Vô thượng sát thần

Chương 823: Ba Loại Phương Pháp


- A!

Trong phòng truyền ra tiếng kêu thảm thiết của Lôi Hạo, một cỗ Hồn Lực cuồng bạo ba động quét sạch bốn phương tám hướng, dù là Tiêu Phàm bố trí Hồn Giới cũng ngăn cản không được.

Mặc dù vẻn vẹn trong nháy mắt, cỗ Hồn Lực ba động kia giống như thủy triều thối lui.

Nhưng thanh âm kia, đám người bên ngoài nghe được nhất thanh nhị sở, cũng có thể rõ ràng cảm nhận được Hồn Lực bàng bạc ba động, tất cả đám người Bàn Tử đều khẩn trương tới cực điểm, tất cả mọi người ánh mắt đều rơi vào trên người Lôi Cửu.

Lôi Cửu biến sắc, lách mình chuẩn bị xông vào trong phòng, chẳng qua là khi tay hắn vừa mới chạm tới cửa phòng, lại đột nhiên ngừng thân hình.

Trong đầu hắn đột nhiên hồi tưởng lại câu nói trước đó Tiêu Phàm nói với hắn kia: Đúng rồi, quá trình giải trừ phong ấn, khả năng có chút thống khổ, qua một lúc Lôi Hạo kêu có chút thê thảm, tiền bối không nên ngạc nhiên, đừng trách ta không sớm nói cho ngươi biết.

Trong lúc nhất thời, Lôi Cửu không biết là thật hay giả, nhưng hắn không dám đánh cược.

Một khi xông vào, vạn nhất Lôi Hạo không có việc gì, Tiêu Phàm lại cử động chút tay chân, khiến Lôi Hạo một mệnh ô hô, há không phải trách trên người hắn.

Nghĩ vậy, trong lòng Lôi Cửu bỗng nhiên lộp bộp, trầm ngâm nói:

- Ta ở bên ngoài, Lôi Hạo ngược lại sẽ an toàn nhất, coi như Tiêu Phàm thực giết Lôi Hạo, cũng không trách cứ đến ta, tâm tư Tiêu Phàm thật kín đáo.

Trong lòng Lôi Cửu phẫn nộ tới cực điểm, hắn cảm giác mình bị Tiêu Phàm đùa nghịch xoay quanh, mà quyền chủ động một mực nắm chắc trên người Tiêu Phàm.

- Chỉ cần giải khai phong ấn Lôi Hạo, liền là ngày Tiêu Phàm ngươi chết.

Trong lòng Lôi Cửu giọng căm hận nói, chuẩn bị đẩy cửa phòng ra tay vẫn thu hồi lại, quay người liền hướng phía sau thối lui.

Đám người Bàn Tử thấy thế, trong lòng buông lỏng một hơi, bọn hắn sớm đã mồ hôi đầm đìa.

Trong phòng, trán Tiêu Phàm cũng chảy ra không ít mồ hôi, nhìn thấy đạo thân ảnh ở cửa ra vào thối lui, tảng đá lớn trong lòng hắn cũng rốt cục rơi xuống, khóe miệng hiện ra một vòng cười lạnh.

Lôi Hạo trong mắt lại lộ ra vẻ tuyệt vọng, vừa mới phóng xuất ra Hồn Lực ba động, đánh xuyên cách trở Hồn Giới đã hao hết toàn bộ lực lượng hắn.

Dù sao, Tỏa Hồn Châm vẫn khóa lại Hồn Hải hắn, nếu như không phải Chiến Đế cảnh hắn cũng căn bản không thể phát ra tín hiệu cầu cứu.

Nguyên bản Lôi Hạo coi là Lôi Cửu nhất định sẽ xông tới, nhưng mà hắn không nghĩ tới, Lôi Cửu cuối cùng vậy mà ngừng thân hình.

Chỉ thiếu một chút xíu, một chút xíu!

Trong lòng Lôi Hạo gào thét, trên trán nổi gân xanh, thiếu chút nữa thì muốn nổ tung.

- Không hổ là một trong Thánh Thành Bát Tuấn, Ý Chí thật đúng là không phải đáng sợ bình thường, nếu như không phải ta sớm đã có chuẩn bị, có lẽ thật đúng là xong đời.

