Vô thượng sát thần

Chương 692: Hô Hoán Kỳ Lạ


Giờ phút này khí tức trên người Tiêu Phàm phát ra khiến Lưu Ly cùng Ngọc Diện Vô Tình có loại cảm giác tuyệt vọng, hai người đều chạm đến biên giới Ý Chí, biết rõ Tiêu Phàm vừa rồi phát ra khí tức chính là một loại lực lượng Ý Chí.

Cho dù là Tiêu Phàm cũng kinh ngạc không thôi, cảm nhận được lực lượng toàn thân, hắn phát hiện bản thân mạnh mẽ hơn trước đó quá nhiều.

- Tu La, đây là Tu La Ý Chí?

Tiêu Phàm hít sâu một hơi, lập tức lắc đầu:

- Ta không muốn trở thành quái vật Tu La kia, cho dù là Tu La, ta cũng sẽ không giống Tu La.

Tiêu Phàm chậm rãi thu liễm sát ý, rất nhanh liền khôi phục bình tĩnh, tựa như không phát sinh chuyện gì.

Chỉ là cả người hắn nhìn qua càng thêm khó lường.

- Bởi vì lĩnh ngộ Ý Chí Tu La, Hủy Diệt Chi Ý, Khoái Mạn Chi Ý vậy mà cũng lĩnh ngộ được Tứ Trọng, hơn nữa Bất Hủ Chi Ý cũng đạt tới Tứ Trọng.

Tiêu Phàm mị mị hai mắt.

Hắn biết rõ, hắn rốt cục có thể bắn vọt Chiến Đế cảnh, chỉ là trong lòng hắn lại có chút mê mang.

Đột phá Chiến Đế cảnh, lĩnh ngộ là Ý Chí, trước đó hắn cũng cảm nhận được Ý Chí Tu La cường đại, bất luận là Sát Phạt Ý Chí hay là Hủy Diệt Ý Chí đều bao hàm ở trong đó.

Từ đó, hắn tiếp theo chỉ cần lĩnh ngộ Ý Chí Tu La là được, có điều hắn cũng biết rõ, Ý Chí Tu La không thể dễ dàng lĩnh ngộ như vậy.

Cái gì gọi là Tu La?

Ma Đầu giống người mà không phải người, giết người khát máu, khả năng đến chính mình cũng quên.

Tiêu Phàm không muốn trở thành dạng Ma Đầu này, nhưng mà Ý Chí Tu La quả thực rất cường hãn, Sát Phạt Ý Chí cùng Hủy Diệt Ý Chí còn xa mới có thể so sánh.

Muốn mạnh hơn, Ý Chí Tu La là chọn lựa đầu tiên của hắn.

- Muốn trở thành dạng người nào, ta tự mình quyết định, Chiến Đế cảnh liền lĩnh ngộ Ý Chí Tu La.

Tiêu Phàm hít sâu một hơi, âm thầm hạ quyết tâm.

- Phải rồi, còn có Bất Hủ Ý Chí, nếu như trước đó ta không lĩnh ngộ Bất Hủ Kiếm Ý, cho dù Ý Chí ta cường đại thế nào, cũng không thể kiên trì chém giết Tu La, thoát khỏi Huyễn Cảnh.

Tiêu Phàm hai mắt khẽ híp.

Rất hiển nhiên, hắn muốn lĩnh ngộ Ý Chí Tu La, tương tự, Bất Hủ Ý Chí hắn cũng phải lĩnh ngộ.

Vài khắc sau, Tiêu Phàm lúc này mới phục hồi tinh thần lại, nhìn về phía phía trước.

Chỗ hắn đứng là cuối thông đạo, phía trước tường đá đen lấp kín, không có bất kỳ đường ra nào.

- Đến cuối rồi?

Tiêu Phàm cau mày một cái, theo đạo lý mà nói thì không thể nào, làm sao có thể đột phá Tu La Huyễn Cảnh liền đến cuối rồi.

