Vô thượng sát thần

Chương 1575: Nguyệt Thần Thiên Quan


Nhìn thấy hai đạo lục quang bắn vào bên trong não hải bản thân, trong mắt Băng Cẩn đều là vẻ hoảng sợ, hắn như thế nào không biết đây là Chủng Ma Chi Thuật đặc thù của Tu La Điện Chủ.

Đáng tiếc, hắn chỉ là Tam Biến Chiến Thần mà thôi, Linh Hồn Chi Lực Tiêu Phàm cường đại biết bao, nghiền ép hắn căn bản không phải vấn đề quá lớn.

Vẻn vẹn mấy hơi thở, Tiêu Phàm liền khống chế hắn, lại tốn là mười hô hấp đọc ký ức hắn.

- Ngươi, ngươi khống chế tư tưởng ta?

Băng Cẩn tỉnh lại, sợ hãi nhìn Tiêu Phàm.

Tiêu Phàm lạnh lùng nhìn Băng Cẩn, lạnh giọng nói:

- Băng Tộc thật đúng là năng lực lớn, thậm chí ngay cả tổ tông mình đều không buông tha, đem hắn trấn phong ở chỗ này mấy ngàn năm!

Đọc đến ký ức Băng Cẩn, Tiêu Phàm biết rõ rất nhiều sự tình liên quan tới Băng Tộc, Băng Tộc là 5000 năm trước đó đem Thần Linh Cấm Khu đến Băng Tuyết Thế Giới.

Bất quá, người đem Thần Linh Cấm Khu đến cũng không phải là Tộc Trưởng Băng Tộc băng hiện tại mà là Băng Tộc Lão tổ, nhân vật cường giả vạn năm trước xưng tuyệt thế Băng Ma.

Trận chiến vạn năm trước, Băng Ma bị trọng thương, tốn hao 5000 năm thời gian cũng chưa khôi phục lại, hơn nữa theo thời gian trôi qua, thương thế càng ngày càng nghiêm trọng.

Biết rõ ngày giờ bản thân không nhiều, Băng Ma vì cho Băng Tộc an ổn phát triển, liền mang người Băng Tộc đi tới Thần Linh Cấm Khu, cũng chính là Băng Tuyết Thế Giới.

Về sau, thân thể Băng Ma không thể kiên trì được nữa liền chuẩn bị bế tử quan, nhưng mà lúc này gia gia Băng Cẩn, cũng chính là Băng Tộc Tộc Trưởng bây giờ cùng một đám Tộc Lão khác đột nhiên đánh lén Băng Ma.

Nguyên nhân đánh lén làm Tiêu Phàm vô cùng kinh ngạc, vậy mà là vì truyền thừa Nguyệt Thần Cung.

Vạn năm trước, Nguyệt Thần Cung là một bộ phận cực kỳ trọng yếu của Băng Tộc, Băng Ma cũng được Thí Thần Thú coi trọng, cũng trở thành Phó Cung Chủ Thí Thần Cung.

Bất quá sau khi Thí Thần Thú chết, Nguyệt Thần Cung lại một phân thành hai, truyền thừa cũng cũng giống như thế, có một nửa truyền thừa rơi vào trong tay Băng Ma.

Nhìn thấy Băng Ma ngày giờ không nhiều, bọn hắn một mực muốn Băng Ma đem truyền thừa Nguyệt Thần Cung cho bọn hắn, bất quá Băng Ma lại không chút do dự cự tuyệt.

Nhiều lần thuyết phục vô ích, Băng Bất Đồng bọn hắn rốt cục nhịn không được, mấy trưởng lão Băng Tộc liên thủ xuất kích, đáng tiếc, Băng Ma dù thương thế thảm trọng cũng không phải bọn hắn có thể địch.

Bất đắc dĩ, Băng Bất Đồng bọn hắn đành phải đem Băng Ma trấn áp phía dưới Băng Ma Uyên.

Băng Ma Uyên chính là một chỗ Vạn Niên Huyền Băng động, Hàn Khí bên trong cực kỳ đáng sợ, đừng nói Chiến Thần trung kỳ, cho dù Chiến Thần hậu kỳ cũng không thể chịu được.

Dù đã qua mấy ngàn năm, bọn Băng Bất Đồng vẫn không từ bỏ hi vọng lấy được truyền thừa Nguyệt Thần Cung, một chút Tộc Lão vẫn liên thủ trấn áp Băng Ma.

