Vô thượng sát thần

Chương 1005: Lăng Phong Gào Thét


Lăng Thừa Đạo đứng ở trong sân thật lâu không nói, mặc dù hắn không nguyện ý thừa nhận Lăng Phong nói, nhưng sự thật chính là như thế, vô luận như thế nào đều không thể cải biến.

Có chút sự tình một khi phát sinh, coi như muốn vãn hồi cũng không kịp.

- Đại Ca Lăng Thiên ngươi đã chết.

Sau nửa ngày, Lăng Thừa Đạo lúc này mới nói ra một câu.

- Ta biết.

Lăng Phong không vui không buồn, Lăng Thiên tuy là huynh đệ hắn nhưng chưa bao giờ coi hắn là huynh đệ, nhìn thấy hắn đều là một câu tiện chủng.

Dạng huynh đệ này, Lăng Phong cho tới bây giờ không nghĩ tới thừa nhận, chết cũng cùng hắn không có bất cứ quan hệ nào.

- Ngươi liền không có nửa điểm thương tâm?

Lăng Thừa Đạo nhìn Lăng Phong, hắn phát hiện từ đầu đến cuối đều không nghiêm túc biết qua nhi tử này, vài chục năm cộng lại nói chuyện qua còn không bằng hôm nay.

- Ta có phải nên vì Đại Ca luôn mồm gọi ta là tiện chủng lưu mấy giọt nước mắt hay không?

Lăng Phong hỏi, trên mặt lộ ra vẻ buồn bã.

Thân thể Lăng Thừa Đạo khẽ run lên, từ giữa hàm răng nói ra một câu:

- Vô luận như thế nào hắn đều là Đại Ca ngươi, thể nội các ngươi chảy cùng một dòng máu.

- Thì sao?

Lăng Phong nói chuyện giống như đâm, mỗi một câu cũng như cùng một chuôi đao nhọn cắm lồng bên trên ngực Lăng Thừa Đạo, lòng hắn đang rỉ máu.

Chẳng biết tại sao, trong lòng hắn thập phần hối hận, sớm biết rõ đem quan tâm đối với Lăng Thiên, dù là phân ra một phần mười đặt ở trên người Lăng Phong cũng sẽ không như vậy.

Phụ tử trò chuyện với nhau hoàn toàn như hai người xa lạ.

- Ta nghĩ để ngươi đảm nhiệm người thừa kế Lăng gia gia chủ.

Lăng Thừa Đạo hít sâu một cái nói, hai mắt nhìn chăm chú Lăng Phong, muốn có được một cái đáp án hắn muốn.

Lăng Phong nghe vậy, buồn bã cười nói:

- Cha, ta có thể xem ngươi là hướng ta đền bù tổn thất sao? Hoặc là trong lòng ngươi, các huynh đệ tỷ muội khác đều là phế vật bỏ đi, không cách nào gánh vác gánh nặng người thừa kế Lăng gia?

Lăng Thừa Đạo bị Lăng Phong làm tức giận không nhẹ, nếu như hiện tại không phải chỉ có Lăng Phong có thể đảm nhiệm Lăng gia gia chủ, hắn hận không thể một cái tát chết đứa con bất hiếu này.

Thế nhưng Lăng Phong nói mỗi một câu đều là ý nghĩ chỗ sâu nhất nội tâm hắn, bởi vì hiện tại xác thực chỉ có Lăng Phong có thể gánh vác gánh nặng người thừa kế Lăng gia.

Nhìn thấy Lăng Thừa Đạo trầm mặc, trong lòng Lăng Phong cũng đang rỉ máu, cười thảm nói: - Cha, từ nhỏ đến lớn, trừ Lăng Thiên cùng Lăng Băng Điệp, ngươi có quan tâm những đứa con khác không?

Không có! Ngươi cho tới bây giờ không có! Hoặc là trong lòng ngươi, những người khác cũng không xứng trở thành con ngươi, chỉ là ngươi sảng khoái nhất thời mà lưu lại nghiệt chướng.

