Vô thường

Chương 1143: Ma đầu hiện thân


Cao thủ của Tư Đồ thế gia nhìn người Chiến gia nọ với vẻ đồng tình, tất cả mọi người đều biết lấy cá tính của ma đầu nói được là làm được, có thể tưởng tượng một khi Hư Thiên Điện đóng cửa thì cũng là ngày Chiến gia gặp phiền phức.

Cao thủ Chiến gia hừ lạnh một tiếng, nói một câu rắm thối:

- Ma đầu này quả thật không biết tự lượng sức mình, nếu hắn dám tới Chiến gia thì đừng mong trở về được.

Cao thủ của Trảm Hồn Tông cười ngoài miệng nhưng trong lòng không cười:

- Uy phong của Chiến huynh thật lớn, chẳng qua sao huynh không dám nói những lời như vậy trước mặt ma đầu? Hết lần này tới lượt khác phải chờ hắn ra đi rồi mới dám nói?

Bên trong bốn thế lực lớn, Chiến gia bài danh số một, Trảm Hồn Tông số hai, hai thế lực này đã tranh đấu với nhau không biết bao nhiêu năm, vô số ân oán không thể nói hết, tuy rằng bốn người đang phụng mệnh đóng tại nơi đây, tất cả đều có địa vị bình đẳng, nhưng nếu có cơ hội đả kích đối phương thì tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Cao thủ Chiến gia bị chế nhạo, càng lúc khuôn mặt càng xấu xí, hắn liếc nhìn người nọ của Trảm Hồn Tông nói:

- Ma đầu cùng Trảm Hồn Tông của ngươi có ân oán, địch nhân của hắn không chỉ một mình Chiến gia.

Vị cao thủ của Trảm Hồn Tông nhún nhún vai nói:

- Đó là thù riêng của Liễu phó tông chủ mà thôi, nghiêm ngặt mà nói, tông chủ của bọn ta rất thưởng thức huyết dũng khí của ma đầu, nhưng thực ra Tư Đồ lục trưởng lão phải cẩn thận một chút, ân oán của ma đầu và Tư Đồ thế gia rất sâu, lớn hơn rất nhiều so với ân oán của Trảm Hồn Tông chúng ta.

Tư Đồ lục trưởng lão thở gấp tức giận, thầm nghĩ cuối cùng cũng chọc tới lão phu, không khỏi căm giận nói:

- Tư Đồ gia của ta thì có chuyện gì?

Tuy rằng nói như vậy nhưng trong lòng lục trưởng lão cũng ước có thể băm thây Đường Phong thành vạn đoạn, bao nhiêu hảo thủ trong gia tộc đều bị chết trên tay ma đầu, ngay cả nhị trưởng lão Tư Đồ Thiên Hà cũng bị chết trên tay hắn, đó là một vị cao thủ Linh Giai thượng phẩm a.

Đã qua bao nhiêu năm không có Linh Giai thượng phẩm tử vong, nhưng hiện giờ hơn mười ngày trước đã bị Tư Đồ thế gia đánh vỡ tan. Một vị cao thủ Linh Giai thượng phẩm tử vong, đối với gia tộc của hắn là đả kích vô cùng to lớn, đây là chuyện không người nào có thể tưởng tượng được.

Người đời đều biết, tuy rằng Tư Đồ thế gia và Chiến gia đều trong bốn thế lực lớn nhưng hai bên có quan hệ mật thiết với nhau. Năm đó Tư Đồ thế gia lên ngôi thì Chiến gia cũng xuất lực không ít, cho nên mỗi khi có chuyện gì thì Tư Đồ thế gia đều nghe theo lời nói của Chiến gia mà hành động, lời nói của cao thủ Trảm Hồn Tông muốn hướng mũi nhọn vào Tư Đồ thế gia, mục đích của hắn không cần nói cũng biết.

Lục trưởng lão xoay chuyển con ngươi nhìn vào một người cuối cùng nói:

- Nếu lão phu nhớ không lầm thì hình như ma đầu có giao tình không cạn với Cổ gia a.

Lời kia vừa thốt lên, cả ba người nhất tề hướng ánh mắt về phía người nọ.

Thần sắc của cao thủ Cổ gia bình thản nói:

- Xác thực ma đầu có giao tình với Cổ gia chủ, nhưng đây cũng chỉ là giao tình xã giao mà thôi, gia chủ đại nhân công tư phân minh, nếu ma đầu làm nguy hại tới sinh linh thì nhất định gia chủ sẽ không buông tha.

- Như thế thì tốt.