Nghe thấy Băng Ma, Tiêu Phàm ở bên trong Tu La Truyền Thừa tìm tới không ít tin tức, thậm chí ngay cả Thí Thần Thú đều y nha y nha kêu lên.

- Cái gì, tổ tông Băng Tộc?

Nghe được lời nói Tiêu Phàm, Trọc Thiên Hồng kinh ngạc vô cùng, trong mắt đều là vẻ kinh hãi, nói:

- Chẳng lẽ là vị vạn năm trước kia?

- Nhanh, đi vào!

Đột nhiên, cửa ra vào truyền đến một đạo thanh âm hét lớn, lại là mấy cỗ khí tức cường đại hướng về bên trong đại điện cuốn tới.

Tiêu Phàm cau mày một cái, khí tức này chí ít cũng là Thất Biến Chiến Thần, Băng Tộc bởi vì Băng Ma Huyết Mạch truyền thừa, lực lượng Cửu U Ma Thần áp chế đối với bọn hắn rất nhỏ, coi như không có Cửu U Ma Huyết cũng có thể phát huy ra sáu thành lực lượng trở lên.

Mặt khác bởi vì giới này đặc thù, Băng Tộc cường giả thậm chí có thể phát huy ra tám thành lực lượng, bên trong cùng giai có ít địch thủ.

- Xuống dưới lại nói.

Tiêu Phàm hướng về phía mọi người nói, ở chỗ này cùng Băng Tộc chống lại tuyệt đối không phải sự tình sáng suốt.

Đột nhiên, Tiêu Phàm một cước đem Băng Cẩn đạp xuống Băng Ma Uyên, ngay sau đó, Tiêu Phàm không chút do dự nhảy vào bên trong Băng Ma Uyên.

- Tam Ca, chờ ta.

Tiểu Kim vội vàng cùng đi lên, nơi này Hàn Khí quá là đáng sợ, hắn sợ làm bị thương Tiêu Phàm.

- Ta cũng phải nhìn nhân vật tuyệt thế vạn năm trước có tư thế oai hùng bực nào.

Quan Tiểu Thất cũng nghĩa vô phản cố nhảy, chỉ có Trọc Thiên Hồng có chút trù trừ.

- Chết thì chết.

Trọc Thiên Hồng khẽ cắn môi, cũng nhảy theo xuống dưới.

Làm hắn ngoài ý muốn là vẻn vẹn rơi xuống vài chục trượng, dưới chân liền xuất hiện một tầng mặt băng, mặt băng là từ từng đầu xích sắt giao thoa mà thành.

Bất quá giờ phút này xích sắt cũng giăng đầy băng tinh, hơn nữa cực kỳ dày.

- Hàn Khí này Băng Tộc chúng ta cũng đỡ không nổi, các ngươi lưu ở chỗ này hẳn phải chết không nghi ngờ, nhanh lên đi.

Băng Cẩn hét lớn.

Hắn bị Tiêu Phàm thi triển Chủng Ma Chi Thuật, nếu như Tiêu Phàm chết ở chỗ này, hắn cũng hẳn phải chết không nghi ngờ, tự nhiên vô cùng nóng nảy.

Tiêu Phàm lại không có để ý tới hắn, đi đến trước mặt hai tôn Băng Điêu hình người, chính là Lăng Phong cùng Nam Cung Tiêu Tiêu, hai người xuống cũng liền mười mấy cái hô hấp thời gian, dù là lĩnh ngộ Hỏa Diễm Áo Nghĩa cũng liền không cách nào chống cự Hàn Khí đáng sợ.

Vô Tận Chi Hỏa từ thể nội Tiêu Phàm mãnh liệt cuộn trào ra, nhanh chóng hòa tan Băng Sương bên ngoài thân Lăng Phong và Nam Cung Tiêu Tiêu, cũng may Băng Sương cũng không phải là rất dày, rất nhanh liền hòa tan.

- Tam, Tam Ca, ta sắp chịu không được.

Quan Tiểu Thất nói chuyện có chút run rẩy, răng không ngừng run lên.

- Ta, ta cũng thế.

Thân thể Trọc Thiên Hồng đều run không ngừng, phải biết, hắn là Ngũ Biến Chiến Thần.

