Võ thần nghịch thiên: Ma phi chí tôn

Quyển 2 - Chương 102: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Rống!

Tiểu Điện gầm lên giận dữ, xông về phía Lâm Tư như tia chớp, nhưng mà, ngay ở lúc thân thể khổng lồ của nó tới gần phía trước, bỗng nhiên mất đi tung tích ở trong không khí.

“Không tốt!”

Sắc mặt của Lâm Tư đại biến, vẻ mặt chợt khẩn trương, ngay ở lúc ông ta nhìn quanh bốn phía, phía sau truyền đến một lực đạo cường đại đánh bay ông ta ra ngoài!

“Ha ha, vừa rồi không phải ngươi muốn bắt ta nguyện trung thành, còn uy hiếp ta sao? Nguyện trung thành muội nhà ngươi! Chỉ bằng ngươi loại tính tình đáng chết này cũng dám để Tiển Điện đại gia nhà ngươi nguyện trung thành?”

Phịch một tiếng, cơ thể của Lâm Tư bay lên không trung ngã ra ngoài, rơi xuống thật mạnh.

Tuy giọng nói của Tiểu Điện ở bên tai, nhưng dù thế nào cũng không thể khóa hơi thở của nó. Loại cảm giác bản thân bại lộ ở trước mắt địch nhân này khiến Lâm Tư rất không thoải mái.

Nhưng mà Tiểu Điện mới quản mặc kệ ngươi thoải mái hay không, lực lượng toàn thân hung hăng áp về phía Lâm Tư dưới thân, ngay lập tức ép Lâm Tư đến miệng phun máu tươi, cả khuôn mặt nháy mắt xanh mét.

Đảo chủ nhìn một màn trước mắt, hoàn toàn hoảng sợ nói không ra lời, lúc ông ta ngước mắt lên, lập tức nhìn thấy một đôi mắt tràn ngập lửa giận nhìn thẳng vào ông ta.

“Thẩm… Thẩm Nhiên…”

Hung hăng nuốt nước miếng, đảo chủ nhịn không được lui về phía sau mấy bước, sắc mặt tái nhợt, giờ khắc này, rốt cuộc ông ta cũng hiểu rõ hối hận là cái gì!

“Ha ha!” Thẩm Nhiên ngửa đầu cười to hai tiếng, tóc bạc ở ttrong rung cuồng phong khẽ bay, cả người đều tràn ngập một cổ lửa giận: “Không thể tưởng được, Lạc Nguyệt Đảo Thẩm Nhiên ta nguyện trung thành nhiều năm như vậy, nguyện trung thành lại là một bạch nhãn lang! Lão đảo chủ đã từng đối xử với ngươi như con của mình, ngươi lại giết mạng của ông ấy, hiện giờ còn giết tôn nữ của ta, bây giờ, ta muốn ngươi nợ máu trả bằng máu!”

Hai mắt của ông tràn ngập tia khát máu, như một cuồng sư tức giận xông về phía đảo chủ, vẻ mặt kia hận không thể bầm thây vạn đoạn ông ta!

Ầm!

Nắm đấm của ông hung hăng đánh lên trên người của đảo chủ, ầm một tiếng đánh ông ta bay đi ra ngoài, há mồm phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt kinh ngạc mà tràn ngập sợ hãi.

“Đi tìm chết đi!”

Ầm!

Ầm ầm ầm!

Ngọn lửa bao lấy nắm đấm đánh xuống từng cái lên trên người đảo chủ, trực tiếp đánh ông ta đến đến miệng phun máu tươi, sắc mặt tái nhợt như ma quỷ.

Lúc này Thẩm Nhiên hoàn toàn vì tức giận mà khiến khuôn mặt trở nên vặn vẹo, trên người đều mang theo một cổ sát khí.

Nhưng như thế còn chưa đủ phát tiết lửa giận trong lòng ông, chỉ có bầm thây vạn đoạn ông ta, mới có thể phát tiết hận trong lòng……

“Phụ thân!”

Sắc mặt của Tiêu Tề đột nhiên đại biến, ánh mắt nhìn về phía Quân Thanh Vũ là một mảnh âm trầm, nắm chặt nắm tay, hận không thể một quyền đánh lên trên người nữ nhân kia.

Nàng lừa mình thật khổ!

Hắn luôn kiêu ngạo, lại bị một nữ nhân che mắt, còn coi nàng như thiên tài mà cung kính, còn muốn thú nàng làm thê, nào biết nàng lại là kẻ thù của mình?

Nghĩ đến đây, trong lòng hắn lại bùng cháy lên lửa giận mãnh liệt, rồi lại nại hắn không bao lâu…

Trong sân, hai bóng dáng màu đỏ kia như ma quỷ trong đêm tối, ở dưới khí thế cường đại khiếp người, trực tiếp làm người ta không dám đến gần hai nam nhân cường đại kia.

Cường hãn như thế, thật sự khiến lòng người sinh ra sợ hãi…

“Tiếp tục như vậy căn bản không phải là biện pháp!” Lâm Tư nắm chặt nắm tay, trong ánh mắt âm trầm hiện ra một ánh lửa phẫn nộ.

Lại vào lúc này, trên không trung cách đó không xa, bỗng nhiên bộc phát ra một cổ hơi thở cường đại, nhanh chóng phóng về phía này, chỉ là sau khi Quân Thanh Vũ cảm nhận

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich phap hoa, tung kinh phap hoa pham tua quyen i thay thich tri thoat tung những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status