Tiêu Phàm lau một vệt mồ hôi lạnh.

Lôi Hạo lĩnh ngộ Lôi Điện Ý Chí cực kỳ cuồng bạo, hơn nữa đã lĩnh ngộ Nhị Trọng, tùy thời đều có khả năng đột phá đến Chiến Đế trung kỳ, nếu như không phải hắn bị phong bế Hồn Hải, Tiêu Phàm có lẽ thật đúng là không cách nào áp chế hắn.

Coi như có thể áp chế hắn, cũng không phải trong thời gian ngắn có thể làm được.

Cũng may Tiêu Phàm đã sớm cân nhắc đến loại tình huống này, trước đó mới cố ý nói như vậy cho Lôi Cửu nghe, khiến trong lòng hắn không thể phỏng đoán.

- Tiêu Phàm, ngươi chết không yên lành!

Lôi Hạo nhe răng trợn mắt, hắn sắc mặt trắng bệch vô cùng, cơ hồ đã đến cực hạn.

Hắn chỉ cảm giác Ý Thức bản thân chậm rãi bị ma diệt, thật giống như bị một bàn tay bắt lấy, căn bản không có lực phản kháng chút nào.

Lôi Cửu là hy vọng cuối cùng của Lôi Hạo, nhưng cũng bị Tiêu Phàm một câu ngăn cản ở ngoài, giờ phút này thật có thể nói là kêu trời trời không linh, gọi đất đất không ứng.

Chậm rãi, hai mắt Lôi Hạo trở nên si ngốc, Ý Thức cũng chầm chậm biến mơ hồ.

- Chủ nhân!

Phù phù một tiếng, Lôi Hạo đột nhiên quỳ trên mặt đất, cung kính hướng về Tiêu Phàm nói.

- Hô!

Tiêu Phàm khẽ nhả một ngụm trọc khí, trong lòng tảng đá lớn cũng rốt cục rơi xuống, chậm chạp nói:

- Nếu như Lôi Hạo chỉ là lĩnh ngộ Nhất Trọng Lôi Điện Ý Chí, cũng sẽ không phiền phức như thế, vừa nãy thực sự thật nguy hiểm.

Chủng Ma Chi Thuật, mặc dù là công pháp không phẩm giai nhưng cũng chỉ có lĩnh ngộ Ý Chí Chiến Đế mới có thể phát huy ra uy lực chân chính, Ý Chí trùng kích cùng công kích linh hồn là thủ đoạn công kích chủ yếu.

Tiêu Phàm cũng vừa mới đem Chủng Ma Chi Thuật tu luyện tới Nhị Trọng Nô Dịch Ý Chí, trong lòng cũng có chút khẩn trương, dù sao lần thứ nhất thi triển cũng không có quá nhiều nắm chắc.

Bất quá cuối cùng vẫn thành công, Tiêu Phàm trên mặt cũng rốt cục hiện ra một nụ cười.

- Đứng lên đi.

Tiêu Phàm thản nhiên nói, lập tức khoanh chân ngồi tại chỗ khôi phục tâm thần và Hồn Lực, công kích linh hồn đối với tâm thần cùng Hồn Lực tiêu hao cực lớn.

Lôi Hạo đứng dậy, như mộc điêu đứng ở một bên, Ý Chí bị Tiêu Phàm nô dịch, giờ phút này Tiêu Phàm muốn hắn sống thì sống, muốn hắn chết liền chết.

Sau nửa ngày, Tiêu Phàm đứng dậy, ánh mắt rơi vào trên người Lôi Hạo, đánh một cái búng tay, toàn thân Lôi Hạo chấn động, lại không còn vẻ đần độn trước đó.

Khóe miệng Tiêu Phàm lộ ra một tia ngoạn vị nói:

- Lôi Hạo, Lôi gia ngươi chuẩn bị ứng phó ta như thế nào?

- Khởi bẩm chủ nhân, Lôi gia tổng cộng nghĩ ba phương pháp đối phó ngươi.

Lôi Hạo cung kính nói, trừ thái độ đối với Tiêu Phàm có chút khác biệt ra, cũng không có dị dạng khác.

