Vô thượng sát thần

Chương 1116: Ai Uy Hiếp Ai


Tiêu Phàm theo tiếng kêu nhìn lại, lại nhìn thấy Thực Não Huyết Trùng một bộ áo bào đen, không đúng, nói cho đúng là Phục Nhất Tiếu, nó đứng lơ lửng trên không, lạnh như băng nhìn hắn.

Cái bộ dáng nhìn qua muốn buồn cười có bao nhiêu buồn cười, bất quá Tiêu Phàm cũng không dám khinh thường hắn.

Đã từng là Chiến Thần cảnh, hiện tại cũng là Chiến Thánh đỉnh phong, như thế nào Tiêu Phàm hắn có thể không cẩn thận?

Huống chi, bên người Phục Nhất Tiếu còn có mấy chục đầu huyết sắc Cự Long đứng lơ lửng trên không, mỗi một đầu Huyết Long trên người phát ra khí tức đều mạnh hơn Tiêu Phàm.

Rất hiển nhiên, bọn chúng đều là Cửu Giai trung kỳ, cũng chính là Chiến Thánh trung kỳ trở lên.

Cái đội hình này, liền Tiêu Phàm cũng không khỏi lộ ra vẻ lo lắng, lấy thực lực hắn không phải đối thủ bọn chúng.

Nếu như Ảnh Phong bọn hắn đột phá Chiến Thánh cảnh còn tốt, Tiêu Phàm có thể cho bọn họ ra đánh một trận, nhưng hiện tại, Ảnh Phong bọn hắn vẫn chỉ là Chiến Đế cảnh, cũng không phải đối thủ bọn chúng.

Đối mặt tràng diện lớn như vậy, Tiêu Phàm không có bị dọa đến lập tức chạy trốn đã coi như là thập phần dũng cảm.

- Người trẻ tuổi, đem Âm Linh Thiên Thủy giao ra, lão hủ cho ngươi một cái chết thống khoái.

Phục Nhất Tiếu nhìn Tiêu Phàm không nói, còn tưởng rằng Tiêu Phàm bị dọa sợ, lập tức chỉ cao khí dương nói, thanh âm thập phần khàn khàn.

- Cái gì Âm Linh Thiên Thủy? Ta chỉ là cứu bằng hữu ta mà thôi.

Tiêu Phàm ra vẻ kinh ngạc nói, hắn như thế nào lại thừa nhận Âm Linh Thiên Thủy trên người đây.

Mặc dù Tiêu Phàm không biết Phục Nhất Tiếu dùng Âm Linh Thiên Thủy tới làm cái gì, nhưng Âm Linh Thiên Thủy đối với hắn mà nói cũng là cực kỳ trân quý, đồ vật trên tay, Tiêu Phàm không có đạo lý giao ra ngoài.

- Còn dám gạt ta? Lão hủ mặc dù không biết ngươi là làm sao hàng phục Phệ Hồn Huyết Tằm, nhưng trên người ngươi có Hồn Lực nó ba động.

Phục Nhất Tiếu giãy dụa cái đầu xấu xí, trong mắt phóng huyết quang.

Trong lòng Tiêu Phàm khẽ hơi trầm xuống một cái, thầm nói:

- Ngược lại là quên Phệ Hồn Huyết Tàm cùng Thực Não Huyết Trùng là thiên địch, hắn có thể cảm ứng được Hồn Lực Phệ Hồn ba động rất bình thường.

- Âm Linh Thiên Thủy xác thực trên người ta.

Dù sao Phục Nhất Tiếu đã biết rõ, Tiêu Phàm dứt khoát cũng liền thừa nhận.

Phục Nhất Tiếu nguyên bản còn tưởng rằng Tiêu Phàm sẽ lấy cớ, không nghĩ tới Tiêu Phàm vậy mà liền thừa nhận, trên mặt hiện lên một vòng tiếu dung, nói:

- Chỉ cần ngươi đem Âm Linh Thiên Thủy giao cho ta, ta liền để ngươi rời đi, như thế nào?

Tiêu Phàm thần tình lạnh nhạt nhưng trong lòng thì cực kỳ khinh thường, Thực Não Huyết Trùng bản tính giảo hoạt, huống chi trong thân thể vẫn là lão quái vật hơn ngàn năm.

