Vô thượng sát thần

Chương 670: Vô Tận Chiến Hồn Đáng Sợ


Ba người Tiêu Phàm đuổi sát Phượng Vĩ Hỏa Điểu, tu sĩ bốn phía do dự, cuối cùng cũng vẫn có không ít người truy theo.

Chiến Hoàng cảnh chém giết Bát Giai Hồn Thú, đây chính là sự tình rất ít phát sinh, dạng tràng cảnh này bọn hắn không muốn tuỳ tiện bỏ lỡ.

Trong lúc Tiêu Phàm một kiếm gây trọng thương cho Phượng Vĩ Hỏa Điểu, trong đám người có mấy đạo thân ảnh con ngươi bỗng nhiên rung động một cái, nếu như Tiêu Phàm gặp được, tự nhiên sẽ nhận ra được mấy người theo thứ tự là Vô Tâm, Bại Vô Ngân cùng Ưng Trảo Lão Nhân.

- U Linh? Tiêu Phàm?

Vô Tâm cùng Bại Vô Ngân hai người đã sớm suy đoán ra thân phận Tiêu Phàm, bởi vì Truy Mệnh lúc ấy khẳng định U Linh là Tiêu Phàm, nhưng bọn hắn cũng chưa từng nghĩ tới, Tiêu Phàm vậy mà cường đại như vậy.

Nhất là Bại Vô Ngân, hắn phát hiện lần trước hắn đánh với Tiêu Phàm một trận, là Tiêu Phàm thật không muốn giết hắn, bằng không hắn đã sớm chết không thể chết lại.

- Tiểu tử này so với ta còn giả heo ăn thịt hổ hơn.

Ưng Trảo Lão Nhân nổi giận mắng, cảm giác lưng có chút phát lạnh.

Bất quá, ba người cuối cùng cũng vẫn cùng đi theo, bọn hắn rất muốn biết ba người Tiêu Phàm phải chăng có thể chém giết Phượng Vĩ Hỏa Điểu hay không.

Sau nửa ngày, tất cả cùng đi theo ba người lần nữa dừng thân hình lại, tiềm phục bốn phía trong cổ lâm, kinh ngạc nhìn phía xa.

Phía trước hơn mấy trăm trượng, một vùng đất chết hơn mười dặm không chút sinh khí, nhiệt khí bốc hơi, dù là cách xa đất chết mấy trăm trượng cũng có thể cảm giác một cỗ nhiệt độ thiêu đốt.

Giữa vùng đất chết có một mảnh hồ dung nham rộng lớn. Bên trong hồ dung nham là nham tương hừng hực vô cùng, một mảnh sương mù trên không trung tràn ngập, bốc hơi lên không trung.

Chính giữa hồ ngẫu nhiên có mấy lối ra, đó là nham thạch toàn thân xích hồng, có thể trong nham tương hoàn hảo không chút tổn hại hiển nhiên cũng là khoáng vật vật liệu không đơn giản.

Bọn Tiêu Phàm đứng tại biên giới hồ, lạnh lùng nhìn chăm chú bên trong dung nham, dưới chân bọn hắn cách hồ dung nham đến ba bốn mươi mét.

Phượng Vĩ Hỏa Điểu bay lượn trên một cái đảo nhỏ giữa hồ dung nham, phe phẩy cánh khổng lồ, khiêu khích nhìn bọn Tiêu Phàm.

Cảm nhận được nhiệt độ nóng rực, Tiêu Phàm, Huyết Vô Tuyệt cùng Chiến Vô Cực cau mày một cái, trong lúc nhất thời không biết vì sao, sắc mặt hơi có chút trầm trọng.

Dù là ba người bọn hắn cũng khó mà tiếp nhận nhiệt độ nham tương đáng sợ, một khi ba người xuất hiện ở trên không hồ dung nham, Phượng Vĩ Hỏa Điểu tất nhiên sẽ lôi đình phản kích.

Dù sao, sóng lửa cực nóng đối với hành động bọn Tiêu Phàm có hạn chế rất lớn, mà đối với Phượng Vĩ Hỏa Điểu mà nói, đây quả thực là nhạc viên của nó.

- Xin lỗi, ta không biết nó sẽ chạy.