Có thể chúng ta những nghiệt chướng này chưa bao giờ ném qua mặt Lăng gia, thậm chí ở bên ngoài, chúng ta cũng không dám tự cho mình là con cái Lăng Thừa Đạo ngươi, bởi vì dạng này chính là bị người khác xem thường!

Lăng Thiên cùng Lăng Băng Điệp nói không sai, chúng ta chỉ là tiện chủng, bởi vì cha ruột chúng ta đều xem thường chúng ta, chúng ta có tư cách gì để những người khác để vào mắt đây?

Ngươi có từng nghĩ tới Lăng Thiên cùng Lăng Băng Điệp sẽ có ngày hôm nay, kỳ thật trách không được người khác, căn nguyên là tại ngươi, bởi vì ngươi quá cưng chiều bọn hắn, để bọn hắn coi trời bằng vung, cuồng vọng tự đại, không biết kết cục này đã định trước cho bọn hắn!

Lăng Phong càng nói càng kích động, tựa như đem lời nói giấu ở trong lòng mười mấy hai mươi năm tất cả đều nói ra hết sạch, nói xong hắn cảm giác cả người đều nhẹ nhõm.

Hắn nằm mơ đều chưa từng nghĩ tới bản thân cũng sẽ có một ngày dùng ngữ khí này nói chuyện với Lăng Thừa Đạo.

Lăng Thừa Đạo trừ trầm mặc vẫn là trầm mặc!

Hắn sắc mặt khó coi, một tay bưng bít lấy ngực lộ ra thần sắc thống khổ, Lăng Phong mỗi một câu nói tựa như một thanh kiếm sắc, một kiếm một kiếm đau nhói trái tim hắn.

Lăng Thừa Đạo rất muốn phản bác nhưng hắn lại không biết mở miệng như thế nào, bởi vì Lăng Phong nói đều là sự thật.

Tính cách Lăng Thiên cùng Lăng Băng Điệp là hắn một tay thúc đẩy, hắn rất hối hận, đáng tiếc trên đời này không có thuốc hối hận.

Có lẽ, không chỉ là Lăng Phong nghĩ như vậy, những đứa con khác cũng nghĩ như vậy, chỉ là bọn hắn không dám cùng Lăng Thừa Đạo nói chuyện như thế, thậm chí ngay cả cơ hội gặp Lăng Thừa Đạo đều không có.

- Phù phù!

Đột nhiên hai đầu gối Lăng Phong mềm nhũn, trực tiếp quỳ trên mặt đất.

- Ngươi làm gì!

Lăng Thừa Đạo đột nhiên bừng tỉnh, không biết Lăng Phong là ý gì, vừa rồi nói đã khiến Lăng Thừa Đạo đối với Lăng Phong lau mắt mà nhìn.

Trong lòng hắn đã nhận định, nhi tử Lăng Phong này có lẽ không thể yếu hơn Lăng Thiên.

- Cha, người thừa kế gia chủ Lăng gia, Lăng Phong ta đảm đương không nổi, ta cũng không muốn gánh, ta chỉ muốn tự do tự tại, vô câu vô thúc truy cầu con đường cường giả, khẩn cầu cha thành toàn.

Lăng Phong nói xong, đầu dập trên đất, ngữ khí kiên quyết vô cùng.

Toàn thân Lăng Thừa Đạo run rẩy dữ dội, lui ra phía sau mấy bước mới đứng vững thân hình, trong nháy mắt cảm giác già nua mấy chục tuổi.

Hắn đến trước đó vốn cho là Lăng Phong sẽ không chút do dự đáp ứng hắn, nào sẽ nghĩ đến trong lòng hắn một mực vẫn lấy người thừa kế gia chủ Lăng gia làm kiêu ngạo, trong lòng Lăng Phong là khinh thường cỡ nào.

