Vô thượng sát thần

Chương 845: Nghiền Nát Chiến Đế Hậu Kỳ


Con ngươi Tiêu Phàm lạnh lùng nhìn chăm chú cửa đại điện Liệp Hồn Sư Công Hội, sát khí đáng sợ từ trên người hắn bạo phát ra, tu sĩ bốn phía câm như hến.

- Nếu đều không ra, ta tự mình tiến tới!

Tiêu Phàm dường như nói một mình, nhấc Tu La Kiếm, một kiếm nổi giận chém ra, kiếm khí sắc bén xông thẳng bảng hiệu Liệp Hồn Sư Công Hội.

- Tiểu tử, chớ có cuồng vọng, Liệp Hồn Sư Công Hội không phải nơi ngươi có thể giương oai!

Đang lúc Tiêu Phàm chuẩn bị đi vào Liệp Hồn Sư Công Hội, một tiếng gầm từ trong đại điện truyền ra.

Ngay sau đó một đạo thân ảnh lóe ra, khí thế cuồng bá quét sạch tứ phương, một đạo chưởng cương nghênh không đánh đến, cùng đạo kiếm khí Tiêu Phàm đâm vào cùng một chỗ.

Kiếm khí cùng chưởng cương đồng thời vỡ nát, Hồn Lực ba động quét sạch bốn phương tám hướng, đá xanh mặt đất vỡ nát, bụi bặm văng khắp nơi.

Lúc này, xung quanh mới khôi phục bình tĩnh, ánh mắt đám người lúc này mới rơi vào trên người một nam tử trung niên áo bào trắng ở cửa ra vào, ánh mắt lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Tô Kỳ Long, Tô Trưởng Lão!

Có người nhẹ giọng kinh hô, ngữ khí có chút không bình tĩnh.

Đúng lúc này, lại có hai đạo thân ảnh từ trong đại điện đi ra, cung kính đứng ở sau lưng nam tử trung niên Tô Kỳ Long, lạnh lùng nhìn Tiêu Phàm.

Thần sắc Tiêu Phàm không hề bận tâm, nhưng trong lòng có chút không được bình tĩnh, hắn nào sẽ nghĩ đến, bây giờ lại gặp phải cường giả Chiến Đế cảnh tối đỉnh.

Thực lực Tô Kỳ Long đoán chừng so với Ngô Thánh Tri không yếu bao nhiêu, khó trách hắn có thể dễ như trở bàn tay hóa giải công kích của mình.

Bất quá bây giờ Tiêu Phàm sớm đã không phải hắn hơn nửa tháng trước, ngược lại cũng không phải hắn có thể chiến thắng Chiến Đế tối đỉnh, mà là hắn nắm giữ phương pháp ứng phó Thiên Địa Chi Lực, tạm thời không còn bị động như vậy.

- Đến Liệp Hồn Sư Công Hội giết người, thật đúng là ăn hùng tâm gan báo.

Tô Kỳ Long còn chưa mở miệng, một lão giả áo xám phía sau hắn liền gầm thét một tiếng, hướng về Tô Kỳ Long cung kính nói:

- Hội Trưởng, ta đi giết hắn, lấy lại uy nghiêm Liệp Hồn Sư Công Hội!

Tô Kỳ Long cau mày một cái, trầm mặc không nói, áo xám lão giả thấy thế, đạp không mà lên, lách mình liền xuất hiện ở trước người Tiêu Phàm cách đó không xa, trong tay chẳng biết lúc nào xuất hiện một chuôi trường đao màu đen.

- Kiếm Chi Luật Động!

Tiêu Phàm khẽ quát một tiếng, một kiếm chém ra, lập tức, ngàn vạn kiếm khí gợn sóng hiển hiện, tiếng kiếm reo bên tai không dứt, đám người chỉ cảm thấy toàn thân phát lạnh, những tu sĩ trong tay đó cầm kiếm, phát hiện kiếm trong tay lại có chút không nghe sai khiến.

Kiếm khí gợn sóng kia tại hư không hội tụ, hóa thành một chuôi quang kiếm vô cùng to, dường như muốn nghiền sát tất cả, hoàn toàn do kiếm khí ngưng tụ thành một thanh kiếm.