Tiêu Phàm cười khổ nói.

Kỳ thật, hắn không không biết Phượng Vĩ Hỏa Điểu sẽ chạy, đồng thời hắn cũng không biết nơi này lại chính là hang ổ của Phượng Vĩ Hỏa Điểu.

- Việc này cũng không trách ngươi, chúng ta cũng phải tốn mất bảy ngày mới có thể lừa nó đi ra.

Huyết Vô Tuyệt cũng có chút bất đắc dĩ nói.

Thực lực hai người bọn hắn tuy mạnh nhưng cũng không ở chỗ này cùng Phượng Vĩ Hỏa Điểu giao chiến, cho nên mới trăm phương ngàn kế đem Phượng Vĩ Hỏa Điểu lừa ra.

Nguyên bản muốn dùng xa luân chiến chậm rãi tiêu hao thực lực Phượng Vĩ Hỏa Điểu, bọn hắn không nghĩ tới nửa đường xuất hiện Tiêu Phàm. Huyết Vô Tuyệt cũng chỉ là muốn thăm dò thực lực Tiêu Phàm, hoàn toàn không nghĩ tới Tiêu Phàm có thể làm bị thương Phượng Vĩ Hỏa Điểu, sau đó đem nó dọa chạy.

Bây giờ bản thân Phượng Vĩ Hỏa Điểu bị trọng thương, nhất thời lại không có khả năng rời hồ dung nham.

- Các ngươi cũng có nhiệm vụ?

Tiêu Phàm thử hỏi.

Chiến Vô Cực cùng Huyết Vô Tuyệt gật đầu, hai người hơi ngoài ý muốn nhìn Tiêu Phàm, Chiến Vô Cực nói:

- Trên đầu nó vừa lúc có ba cái Phượng Vĩ Hỏa Vũ, còn sáu bảy ngày, nghĩ biện pháp lại đem nó lừa ra.

- Có độ khó, Bát Giai Hồn Thú trí tuệ cũng không yếu hơn nhân loại.

Huyết Vô Tuyệt lắc đầu nói.

Tiêu Phàm trầm mặc không nói, trong đầu lại bắt đầu rơi vào trầm tư, con ngươi rơi vào hồ dung nham, nham tương vung động có từng đạo hỏa diễm bốc hơi lên, cực kỳ nóng.

Hồi lâu, Tiêu Phàm đột nhiên lắc mình một cái, liền từ trên vách đá thả người xuống, đạp không hướng về Phượng Vĩ Hỏa Điểu phóng đi.

- U Linh!

Huyết Vô Tuyệt muốn ngăn cản, nhưng Tiêu Phàm lắc mình mấy cái liền xuất hiện ở phía trên hồ dung nham cách Phượng Vĩ Hỏa Điểu không đến trăm trượng.

Huyết Vô Tuyệt vừa định đạp không mà lên, lại bị Chiến Vô Cực gọi lại:

- Hắn nếu dám động thủ chắc phải có chỗ ỷ lại, trước nhìn xem.

Trên mặt Huyết Vô Tuyệt lóe qua một tia lo lắng, hắn biết rõ ràng thân phận Tiêu Phàm, nếu như Tiêu Phàm chết ở chỗ này, vậy hắn đoán chừng cũng không thể tốt hơn.

Hơn nữa, trong lòng Huyết Yêu Nhiêu đã sớm theo Tiêu Phàm, đối với Huyết Vô Tuyệt, Tiêu Phàm là muội phu hắn, chỉ bằng vào điểm này hắn sẽ không để cho Tiêu Phàm xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

Đương nhiên, điều này vẻn vẹn chỉ là ý nghĩ của Huyết Vô Tuyệt mà thôi, Tiêu Phàm đối với Huyết Yêu Nhiêu cũng không có tình cảm đặc thù.

Bên trong hồ dung nham, Phượng Vĩ Hỏa Điểu nhìn thấy Tiêu Phàm dám bước vào hồ dung nham, con ngươi lập tức lóe qua vẻ băng lãnh.

Một đôi cánh khổng lồ bỗng nhiên chớp động, biển dung nham phía dưới xốc lên vô cùng, cuốn lên từng cột nham tương to lớn, bản lĩnh hết sức cao cường, giống như nham tương cuồn cuộn không dứt.