Người thừa kế gia chủ Lăng gia ở trong mắt người khác là uy phong lẫm lẫm, nhưng mà ở trong mắt Lăng Phong lại không như vậy, thậm chí là lồng giam trói buộc hắn trưởng thành.

- Nếu như ta giúp ngươi cứu Tiêu Phàm, ngươi có thể nguyện đáp ứng thỉnh cầu ta.

Lăng Thừa Đạo hít sâu một cái nói, hắn thập phần không cam lòng, vẫn không muốn bỏ qua cơ hội này.

- Lão Tam? Lão Tam làm sao?

Lăng Phong bỗng nhiên đứng dậy, một cỗ lệ khí ngập trời từ trên người hắn tản ra, hư không thiêu đốt lên hừng hực hắc sắc hỏa diễm, cuồng bạo, hung mãnh, khí tức u sâm quét sạch bốn phương tám hướng.

Cảm nhận được khí tức trên người Lăng Phong, trong lòng Lăng Thừa Đạo hơi kinh hãi, hắn phát hiện bản thân vẫn là đánh giá quá thấp nhi tử.

- Diệp gia tỷ võ chiêu thân, Sở gia, Lôi gia, Giang gia, Ngô gia còn có Công Tôn gia tộc sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế đưa Tiêu Phàm vào chỗ chết, thậm chí, Hoàng Phủ gia tộc cũng ở đây, lần này Tiêu Phàm nhất định khó thoát tai kiếp.

Lăng Thừa Đạo nói ra.

Chỉ cần có thể để Lăng Phong đảm nhiệm người thừa kế gia chủ Lăng gia, Lăng Thừa Đạo cũng sẽ cùng mấy đại gia tộc là địch, bảo trụ Tiêu Phàm.

- Ta nếu đáp ứng ngươi, ngươi nguyện ý giúp ta cứu Lão Tam?

Lăng Phong nghiêm trọng hoài nghi, Lăng Băng Điệp là chết ở trong tay Tiêu Phàm, lấy tính cách Lăng Thừa Đạo sẽ bỏ qua Tiêu Phàm sao?

- Không sai, hắn mặc dù giết Băng Điệp nhưng Lăng gia không thể xuống dốc, cần một người gánh chịu.

Lăng Thừa Đạo gật gật đầu.

- Được, ta đáp ứng ngươi!

Lăng Phong nghĩ cũng không nghĩ, không chút do dự nói.

...

Giờ phút này, Diệp phủ Diễn Võ Tràng.

- Lôi đài số một, Tiêu Phàm thắng!

Phía trên lôi đài số một, một đạo thân ảnh bị một bàn tay quất bay, ngay sau đó một đạo thanh âm già nua vang lên.

Đám người ánh mắt nhao nhao rơi vào phía trên lôi đài số một, bên trên đứng đấy một hắc bào thanh niên, hắn thần sắc bình tĩnh, lạnh lùng liếc nhìn lấy tứ phương.

Diễn Võ Tràng thập phần rộng lớn đủ để dung nạp mấy vạn người, trung ương là một mảnh sân, giữa sân bãi trưng bày chín cái lôi đài to lớn. Lôi đài rất lớn, chiếm cứ xung quanh trăm trượng, đủ để cho cường giả Chiến Đế cảnh toàn lực thi triển.

Bốn phía thính phòng không còn chỗ ngồi, thậm chí bên ngoài còn đứng lít nha lít nhít bóng người.

Tiểu công chúa Diệp gia tỷ võ chiêu thân, Diệp gia xử lý vô cùng cẩn thận, cơ hồ thanh niên Vô Song Thánh Thành đều tụ tập ở chỗ này.

Tất cả mọi người muốn trở thành con rể Diệp gia, một khi thành công, chẳng những có thể ôm mỹ nhân về, còn có thể nhất phi trùng thiên.

Tiêu Phàm nhìn chăm chú bốn phía đám người, ngữ khí lạnh nhạt nói:

- Kế tiếp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan thanh toan uy nhiem chi, phuong huong phat trien chan nuoi lon o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.