- Oanh!

Đao kiếm va chạm, giữa thiên địa lập tức nổi lên một trận gió lốc hủy diệt, xung quanh mấy chục trượng hoàn toàn tràn ngập kiếm khí cùng đao khí.

Cũng may đám người lui rất nhanh, bằng không nhất định sẽ bị tai bay vạ gió.

- Cẩn thận!

Đột nhiên, một lão giả khác từ phía sau Tô Kỳ Long hét lớn một tiếng ra, thân ảnh hắn lấp lóe, đồng thời nắm lấy một thanh đao thẳng đến cổ họng Tiêu Phàm.

Đám người trong lúc nhất thời không biết phát sinh chuyện gì, tất cả đều nhìn lại.

Sau một khắc, bọn hắn rốt cục thấy rõ cái gì, chỉ thấy một đạo thân ảnh quỷ dị đột nhiên từ trong biển kiếm khí cùng đao khí hiển hiện ra, một kiếm vạch về phía cổ lão giả áo xám.

Phốc một tiếng, màu máu lóe lên, đầu lâu lão giả áo xám bay lên, trong mắt đều là vẻ hoảng sợ, hắn nào sẽ nghĩ đến, Tiêu Phàm lại có thể xuyên qua kiếm khí cùng đao khí lấy tính mệnh của hắn.

Hắn không biết là Tiêu Phàm tự sáng tạo Thân Pháp Chiến Kỹ Kiếm Bộ, chính là bên trong kiếm khí xuyên toa, thậm chí có thể mượn lực lượng kiếm khí để tốc độ tăng lên, bộc phát vượt qua uy lực thường nhân.

Lúc một lão giả khác chạy đến, Tiêu Phàm đã hóa thành một đạo chớp lóe, lui ra phía sau vài chục trượng.

- Đó là Lâm gia Phong Vân Nhị Lão, đây chính là đến gần vô hạn Chiến Đế cường giả tối đỉnh, lại bị hắn giết?!

- Thực lực thật mạnh, hắn có vẻ như chỉ là Chiến Đế sơ kỳ đi, vậy mà có thể chém giết Chiến Đế hậu kỳ lâu năm! Cho dù Thánh Thành Bát Tuấn đoán chừng cũng chỉ có thực lực này, người này xa lạ như vậy, làm sao chưa thấy qua.

- Ta cảm giác hắn giống một người, đúng rồi, Tiêu Phàm, kẻ ngoại lai đánh bại Lôi Hạo một trong Thánh Thành Bát Tuấn!

- Hắn thật đúng lớn mật, lần trước đắc tội Cửu Tiêu Cung Ngô gia cùng Lôi gia, hiện tại lại tới Liệp Hồn Sư Công Hội quấy rối, đây là muốn đắc tội Tô gia cùng Lâm gia sao?

Có người nhận ra thân phận Tiêu Phàm, đám người bốn phía một trận kinh ngạc, có người trong lòng thầm than, Tiêu Phàm thật đúng là đi tới chỗ nào đều không được an bình.

Đám người thanh âm không lớn, nhưng người ở đây đều nghe được nhất thanh nhị sở, Tô Kỳ Long không khỏi mị mị hai mắt đánh giá Tiêu Phàm, tựa như muốn đem Tiêu Phàm nhìn thấu.

Thực lực Tiêu Phàm cũng làm cho hắn chấn kinh không thôi, một tiểu tử Chiến Đế sơ kỳ vậy mà tuỳ tiện giết chết Chiến Đế hậu kỳ như thế.

Cách đó không xa, Lâm Tu ôm nữ tử xinh đẹp chậm rãi đi tới, vừa hay nhìn thấy cỗ thi thể không đầu trên mặt đất, con ngươi bỗng nhiên co rụt lại, run giọng nói: - Vân Lão chết!

- Lâm công tử, làm sao?