Tiêu Phàm rốt cục yên lòng, hắn rất chờ mong nếu như đem Chủng Ma Chi Thuật luyện chế đến cảnh giới Tam Trọng khống chế tư tưởng, sẽ có hiệu quả như thế nào.

- Ba phương pháp? Xem ra Lôi gia vì ứng phó ta thật đúng là hao hết tâm tư, không biết là ba phương pháp nào?

Con ngươi Tiêu Phàm phát lạnh, khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh.

- Phương pháp thứ nhất là mượn nhờ Tử Vận Long Hoàng Tham hãm hại chủ nhân. Tử Vận Long Hoàng Tham cũng không phải là đồ vật Lôi gia mà là đồ vật Cửu Tiêu Thương Hội, một khi ta rời nơi này, người Cửu Tiêu Thương Hội sẽ tới, vu hãm ngươi ăn cắp đồ vật Cửu Tiêu Thương Hội.

Lôi Hạo nói ra.

Tiêu Phàm mị mị hai mắt, mặc dù Lôi gia nói rõ cho toàn Vô Song Thánh Thành, sẽ không xuất thủ đối với hắn, nhưng nếu như Cửu Tiêu Thương Hội, Tiêu Phàm hắn cũng không thể nói gì hơn.

- Nói tiếp.

Ngữ khí Tiêu Phàm càng ngày càng lạnh, trong lòng hắn nhanh chóng trầm ngâm, một cửa ải này hắn nhất định phải chuẩn bị vượt qua như thế nào.

- Phương pháp thứ hai là tìm sát thủ Diêm La Phủ xuất thủ, Diêm La Phủ cùng Lôi gia một mực liên hệ chặt chẽ, chỉ cần một câu, chủ nhân tai kiếp khó thoát.

Lôi Hạo tiếp tục nói, nói đến đây, ánh mắt có chút trốn tránh.

- Diêm La Phủ!

Tiêu Phàm tự nhiên đã sớm nghĩ đến, phương pháp này có thể so sánh với phương pháp thứ nhất còn muốn khổ sở hơn.

Muốn giết hắn, chí ít cũng sẽ xuất động cường giả Chiến Đế cảnh, cho dù là Tiêu Phàm nếu như bị Chiến Đế cảnh ám sát, đoán chừng cũng có nguy hiểm mất mạng.

Đương nhiên, nếu như chính diện giao phong mà nói, chỉ cần không phải Chiến Đế đỉnh phong, Tiêu Phàm ngược lại không sợ hãi, Phệ Hồn Huyết Tằm trong cơ thể hắn cũng là Bát Giai trung kỳ, tương đương với Chiến Đế trung kỳ.

Nếu như Phệ Hồn Huyết Tàm đánh lén, lấy tốc độ Tiêu Phàm, Chiến Đế hậu kỳ cũng khó trốn một kiếp.

- Phương pháp thứ ba thì sao?

Trong lòng Tiêu Phàm vô cùng trầm trọng, phương pháp thứ nhất cùng phương pháp thứ hai với hắn mà nói đã đủ chí mạng, phương pháp thứ ba lại đáng sợ biết bao?

May mắn là hắn nô dịch Ý Chí Lôi Hạo, sớm biết rõ tính toán Lôi gia bằng không mà nói, chờ đợi hắn có lẽ thực chỉ có tử vong.

- Phương pháp thứ ba, nếu như hai phương pháp phía trước đều giết không chết được chủ nhân, sẽ xuất động lực lượng bí mật Lôi Chi Ảnh Vệ của Lôi gia!

Lôi Hạo tiếp tục nói.

Nói đến nơi này, đôi mắt Lôi Hạo đều rung động một cái, trong mắt lóe lên một vẻ kiêu ngạo bản năng.

- Cái gì là Lôi Chi Ảnh Vệ.

Tiêu Phàm nhíu mày nói, trong lòng có loại bất an nồng đậm.

MinhLâm - Lục Đạo
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như kinh dieu phap lien hoa pham thu hoc vo hoc nhan ky 9, duc phat la bac thay cac nha khoa hoc rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.