Nếu như đem Âm Linh Thiên Thủy cho hắn, đoán chừng chờ đợi Tiêu Phàm chính là tử vong.

Tiêu Phàm không có ngốc như vậy, hiện tại thẻ đánh bạc duy nhất chính là Âm Linh Thiên Thủy, hơn nữa, hắn cũng căn bản không có dự định đem Âm Linh Thiên Thủy giao ra ngoài.

- Ngươi coi ta là đứa trẻ ba tuổi à, uổng cho ngươi đã từng là Chiến Thần, xem ra là càng sống càng thụt lùi, đem Âm Linh Thiên Thủy cho ngươi, ngươi sẽ tha ta?

Tiêu Phàm khịt mũi coi thường:

- Ngươi cũng đừng nghĩ đến giết ta có thể có được Âm Linh Thiên Thủy, ta tùy thời có thể đem nó đưa vào một vùng không gian khác.

Trong mắt Phục Nhất Tiếu huyết quang lấp lóe, hắn tự nhiên tin tưởng Tiêu Phàm nói, muốn đem một đồ vật hủy diệt kỳ thật rất đơn giản, chỉ cần hủy diệt Hồn Giới chứa nó là được.

Hồn Giới bên trong là một mảnh không gian kỳ lạ, một khi Hồn Giới hủy diệt, đồ bên trong sẽ tiến vào không gian loạn lưu, điểm này Phục Nhất Tiếu rất rõ ràng.

Cũng chính là bởi vì như thế, Phục Nhất Tiếu mới không có lập tức động thủ Tiêu Phàm, đến thời điểm nếu cá chết lưới rách, không may là tất cả mọi người.

Chí ít, ở trong mắt Phục Nhất Tiếu, tính mệnh Tiêu Phàm là không có trọng yếu.

- Người trẻ tuổi, ngươi muốn như thế nào?

Thanh âm Phục Nhất Tiếu khàn khàn càng ngày càng âm lãnh, Âm Linh Thiên Thủy đối với hắn mà nói ngược lại cũng không phải là thập phần tất yếu.

Nhưng hắn nghĩ trong thời gian ngắn khôi phục tu vi, lại nhất định phải đạt được Âm Linh Thiên Thủy.

- Bạn ta bị ngươi bắt đi, chỉ cần ngươi đem bạn ta giao ra, ta liền đem Âm Linh Thiên Thủy cho ngươi.

Tiêu Phàm trầm giọng nói.

Tìm lâu như vậy đều không tìm ra Tiểu Kim cùng Tiểu Minh, Tiêu Phàm cũng không có cách nào, hắn thập phần hoài nghi Phục Nhất Tiếu thật có khả năng đã ăn Tiểu Kim cùng Tiểu Minh.

Phục Nhất Tiếu nhìn chăm chú Tiêu Phàm, trong đầu lóe qua nguyên một đám suy nghĩ, thầm nghĩ trong lòng:

- Bạn hắn, không phải là hai đầu Hồn Thú đi, đều do lão đồ vật kia, nếu như không phải hắn, ta đã sớm được thứ vốn thuộc về ta.

Nghĩ vậy, trong mắt Phục Nhất Tiếu đột nhiên phóng lãnh quang, sát ý như ẩn như hiện.

Bất quá rất nhanh liền bình tĩnh xuống, Phục Nhất Tiếu nhìn chăm chú Tiêu Phàm nơi xa nói:

- Chỉ cần ngươi đem Âm Linh Thiên Thủy cho ta, ta liền giao ra bọn hắn.

Con ngươi Tiêu Phàm gắt gao nhìn chăm chú lên hai mắt Phục Nhất Tiếu, ánh mắt rõ ràng lấp lóe một cái, trong lòng Tiêu Phàm cảm giác nặng nề, chẳng lẽ Tiểu Kim cùng Tiểu Minh thực bị hắn ăn?

- Ngươi cảm thấy ta ngu như vậy?

Tiêu Phàm lạnh lùng cười một tiếng.

Sau đó lấy ra một cái bình ngọc, bên trong tản ra từng tia Hàn Khí, hư không trong nháy mắt bị đông cứng thành hàn băng, hướng về bốn phương tám hướng lan tràn đi.