Khí tức cuồng bạo tràn ngập tứ phương, tu sĩ nơi xa vây xem nhao nhao rút lui quay về, sợ tai bay vạ gió.

Vì đề phòng Tiêu Phàm chạy trốn, Phượng Vĩ Hỏa Điểu càng nhất lên từng đạo cột nước nham tương, phong bế bốn phương, cách trở ngoại giới.

Từ hồ dung nham nhìn lại giống như một cái chuông lớn hỏa hồng đắp lên trên, người bên ngoài căn bản nhìn không thấy bên trong.

Nhìn thấy Tiêu Phàm không nhúc nhích đứng ở trên không, trong mắt Phượng Vĩ Hỏa Điểu lộ ra một tia khinh thường, nó còn tưởng rằng Tiêu Phàm bị dọa sợ.

- Kíu!

Phượng Vĩ Hỏa Điểu hét dài một tiếng, xông thẳng đến Tiêu Phàm, móng vuốt sắc bén đón đầu vồ xuống, muốn đem Tiêu Phàm xé thành mảnh vỡ.

Ánh mắt kia bắn ra hàn mang lạnh lẽo, tựa như nhìn một người chết.

Nó không biết là trong lòng Tiêu Phàm cũng cười lạnh không thôi, nhìn thấy Phượng Vĩ Hỏa Điểu đánh tới, hắn vẫn không nhúc nhích, ngược lại khóe miệng hơi hơi giương lên.

Lúc này còn cười, chẳng lẽ tiểu tử này thực bị dọa sợ hay sao?

Trong lòng Phượng Vĩ Hỏa Điểu nghi ngờ không thôi, bất quá nó vẫn không tin Tiêu Phàm có thể là đối thủ của nó. Ở bên ngoài, nó điều động lực lượng hỏa diễm hết sức có hạn, nhưng ở biển dung nham, thực lực nó lại được gia tăng gấp đôi.

Oanh long long! Cột nước nham tương cuồng bạo hướng về Tiêu Phàm đánh tới, trong nháy mắt đem Tiêu Phàm bao phủ vào bên trong.

Cũng ngay lúc này, Tiêu Phàm đột nhiên động, kim sắc hỏa diễm cuồn cuộn từ thể nội lan tràn ra, khí tức bá đạo tràn ngập bốn phương tám hướng, như một đầu man hoang cự long tỉnh lại.

Trong chớp mắt, kim sắc hỏa diễm hóa thành một mảnh biển lửa màu vàng, khí thế đáng sợ trực tiếp đem cột nước nham tương ép trở về.

Cùng lúc đó, không gian đều có chút bất ổn, khí tức hỏa diễm bá đạo đem hư không đều áp bách bắt đầu vặn vẹo.

Ánh mắt Phượng Vĩ Hỏa Điểu mãnh liệt rung rung, kim sắc hỏa diễm khiến nó cảm thấy có chút sợ hãi.

Ngay lúc đó, nó vội vàng ngừng thân hình, kinh khủng nhìn Tiêu Phàm đắm chìm trong kim sắc hỏa diễm, giống hệt Thiên Thần hạ phàm, hỏa diễm bốn phía cũng không tiếp tục nghe nó sai sử.

Kim sắc hỏa diễm không đặc biệt, chính là Vô Tận Chiến Hồn biến thành, Phượng Vĩ Hỏa Điểu dùng nham tương phong tỏa tứ phương, Tiêu Phàm cũng không còn giữ lại chút nào, thỏa thích thi triển lực lượng Vô Tận Chiến Hồn.

Giờ khắc này, Tiêu Phàm giống hệt chúa tể của hỏa diễm, ngàn vạn hỏa diễm đều thần phục dưới chân hắn, mặc cho hắn điều phối.

Hô!

Sau một khắc, Tiêu Phàm động, hắn dường như cùng gió hòa làm một thể, Tu La Kiếm tản ra một đạo huyết sắc quang mang, phá vỡ hư không, trong nháy mắt liền đi tới trước người Phượng Vĩ Hỏa Điểu.

MinhLâm - Lục Đạo -
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay canh bap cai cuon, mon chay ngon canh nam dau phu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.