Hơn nữa, trong cơ thể hắn cái cảm giác này ngày càng đậm, tựa như có thứ gì ngay ở phía trước kêu gọi hắn, bảo hắn tiếp tục đi tới.

- Có lẽ có Ám Môn.

Lưu Ly chẳng biết từ lúc nào đi tới cách Tiêu Phàm không xa, con ngươi nhìn về phía Tiêu Phàm tràn ngập kiêng kị, suy nghĩ phản kháng trong lòng biến mất không ít.

So với Tiêu Phàm, nàng phát hiện, có sự chênh lệch quá lớn, căn bản không còn cùng một cấp độ.

Mấy người bọn hắn còn xưng là Thập Đại Sát Thủ, nhưng mà trước mặt Tiêu Phàm, căn bản chỉ là một chuyện cười.

Đương nhiên, nàng cũng biết có người khác vẫn cực kỳ cường đại, tựa như Độc Cô Trường Dật cùng La Sinh Môn Hận Thiên, đều là Bán Bộ Chiến Đế.

- Ám Môn?

Tiêu Phàm nghe vậy, Hồn Lực phóng thích ra, tràn ngập về bốn phương tám hướng, mỗi một góc đều không buông tha.

Khoảnh khắc, trong lòng Tiêu Phàm nhíu lại, ánh mắt đột nhiên rơi vào trong một xó xỉnh đen kịt, một bên trong góc kia, có một cái khe.

Tiêu Phàm đi qua nhìn thấy cái khe, không khỏi lộ ra vẻ kỳ quái, chậm chạp nói:

- Á đù, không phải trùng hợp đến vậy chứ?

Nhìn kỹ, cái khe kia lại là một cái lỗ hổng hình chữ nhật, vừa vặn có thể đặt vào một khối đồ vật vuông vức.

Hơi chuyển động ý nghĩ một chút, trong tay Tiêu Phàm đột nhiên xuất hiện một cục gạch đen, chính là đồ vật hắn lấy được từ trong bảo khố Hoa Gia.

Tiêu Phàm hít sâu một hơi, đem cục gạch màu đen nhét vào, quỷ dị là, viên gạch màu đen kia vừa khít vào cái khe. Mặc dù sớm đã đoán được, nhưng Tiêu Phàm vẫn kinh ngạc không thôi.

Cục gạch này lại là chìa khoá?

Tiêu Phàm rất muốn biết, trong này rốt cuộc có thứ gì, một chiếc chìa khoá cũng có thể làm cho Bạch Thạch rung động, vậy đồ vật trong này há không phải càng bất phàm.

Oanh long long!

Vách tường đen to lớn rung động một cái, đột nhiên chậm rãi chuyển động dần lên, Tiêu Phàm lui ra phía sau mấy bước, đề phòng nhìn chằm chằm bên trong tường đá.

Lúc lâu sau, tường đá mở cao lên hai mét rốt cục mới dừng lại, bên trong là một không gian rộng lớn. Đứng ở trong đường hầm nhìn vào, bên trong nghiễm nhiên chính là một đại sảnh.

Vách đá bốn phía đại sảnh dựng đứng nạm lít nha lít nhít đá quý màu đỏ, chiếu rọi toàn bộ đại sảnh một màu đỏ tươi vô cùng, một cỗ khí tức khắc nghiệt đập vào mặt.

Tiêu Phàm không dám tự tiện tiến vào, hắn phóng xuất ra Hồn Lực tràn ngập hướng vào trong đại sảnh.

Trong đại sảnh vắng vẻ vô cùng, chỉ có phía trước trưng bày một bàn đá, trên bàn đá, trưng bày một hộp gấm đen, hộp gấm rất cũ, nhìn qua có vẻ đã qua một thời gian dài.

Sau khi xác định không có nguy hiểm, Tiêu Phàm hít sâu một hơi rồi đi vào. Hắn đề phòng nhìn chằm chằm tứ phương, U Linh Chiến Hồn hộ thể. Hắn cũng không đi thẳng đến hộp gấm kia.

- Hô!