Rất hiển nhiên, bên trong chứa chính là Âm Linh Thiên Thủy, nơi xa con ngươi Phục Nhất Tiếu co rụt lại, thiếu chút nữa thì lao tới, bất quá hắn vẫn cưỡng ép nhịn xuống.

Tiêu Phàm thấy thế, trong lòng lập tức cười lên, Phục Nhất Tiếu càng lo lắng, vậy liền đại biểu Âm Linh Thiên Thủy trong lòng hắn càng trọng yếu, Tiêu Phàm tự nhiên cũng liền càng vui vẻ.

Hắn lấy ra một chiếc Hồn Giới, liền đem bình ngọc chứa Âm Linh Thiên Thủy để vào trong đó, ngón tay nắm vuốt Hồn Giới phóng một cỗ Hồn Lực ba động bá đạo.

- Người trẻ tuổi, ngươi muốn làm gì? Ngươi nếu hủy Âm Linh Thiên Thủy, ta nhất định để ngươi và bạn ngươi sống không bằng chết, ngươi có tin không!

Phục Nhất Tiếu thấy thế, lập tức gầm thét tới cực điểm, dùng hết toàn lực quát ầm lên.

- Uy hiếp ta sao?

Tiêu Phàm mặt coi thường, nếu như hắn muốn đi, Phục Nhất Tiếu thật đúng là chưa chắc có thể, chỉ là hắn nhất định phải vì Tiểu Kim cùng Tiểu Minh cân nhắc mà thôi.

Bất quá, Tiêu Phàm cũng không phải một kẻ sẽ bị người uy hiếp, cười lạnh nhìn Phục Nhất Tiếu nói:

- Ngươi biết rõ ta ghét nhất người khác là cái gì không? Ta ghét nhất là bị người khác uy hiếp.

Dứt lời, đầu ngón tay Tiêu Phàm dùng sức, đầu ngón tay Hồn Giới truyền đến một tiếng tiếng ken két, bất cứ lúc nào cũng sẽ nổ tung.

- Chờ đã!

Phục Nhất Tiếu hét lớn, ánh mắt lộ ra vẻ lo lắng, một khi Hồn Giới vỡ ra, Âm Linh Thiên Thủy khả năng liền cũng không chiếm được.

- Ta đếm ba tiếng, ngươi nếu không đem ta bạn ta giao ra, ta hủy Âm Linh Thiên Thủy.

Tiêu Phàm nhe răng cười một tiếng, ngươi không phải uy hiếp ta à, hiện tại xem ai uy hiếp ai!

Phục Nhất Tiếu ánh mắt càng ngày càng âm trầm, hắn biết rõ, Tiêu Phàm tuyệt đối dám hủy Âm Linh Thiên Thủy, đến thời điểm đó hắn khả năng liền uổng công vô ích, công dã tràng.

- Ba!

Cũng không đợi Phục Nhất Tiếu phản ứng, Tiêu Phàm liền bắt đầu đếm ngược.

- Hai!

Tốc độ Tiêu Phàm đếm ngược rất nhanh, căn bản không cho Phục Nhất Tiếu cơ hội cân nhắc, kỳ thật Tiêu Phàm cũng đang đánh cược, cược Phục Nhất Tiếu không nỡ hủy Âm Linh Thiên Thủy.

- Bạn ngươi không ở nơi này!

Phục Nhất Tiếu vội vàng hét lớn.

- Ngươi còn trêu chọc ta?

Tiêu Phàm thần sắc vô cùng băng lãnh, tay phải hơi hơi dùng sức, đầu ngón tay Hồn Giới trực tiếp nổ tung!

- Ngươi, ngươi hủy Âm Linh Thiên Thủy?!

Phục Nhất Tiếu nhe răng trợn mắt, khuôn mặt sợ hãi tới cực điểm, hướng về phía Tiêu Phàm quát ầm lên, tiếng gầm đáng sợ xông thẳng Tiêu Phàm.

Chỉ một thoáng, giữa thiên địa tràn ngập một loại uy áp Thiên Địa vô cùng đáng sợ, thân hình Tiêu Phàm đều mãnh liệt run rẩy lên.

Lục Đạo
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như kinh duoc su, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.