Mặt khác, hàn băng bên ngoài thân Lăng Phong cùng Nam Cung Tiêu Tiêu vừa mới hòa tan, rất nhanh lại đông kết một tầng.

- Dạng này không phải biện pháp.

Tiêu Phàm thần sắc cứng lại, Tu La Áo Nghĩa bên ngoài thân không ngừng vận chuyển, lực lượng cuồng bá miễn cưỡng có thể ngăn cản Hàn Khí ăn mòn.

Nhưng Lăng Phong bọn hắn ngăn cản không được bao lâu, đoán chừng không bao lâu liền sẽ đông kết thành Băng Điêu.

- Ta nói bọn hắn ngăn cản không nổi, không bao lâu đều sẽ chết hết.

Băng Cẩn cười lạnh, chỉ cần Tiêu Phàm bất tử, hắn liền có thể còn sống, hắn ước gì bọn Lăng Phong đều chết ở chỗ này.

- Ngươi yên tâm, bọn hắn nếu có bất luận cái gì ngoài ý muốn, chắc chắn để ngươi chết trước.

Tiêu Phàm lạnh lùng trừng Băng Cẩn một cái.

Ý cười trên mặt Băng Cẩn cứng đờ, trong nháy mắt ngưng kết ở đó, không dám tiếp tục châm chọc khiêu khích.

- Tam Ca, ta sẽ thay bọn hắn ngăn trở cỗ Hàn Khí này.

Đột nhiên, thanh âm Tiểu Kim truyền đến.

Tiêu Phàm ngẩng đầu nhìn lại, lại nhìn thấy Tiểu Kim cái gì đều không có, ở chỗ này hoàn toàn có thể hành động tự nhiên, thậm chí, Băng Hàn Chi Khí đều không vào gần được hắn trong phạm vi ba trượng.

- Đúng, ta quên trên người ngươi có món đồ vật kia.

Tiêu Phàm vỗ đầu một cái, đột nhiên nghĩ tới cái gì, trên mặt rốt cục hiện lên ý cười.

Cùng lúc đó, trên đỉnh đầu Tiểu Kim đột nhiên hiện ra hư ảnh vương miện, toàn thân vương miện kim bích huy hoàng, rực rỡ ngời ngời, đem chung quanh chiếu kim quang lóng lánh.

Khuôn mặt Tiểu Kim mặc dù non nớt một chút, nhưng mang theo vương miện, vô hình tản mát ra một cỗ uy nghiêm to lớn.

- Không hổ là Nguyệt Thần Thiên Quan xếp hạng thứ chín Lịch Cổ Thập Đại Thần Binh, phẩm tướng coi như không tệ.

Tiêu Phàm không khỏi cảm thán nói.

Tiêu Phàm hiện tại cũng biết Băng Cẩn cùng Băng Diệp chính là bởi vì cảm nhận được khí tức Nguyệt Thần Thiên Quan trong thể nội Tiểu Kim mới khẳng định thân phận Tiểu Kim.

Nắm giữ Nguyệt Thần Thiên Quan chính là Cung Chủ Nguyệt Thần Cung, đây là quy củ vạn năm trước đó Thí Thần Thú quyết định.

Phù phù một tiếng vang giòn, chỉ thấy Băng Cẩn bỗng nhiên quỳ xuống đất, đầu kề sát mặt đất, toàn thân run rẩy kịch liệt, liền eo đều không đứng dậy, trong mắt đều là vẻ sợ hãi.

- Chỉ ngươi cái mặt hàng này còn muốn đánh chủ ý Nguyệt Thần Thiên Quan?

Tiêu Phàm xem thường nhìn Băng Cẩn, trong mắt đều là vẻ khinh thường.

Sau một khắc, Tiêu Phàm buông tay, Lăng Phong, Nam Cung Tiêu Tiêu, Quan Tiểu Thất cùng Trọc Thiên Hồng, đều xuất hiện ở bên người Tiểu Kim, hàn băng trên người mấy người đang lấy mắt trần có thể thấy tốc độ hòa tan.

Nhìn thấy một màn này, Tiêu Phàm cũng buông lỏng một hơi, ánh mắt hắn lại là rơi vào trong không gian phía dưới băng lưới xích sắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 50 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thích pháp hoà, 7 viec lam tao qua bao xau Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status