Lúc Lưu Ly cùng Ngọc Diện Vô Tình chuẩn bị cùng đi lên, đột nhiên một màn nước huyết sắc ngăn cản đường đi của hai người bọn họ.

- Tại sao chỉ có hắn mới có thể đi vào?

Ngọc Diện Vô Tình nhíu mày, trên mặt lóe qua vẻ không cam lòng, đồ vật nơi này hẳn là của hắn mới đúng, nhưng mà bây giờ lại sắp rơi vào tay Tiêu Phàm.

- Nếu như không có hắn, ngươi cũng không chiếm được.

Lưu Ly lắc đầu, thần sắc vô cùng ngưng trọng. Nàng phát hiện, càng ngày càng nhìn không thấu Tiêu Phàm.

- Nếu hắn đi vào, vậy cũng đừng nghĩ có thể đi ra.

Ngọc Diện Vô Tình trong lòng lạnh lẽo, chuẩn bị rút cái cục gạch màu đen ra, như vậy, đại môn đóng lại, Tiêu Phàm sẽ không thể ra ngoài được nữa.

Bỗng nhiên, Ngọc Diện Vô Tình đưa tay chộp tới cái cục gạch màu đen, tốc độ nhanh như điện.

- Ngọc Hi, ngươi tự tìm cái chết.

Lưu Ly thấy thế, sắc mặt đại biến, muốn xuất thủ ngăn cản, nhưng mà tay của Ngọc Diện Vô Tình lại nhanh hơn, đã sờ đến cục gạch màu đen kia.

- Ân?

Khiến Ngọc Diện Vô Tình rất ngạc nhiên là bất luận hắn dùng lực thế nào, cục gạch màu đen kia cũng hoàn toàn không nhúc nhích.

Tay Lưu Ly cũng dừng ở đó, không tiếp tục xuất thủ.

- Không có khả năng, đây rõ ràng là vật vô chủ mới đúng. Tại sao hắn có thể cầm, ta lại không thể?

Ngọc Diện Vô Tình cực kỳ không cam lòng.

- Ngọc Hi, ngươi cũng đừng quên, lệnh bài tích điểm của chúng ta còn ở trong tay hắn. Nếu hắn không ra được, chúng ta cũng hẳn phải chết.

Lưu Ly quát khẽ, mặc dù trong lòng nàng cũng nghi hoặc không thôi, nhưng lại không nổi lên lòng tham lam.

Đương nhiên, cũng không phải bởi vì nàng không có hứng thú đối với kỳ ngộ và bảo vật, mà là nàng biết rõ một việc, chính nàng trải qua Thất Trọng Tu La Huyễn Cảnh cũng cơ hồ là cửu tử nhất sinh.

Tiêu Phàm lại trực tiếp xuyên qua Cửu Trọng, đây không chỉ là vận khí, mà là thực lực cường đại.

Hơn nữa, nàng luôn cảm giác đồ tốt nơi này dường như đều chuẩn bị vì Tiêu Phàm, chìa khoá cửa đá đen lúc trước, còn có nơi này, đều ở trong tay Tiêu Phàm.

Ngọc Hi nghe vậy, sắc mặt cứng đờ, Lưu Ly nói không phải không có lý, nếu Tiêu Phàm chết, lệnh bài tích điểm của bọn hắn cũng không lấy lại được. Đến lúc đó bọn hắn hẳn phải chết không nghi ngờ.

Trong đại sảnh, Tiêu Phàm tất nhiên không biết suy nghĩ của hai người bên ngoài, hắn chỉ cảm thấy cảm ứng trong lòng càng ngày càng khắc sâu, tựa như một mẫu thân đang kêu gọi con của mình.

Loại cảm giác này, hết sức kỳ lạ, khiến Tiêu Phàm buông bỏ tất cả sự đề phòng.

- Cái kêu gọi kia là đến từ trong hộp gấm sao?

Hồi lâu, Tiêu Phàm dừng bước chân trước bàn đá, ánh mắt rơi vào trên hộp gấm đen.

MinhLâm - Lục Đạo -
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như lam sao biet co kiep truoc kiep sau, tinh va me giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.