Tuy rằng ba người đều biết đây là những lời nói ngoài miệng, thái độ cuối cùng của Cổ U Nguyệt như thế nào còn phải xem xét nhưng cũng biết hiện giờ không phải là lúc cãi nhau, cả đám lập tức thương nghị nghĩ cách bẩm báo chuyện vừa rồi về gia tộc.

Trận chiến đại hội đồ ma, Đường Phong thất tung một cách ly kỳ, hiện giờ lại quỷ dị xuất hiện bên trong Hư Thiên Điện, hơn nữa còn tiến vào Dị Bảo Điện, tin tức này được truyền tới các đại gia tộc trong nháy mắt.

Nhất thời, cả Hư Thiên Điện đều bị thần hồn nát thần tính, mọi người đều cảm thấy bất an, mỗi một người của bốn thế lực lớn đều vô cùng cảnh giác, ai nấy đều sợ đột nhiên gặp phải ma đầu.

Chỉ có người của Cổ gia là nhàn nhã thong dong, nguyên nhân vì bọn họ đều biết Cổ gia chủ có chút giao tình với Đường Phong, cho dù gặp phải hắn cũng không bị nguy hiểm gì.

Hai thế lực lớn Chiến gia và Tư Đồ thế gia là khẩn trương nhất, gia chủ của bọn họ hạ nghiêm lệnh, thực lực của ma đầu vô cùng mạnh mẽ, nếu như đơn độc gặp phải thì tuyệt đối không thể địch lại, cố gắng chạy được càng xa càng tốt.

Tuy rằng tin tức Đường Phong hiện thân khiến thế cục bên trong Hư Thiên Điện sản sinh biến hóa kỳ diệu nhưng đối với người của Chiến gia và Tư Đồ thế gia có thù hận vô cùng lớn đối với Đường Phong mà nói thì đây chính là một cơ hội tuyệt vời không thể nghi ngờ.

Nếu như có thể chém giết được ma đầu bên trong Hư Thiên Điện thì coi như cởi bỏ được tảng đá trong lòng hai thế lực, kết quả là cao thủ của hai gia tộc liên hợp cùng một chỗ, cùng nhau xuất động, một bên tầm bảo, một bên tìm kiếm tung tích của Đường Phong.

Đường Phong nhanh chóng kiến thức được nội tình của bốn thế lực lớn, tuy rằng cho tới bây giờ bốn thế lực lớn cùng nhau xuất hiện nhưng dù sao cũng chỉ có vài người mà thôi, rất có cảm thụ chuẩn xác, nhưng hiện giờ hắn đã biết cao thủ Linh Giai do bốn thế lực lớn sở hữu tuyệt đối không chỉ có chút bên ngoài như vậy.

Điều này cũng rất dễ lý giải, bên trong Linh Thạch Điện, bốn thế lực lớn đều chỉ để lại một đội ngũ đi bắt các hoạt mạch, nhưng đội ngũ này đều do cao thủ Linh Giai thượng phẩm dẫn dắt, dưới trướng có mười mấy Linh Giai, nhiều thì hơn hai mươi người, nhưng ở bên trong Dị Bảo Điện thứ bảy, số lượng cao thủ của bốn thế lực lớn lại nhiều hơn gấp ba.

Tính trên số lượng cao thủ của gia tộc phân bố vào sáu điện trước, nội tình của bốn thế lực lớn dần dần hiện ra, đây còn chưa tính tới những người ở điện thứ tám.

Đường Phong không biết bọn họ dùng phương pháp gì để truyền đi tin tức bên trong Hư Thiên Điện, nhưng từ lúc hai người chính mình và Chung Lộ tiến nhập vào bên trong điện thứ bảy liền cảm giác mơ hồ rằng bầu không khí xung quanh ở đây có chút không thích hợp.

Đi được vài bước liền có thể gặp được người của bốn thế lực lớn, những người này ngoại trừ đệ tử của Cổ gia thì thấy mình đều quay đầu chạy, chẳng qua chỉ trong chốc lát liền có một đám nhân mã thét to chạy lại, hung hăng công kích vào chính mình.

Tuy rằng trong đó không có Linh Giai thượng phẩm nhưng số lượng cũng đủ khiến Đường Phong đau đầu, nếu như chính mình triển khai toàn bộ thực lực đối phó với bọn chúng tự nhiên dễ dàng, nhưng tóm lại sẽ lãng phí thời gian, số lượng người của bọn họ quá đông nên chính mình cũng chỉ có thể né tránh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 11, nhung diem tuong dong va khac biet giua nen kinh te thi truong tbcn va nen kinh te thi truong dinh huong xhcn chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.