Nữ tử xinh đẹp kinh ngạc nhìn Lâm Tu, Lâm Tu luôn luôn ngang ngược càn rỡ, không coi ai ra gì, nào sẽ lộ ra vẻ hoảng sợ, nàng còn chưa bao giờ gặp Lâm Tu thất thố như vậy.

- Cút ngay!

Lâm Tu đẩy nữ tử xinh đẹp, thần sắc lạnh lùng tới cực điểm.

- Tiêu Phàm!

Phong Vân Nhị Lão một lão giả khác nghiến răng nghiến lợi nhìn Tiêu Phàm, hai mắt đỏ bừng, sát khí nặng nề nhìn Tiêu Phàm:

- Giết huynh đệ ta, vô luận ngươi là ai đều phải chết!

- Ngươi muốn chết, tiễn ngươi một đoạn đường, vừa vặn đi cùng huynh đệ các ngươi phía dưới Hoàng Tuyền.

Tiêu Phàm chậm rãi nâng Tu La Kiếm trong tay, chỉ Phong Lão lạnh giọng nói.

- Tí tách ~ tí tách ~

Máu tươi phía trên Tu La Kiếm rơi xuống, rơi xuống vũng máu phía dưới phát ra trận thanh âm tí tách, thanh âm rất nhỏ nhưng lại tựa như kinh lôi rơi vào trái tim đám người.

Phong Lão phẫn nộ tới cực điểm, người một khi phẫn nộ nào còn sẽ cố kỵ nhiều như vậy, quản ngươi là Tiêu Phàm gì, quản ngươi thực lực gì, trước hết giết rồi nói.

Hắn thấy Tiêu Phàm sở dĩ có thể giết chết Vân Lão, cũng chỉ là mưu lợi mà thôi, thừa dịp Vân Lão không sẵn sàng, lúc này mới đánh lén thành công.

Nghĩ vậy, Phong Lão lách mình biến mất tại chỗ, giống như một trận gió hướng về Tiêu Phàm đánh giết đến.

- Tù Hồn Chỉ!

Thần sắc Tiêu Phàm băng lãnh, nhìn chằm chằm phía trước, trong mắt hắn, mặc cho tốc độ Phong Lão nhanh như thế nào, hắn cũng có thể rõ ràng bắt được, hắn chậm rãi nâng bàn tay, đánh cái thủ ấn, một chỉ đâm xuống.

Hư không long long ù tai, một ngón tay Kim Sắc to lớn trống rỗng xuất hiện, ngay lúc đó, thân ảnh Phong Lão hiển lộ ra, kinh hãi nhìn đỉnh đầu ngón tay Kim Sắc to lớn.

Hắn phát hiện, bản thân sai, hơn nữa sai rất không hợp thói thường, cái người trẻ tuổi này căn bản không phải hắn có thể chiến thắng.

- Nghe đồn Tiêu Phàm giết chết Ngô Thánh Tri, quả nhiên là thực.

Lúc này, trong đám người có thanh âm vang lên.

- Hắn là Tiêu Phàm?

Phong Lão nghe vậy, toàn thân run rẩy kịch liệt, trong lòng có loại xúc động thổ huyết, sớm biết là Tiêu Phàm, ta cũng sẽ không giao thủ với hắn rồi.

Người khác Phong Lão không biết, nhưng Ngô Thánh Tri là ai, đây chính là gia chủ Ngô gia Thượng Trọng Thiên, hắn không cho rằng là đối thủ Ngô Thánh Tri.

Liền Ngô Thánh Tri đều chết trong tay Tiêu Phàm, hắn thế nào là đối thủ của Tiêu Phàm đây?

Phốc!

Thế nhưng, Tiêu Phàm đã động sát ý, căn bản sẽ không thủ hạ lưu tình, một chỉ rơi xuống, thân thể Phong Lão đột nhiên nổ tung, hóa thành huyết vụ cuồn cuộn tiêu tán trên không trung.

Một chỉ, Chiến Đế hậu kỳ Phong Lão, chết!

MinhLâm - Lục Đạo
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 10 thoi quen ve sinh ma ban nen day con tu som, cai quy nhat trong doi khong phai la thu khong co duoc va da mat di ma la hanh phuc hien dang nam giu 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.