sáu cùng thứ tám trên Phá Không tiềm lực bảng, Chấp Pháp đường phó đường chủ. Bình thường Lô Khiếu mặc kệ sự tình, cơ bản đều là hai người bọn họ làm thay.

- Vâng!

Hai người đồng thời lên tiếng, Bao Hưng đột nhiên tiến lên nói.

- Lô trưởng lão, Vân Phong này thành lập Phong Vân Minh, gần đây thanh thế cực lớn, rất nhiều đệ tử đều gia nhập, nên xử trí như thế nào?

- Phong Vân Minh? Trước không cần phải xen vào, xử trí Vân Phong xong, tổ chức này liền tan đàn xẻ nghé, không có gì phải lo cả. Nếu như ra tay đối phó bọn hắn, sẽ để cho người khác nói Chấp Pháp đường chúng ta không công chính!

Lô Khiếu vung tay nói.

- Vâng, chúng ta lập tức đi xử lý!

Bao Hưng, Đỗ Vân nhẹ gật đầu, quay người đi ra Chấp Pháp điện, bất quá thời gian không dài, lại lần nữa trở về, bởi vì bọn hắn căn bản tìm không thấy tung tích của Nhiếp Vân.

- Tìm cho ta, nhất định phải tìm ra tiểu tử này cho ta!

Lô Khiếu rống to, nhớ tới đồ đệ Nguyên Khuê chết có khả năng liên quan tới Vân Phong này, liền cực kỳ tức giận.

Thái Thượng trưởng lão phụ trách Chấp Pháp đường tức giận, tất cả đệ tử chấp pháp lập tức như đánhmáu gà, ở trong Ngoại Thế Giới bốn phía tra tìm, toàn bộ Hóa Vân tông như xảy ra địa chấn cực lớn, tất cả đệ tử hạch tâm đều lòng người bàng hoàng. Thay đệ tử hạch tâm tân tấn Vân Phong kia đổ mồ hôi lạnh.

Người không có gia nhập Phong Vân Minh âm thầm may mắn, người của Phong Vân Minh cũng bắt đầu di động, cảm thấy minh chủ gây ra phiền toái lớn, nhao nhao lui minh, trong lúc nhất thời lòng người du đãng, hỗn loạn không chịu nổi.

Nhiếp Vân không biết cử động của hắn ở Chấp Pháp đường đã tạo thành chấn động lớn cỡ nào, bất quá cho dù không biết, đoán cũng có thể đoán ra.

Lúc ấy mặc dù không phản kháng cũng sẽ bị định tội danh, huỷ bỏ tu vi, đã như vậy, còn không bằng trực tiếp phản kích.

Tuy Hóa Vân tông chú ý quy củ, nhưng hết thảy quy củ đều có quan hệ tới thực lực, tiềm lực, chỉ cần biểu hiện ra lực lượng cường thế, nhất định sẽ khiến cho cường giả chú ý, biến nguy thành an.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như bien gan ha noi nhat, kinh nghiem tim nha hang quan an ngon khi di du lich Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status